đêm trường tăm tối

450 reviews686 followers

May 30, 2021

Đọc hoàn thành chính thiệt là chỉ biết thở nhiều năm...

Thở nhiều năm vì thế 10 năm đằng đẵng, 10 năm quá nghiệt trượt. Đời người dân có từng nào phiên 10 năm? Trong loại 10 năm không nhiều bại, sở hữu từng nào là tuổi hạc trẻ em, là thanh xuân? Thế nhưng mà sở hữu người tiếp tục dành riêng trọn vẹn 10 năm trân quý bại gom gom từng chút một mức độ lực của tôi không nhường nhịn chính đạo, quyết tóm cho tới trọn vẹn nhì chữ thảm khốc bại vô tay.

Người bại biết, chính đạo bên trên đời này, nhiều khi cực kỳ hư đốn vô. Người này cũng biết, sở hữu khi dốc trọn vẹn toàn bộ rồi, tất cả vẫn hoàn toàn có thể hóa thành công xuất sắc ly. Người bại bấu víu lấy từng cắt cử lý, vun vén từng chút dũng khí, lôi kéo tình đứa ở mọi chỗ, cho dù là tiến công một ván cược sau cuối, cũng quyết đưa về sản phẩm đảm bảo chất lượng đẹp tuyệt vời nhất, công bình nhất.

Cái nhưng mà người bại ko biết, chắc chắn rằng loại xúc cảm không nhiều chính thức luân gửi vô cỗ máy pháp luật cứng nhắc, vô sản phẩm tá quyền lực tối cao phủ đầu, vô đấu tranh giành, vô không nhường nhịn, rằng 10 năm người bại và người xem ném ra ko hề phí, rằng hãy tin cẩn rằng xã hội này vẫn còn đó những người dân thiệt sự đảm bảo chất lượng, dám mạnh mẽ đứng lên vì thế lẽ nên, rằng sau toàn bộ, người tao vẫn tin cẩn thiện luôn luôn thắng ác. Cái xúc cảm phấn chấn bại, đều kể từ người này mà đi ra. Rất xứng đáng quý, nên không?

Vậy nên, loại thở nhiều năm thuở đầu bại, cũng chỉ là 1 trong những nốt trầm thông thoáng qua loa nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: đêm trường tăm tối


Profile Image for Trâm Nguyễn.

157 reviews35 followers

May 23, 2018

Trong quy trình theo đòi dõi cuốn sách này, bản thân thiệt sự nên buông giờ thở nhiều năm thật nhiều phiên.
Đây cơ phiên bản ko trọn vẹn là 1 trong những cuốn sách trinh bạch thám, không tồn tại những trộn khó thở, suy đoán nhằm lần đi ra dấu tích, truy lần hung phạm.
Hung thủ sở hữu ở bại, thực sự cũng trình diện ngay lập tức trước đôi mắt.
Nhưng để mang được loại thực sự thảm khốc này đi ra trước khả năng chiếu sáng, thiệt sự là 1 trong những quy trình quá nhức thương, tiến công thay đổi rất nhiều, tổn thất đuối cũng rất nhiều.
Cái gì gọi là xã hội pháp quyền, thượng tôn pháp lý, vô cuốn sách này, tất cả chỉ như 1 trò đùa. Khi nhưng mà pháp lý không thể đảm bảo được kẻ yếu hèn thế, pháp lý lại trở thành công xuất sắc cụ nhằm người dân có tội tránh khỏi đai móng ngựa.
Có một anh kiểm sát viên, tấm lòng sáng sủa vô như ngọc, chi phí loại sau này rộng lớn cởi, xã hội trao cho tới anh thân thuộc phận kiểm sát viên này nhằm truy tố kẻ thủ ác, người sử dụng pháp lý nhằm vạch trần tội ác. Nhưng sau nằm trong, anh nên thay đổi lấy chi phí loại, mái ấm gia đình, tình thương yêu, và cả tính mạng con người nhằm thực hiện cho tới tròn trặn trách nhiệm bản thân.
Mình còn ham muốn nói tới Tuyết Trắng Bình Kha, cho tới Trần Minh Chương, Hầu Quý Bình, cho tới Trương Siêu, Lý Tĩnh, chị bà xã của Giang Dương, khá nhiều người, thực hiện bản thân thiệt sự cực kỳ cảm động. Họ mải miết loay hoay vô loại đêm trường tăm tối, chỉ vì thế trình diện chút khả năng chiếu sáng của thực sự.
Đời người dân có bao nhiêu mươi năm, lên đường một phiên đã không còn 10 năm. Mười năm này là chục năm rực rỡ tỏa nắng nhất, tuy nhiên những trái đất đó lại dành riêng không còn năm mon truy cầu một lẽ nên độc nhất, truy cầu nhì chữ công lý.
Giang Dương, Tuyết Trắng Bình Khang, nhì người thiệt sự, thiệt sự cực kỳ ý chí.


262 reviews1,223 followers

June 18, 2020

review sách tử kim trần nàoooo: https://youtu.be/phxRm8bjBOI

Để một đứa còn trẻ em như bản thân nên thở nhiều năm não nùng khi gọi, "Đêm ngôi trường tăm tối" là 1 trong những cuốn sách áp lực, mệt rũ rời kể về một cuộc mặt trận kì ko kết quả cuối cùng vùng quan tiền ngôi trường Trung Quốc. Mặc cho dù tiếp tục gọi nhiều sách không giống của Tử Kim Trần về vấn đề này, "Đêm ngôi trường tăm tối" có lẽ rằng nhằm lại cho bản thân nhiều ám ảnh nhất.

Một vụ án tiếp tục hiểu rõ chân tướng tá kể từ lâu...
Chân tướng tá tiếp tục biết, hung phạm hoàn toàn có thể tưởng tượng được, tuy nhiên quy trình huỷ án cực kỳ trắc trở, demo chất vấn bên trên sao? Bao phiên những người dân nghĩa hiệp tiếp tục đứng đi ra lần cơ hội vạch trần vấn đề, bấy phiên bị đàn áp bởi vì một gia thế vô hình dung có tên "quan chức". Hối lộ, vu vạ, thịt người giệt khẩu... Rốt cuộc quan tiền chức hoặc là xã hội đen? Bao nhiêu năm trời tiếp tục hiểu rõ vấn đề, tuy nhiên lại chẳng thực hiện cơ hội nào là đem chân tướng tá được đi ra khả năng chiếu sáng.. Một xã hội như thế, chẳng nên quá đen thui tối hoặc sao?

[image error]

Trong tăm tối vẫn còn đó khả năng chiếu sáng...
Những người liêm chủ yếu, "tâm sáng sủa như ngọc" bên trên đời ấy vậy vẫn còn đó. Họ dành riêng cả cuộc sống theo đòi xua một vụ án tiếp tục "nguội", với kỳ vọng đem được sự thực ra sức bọn chúng. 10 năm cuộc sống, thăng trầm dịch chuyển, bị kinh, bị lường gạt, bị uy hiếp,... Những trái đất ấy ko khi nào quăng quật cuộc, dù cho có bị chèn lấn cho tới đâu, cho dù nên quyết tử nhiều cỡ nào là. Những nỗ lực đáng nể như thế liệu giành được điền đáp?

Cái kết ám ảnh...
Đọc cho tới loại kết, tôi chỉ biết chép mồm một câu, gập sách lại và ko suy nghĩ gì nữa. Thật là một chiếc kết quá não nùng, tuy vậy phần nào thì cũng hoàn toàn có thể xem như là thỏa mãn với những người tiếp tục khuất. Chợt quan sát, quy tế bào của vụ án này thiệt kinh khủng, những kẻ đứng sau quá quyền lực tối cao cho tới nỗi không có ai đụng chạm được cho tới. Dù công an xuất sắc cỡ nào là, dù cho có từng nào hero đi ra tay hỗ trợ... Hệ thống quan tiền liêu vẫn luôn luôn phân level rõ nét và khó khăn như vậy đấy.


Profile Image for Hà Khuất.

119 reviews3,760 followers

September 3, 2022

I finished this at 1:00 am
Im sobbing
Im traumatized
Im agonized

This book broke mạ to tát pieces

It is a 5/5
No it’s a 7/5!!!!!!!!

It so sánh much more than vãn a 5

Will come back to tát write review later since Im emotionally way too damaged to tát write anything right now…


147 reviews18 followers

January 17, 2023

Hai kể từ thôi, XUẤT SẮC.
Đọc hoàn thành, khép lại, ko biết phát biểu gì rộng lớn, cảm hứng chỉ ham muốn gào, ham muốn khóc lên, thực sự vô nằm trong não nùng, cay xót.
Hiện thực quá tàn bạo, và sở hữu khi cuộc sống này cũng vậy chăng?
Mười năm, quá nhiều năm, là cướp rộng lớn 50% của tuổi hạc song mươi nhưng mà chỉ mất giờ thở nhiều năm.
Lúc mới nhất gọi, bản thân cứ suy nghĩ Giang Dương đâu hề đảm bảo chất lượng rất đẹp gì, tuy nhiên tôi đã sai, trọn vẹn. Từng hero, từng lời nói viết lách,...toàn bộ quá đảm bảo chất lượng, Tử Kim Trần làm nên tuyệt hảo thâm thúy cho bản thân ở cuốn này, chỉ hoàn toàn có thể ngả nón thán phục trình viết lách này.
Cuốn này không chỉ là tạm dừng ở năm sao. Sẽ vẫn còn đang cao, cao không chỉ có vậy. Những mặt mũi tối trần truồng của xã hội, tuy nhiên nỗi nhức bị ém nhẹm nhẹm lên đường. Và rồi sẽ vẫn nhiều. Cái hoặc ở vị trí, Tử Kim Trần cực kỳ biết phương pháp đem xung đột lên tới mức đỉnh điểm nhưng mà gọi sôi cả huyết lên, không dễ chịu cực kỳ luôn luôn ấy.
Đọc thường xuyên ko thể nào là tạm dừng, hồi vỏ hộp cho tới giây sau cuối.
Trong xã hội này, Trắng đen thui lộn lạo, xấu xa ác cứ thay cho nhau thắng lợi chấm hết, rồi trên đây khi trái đất càng cải tiến và phát triển thì tiếp tục phổ biến điều đột biến. Có khi chết choc tiếp tục không thể là vấn đề trái đất tao kinh hãi khi lần đi ra phương án bất tử, nhưng mà sự bởi vì sự mốc, sút, mục, rỉ vô tâm lý trái đất, "nhân chi tô tính phiên bản ác" chăng? Rồi trên đây sở hữu còn một Chu Vĩ, một Giang Dương dám đứng mặt mũi bờ thiện nhưng mà tiến công thắng điều ác chăng? Có còn là 1 trong những mẩu chuyện cổ tích hoặc tiếp tục hao tâm phí mức độ chục năm một phiên nữa?
Trong số những cuốn của người sáng tác này thì trên đây tiếp tục hàng đầu cuốn mình yêu thích nhất. Logic, phân minh, lênh láng thâm thúy cay và nhân bản.
Quá xứng đáng gọi và suy ngẫm.

  trinh-thám-tâm-lí-xã-hội

Profile Image for Haiiro.

240 reviews299 followers

April 9, 2017

Đêm ngôi trường tăm tối ko tránh khỏi sự dông dài thường bắt gặp ở tè thuyết Trung Quốc, tuy nhiên nhìn tổng thể đó là một sự dông dài khá thoải mái nếu như đối chiếu với cùng một vài ba cuốn tôi gọi thời gian gần đây nhất ở mảng hình sự xã hội như Nhân triệu chứng bặt tăm của Lã Húc hoặc Sự trừng trị của Chu Hạo Huy.
Cuốn sách lấy vấn đề tài ấu dâm - một yếu tố sần sùi tạo ra nhiều bức xúc thời buổi này, tuy nhiên ko khơi thâm thúy vô thực trạng của những nàn nhân thẳng nhưng mà chỉ mượn vấn đề nhằm thực hiện nền tảng phản ánh sự thối nhừ cùng với của xã hội và lộc tâm trái đất vô thời đại kinh tế thị ngôi trường theo đòi lý thuyết xã hội mái ấm nghĩa, điểm những con cái thâm thúy ông tơ người sử dụng vẻ bề ngoài căng đầy nhằm ngụy trang cho việc fake nhân fake nghĩa, đang được từng ngày từng ngày một không ngừng nghỉ đục khoét cuộc sống thường ngày của tất cả chúng ta.
Mặc cho dù vẫn còn đó vài ba bug nhỏ vô cụ thể và cơ hội kiến thiết hero song địa điểm khiến cho tôi thấy khá không dễ chịu, loại khuông của Đêm ngôi trường tăm tối bù lại khá vững chắc tay. Mặt không giống, nếu mà Mưu sát hoặc Sự trả thù địch tuyệt vời nhất viết lách khá là khô ráo thì cho tới tè thuyết này ngòi cây viết của Tử Kim Trần tiếp tục mềm mại và mượt mà rộng lớn thật nhiều rồi, thực hiện tôi cũng khá sửng sốt. Trừ một vài ba địa điểm chọc cười cợt thực sự là í ẹ như bị thọc lét đi ra thì bao nhiêu nơi khác thực sự cũng vui nhộn thiệt, thực hiện cả cuốn sách đem khoảng không gian nặng nề như chì này thoải mái song song chút.
Bên cạnh bại, Giang Dương - một trong mỗi hero trung tâm - là 1 trong những hero tôi kha khá mến. Anh tao là loại người tiến thủ lên phía đằng trước ko nên với con cái đôi mắt nhìn cuộc sống lênh láng sắc hồng, tuyên tía từng trở ngại là loại đinh han gỉ bên dưới gót lí tưởng ước mơ tươi tắn rất đẹp của anh ý đây; nhưng mà là loại người từng tự dự kinh phiền, chỉ ham muốn yên phận lựa chọn một tuyến phố yên ổn ổn định không nhiều khủng hoảng, tiếp sau đó vì thế một khoảnh xung khắc huyết chính đạo bốc lên, lỡ đưa ra quyết định đâm lao nên kể từ bại về sau vô đà cứ theo đòi lao mải miết. Đến khi bị cuộc sống vùi dập xờ xạc thì cũng chính là khi anh tao nhìn được đi ra mặt mũi trời chân lí của tôi, cho dù nên ngăn chặn quân thù hùng cường cỡ nào là thì anh dường như không thể và cũng không thích xoay đầu lại nữa rồi. Sự tự dự của anh ý tao cực kỳ không xa lạ và dễ dàng cảm thông, sự lựa lựa chọn lênh láng kiêu dũng của anh ý tao lại khiến cho người tao khâm phục. Một khuôn người vẫn đem những điểm có lẽ rằng còn quá lí tưởng ở thời đại này tuy nhiên được người sáng tác cải tiến và phát triển khá khôn khéo và phù hợp, là khuôn người tao có rất nhiều hạ tầng để sở hữu thiện cảm.
Với tôi thì Sông ngầm của Lôi Mễ viết lách về vấn đề tương tự động (buôn buôn bán phụ phái đẹp và trẻ em em) vẫn là 1 trong những pháo đài trang nghiêm ko thể xô sập. Tuy nhiên cá thể tôi suy nghĩ Đêm ngôi trường tăm tối tiếp tục đầy đủ những chi tiêu chuẩn chỉnh và để được ca ngợi hoặc mặc kệ việc hành trình dài nhiều năm đằng đẵng với vô vàn trở ngại của Giang Dương hòng đề nghị lại công lý cho những em nhỏ xíu nàn nhân thực hiện tôi không còn hy vọng rồi lại tuyệt vọng, lại hy vọng và tuyệt vọng - cứ lặp lên đường tái diễn như thế, rất là mệt rũ rời. Kết đốc thế nào là thì như thông thường lệ, ai gọi người nấy biết là hoặc hơn hết. Tôi thì tin cẩn này sẽ là 1 trong những thưởng thức quý giá mang đến sản phẩm của trận chiến lâu dài 12 năm bại sở hữu đi ra sao, khiến cho người tao thoải mái hoặc tuyệt vọng.
Một cuốn sách đầy đủ hoặc đầy đủ quyến rũ nhằm gọi, tuy nhiên không chỉ là gọi như phương pháp để thỏa mãn nhu cầu một sở trường giản đơn mà còn phải nhằm một trong những phần rất ít nào là hiểu rõ sâu xa và đồng cảm trước thảm kịch nhưng mà những đứa trẻ em thơ ngây như con em của mình tất cả chúng ta và mái ấm gia đình của những em tiếp tục nên trải qua loa vô xuyên suốt quy trình đấu tranh giành giành lại vô tư và danh dự cho bản thân. Bởi vì thế quy trình bại thực sự nhiều năm và thống khổ.


774 reviews595 followers

October 1, 2020

Mình biết đó là 1 cuốn sách nh��n thật nhiều Review cao và chứa chấp thật nhiều thông điệp xã hội này nọ, phản ánh tính trạng ấu dâm và những kẻ tâm thuật mục ruỗng thối nhừ tuy nhiên vì thế chức quyền cao nên đơn giản thao túng pháp luật, áp bức những trái đất kiêu dũng dám lên giờ phản kháng.

Đọc thì cũng hiểu tại vì sao truyện lại thương hiệu là Đêm ngôi trường tăm tối. Vụ án oan ròng rã tan 10 năm ko lật nổi nhưng mà nên nhờ cho tới một plan cầu kỳ để sở hữu thời cơ được khảo sát lại... thực sự cực kỳ tăm tối với hero.

Nhưng trên đây ko nên cuốn sách giành riêng cho bản thân, vì thế những nguyên do sau:

1. Trinh thám xã hội là subgenre bản thân ghét bỏ hơn hết trinh bạch thám pháp luật. Mình biết truyện Trung Quốc hoặc nằm trong dòng sản phẩm trinh bạch thám tư tưởng xã hội nên ko khi nào sở hữu ý muốn gọi. Nhưng phiên này mình đang có nhu cầu muốn demo nghiệm một ít, coi xem hoàn toàn có thể thay cho thay đổi ý kiến ko. Kết ngược là bản thân càng ghét bỏ chuyên mục này rộng lớn.

2. Nhân vật cực kỳ lờ mờ nhạt nhẽo và con số hero kha khá rộng lớn, không tồn tại tính cơ hội rõ nét nhằm phân biệt. Nhân vật độc nhất sở hữu một hành trình dài riêng không liên quan gì đến nhau truyền đạt được tâm trí người sáng tác là Giang Dương, được kiến thiết tính cơ hội kha khá hoàn hảo, và tôi cũng hào hứng theo đòi dõi hành trình dài anh này 10 năm theo đòi vụ án oan của người sử dụng bản thân. Ông Nghiêm Lương được xem như là Chuyên Viên huỷ án luôn luôn được nhờ thực hiện cố vấn tuy nhiên bản thân ko cảm biến sự sắc bén của ông ấy. Những gì ông ấy phát biểu và thực hiện thì cho tới một người gọi thông thường ko gọi trinh bạch thám cũng suy nghĩ đi ra được. Công an công an vô truyện là 1 trong những tuyệt vọng thực sự.

3. Một số hero lôi vô ko vào vai trò gì quá cần thiết trong những lúc cực kỳ sở hữu tiềm năng nhập cuộc nhiều hơn nữa vô cốt truyện: Lí Tĩnh và Ngô Ái Khả. Lí Tĩnh xứng đáng đúng ra hoàn toàn có thể sở hữu tầm quan trọng then chốt tuy nhiên rốt cuộc cũng chỉ được thêm thắt mắm dặm muối hạt cho tới nâng lại mờ nhạt nhẽo, thỉnh phảng phất được nhắc vô vào truyện nhằm người xem nâng quên. Đến sau cuối sở hữu cụ thể USB cũng nhắc một không nhiều Lí Tĩnh vô cực kỳ gượng gập gạo.

4. Câu chuyện Trương Siêu ở thời điểm hiện tại tưởng là diễn biến chủ yếu tuy nhiên rốt cuộc đơn giản loại nền cho tới truyện Giang Dương vô quá khứ. Câu chuyện Trương Siêu vô nằm trong nhạt nhẽo nhẽo, không tồn tại khảo sát suy đoán gì (điển hình của trinh bạch thám xã hội). Tất cả chỉ suy kể từ lời nói phát biểu nhưng mà ko suy kể từ minh chứng rõ ràng.

5. hiểu chân tướng tá vụ việc rồi thì bản thân thấy plan và mô tơ Trương Siêu cực kỳ thiếu hụt thuyết phục. Toàn cỗ plan Trương Siêu bày đi ra với Giang Dương trải nhiều năm qua loa bao nhiêu chương cuối thực hiện bản thân buồn ngủ ham muốn bị tiêu diệt, lênh láng lỗ hổng và thiếu hụt một nguyên do thực sự thuyết phục. Cái cớ Trương Siêu ham muốn là được chuộc lối, tuy nhiên thực đi ra cũng vì thế lí tự ích kỉ của phiên bản thân thuộc thôi (vì Lí Tĩnh).

6. Khoảng 1/3 đầu truyện viết lách kha khá đảm bảo chất lượng và thu hút, tối thiểu cũng thực hiện bản thân tò lần. Nhưng khi vụ án hé lòi ra hung thủ nghi ngại phạm mô tơ không còn rồi thì nó trọn vẹn lên đường vào trong 1 lối sút, không thể sự bất thần gì nữa. Chủ yếu hèn gọi để hiểu truyện tiếp tục kết đốc thế nào là thôi, vì thế cả quy trình lật án dông dài lê thê chỉ nhằm mục đích mục tiêu cho tất cả những người gọi thấy rằng tuyến phố lật án của Giang Dương cực kỳ tăm tối và tiếp tục không tồn tại sản phẩm rõ ràng. Mình phục kỹ năng kéo dãn dài truyện của người sáng tác vì thế thật nhiều cụ thể rườm soát, lặp lên đường tái diễn chỉ nhằm phát biểu lên một ý duy nhất: bất kể Giang Dương sở hữu đạt được một tiến thủ triển nào là thì tiếp tục luôn luôn sở hữu gia thế cao hơn nữa ngăn ngừa lại. Mình cho là quyển này hoàn toàn có thể tinh giảm tầm 50% nhưng mà nội dung vẫn bất biến gì, sở hữu khi lại kịch tính rộng lớn.

7. Truyện kết đốc rồi nhưng mà người sáng tác vẫn cố viết lách thêm thắt được 2,3 chương nói tới tâm trí của những hero ra làm sao sau khoản thời gian tiếp tục đóng góp án (mọi người cực kỳ hạnh phúc khi sau cuối từng chuyện xẩy ra đảm bảo chất lượng đẹp). Đây là cách viết cực kỳ không dễ chịu sau khoản thời gian tiếp tục kéo dãn dài diễn biến chủ yếu trên mức cần thiết quan trọng.

Tóm lại thì khi gọi quyển này tôi cũng thấy áp lực tăm tối vì thế sự nhạt nhẽo nhẽo của một mẩu chuyện quá không xa lạ. Không sở hữu gì đột huỷ vô cơ hội kể chuyện - một điểm sáng sủa là viết lách ở 3 dòng sản phẩm thời hạn tuy nhiên tiếp sau đó rút lại chỉ với 2 dòng sản phẩm thời hạn.

  not-up-to-par not-worth-mentioning tragic-and-sorrowful

Profile Image for Vui Lên.

Author 1 book2,588 followers

December 18, 2018

Một kiệt tác đảm bảo chất lượng không giống của Tử Kim Trần. 10 năm pk cho tới những oan ức cũ, 10 năm nhằm lật sập một đế chế mafia nhưng mà hàng đầu là những quan tiền chức nước nhà.

Tử Kim Trần kể một mẩu chuyện tối tăm, nghẹ ngào và lênh láng sự vô vọng.

Trong số những kiệt tác của tử kim trần thì mình yêu thích nhất phần khai mạc của cuốn sách này, vô nằm trong tạo ra và rất dị. cũng có thể xem như là lấy độc trị độc nhằm ngăn chặn phương thức thao tác quan tiền liên của cơ quan ban ngành khu vực. Một tác phẩm trinh bạch thám nhưng mà chúng ta chắc chắn ko thể bỏ lỡ.


168 reviews152 followers

July 22, 2020

4.25/5 ⭐
Sau "Tội Lỗi Không Chứng Cứ" tôi đã gọi tiếp quyển này, nhưng mà gọi rồi mới nhất biết nó loại như nằm trong series í, sở hữu vài ba hero xuất hiện tại lại, cần thiết nhất là giáo viên Nghiêm Lương nè. Nhưng nội dung ko nên nhấn mạnh vấn đề vô sự suy đoán kiệt xuất của Nghiêm Lương, xuyên thấu mạch truyện là dẫn dắt người gọi về quá khứ, lật lại vụ án xẩy ra ở một thị xã hẻo lánh chục năm vừa qua. Khi từng miếng ghép mẩu chuyện được trailer, cảm hứng bất lực trước sự việc lộng quyền của những ông tai to tát mặt mũi rộng lớn, sự rườm soát của giấy tờ thủ tục hành chủ yếu thực hiện lỡ tổn thất thời cơ vạch trần tội ác, cuộc sống của một chàng trai cương trực, "tâm sáng sủa như ngọc", đã trở nên đẩy xuống bùn lội vì thế mải giằng teo với bọn tham ô dù, dơ dơ. Nhịp phỏng truyện cực kỳ thời gian nhanh, bản thân gọi vô vỏn vẹn 2 ngày, bị cuốn băng băng theo đòi mẩu chuyện luôn luôn ý, cá thể bản thân Review cao quyển này rộng lớn "Tội Lỗi Không Chứng Cứ" vì thế tiếp tục nhắm cho tới gia thế một tay che trời của những kẻ quyền cao chức trọng tuy nhiên lại người sử dụng điều này phát sinh t���i ác, bao phủ cho tới hành động của tôi. Đồng thời lên án cơ hội khảo sát của công an, những giấy tờ thủ tục phiền hà sở hữu rất nhiều sơ hở, nhằm lọt lưới bọn vô lương. Đến sau cuối khi thực sự chuẩn bị được trình diện, bản thân vẫn do dự liệu sự quyết tử quá to của những người dân đứng về phía chính đạo giành được đền rồng đáp hay là không, khi nhưng mà vụ án tiếp tục bám líu cho tới rất nhiều ông rộng lớn, thì sở hữu thời cơ nào là nhằm kẻ ác nên trả giá bán không?

Quy tế bào của vụ án cực kỳ khổng lồ, đụng chạm đụng nhiều điểm nhạy bén vì thế thông thường không có ai ham muốn chão vô những hero sở hữu quyền lực tối cao cả; một plan được lưu ý đến chi tiết và tình chúng ta, niềm tin cẩn của mình với việc trừng phạt mến xứng đáng của pháp lý so với kẻ xấu xa thực hiện bản thân cảm động trước sự việc kiên trì ấy. Văn phong của bác bỏ Tử Kim Trần như đang được chiếu một tập phim thuần trinh bạch thám hình sự của TQ vậy, ko nặng nề về chân thành và ý nghĩa ẩn dụ nhưng mà ý bên trên mặt mũi chữ, tuy nhiên vẫn thực hiện fan hâm mộ nên suy ngẫm về việc thối nhừ của cỗ máy cơ quan ban ngành, và ko nên khi nào là điều thiện cũng thắng lợi điều ác.

  crime

Profile Image for Thuỷ Sún .

287 reviews52 followers

May 1, 2021

Ấu dâm, chống bức trẻ nhỏ là vấn nàn nhức nhói, và được lấy thực hiện chủ yếu vô kiệt tác này.
Vụ án oan sai 12 năm, một loạt trẻ nhỏ bị chống bức, thực hiện quân lính dục tình. Và ai là khách hàng hàng? Quan chức cung cấp cao của chính phủ nước nhà. Ai là người tiếp tay? Chính là công ty sừng sỏ nhất của chống.
Che che tội ác, liên tiếp thịt người, bịt mồm nàn nhân. Người vào vai đi tìm kiếm chân lý thì liên tiếp bị bức kinh, dồn cho tới móng tường. Tương lai sáng sủa lạng ta của mình phút chốc tan trở thành mây sương. Kẻ ngồi tù, kẻ tan mái ấm nhừ cửa ngõ, kẻ bị thịt, kẻ lực bất tòng tâm chuốc rượu quên đời.

P/s: “ Người tao tiếp tục không thể lưu giữ đi ra lần thứ nhất vượt lên trước tín hiệu đèn đỏ là lúc nào nữa, sở hữu lần thứ nhất thì sẽ sở hữu được phiên loại nhì, phiên loại ba…”

Xem thêm: Cakhia Live - Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhanh Nhất, Ổn Định Nhất


225 reviews13 followers

July 10, 2022

21h30 gọi. 23h45-00h khóc. Vì bất công. Vì loại thách thức quá kinh khủng đè bên trên vai những trái đất nhỏ nhỏ xíu. Vì một tối nhiều năm tăm tối, một tối nhiều năm không tồn tại chút tia sáng sủa le lói, một tối nhiều năm nhưng mà tao cứ lên đường mãi, lên đường mãi, ko biết khi nào mới nhất thấy được rạng đông.

Con số 12 bên trên bìa bại, đó là 12 năm nhiều năm đẵng đằng nỗ lực tóm lấy nhì chữ công lí, là 12 năm của tổn thất đuối và nhức thương, là cả thanh xuân của một đời người.

Nhưng sau toàn bộ, vẫn không thể chạm với.

  đọc-mà-buồn ebook fav

Profile Image for Yeon.

302 reviews147 followers

October 19, 2020

Mình ko biết nên phát biểu gì, thiệt sự ko biết nên phát biểu gì nữa.

Trên đời này còn có công lý không? Nếu sở hữu, tại vì sao thực sự hiển hiện tại trước đôi mắt, tại vì sao kẻ thủ ác nhởn nha trước mặt mũi, nhưng mà những người dân sở hữu lòng sáng sủa như ngọc, đem vô bản thân ngược tim chính đạo lại nên oằn bản thân chục năm vô bóng tối, gặm răng từng chút từng chút một đem khả năng chiếu sáng thực sự nhen group lên ngoài lớp bùn tanh tưởi hôi?

Không ai hoàn toàn có thể hiểu cảm hứng bại. Không ai hoàn toàn có thể hiểu cảm hứng trơ đôi mắt nhìn người thân trong gia đình yêu thương của tôi lên đường vô cửa ngõ tử và lại ko thể tạo được, chính vì làm rõ chục năm vừa qua người ấy tiếp tục nỗ lực vì thế vật gì, nên có thể hoàn toàn có thể ý chí kháng nâng cho tới tâm nguyện sau nằm trong của mình.

Bởi vì thế, bên trên đời này sẽ không hề sở hữu công lý. Ai cũng đem vô bản thân một ngược tim hiền lành, tuy nhiên trời cực kỳ tối, và bọn họ ko biết lúc nào trời tiếp tục sáng sủa.


194 reviews118 followers

December 25, 2021

Rất logic và quá thuyết phục, một kiệt tác trinh bạch thám đảm bảo chất lượng. Quả thực là những đêm trường tăm tối, khi nhưng mà tưởng chừng như tiếp tục sở hữu những tia sáng sủa le lói cho 1 ngày mới nhất với những khởi điểm tươi sáng thì toàn bộ vẫn giắt mắc kẹt, một cơ hội khiên chống và khắc chế.

Từ một nghi ngại can thịt người bị tóm gọn ngược tang thân thuộc ga tàu năng lượng điện, vị GS ngành kiểm sát Trương Siêu trở nên con cái át mái ấm bài bác dẫn dắt toàn cỗ cuộc khảo sát thời điểm hiện tại về một án oan 10 năm vừa qua, ở phía đằng sau nó là những thông tin tạo ra chấn động, những thực sự ko thể ngờ, những chết choc ko nguyên vẹn nhân và biết bao vật triệu chứng bị phủi tay bởi vì gia thế ngầm. Để rồi xuyên suốt 10 năm ấy, Giang Dương - một kiểm sát viên trẻ em tuổi hạc sẽ là “tâm sáng sủa như ngọc “ vô đôi mắt người cùng cơ quan tiếp tục theo đòi xua vụ án cho tới nằm trong, thậm chí là nên trả giá bán và quyết tử bởi vì năm mon và những độ quý hiếm, phẩm giá công việc và nghề nghiệp của phiên bản thân thuộc.

Án nằm trong án, ông xã hóa học qua không ít năm, có những lúc thấy kỳ vọng rồi lại chìm vô thất vọng. Mọi loại rõ nét như buổi ngày, thậm chí là những kẻ tai to tát mặt mũi rộng lớn sở hữu bám dáng vẻ cho tới án cũng nằm trong tầm trấn áp vẫn hoàn toàn có thể ngông nghênh và thong dong tự động bên trên. Bởi vì thế đâu, chính vì duy nhất người hay 1 group lẻ tẻ cho dù kiêu dũng cho tới đâu cũng ko thể vạch trần tội ác của bọn chúng. Vấn đề quan tiền ngôi trường luôn luôn là yếu tố muôn thuở kéo theo từng nào chân rết tương quan không giống. Tiền bạc thao túng chủ yếu trị, quyền lực tối cao chủ yếu trị nuôi chăm sóc thói hợm mình của kẻ sở hữu chi phí, thậm chí là cho tới bọn chúng sở hữu địa điểm vô chủ yếu ngôi trường, tương hỗ và cấu kết vào cụ thể từng hành động nhỏ tới việc khiếu nại rộng lớn. Tố giác và bị thủ chi tiêu dường như như thể tiến độ ko thể thay cho thay đổi vô một môi trường thiên nhiên tư pháp yếu hèn xoàng như vậy.

Những tinh tuý lao động trí óc của xã hội tiếp tục quy tụ vô cả 4 hero : là kiểm sát viên tài năng Giang Dương, công an d��y dạn kinh nghiệm tay nghề Chu Vĩ, bác bỏ sĩ pháp nó điêu luyện tinh tế Trần Minh Chương và GS luật uyên bác bỏ Trương Siêu. Tất cả chọn lựa cách lên đường đàng vòng nhằm tiến hành một plan rộng lớn. Một xã hội bên phía ngoài cực kỳ ổn định với rất nhiều thay cho thay đổi và trở thành tựu chứa chấp vô nó những toan tính hiểm hóc của trái đất. Cặn buồn phiền không phải nằm trong đẳng cấp thấp, nó ngay lập tức vô cỗ óc của những kẻ vỗ ngực xưng quan tiền tuy nhiên yếu hèn nhát với tội lỗi của chủ yếu bản thân, che quyền lực tối cao và sự quý phái bên phía ngoài sự dơ dáy, vô đạo đức nghề nghiệp và đang tâm. Quan ngôi trường - điểm không chỉ là sở hữu ăn năn lộ tài sản, vật hóa học, nó là điểm ăn năn lộ dục tình và quyết tử phẩm giá bán.

Đọc kiệt tác, tao như bước đi vô một chiếc giếng từng khi một thâm thúy ko thấy lòng. Ta khắc chế với vụ án, với nàn nhân, với toàn thể những người dân nhập cuộc quy trình lật lại án oan và tất nhiên khắc chế với những kẻ ác vô hình dung nhởn nha hoành hành. Hệ thống pháp luật và những tiến độ của chính nó bị thao túng đơn giản, tưởng như thể tiếp tục bắt gặp quấn cuối tuy nhiên rồi bất công vẫn tiếp tục tồn bên trên, kẻ kháng đối nên lãnh kết quả, kẻ bay được chỉ biết cười cợt đắng cay.

Bút pháp của Tử Kim Trần siêu điêu luyện, sắc bén và quyến rũ. Một kiệt tác trinh bạch thám kết phù hợp với yếu tố quan tiền ngôi trường tiếp tục đưa về một chiếc nhìn xuyên đáo về góc khuất của chủ yếu trị. Có lẽ vậy nhưng mà loại kết vừa phải khép lại vừa phải cởi. Nhưng cực kỳ thỏa xứng đáng vì thế nó phản hình ảnh thực tiễn, không nhiều hư đốn cấu và nó vượt trội cho tới những loại đang được tồn bên trên, chỉ đợi nhân tài và chính thời gian nhằm đi ra cú chót.

  tác-giả-trung-quốc trinh-thám-phiêu-lưu-vụ-án

Profile Image for an's littleforest of books.

197 reviews101 followers

December 31, 2019

Đêm ngôi trường tăm tối ko giành riêng cho những người dân lần tìm kiếm sự bình yên ổn vô linh hồn.
Không tựa như “đứa trẻ em hư”, sau khoản thời gian gọi hoàn thành bao nhiêu giờ vẫn còn đó hồi hộp viết lách rw, “đêm trường tăm tối” thực sự là 1 trong những thưởng thức khiếp sợ rất nhiều. Nếu chúng ta nhằm ý ngoài bìa sách sở hữu một tấm biển khơi số 12, số 12 này sẽ không nên chỉ số mái ấm. Mà là 1 trong những số lượng tạo ra ám ảnh cho tới nỗi quăng quật sách xuống chợt thấy bản thân như vừa phải trải qua loa cả nửa đời người.
Khai thác vấn đề không thật mới nhất tuy nhiên lại lựa chọn cho bản thân được tuyến phố riêng không liên quan gì đến nhau hòa hợp phong thái Tử Kim Trần, “đêm trường tăm tối” tiếp tục triển khai xong đảm bảo chất lượng thiên chức. Không hẳn là kiệt tác trinh bạch thám giúp cho bạn truy lần hung phạm. Nó là 1 trong những giờ trà chiều của khá nhiều năm về sau, chúng ta được mời mọc ngồi xuống hương thụ một mẩu chuyện xưa tắm huyết sở hữu loại khởi điểm khó khăn nhưng mà tin cẩn nổi. Một người con trai là trạng sư nổi tiếng lại bị tóm gọn vô quy trình phi tang xác bị tiêu diệt, đã nhận được tội hoàn thành rồi đến thời điểm lên tòa ngay tắp lự lật lại toàn cỗ ván cờ. cũng có thể phát biểu là hòn đảo khách hàng trở thành mái ấm.
Tại sao? Câu chất vấn tiếp tục vang vọng vô đầu chúng ta kể từ khi chính thức chũm cuốn sách lên cho tới nhiều ngày sau khoản thời gian kết đốc. Nếu tiếp tục mua sắm được sách gọi, chứng minh môi trường thiên nhiên chúng ta sinh sống ko tệ, được học tập đàng hoàng, được dạy dỗ theo đòi chuẩn chỉnh mực xã hội. Vì thế chúng ta càng dằn lặt vặt bản thân với thắc mắc “Tại sao?” này.
Chính nghĩa thời thơ ấu luôn luôn tin cẩn tưởng quý giá bao nhiêu? Phải chăng kẻ nào là ngu ngốc xua theo đòi chính đạo sẽ tiến hành gọi là “ngây thơ”, “trẻ con”? Và thay đổi lại, nếu trong trường hợp là chúng ta, chúng ta sở hữu đùa tin cậy hoặc không?
Tử Kim Trần tài tình ở vị trí, ko kiến thiết hero hào hiệp như vô truyện cổ tích, thấy gian tham ko lo ngại, thấy khó khăn ko kể từ. Họ cũng đơn giản những người dân cực kỳ thông thường, hoàn toàn có thể thuở đầu còn kinh hãi tuy nhiên vì thế tiếp tục đâm lao nên đành theo đòi lao, thậm chí là sở hữu người nên đợi đến thời điểm chuyện tiếp tục rồi mới nhất thấy thẹn thùng với lộc tâm nên gật đầu chuộc tội. Nhưng nói đến việc nằm trong, phần Trắng tiếp tục băng qua đen thui một phiên nhưng mà thắng lợi.
Mặc cho tới vài ba sạn nho nhỏ về loại năng khiếu vui nhộn khô ráo của người sáng tác và về việc dông dài câu chữ, Tử Kim Trần vẫn chính là Tử Kim Trần, ko vẽ design trước thì ko thực hiện mái ấm. Ngay kể từ khi chính thức bịa đặt cây viết tiếp tục viết lách luôn luôn loại kết rồi. Làm người gọi té ngửa. Nhưng loại kết ko được tâm đầu ý hợp lắm, sở hữu cảm hứng viết lách hấp tấp vàng và khá vô tâm.
Chấm điểm: 8.5

  2017 fav-thriller

171 reviews7 followers

May 5, 2023

Xét về mạch truyện rung rinh gân, cú twist,… loại trinh bạch thám thì cuốn này sẽ không bởi vì những cuốn không giống của Tử Kim Trần, như loại Mưu Sát hoặc Sự trả thù địch tuyệt vời nhất, tuy nhiên những hướng nhìn xã hội được khai quật thâm thúy rộng lớn. Mình ưng loại kết vì thế bản thân suy nghĩ nó thực tiễn 😂


Profile Image for Phuc Vo.

43 reviews21 followers

April 26, 2019

Cảm giác nể sợ những trái đất "tâm sáng sủa như ngọc" nỗ lực rất là bản thân cả đời, tuy nhiên rồi nghiệt trượt là chuyện mãi chẳng trở thành, bọn họ cũng nên là nhưng mà liên lụy. "Đêm ngôi trường tăm tối" nghe như 1 bóng tối cứ kéo dãn dài mãi chẳng dứt, những trái đất lợi người sử dụng quyền lực tối cao kinh tế- chủ yếu trị nhưng mà phủ cả một bóng đen thui từng cả x�� hội này...
Đêm bại, bọn họ húp thật nhiều rượu, phát biểu cực kỳ không nhiều.
Trời cực kỳ tối, bọn họ ko biết lúc nào mới nhất sáng sủa.


3 reviews1 follower

October 28, 2018

Dành một ngày dài mái ấm nhật nhằm gọi cuốn sách này. Dành cả bữa tối nhằm khóc. Sẽ dành riêng cả những ngày về sau nhằm yêu thương những hero vô truyện, nhất là Giang Dương, và tin cẩn rộng lớn vô những điều đảm bảo chất lượng rất đẹp.
Lúc chính thức gọi truyện tôi đã thiệt sự kỳ vọng sẽ sở hữu được điều gì bại thiệt tối tăm nhằm thoả mãn sự mong ước của phiên bản thân thuộc. Nhưng cuốn sách này tiếp tục quá tối tăm, khiến cho bản thân gục trượt và thổn thức. Dòng nước đôi mắt cứ rơi rơi mãi cùng theo với những trang sách được lật cởi.
10 năm, quãng thời hạn nhưng mà nhìn lại phiên bản thân thuộc chẳng sở hữu gì thay cho thay đổi. Giang Dương cũng vậy, một tiềm năng, một lòng kiên tấp tểnh, một tấm lòng ko thay đổi, chỉ là việc nỗ lực luôn luôn nhận lấy tuyệt vọng, chính đạo rất cần được khả năng chiếu sáng chiếu rọi.
10 năm từ là một chàng SV luật tài năng sở hữu, dung mạo sở hữu, hậu thuận sở hữu, vạch sẵn vô đầu những thời cơ thăng tiến thủ cho tới phiên bản thân thuộc trở nên loại xác đơn độc khẩn cầu sự vô tư điểm tiếp tục ném cho tới anh rất nhiều tuyệt vọng.
Sẽ chẳng sở hữu gì nhằm phát biểu, nếu như Giang Dương là Phương Mộc - sẵn ý chí ý chí, chính đạo. Là một người thông thường, vẫn kinh đặc, vẫn tự dự và cả sự vờ vịt chính đạo. Rồi từ từ, ko biết kể từ khi nào là anh trở nên một thành viên rất đẹp cho tới thế, kể từ tấm lòng, sự kiêu dũng, sự hiền lành, sự quyết tử, toàn bộ tất cả điểm anh khiến cho tôi nhức nhối vẫn truyền cho tới tôi kỳ vọng về những điều đảm bảo chất lượng rất đẹp vô cuộc sống thường ngày.
Cảm ơn anh đang đi tới vào trong 1 ngày trời gửi nhộn nhịp, khiến cho lòng tôi ấm cúng rộng lớn. Anh tiếp tục mãi là hero nhưng mà tôi yêu thương thích


Profile Image for Vân Anh.

187 reviews49 followers

January 30, 2023

Quá áp lực, quá quyết liệt, quá tối tăm. Không biết phát biểu gì không chỉ có vậy khi nhưng mà gọi hoàn thành cảm nhận thấy khiếp sợ sup sụp kinh xịn. Thương cho tới những trái đất bại và những gì bọn họ tiếp tục nên trải qua loa. Và càng cảm nhận thấy khiếp sợ rộng lớn khi nhưng mà suy nghĩ cho tới vô cuộc sống thường ngày thực tế cũng đều có những tình huống như thế tuy nhiên ko khi nào được lấy đi ra khả năng chiếu sáng.


21 reviews

July 23, 2018

Đọc hoàn thành cuốn truyện bản thân bị bại liệt xúc cảm. Không biết nên phát biểu ra làm sao...
Cuộc đời sở hữu rất nhiều bất công, bản thân mới nhất gọi 4 kiệt tác của Tử Kim Trần tuy nhiên có lẽ rằng đó là cuốn thể hiện tại rõ ràng nhất.
Bạn vượt lên trước tín hiệu đèn đỏ lần thứ nhất, các bạn sẽ sở hữu phiên thứ hai, loại 3... và các bạn sẽ ko lưu giữ lần thứ nhất bản thân vượt lên trước tín hiệu đèn đỏ là lúc nào... Mở đầu kiệt tác, người sáng tác tiếp tục viết lách như thế. Tưởng dường như câu bại không tồn tại tương quan gì cho tới, tuy nhiên thiệt sự, nó chính lắm, chúng ta phạm lỗi lần thứ nhất, chắc chắn là các bạn sẽ phạm lỗi phiên thứ hai, 3...
Đây không thể là mẩu chuyện trả thù địch, không thể là mẩu chuyện của những người dân mưu trí, tiếp tục trả thù địch, tự động lần công lý cho bản thân... Đây là mẩu chuyện của tất cả xã hội...
Thông minh là 1 trong những tài năng thiên phú, tuy nhiên hiền lành lại là việc lựa lựa chọn....
Một kiệt tác hay


Profile Image for Icyfarrell.

219 reviews7 followers

May 29, 2020

其实案子后面有问题从扯出侯贵平尸检报告有问题的时候就很明显了,赵铁民还是一副不开窍且轻佻的样子,刑警队都这种人也是堪忧,怪不得要找外援。
一口气从头看到尾,这书好是好,但真的致郁,比之前那本无证之罪还要致郁
老实说,如果正义需要用这样的方法才能伸张,不仅是全社会的耻辱也是制度上的失败。虽然说保护伞通常是越做越大,但也就因为越做越大,绝不可能机密,体制内的人多多少少都会知道一些,恶势力不可能把所有非自己人都干掉,如果有那个实力大可直接篡位不必暗地里动作,甚至如果下面都是自己人了,反而没法贪赃枉法,因为那时贪腐损害的就成了他自己的利益。问题只出在,沉默的大多数,他们选择了沉默,谁也没有说话。因为多数人不说话,少数人只能十倍百倍地去说,直到喉咙哑掉,这难道只是恶人的责任吗?

  chinese-version detective

28 reviews7 followers

July 26, 2022

Mặc cho dù tiếp tục đoán được mô tơ khi mới chỉ nửa cuốn tuy nhiên nó vẫn thực hiện m choáng váng
Một cuốn sách cho tới m xúc cảm về những trái đất chính đạo kiêu dũng, ý chí nhưng mà cũng rất đáng để thương; và một xã hội nhơ nhuốc, những trái đất kinh tởm, khốn nàn 😡
Buồn lắm, sốc lắm nhưng mà cũng thương lắm
Một cuốn sách rất đáng để gọi và thưởng thức
4,75 vì thế bản thân thấy ko feel với kết lắm


Profile Image for NQK.

242 reviews5 followers

August 23, 2018

Rất thu hút. Đúng là bọn khựa giống như tao thiệt. VN không đủ can đảm viết lách bao nhiêu loại thế này, hoặc là chưa?

  2018

26 reviews

July 4, 2022

整个故事最让人难过的地方莫过于知道在现实生活中像江阳这样正直又勇敢的人估计不多,但像夏立平,孙红运这样滥用职权掩盖龌龊勾当的人一定不少。什么真相大白,将罪犯绳之以法,在权利的面前很多时候都是痴人说梦。

紫金陈的书:好。好看,好emo(点烟🚬)


Profile Image for Nguyễn Vy.

459 reviews59 followers

June 12, 2023

Nhiều người review ca ngợi rồi nên tôi chỉ ham muốn phát biểu là phần kết cay thế nhờ


240 reviews108 followers

November 13, 2019

Cuốn sách phát biểu về việc tụt xuống đọa vô chủ yếu ngôi trường và giới công ty, đoàn kết cùng nhau, che lấp liếm tội ác ko kể từ thủ đoạn nào là. Sách lột trần mảng tối điểm quan tiền ngôi trường, điểm công ty ăn năn lội cả dục tình ấu dâm cho tới quan tiền chức, những tội ác kinh tởm được tách bóc trần từ từ. Để cho tới loại kết, người gọi vẫn giật thột vì thế công lý ko trọn vẹn được thực ganh đua với những kẻ vô nằm trong quyền lực tối cao.
Truyện khai mạc bởi vì 1 xác bị tiêu diệt được lấp liếm vô tư trang địa điểm mái ấm ga tàu năng lượng điện vô nằm trong mọi người. Truyền thông bu kín để mang tin cẩn, social tràn ngập. Người đem theo đòi túi tư trang ngay tắp lự bị tóm gọn và rất nhiều triệu chứng cứ kết tội hắn là hung phạm. Thế tuy nhiên vô hôm xét xử bên trên tòa, hắn lại thể hiện triệu chứng cứ nước ngoài phạm vô nằm trong chắc chắn là. hàng loạt nghi ngại vấn rằng công an tiếp tục nghiền cung, dẫn cho tới xây dựng tổ thường xuyên án nhằm khảo sát lại từ trên đầu, công an cũng trở nên khảo sát. Hóa đi ra toàn bộ được sắp xếp nhằm bươi lại những vụ án tệ hại vô quá khứ, điểm những đứa nhỏ xíu gái tuổi hạc ko trở thành niên bị nghiền lên đường buôn bán dâm cho tới quan tiền chức, sở hữu những nhỏ xíu tiếp tục tự động tử, sở hữu nhỏ xíu thì có thai. Rồi những người dân nỗ lực đem chuyện bại đi ra khả năng chiếu sáng bị thủ chi tiêu, vu vạ hoặc bị thịt kinh. Những nỗ lực vô tuyệt vọng của những trái đất cương trực vô cỗ máy tư pháp, bị những gia thế ngầm và vô chủ yếu tổ chức triển khai phản đối, hãm kinh. Để sau toàn bộ, nên người sử dụng cho tới xác bị tiêu diệt điểm công nằm trong.
Truyện là những nỗ lực đấu tranh giành ko mệt rũ rời nhằm công lý được thực ganh đua tuy nhiên ko trở thành vô thiết chế thời điểm hiện tại. Tác fake dẫn dắt người gọi và kể mẩu chuyện cực kỳ quyến rũ. Lại 1 truyện khá thành công xuất sắc, tuy rằng vô tội phạm trí tuệ cao tuy nhiên mảng tối vùng quan tiền ngôi trường tiếp tục quá đầy đủ thú vị cho tới những óc tò lần. Người gọi thấy hình hình ảnh phản chiếu của vô vàn chưa ổn ngoài xã hội ở vô tè thuyết. 1 truyện vui chơi, tuy nhiên ko nên loại vui chơi rẻ rúng chi phí.


Profile Image for Thanh Hang NGUYEN.

465 reviews72 followers

September 8, 2022

Có lẽ “đêm trường tăm tối” nhằm ngụ ý nói tới “quan trường” là điểm tối tăm nhiều góc khuất và cặn buồn phiền. Một kiệt tác tuy rằng là án mạng trinh bạch thám tuy nhiên, theo đòi bản thân, lại nghiêng hẳn theo thực tế xã hội nhiều hơn nữa khi nỗ lực tách bóc tách từng lớp của thực tế nhưng mà lên đường vô thực chất.

Câu chuyện chính thức bằng sự việc Trương Siêu, một trạng sư, xuất hiện tại ở trạm tàu năng lượng điện ngầm với cái valise khả nghi ngại, tiếp sau đó công an tiếp tục vạc hiện tại xác một người phía bên trong - Giang Dương, một cựu kiểm sát viên từng vô tù vì thế tội tham ô nhũng. Tại trạm gác công an, Trương Siêu quá nhận tội lỗi, tuy nhiên ngày đi ra toà lại phản cung toàn cỗ, dẫn đến một cảm giác xã hội bất thần, khiến cho công an cần phải vô cuộc khảo sát lại toàn bộ. Họ sẽ thấy đi ra điều gì? Và chân tướng tá vấn đề tiếp tục chính thức kể từ rộng lớn 10 năm vừa qua.

Những trái đất đứng đi ra vì thế công lý đều bặt tăm, những tội ác lặng lẽ vẫn ra mắt mỗi ngày nhằm lại những gặp chấn thương tư tưởng, những đàng chão và màng lưới quyền lực tối cao bủa vây bất kể ai vô bại,… Vậy ai tiếp tục trả lại thực sự sau vớ cả?

Cốt truyện khá mạch lạc cho dù nhiều địa điểm lặp ý và khá dông dài, tuy nhiên phát minh đảm bảo chất lượng, phản ánh những lỗ hổng xã hội và sở hữu sự phản biện đấu tranh giành với thực tế ấy. Mình khá mến tư thế này của người sáng tác và kiệt tác.

Xem thêm: ngôn tình sủng ngọt

  cts-cổ-nguyệt-books nxb-dân-trí nxb-văn-học