trò chơi tình ái và quyền lực

                  
                       

Thể loại này sẽ không nên loại bản thân vẫn hoặc ghi chép, tuy nhiên cũng demo đột đập phiên bản thân thích vậy, ở một điểm không giống ^^

Tác fake : Linhlinhpenny

Bạn đang xem: trò chơi tình ái và quyền lực

Nhân vật chính :Hoàng Phong, Đông Nghi

Thể loại : Lãng mạn, kịch tính, 18+

Note: ko gửi ver nha mn ^^

Chương 1

Tại căn chống quản trị quý phái và to lớn, điểm tối đa nhập tòa ngôi nhà cao chon von trung tâm TP.HCM lung linh, Đông Nghi, quản trị mới nhất nhiệm kỳ trước đó tập đoàn lớn X sững người Khi đang được ngồi bên trên bàn thao tác làm việc của tớ, trạng thái đem chút sững nóng bức với việc "đột nhập" của một người nam nhi kỳ lạ, cô ko biết anh tiếp tục nhập chống của tớ kể từ lúc nào và bằng phương pháp này, chỉ biết Khi ngủ thiếp chuồn tỉnh dậy tiếp tục thấy người ấy ngồi ở ghế sô trộn phía đằng trước, thư thản xối chai rượu chát bên trên bàn lên nhắm nháp, mong chờ cô tỉnh dậy.

Người nam nhi khẽ nhếch môi Khi trừng trị sinh ra Đông Nghi tiếp tục tỉnh, bên trên khuôn mặt mày nam nhi là một trong cái mặt mày nạ thâm bởi vì vải vóc chỉ nhằm lộ hai con mắt thâm nhiều năm tinh tế nằm trong làn môi mỏng manh cao ngạo, trọn vẹn ko thể phát hiện được người nam nhi này rốt cuộc là ra sao.

Đông Nghi đem dự cảm ko lành lặn, tuy vậy cô tiếp tục kịp kiểm soát và điều chỉnh lại tâm thái lãnh đạm, những ngón tay chầm chậm chạp dịch rời bên trên mặt mày bàn tìm tới chuông thông báo ấn nhập tuy nhiên nó sẽ bị sớm bị vô hiệu hóa, trường hợp này tiếp tục đem sự toan tính từ xưa rồi sao?

Người nam nhi khẽ cười cợt đợt nữa, anh rung lắc nhẹ nhõm loại hóa học lỏng lóng lánh bên trên tay bản thân, chậm chạp rãi đứng lên tiến bộ cho tới điểm Đông Nghi đang được ngồi, đứng trước mặt mày cô, tiếng nói nam tính mạnh mẽ trầm giọng chứa chấp.

"Có người mong muốn tôi đáp ứng em tối ni."

Đông Nghi lòng đôi mắt thông thoáng gợn, việc cô có được cái ghế quản trị này ắc hẳn tiếp tục đắc tội với rất nhiều người, không dừng lại ở đó lại chuẩn bị kết duyên với quản trị tập đoàn lớn nhiều vương quốc KT, chắc chắn càng thú vị sự lưu ý của không ít người rộng lớn, chúng ta tiếp tục vô cùng hể hả và đắc ý nếu như thấy được hình hình ảnh của cô ý bị thân thích bại danh liệt, tuy nhiên là ai thì tức thời Đông Nghi ko thể suy nghĩ rời khỏi.

"A..."-vì mãi triệu tập tâm lý, Đông Nghi không sở hữu và nhận rời khỏi người nam nhi tiếp tục tiến bộ ngay sát rộng lớn với bản thân, khoảng cách hết sức cộc cho tới nổi cô rất có thể cảm biến được khá thở rét mướt nóng bức nằm trong một ít hương thơm nồng đậm của rượu thông thoáng nhập khứu giác của tớ, quan trọng đặc biệt điểm ngón tay suông nhiều năm va vấp nhẹ nhõm lên má Đông Nghi vén chuồn lọn tóc thâm nhánh sang trọng một phía nhằm rất có thể rất rõ rộng lớn khuôn mặt mày xinh đẹp mắt của cô ý.

Đông Nghi vốn liếng phổ biến là một trong người phụ nữ giới xinh đẹp mắt và xuất bọn chúng, tạo ra hóa tặng thưởng cho tới cô một vẻ đẹp lung linh hơn người khiến cho hoa lá đều nên ghen ghét đua, tài năng lại càng khiến cho cho tất cả những người không giống lôi cuốn, Đông Nghi đó là huê hồng tua điển hình nổi bật nhập đôi mắt của người xem. Nhưng giờ khắc này phía trên, tài năng của cô ý đều trọn vẹn vứt đi Khi nguy hại đang được ngay cạnh từng xung khắc, cô ko biết đối phương là ai, càng ko biết chủ tâm thực sự của hắn tuy nhiên mang 1 loại cô chắc chắn rằng được, tối ni sư là lành lặn không nhiều dữ nhiều rồi.

Xem thêm: Cakhia - Trang xem bóng đá trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Một cánh tay rắn kiên cố bao phủ lấy eo kéo khung người Đông Nghi nghiền sát nhập lồng ngực vạm vỡ, ngặt nghèo kết bám ko cho tới cô đem thời cơ kháng cự, toàn thân thích cô nhập nháy đôi mắt cứng đờ, mong muốn phản kháng tuy nhiên vốn liếng ko thể đem thời cơ, mặc dù ko sử dụng óc cũng biết mức độ lực của cô ý ko thể suy bì được người nam nhi này, tuy nhiên cô cũng ko thể ko làm những gì được.

Nhìn đường nét mặt mày bức bối nỗ lực áp dụng lại, ánh nhìn đem điểm khích động của Đông Nghi càng khiến cho người nam nhi yêu thích, ko báo trước, anh ngửa cổ húp không còn số rượu nhập ly rồi rướn người cho tới khóa trụ song môi mím chặt, nghiền số hóa học lỏng nồng dịu theo đuổi song môi của tớ truyền qua quýt môi cô.

"Ưm..."

Đông Nghi không dễ chịu nhắm chặt đôi mắt lại, cô ko thể ngờ phiên bản thân thích cũng đều có ngày ngày hôm nay, bị một người xa thẳm kỳ lạ tự động ý thực hiện càn.

Tạm tách ngoài song môi còn vương vãi chút rượu trôi ra bên ngoài, anh sử dụng ngón loại của tớ nhẹ dịu vệ sinh chuồn, hai con mắt thâm nám thúy gắt gao nom nhập khuôn mặt mày cô siêng siêng, tương tự như mong muốn nom nhập điểm sâu sắc nhất nhập tâm trạng của cô ý thời điểm hiện nay, tiếp sau đó ko phát biểu lời nói này kế tiếp thơm cô cho tới choáng ngợp.

"A... tạm dừng chuồn..."

Đông Nghi bất lực la lên Khi môi anh tiến bộ sang trọng gậm nhấm vòng tai nhạy bén của tớ, cảm xúc ớn giá thành rùng bản thân Khi bàn tay kể từ eo tiếp tục hạ xuống vùng bụng phẳng như mặt gương, trượt xuống hạ cỗ chui tọt trực tiếp nhập quần âu tây không được toá nút, phía bên trong còn được ngăn cơ hội bởi vì một chiếc quần nhỏ mỏng manh manh, vài ba ngón tay khẽ nhịp bên trên điểm tư mật của cô ý, tuy nhiên lại sử dụng lực ấn nhập thả rời khỏi.

Đông Nghi sững người gồng bản thân, đợt thứ nhất nhập đời đem người dám động va vấp nhập khung người của cô ý như vậy, tức thời ko thể kiểm soát được, tuy nhiên sâu sắc thẳm nhập nỗi căm thù với, đâu này còn thấp thông thoáng một sự chấn động, kích ứng len lõi vào cụ thể từng tế bào của cô ý.

"Dừng lại chuồn..."

.

.

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

.

TBC.

Vote và cmt cỗ vũ au nhé ^^