sắc màu quân nhân

Quyển 1 - Chương 1: Cuộc gặp gỡ đẫm tiết [1]

Cuối nằm trong Trần Hiểu Sắt cũng vứt quăng quật được nhị cái “qυầи ɭóŧ đỏ” đang ăn mặc trong cả một mon ni.

Bạn đang xem: sắc màu quân nhân

Một mon trước, phụ thân Trần Lương Đỗng của Trần Hiểu Sắt bẫy ocô thường ngày nhập mon cho tới nên đem “qυầи ɭóŧ đỏ” nhằm tách ma mãnh quỷ, còn nếu như không sẽ sở hữu được tai ương giáng xuống đầu.

Theo điều người phụ thân Trần Lương Đỗng thì Trần Hiểu Sắt là đứa trẻ em phát triển bên dưới tư tưởng dạy dỗ tam quan lại mờ ám (*) ngay lập tức kể từ bé; tư tưởng khó khăn tách tránh bị tác động. Nghe kết thúc điều phụ thân phát biểu, xa lánh tức chạy cút mua sắm nhị cái “qυầи ɭóŧ đỏ”để đem xen kẹt hằng ngày.

(*)Tam quan lại bất chính: Tam quan lại bao gồm Thế giới quan lại, Nhân sinh quan lại, Giá trị quan; “tam quan lại bất chính” là hệ tư tưởng cách tân lại những ý niệm cũ về toàn cầu quan lại, nhân sinh quan lại, độ quý hiếm quan lại bên dưới tầm nhìn Mát Xít ở Trung Quốc.

Có cái mừng là cả mon sáu vẫn đặc biệt bình yên ổn, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay lại là ngày thời điểm cuối tháng, cô tương đối bởi dự với nên đem tiếp nữa ko. Bởi thời điểm ngày hôm nay tan ca kết thúc thì cô nên cút coi đôi mắt, không thích mang đến cái “qυầи ɭóŧ đỏ” vướng ói này nữa. Nếu như ko đem cái “qυầи ɭóŧ đỏ” cơ thì cái váy voan white color mới sắm còn đem được, cô từng liếc qua nghiên cứu và phân tích với bảo rằng con trai hoặc sinh đi ra ảo tưởng với phụ nữ đem đồ dùng White, thời cơ trở nên song tương đối lớn.

Nghĩ âm thầm đang được yên ổn ổn định băng qua 29 ngày rồi, còn ngày sau cuối kiên cố tiếp tục không tồn tại chuyện gì, nên cô vẫn đưa ra quyết định đem cỗ váy áo voan White bồng bềnh như tiên phái đẹp. Nhưng vẫn đang còn chút ko yên ổn lòng, lật xem xét lại cuốn lịch hoàng đạo mà mỗi khi đón năm mới tết đến phụ thân kín kẽ nhét cho tới cô, ngày 30 mon 6, từng chuyện cẩn thận! Run lập cập bịa đặt xuống trước, u nó, thôi không phải lo ngại nữa, sao hoàn toàn có thể xui xẻo mà đến mức điều xấu trùng khớp kéo cho tới dò xét mình?

Đúng rồi, đối tượng người sử dụng coi đôi mắt này là vì đứa bạn đằm thắm Lâm Mễ Mễ ra mắt, trọn vẹn phù phù hợp với đòi hỏi lựa chọn các bạn trăm năm thời điểm hiện tại của cô ý. Thanh niên, 30 tuổi tác, ko rất đẹp trai, tương đối mập, sự nghiệp ổn định ấn định, chưa tồn tại tình nhân, Xu thế nam nữ thông thường. Cô đặc biệt hồi hộp, sau cuối cũng giã biệt cuộc sống thường ngày đơn thân rồi.

Nhưng cô một vừa hai phải thoát khỏi ngôi nhà ngay tắp lự đoán ngay lập tức được từng sự thời điểm ngày hôm nay ko tiện lợi.

Đầu tiên là bị kẹt xe cộ xịn khϊếp.

Bắc Kinh có tiếng bên trên toàn toàn cầu là ùn tắc giao thông vận tải, từng chuyến viếng thăm hỏi của những vị vẹn toàn thủ quốc tế hoặc thời hạn họp hội nghị cần thiết nội địa, thì hiện tượng lưu thông xe pháo đều bị giám sát chặt, đâm đi ra kết quả là đang được tắc rồi càng tăng tắc nữa. Hôm ni gặp gỡ chuyện quái quỷ quỷ gì đây? Obama ko cho tới, hội nghị cũng ko ngỏ, tuy nhiên lại ùn tắc gửi gắm thông! Lực lượng công an cơ độngngười nào là người nấy vạm vỡ to tát con cái lẫn lộn nhập sắc tố phục xanh lơ đang được đứng chan chứa những gửi gắm lộ.

Lúc Trần Hiểu Sắt đi qua đang được len lén nom bao nhiêu phen, đặc biệt ư là rất đẹp trai, tuy vậy hình dáng ko đồng đều tuy nhiên body thì thiệt là tuyệt. Cô thở lâu năm than thở vãn: “Sao bao nhiêu anh đồng chí lúc này đều trẻ trung vậy nhỉ? Xem đi ra bản thân thiệt sự đang được già nua rồi.”

Năm ni Trần Hiểu Sắt 26 tuổi tác, là 1 ngôi nhà kiến thiết thiết kế bên trong, với tay nghề thao tác tư năm, ni mới mẻ nhập cuộc vào một trong những tập đoàn. Sau khi thỏa thuận hợp tác chi phí lương lậu mỗi năm lên đến mức sáu số lượng, thêm vào đó khoản thưởng giao động thì quyền lợi và nghĩa vụ cũng ko tồi tàn, tuy nhiên như thế vẫn tồn tại cơ hội tiềm năng của cô ý quá xa cách. Đích cho tới nhập 10 năm cho tới nên là mua sắm 1 căn hộ ở Bắc Kinh, rồi lại mua sắm tăng cái Audi. Nhưng giá bán ngôi nhà bao nhiêu năm mới đây liên tiếp tăng ngày một nhiều không tồn tại khunh hướng tách, người tiêu dùng xe cộ trả dần dần ngày ít nhiều, kỳ vọng của cô ý càng hóa trở nên mỏng mảnh rộng lớn. Tuy nhiên cô vẫn nỗ lực nỗ lực không ngừng nghỉ, ý chí phấn đấu không còn bản thân này vốn liếng được DT kể từ tác phong thao tác của phụ thân cô.

Cô cũng khá được coi là 1 người dân có plan với tiềm năng nhằm tiến thủ cho tới, tiềm năng sớm nhất này là nên trở nên được Bạch Phú Mĩ [*]. Sau rồi mới mẻ dò xét một người hiền đức lành lặn trung hậu ko cần thiết rất đẹp trai nhằm lấy, nhất là ko được là chàng trai tuyệt vời nhất nào là đó! Lý bởi súc tíchchỉ vì thế từng bị thương tổn, từng với vết xe cộ sập váy đìa tang thương rồi.

* Bạch – Phú – Mỹ: Trắng, nhiều, xinh là chi chuẩn chỉnh hướng đến của phụ nữ TQ.

Lúc còn trẻ em nếu như từng nhận chỗ bị thương tình thân, thì dù là qua quýt từng nào năm tuy nhiên chỉ việc nghĩ về cho tới, vệt sẹo điểm này sẽ âm ỉ nhức nhối. Cô biết dịch háo sắc ăn nhập tiết của tôi khó khăn tuy nhiên trị được, nếu như cứ nối tiếp té theo đuổi đà hám trai rất đẹp này thì thất lạc giá bán quá rồi! Vì vậy mới mẻ nghiến răng: “Tật xấu xa này bản thân chắc chắn nên sửa thay đổi.”

Tây Tam Hoàn tắc như bến bãi đậu xe cộ, cô ngồi bên trên xe cộ buýt đang được ngáp ko biết từng nào bận, tối qua quýt tương đối thất lạc ngủ và ngủ ko say giấc, bởi vậy ngả sườn lưng về hâu phương tiến công một giấc. Cô một vừa hai phải ngả xuống ngay tắp lự ngủ say như bị tiêu diệt. Mãi cho tới khi tỉnh lại thì xe cộ buýt đã đi được cho tới trạm sau cuối, thừng kéo túi xách tay bị ngỏ toạt đi ra. Xong rồi, gặp gỡ nên thương hiệu móc túi rồi, ví chi phí và điện thoại cảm ứng đem theo đuổi đang không cánh tuy nhiên cất cánh. Đen thế, bực bản thân ủ rũ gục đầu xuống chân, tức thiệt. Bây giờ chỉ từ cơ hội có một không hai đành thực hiện mặt dày mày dạn ko xuống xe cộ, theo từng chuyến đi xe cộ này trở lại lại.

Đến ban ngành khi mươi một giờ rưỡi. Mặt cấp cho bên trên Tần Hoa của cô ý đen ngòm như ăn nên phân quạ.

Cô liếc liếc ở phía đằng sau, cuống quýt ảo óc lại số ghế, trong thâm tâm tiến công rỗng tuếch tự động chửi rủa chủ yếu mình: “Mẹ nó chứ, thời điểm ngày hôm nay chắc chắn ko Chịu bỏ dở cho tới ông ư?” (ông ở đó là danh kể từ xự tưng)

Dự cảm của Trần Hiểu Sắt trái khoáy thực đang được thiêng liêng.

Năm giờ chiều, Trần Hiểu Sắt cảm nhận được thông tư của Tần Hoa nhằm cho tới một mái ấm thời thượng ở quần thể cư xá rộng lớn tía cây số nhận việc làm mới mẻ.

Điều này thiệt khiến cho người tao vạc gắt, thời điểm ngày hôm nay chỉ vì thế coi đôi mắt tuy nhiên trong cả “qυầи ɭóŧ đỏ” hộ mạng cô cũng tháo dỡ, nếu mà ko cút được thì một ngày dài thời điểm ngày hôm nay coi như phí công ăn hại rồi. Cô tức thì chạy cút đàm phán: "Quản lý Tần, hoàn toàn có thể thay đổi lại ngày mai được ko, thời điểm ngày hôm nay em với việc đặc biệt cần thiết."

Tần Hoa tách ngoài máy vi tính ngước đầu lên nom cô nói: "Bây giờ tôi cũng khá bận, tuy nhiên những người dân không giống lúc này cũng không tồn tại ở trên đây, chỉ cô mới mẻ hoàn toàn có thể cút thôi, cút nhanh chóng rồi về nhanh chóng, ngay sát tuy nhiên."

Đối phương đặc biệt nhất quyết và xác minh, khiến cho cô buộc lòng nên nghe theo đuổi. Thấy Trần Hiểu Sắt phen lữa ko đi ra cửa ngõ, Tần Hoa hỏi: "Cô còn chuyện gì sao?"

Trần Hiểu Sắt sờ sờ bên trên đầu, nhăn nhó nói: "Chị hoàn toàn có thể cho tới em mượn 100 đồng không?"

Tan ca là giờ du lịch nhất, gửi gắm thường thì hoặc ách tắc, thời điểm ngày hôm nay còn bị khuất đàng, gọi xe taxi chắc chắn là là ko được. Trong khoảng chừng thời hạn cộc, xe đạp điện mới mẻ đó là phương tiện đi lại sớm nhất có thể lúc bấy giờ. Trần Hiểu Sắt mượn về cái xe đạp điện chạy rong ruổi từng những con phố nhập thành phố Hồ Chí Minh, một mạch phi như điên cho tới ngôi nhà quý khách hàng.

Xem thêm: nốt ruồi bên má

Làn váy White phau tung cất cánh theo đuổi bão. Chiếc váy ấy đặc biệt đã mắt, được tạo kể từ tía lớp vải vóc voan kết trở nên, như đang được vẫy theo đuổi điệu nhảy, vốn liếng nhằm giành cho lễ hội hoặc tham gia những sự kiện rộng lớn loại khuôn thế….. Nên sánh song nằm trong chàng trai tư bánh nào là chứ không hề nên là cái xe đạp điện nhị bánh này. Suốt phần đường cô giẫm như điên khiến cho cho tất cả những người cút đàng liên tiếp rẽ đôi mắt dòm.

Haizz! Muốn trách cứ thì nên trách cứ bạn dạng tính háo sắc thiếu thốn thẩm mỹ và làm đẹp của tôi, đó là tổng kết report sau trường hợp bất ngờ tai nạn đáng tiếc của Trần Hiểu Sắt giành cho chủ yếu bản thân. Vào thời khắc quẹo cua, cô ko cảnh giác liếc nom lịch sự quán cafe ở góc cạnh đàng, tầm nhìn ko cần thiết này làm ra đi ra một trận thảm họa đẫm tiết.

Ở cửa ngõ kính quán cafe xuất hiện tại một chàng trai nom thiệt bảnh trai, bóng hình ấy một vừa hai phải không quen lại không xa lạ. Đầu óc cô ngay tắp lự lập tứcbị mụ mẫm, thậm chí là còn phát biểu lớn: "Tống Á? Là anh tao...."

"Ầm!" Tiếng vang thật to, khắp cơ thể cô nhào trực tiếp lên đèn sau lóe sáng sủa của một con xe Jeep quân dụng.

Mặt cô bị cửa ngõ thủy tinh anh mặt mũi sau xay cho tới biến tấu, nhập thời hạn tía giây cộc cơ, cô đang được bắt gặp một anh binh group nón kê-pi white color, vai đem quân hàm nhị black color vàng ngồi ở băng ghế sau với thế đặc biệt cay nghiệt trang.

Còn rõ nét bắt gặp anh binh nhập xe cộ bị giờ vang rộng lớn thực hiện cho tới giật thột, quay đầu sang một bên liếc nom đi ra hâu phương, trả tay nhấc lên cái nón quân group của tôi, sửa đổi tóc rồi group nón lên lại, người sử dụng tiếng nói truyền cảm chan chứa kể từ tính đi ra mệnh lệnh cho tới bác tài Tiểu Vương: "Đi xuống coi đang được xẩy ra chuyện gì."

Chiến sĩ trẻ em đáp ngay: "Dạ!"

Trần Hiểu Sắt thời điểm hiện tại đang được phía trên sườn lưng xe cộ thấy thiệt ko thể nào là sáng sủa được nữa, phát biểu đúng mực này là vô nằm trong thê thảm ko thể nom được. Cô cảm biến cái mũi của tôi chuẩn bị bị đυ.ng gãy cho tới điểm rồi, còn mồm thì bởi răng với kính hít nhau tuy nhiên đau tới tắt giờ, nhập mồm còn tồn tại mùi tanh tanh măn mẳn, cô hiểu ra cơ vị của tiết, thiu trời ơi, thực sự tiết ư!

Ghi-đông xe đạp điện cô vướng nhập tuy nhiên Fe bao đèn điện đuôi sau xe cộ Jeep, quán tính chủ quan đang được khoétsâu một đàng White sau đít con xe Jeep quân dụng mới mẻ toanh, trên đây trọn vẹn chỉ là sự việc cố tông nhập đuôi xe cộ.

Chuyện đáng thương vẫn tồn tại ở hâu phương.

Tài xế Tiểu Vương nhập bộy phục sĩ quan lại thủy quân White tinh anh là 1 tân binh 9x White trẻo, vẫn tồn tại vẻ non nớt của tuổi tác thanh xuân cuối mùa, véo một chiếc cũng vắt đi ra nước được. Xuống xe cộ nom mới mẻ thấy Trần Hiểu Sắt, cậu chứa chấp điều chất vấn thăm hỏi bằngchất giọng tươi trẻ của thanh niên tuổi tác mới mẻ lớn: "Cô không vấn đề gì chứ?"

Trần Hiểu Sắt dời bề ngoài kính sau xe cộ tương đối, cuống quýt vàng sử dụng tay bụm lấy mồm, tay sót lại xua xua ý bảo bản thân không vấn đề gì. Hai chân trở ngại ngồi lên xe đạp điện, con xe không tồn tại điểm tựa lại nối tiếp té xuống quẹt thêm 1 đàng lên vết xước White sau đít xe cộ Jeep cái nữa.

Trần Hiểu Sắt há miệng to vì thế quá bất ngờ, trợn to tát nhị đôi mắt nom không còn thảy từng chuyện đang được xẩy ra tuy nhiên ko thể làm những gì được. Trời ơi, đời nào bản thân đυ.ng nên quân phiệt rồi ư? Nói ko chừng sẽ ảnh hưởng mời mọc lên tòa án quân sự chiến lược, đi dạo mới đây cô cũng có thể có nghe nhiều tin đồn thổi xe cộ quân group hoành hành tai ngược nhũng nhiễu.

Tài xế Tiểu Vương xoay người report lại từng chuyện với anh binh đang được ngồi vô trong xe cộ, tỏ ý mời mọc người nhập xe cộ hãy xuống coi.

Cánh nên cửa ngõ sau xe cộ được ngỏ đi ra, người con trai với vóc dáng thon cao to tát bước xuống, cũng mang trong mình một đằm thắm white color mắt chói, làn domain authority nâu color lúa mạch chan chứa sinh khí bên dưới lớp binh phục trắng nuột đã cho chúng ta biết quy trình tập luyện hoạt động và sinh hoạt xung quanh năm phía bên ngoài, từng ngườihừng hực khí thế, tư thế. Trần Hiểu Sắt nom chú ý nhập góc nhìn anh tao ngay tắp lự với cảm xúc hai con mắt ấy nom như thể tựa như các vì thế sao lạnh giá cuối ngày thu, lại giống như hố sâu sắc như váy lội mênh mông ko thấy đáy; trực quan cho tới cô biết người này nên với khả năng trấn địnhmạnh mẽ.

Vị sĩ quan lại to lớn, bảnh bao, khí khái nhập color áo White cau ngươi nom ngó hiện tại ngôi trường tai nạn đáng tiếc, lấy vào bên trong túi đi ra cái khăn tay con trai White xám cho tới Trần Hiểu Sắt, điềm đạm nói: "Lau tiết bên trên mũi đi!"

Hành động đảm bảo chất lượng bụng của chàng trai binh này thực hiện cô với cảm động tuy nhiên cũng khábực tức. Cảm động vì thế việc trước tiên anh tao thực hiện là quan hoài bản thân tuy nhiên ko nên bắt cô bồi thông thường chi phí xe cộ, căm tức là vì sao cho tới lúc này anh tao mới mẻ xuống xe cộ đánh giá, thực sự tiết lạnh!

Cô không sở hữu và nhận cái khăn tay.

Không chỉ thế, vô tình theo phía đôi mắt lại thấy tiết kể từ kẽ tay bản thân đang được nhiễu từng giọt từng giọt, cái váy White bên trên người đang được nhuộm đỏ chót mảng rộng lớn, nền White tiết đỏ chót nom rất đẹp dị thông thường. Vạt váy trái khoáy cũng có thể có vết tiết lí tí, vén nom xuống, mặt mũi chân trái khoáy còn bị dè xe đạp điện quẹt cho tới tét một đàng, điểm cơ vẫn tồn tại đang được rỉ tiết.

Ôi, không dễ chịu quá! Chảy nhiều tiết như thế cần thiết ăn từng nào táo đỏ chót tẩm té đây? Mình ko mến ăn táo đỏ chót một chút nào. Trần Hiểu Sắt nom qua quýt anh binh nền đen ngòm áo White, loạng choạng rồi mê mẩn ngất.

Khoảnh tự khắc ngất cút, cô đang được tưởng tượng vài ba điều.

Đầu tiên: Không biết khi té xuống dáng vẻ người bản thân với rất đẹp ko chứ? Bạch Phú Mỹ nên luôn luôn tuyệt vời nhất từng khi từng nơi!

Xem thêm: huynh trưởng của ta là tiên đế

Kế tiếp: Rút tay nghề những sơ sót trước, tôi đã quăng quật tật mê mệt trai rồi tuy nhiên anh binh à, anh thiệt sự là quá rất đẹp trai, điểm đó kiên cố anh hẳn nên đặc biệt sướиɠ.

Thứ ba: Anh binh à, tôi thấy tiết là choáng, anh hoàn toàn có thể thương xót tuy nhiên trả tôi cho tới cơ sở y tế không? Tôi vô cùng không tồn tại ý đồ dùng gì với những người dân đâu!

Thứ tư: Vô nằm trong hối hận hận, thiệt sự đặc biệt hối hận hận vì thế đang được tháo dỡ đi ra cái “qυầи ɭóŧ đỏ” hộ mạng cơ....