anh boss xấu xa trong lời đồn

Tiêu Sở Hà nghe thấy kể từ "chị dâu" thì sắc mặt mũi bà tao ngay thức thì trầm xuống, bà tao rét lùng coi Mộc Tương Tương.
Mộc Tương Tương khẽ cắm môi, thương hiệu "Mộ Gia Thần" này mong muốn e bị tiêu diệt cô sao?
Tiêu Sở Hà kéo Mộc Tương Tương vô phòng tiếp khách vô biệt thự hạng sang, tiếp sau đó bà tao rét lùng hất tay cô rời khỏi.
Sắc mặt mũi bà tao xanh rớt mét coi Mộc Tương Tương: "Người con trai một vừa hai phải nãy gọi mi là chị dâu liệu có phải là em chúng ta của Mộ Đình Hy không?".
Mộc Tương Tương gật đầu một cái: "Phải".
"Chát!".
Tiêu Sở Hà đùng một phát tát vô mặt mũi cô, bà tao rời khỏi tay mạnh cho tới nỗi Mộc Tương Tương cảm nhận thấy ù không còn cả tai.
"Mày với biết xấu xí hổ hay là không, một vừa hai phải mới mẻ kết duyên tiếp tục với mối liên hệ lờ mờ ám với em chúng ta của ông xã, mi mong muốn e bị tiêu diệt ai hả! Mày mong muốn bị tiêu diệt thì cũng chớ kéo căn nhà chúng ta Mộc bám theo cùng!".
Mộc Tương Tương rũ xuống mi đôi mắt, cô đem tay sờ lên khuôn mặt mũi ê lẩn thẩn vì thế nhức, tiếp sau đó rét lùng coi Tiêu Sở Hà: "Tại sao u ko chất vấn là con cái với tự động nguyện hoặc không?".
Lần này cũng thế, một vừa hai phải xẩy ra chuyện thì ngay thức thì mắng chửi cô, bà tao ko lúc nào chất vấn cô nguyên vẹn nhân là gì.
"Giữa một người khuôn mặt mũi bị phá hủy và một người con trai sức mạnh thông thường, ai ai cũng biết nên lựa chọn thế này. Đêm qua chuyện cô ở nằm trong người ‘em họ’ này cần không?".
Giọng thưa nữ giới tính của một cô nàng vang lên kể từ phía bậc thang, tiếng nói này nhẹ dịu thướt tha tuy nhiên cũng đẫy ác ý.
Tiêu Sở Hà một vừa hai phải bắt gặp Mộc Uyển Kỳ trở lại thì tất tả vàng chạy cho tới đón, bà taquan tâm hỏi: "Uyển Kỳ, con cái tiếp tục thấy hứng rộng lớn chưa?".
"Mẹ, con cái hứng rất là nhiều rồi", Mộc Uyển Kỳ êm ả dịu dàng cười cợt với Tiêu Sở Hà, tiếp sau đó cô tao tiếp cận mặt mũi Mộc Tương Tương: "Tương Tương, tuy vậy tôi hoàn toàn có thể nắm vững tâm lý của cô ấy, tuy nhiên cô cũng cần tâm lý mang lại căn nhà chúng ta Mộc một chút ít, hạ thực hiện bao nhiêu việc ê lại".
Lúc nãy cô tao phía trên lầu coi qua chuyện hành lang cửa số tiếp tục thấy Mộc Tương Tương và một người con trai đang được hít nhau vô xe cộ. Cô tao thiệt sự ko ngờ một người một vừa hai phải ngu xuẩn một vừa hai phải xấu xí xí như Mộc Tương Tương còn tồn tại kĩ năng hấp dẫn con trai.
Sau khi thưa kết thúc thì cô tao xoay đầu coi Tiêu Sở Hà, tiếp sau đó nũng nịu hỏi: "Mẹ, con cái thưa với đích không?".
Tiêu Sở Hà nhoẻn mồm cười: "Uyển Kỳ thưa đương nhiên là đích rồi".
Mộc Tương Tương siết chặt tay, cô mím chặt môi ko thưa một điều.
Người ko biết chuyện có lẽ rằng tiếp tục nhận định rằng Mộc Uyển Kỳ và Tiêu Sở Hà mới mẻ là u con cái cật ruột đấy.
Bao nhiêu trong năm này vì thế hoàn toàn có thể tại vị chân vô căn nhà chúng ta Mộc, Tiêu Sở Hà tiếp tục sử dụng từng phương pháp để lấy lòng người thân chúng ta Mộc, còn đứa phụ nữ cật ruột là cô thì không khác gì con cái ghẻ.
Nụ cười cợt bên trên mặt mũi Tiêu Sở Hà bặt tăm, bà tao tráng lệ coi Mộc Tương Tương: "Tương Tương, nếu như con cái tiếp tục gả vào trong nhà chúng ta Mộ thì phải ghi nhận rõ rệt mệnh lệnh của tôi, chớ khiến cho căn nhà chúng ta Mộc cần tổn thất mặt".
Mộc Tương Tương khép hờ đôi mắt nhằm phủ chuồn sự trào phúng, giọng điệu cô bình thản: "Hai người thực sự tiếp tục nhắc nhở tôi, nếu như một ngày nay ê tôi cảm nhận thấy ko vui vẻ rồi thực hiện rời khỏi một vài chuyện kì quái, ko biết khi ê căn nhà chúng ta Mộ với phẫn nộ chó tiến công mèo quý phái mọi người chúng ta Mộc không".
Mộc Uyển Kỳ ko ngờ một người luôn luôn nhẫn nhục Chịu đựng như Mộc Tương Tương tiếp tục thổ lộ điều này, cô tao nhíu mi nói: "Cô với ý gì?".
"Ý bên trên mặt mũi chữ đó", Mộc Tương Tương ngấc đầu, hai con mắt cô vẫn rỗng trống rỗng thẫn thờ như thông thường ngày.
Bọn chúng ta cho rằng cô tiếp tục nối tiếp kiểu như một người hùn việc đem kệ chúng ta tùy tiện mắng chửi sao?
Lúc trước là vì cô vẫn còn tồn tại chút kỳ vọng với Tiêu Sở Hà, tuy nhiên kể từ khi bà tao xay cô gả vào trong nhà chúng ta Mộ thay cho chị gái, thì chút kỳ vọng này cũng tiếp tục bặt tăm rồi.
"Cô!".
Đây ko cần là lượt trước tiên Mộc Uyển Kỳ dạy dỗ đời Mộc Tương Tương, tuy nhiên lại là lần thứ nhất Mộc Tương Tương phản kháng lại.
Cô tao tức phẫn nộ trừng đôi mắt coi Mộc Tương Tương, tiếp sau đó trở về thưa với Tiêu Sở Hà: "Mẹ, con cái đảm bảo chất lượng bụng răn dạy Tương Tương, vì sao con cái bé bỏng lại nói theo cách khác như thế chứ!".
Đương nhiên là Tiêu Sở Hà nghe thấy sự uy hiếp vô điều thưa của Mộc Tương Tương, tuy nhiên trước ê mặc dầu bà tao làm cái gi thì Mộc Tương Tương cũng tiếp tục thỏa hiệp, nên bà tao vẫn cố trầm trồ rắn rỏi nói: "Tương Tương, mau xin xỏ lỗi chị con cái đi".