ai dám nói xấu sư huynh

20160702

Tác giả: Cổ Ngọc Văn Hương

Bạn đang xem: ai dám nói xấu sư huynh

Thể loại: Đam mỹ, xuyên thư, cổ kính, tu tiên, 1×1, một chút ít nhân thú, HE

Nv chính: Văn Kinh x Quân Diễn Chi

Nv phụ: Liễu Thiên Mạch, Hạ Linh, Du Tự, Lục Tần, Đoàn Hiên, Mạc Thiếu Ngôn, Quy Tâm Bích

Độ dài: 88 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng: Hoàn (88c+4PN) (04/07/2016)

Chuyển ngữ: Lightraito44 (Huyết Phong – Light) (huyetphong.blogspot.com)

Truyện KHÔNG mang tính chất hóa học thương nghiệp và ko nài quy tắc người sáng tác. Đề nghị ko đưa đi ltinh tinh.

————–

Văn án

Một hôm xuyên vô sách, Văn Kinh cho tới cạnh hero nhưng mà hắn sùng bái kính ngưỡng nhất, thực hiện một trung khuyển sẵn lòng xông trộn sương lửa vì như thế sư huynh.

Ngay cả đạo tu cuồng vọng nhất vô sách cũng nói: Thế giới không người nào hoàn toàn có thể lọt được vào đôi mắt tao, chỉ mất Quân Diễn Chi mới nhất là quân tử chân chủ yếu.

Văn Kinh nằm trong sư huynh trưởng thành và cứng cáp với mọi người trong nhà, sùng bái sư huynh ko chống lại được.

Đáng tiếc hắn ko biết, cuốn sách này, hắn mới chỉ coi 50%.

Đi được 50% tình tiết hắn mới nhất phân phát hiện tại, chừng như chuyện không phải như hắn đang được suy nghĩ.

Văn Kinh: “Tối qua chuyện sư huynh từng lẻn vô động phủ của sư tôn, nài sư tôn cảnh giác.”

Sư tôn: “Nói bậy! Cả tối qua chuyện vi sư luôn luôn ở vô động phủ, ko thấy bất kể ai.”

Văn Kinh: “Tối qua chuyện sư huynh tự ý ra bên ngoài họp mặt người không giống, nài sư giục tra rõ rệt.”

Sư thúc: “Nói bậy! Tối qua chuyện tao và sư huynh của ngươi nốc rượu nói chuyện cho tới sáng sủa.”

Văn Kinh: “Tối qua chuyện sư huynh quấy rối đệ…”

Sư tỷ: “Nói bậy! Sư huynh của đệ sao lại thực hiện chuyện ê được? Lẽ này kể từ lâu đệ đang được với ý đồ vật với huynh ấy, cầu ko được nên chuồn hãm kinh hãi huynh ấy?”

Nhiều năm tiếp theo.

Văn Kinh: “Có một quỷ đầu, trình độ sử dụng sắc đẹp tuyệt đỉnh công phu và điệu đương đại ham hoặc người không giống, thế nhân sinh sống vô nguy khốn nhưng mà ko tự vấn.”

Quân Diễn Chi: “Nếu ko cần đệ, chỉ kinh hãi quỷ đầu này còn đang được giãy đạp dụa vô thống cay đắng.”

Ngoài quân tử vô phúc hắc công x trung thành với chủ cương trực thụ

——

Review (by Review đam mỹ)

Cổ trang, tu chân, huyền huyễn, phúc hắc tè quỷ đầu công x tè bạch xuyên ko thụ.

Văn Kinh chục lăm tuổi tác bị va xe cộ, xuyên vô trái đất của truyện tu chân cậu đang được gọi dở dang. Vốn sùng bái hero chủ yếu Quân Diễn Chi, lại sở hữu suôn sẻ phát triển thành sư huynh đệ, cậu nguyện ý phát triển thành loại đuôi nhằng nhẵng bám bám theo vị tứ sư huynh này. Quân Diễn Chi vốn liếng đem nhiều kín vô người, kể từ khi chính thức thì nghi hoặc Văn Kinh, sau lại dần dần tụt xuống vô lưới tình. Hắn quyết tâm rước sư đệ lưu giữ cho tới xuyên suốt đời.

Ai ngờ, giấy tờ ko gói được lửa. Một ngày, Văn Kinh quan sát thần tượng trong trái tim cậu lại là quỷ tu đang tạo ra sóng dông từng tất cả điểm. Cậu đưa ra quyết định chú ý người xem, lột trần diện mạo thiệt của Quân Diễn Chi.

Đọc Hồn phi yên tĩnh khử mình yêu thích người sáng tác, nhưng mà qua chuyện truyện này mong muốn ói huyết. Mình ko ưa nổi chúng ta thụ == cho dù phiên bản cũng dằn lặt vặt bao nhiêu trang (cơ nhưng mà vẫn ghét). Truyện này bản thân gọi vì như thế công rất đơn giản thương. Hình ảnh với loại tật mến khóc và mến thực hiện nũng, cho tới quân thù còn cần kinh hãi. Hai là chuyện tình sư phụ x sư tổ tuy rằng không nhiều tuy nhiên hóa học. So với tình yêu chỉ được mô tả qua chuyện vài ba trang của sư tổ dành riêng cho sư phụ thì chúng ta thụ chỉ mất nước xách dép. Ba là chuyện tình ngò tây thân mật một anh giai với bề nước ngoài đạo đức nghề nghiệp fake nằm trong tè sư muội si tình. Không với bao nhiêu đặc điểm này thì chắc chắn rằng ko lết nổi.

Giờ mới nhất quan sát đối với đám rét lùng phái đẹp vương vãi thụ hành công như cờ hó thì bao nhiêu chúng ta rõ rệt là với tình yêu nhưng mà cứ nhây nhây thế này còn khiến cho bản thân bực rộng lớn cơ. Đọc truyện thân mật trời rét mướt, lòng như Hỏa Diệm Sơn ==.

——–

Review (crossingcat.wordpress.com)

xuyên thư – trùng sinh – tu tiên – 1×1 – êm ấm – khối hệ thống (có thể ko quan hoài cho tới đặc điểm này cũng khá được, đất dụng võ vô nằm trong ít) – bên phía ngoài quân tử, bên phía trong phúc hắc, với tiềm hóa học quỷ súc, xà công x trung thành với chủ, cương trực, với chút nhị hóa thụ

Mọi người dân có từng lưu giữ trước bản thân “chửi” cỗ này này mà thụ cũng xuyên thư, cũng sùng bái công, mến công rồi biết công là hero phản diện thì nghi hoặc này nghi hoặc nọ không?

Bộ này cũng có thể có tế bào tuýp là thụ xuyên thư rồi sùng bái sư huynh của tớ, tuy nhiên tương tự như là phiên bản upgrade bao nhiêu chấm của cục ê ấy, hoặc là hơn, dễ thương rộng lớn, và chúng ta thụ cũng ko điên như cỗ ê. Ơn giời.

Đại khái thì nom tổng thể thì truyện ổn định, ko cần loại khá, tuy nhiên gọi được, cũng dễ thương, với cụ thể đảm bảo chất lượng =)))

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay full

Thụ đang được quyết định gọi chương cuối của quyển “Chúng sinh chi kiếp” thì bị tiêu diệt, xuyên vô vào sách, trở thành cậu nhỏ bé được công cứu vãn. Khi bị tiêu diệt, thụ mới nhất không tới 15 tuổi tác.

Ban đầu thì thụ chỉ sùng bái sư huynh thôi, ngỏ mồm rời khỏi là Quân sư huynh, Quân sư huynh, khi nào thì cũng léo gọt bám theo sau, quan hoài lo ngại.

Một lượt, thụ vô tình bắt gặp một con cái mãng xà Lúc chuồn tuần núi. Thụ ko hề biết nó là sư huynh, thấy nó ko thịt bản thân, lại dường như như đang được cần Chịu đựng lần đau này ê thì tiếc thương. Chạy cho tới mang đến ăn, vuốt ve sầu, bị giận dỗi lấy thì cuống lên, gạ gẫm lấy gạ gẫm nhằm.

Sư huynh bị tiến công kể từ cả nhì phía như vậy, ko cảm động sao được, lại thêm thắt thể hóa học của thụ khiến cho khung người chúng ta rét mướt như loại lò, ôm cực kỳ mến. Thành rời khỏi, tối này mãng xà cũng trườn vô chống thụ, trèo lên nệm, nhì người ôm nhau ngủ.

Nói thực, gọi cho tới đoạn này, bản thân cứ thấy như yêu mến vụng về trộm ấy =))))

Sau rồi thụ cũng mến ưa thích sư huynh, lại thêm thắt công cứ bày trò sắc dụ, sờ rờ mó sờ khiến cho thế giới tao đang được cong cong ni cong hẳn.

Đúng khi tình yêu còn đang được mập nhòa ko rõ rệt, thì thụ dần dần phân phát hiện tại sư huynh là tên gọi quỷ tu phát sinh những vụ thịt người, rồi khiến cho những môn sinh phân phát cuồng. Đương nhiên là sư huynh chỉ thịt quỷ tu, còn bao nhiêu môn sinh ê cũng khá được sư huynh cứu vãn.

Thụ xâu xé tâm tư, cũng từng thưa với sư phụ ràng sư huynh với hành vi kỳ lạ, tuy nhiên người ko tin yêu.

Công biết không còn, còn rời khỏi ĐK với thụ là cho mình chuồn méc tía lượt, nếu như tía lượt không người nào tin yêu thụ thì chúng ta cần cho tới với công.

Cuối nằm trong, thụ ko đành lòng, ko chuồn truyền tai, bảo công rằng ko được sản xuất kinh hãi người xem vô nhà; cần khảo sát kỹ lưỡng coi liệu sư phụ với thiệt là kẻ thịt phụ thân u công, kinh hãi bị tiêu diệt rộng lớn 400 mạng người của Hằng xx phái ko rồi mới nhất hành vi.

Thực rời khỏi ấy, thời điểm này ý thức của thụ cũng suy sụp lắm.

Người bản thân sùng kính lại là quỷ tu từng thịt người và đầu độc môn đồ vật.

Hỏi gì rồi cũng ko Chịu đựng kể rõ rệt từng chuyện.

Vừa hứa ko thực hiện kinh hãi người vô căn nhà thì với tin yêu người vô căn nhà bị kinh hãi.

Đến đoạn này thì thụ tuyệt vọng, không thích thịt công, không thích cáo trạng công, không thích phản bội công nên đành bảo công là chớ bắt gặp nhau nữa. Chia tay đi!

Còn với cùng 1 gia thế gì ê luôn luôn ám chỉ rằng thụ cần thịt công. Thậm chí còn tinh chỉnh khung người thụ, khiến cho thụ đâm dò xét vô công.

Đương nhiên là đâm trật, công sinh sống tuy nhiên khá là khổ đau vô vọng.

Tuyệt vọng ko lâu thì nhì người rõ nét từng chuyện, giải trừ uẩn khúc, thực hiện hòa. Vừa abc kết thúc thì công bị chưởng môn kéo người cho tới tấn công hội đồng, thụ mất mát thân mật bản thân chắn mang đến công, bị tóm gọn vô vào tháp gì ê như loại tháp của Lý Tịnh ấy.

Số nhọ.

Mọi người tưởng thụ bị tiêu diệt rồi, tuy nhiên thụ lại sinh sống, bay rời khỏi được. Ba năm tiếp theo tái ngộ, khảo sát vạch trần thủ đoạn, rồi HE.

Cảnh nhân thú ở hiện đại hít ko được miêu tả rõ rệt =v= Mong với phiên nước ngoài. Một số chuyện cũng ko rõ nét, như về sư phụ của nhì người ấy, với cụ thể ló mặt rằng tình nhân của sư phụ sinh sống lại, trở lại, tuy nhiên ko rõ!

Có bao nhiêu cảnh công dễ thương cực kỳ, xuyên suốt ngày thực hiện nũng, rồi nước đôi mắt lã chã =)))

Kiểu Lúc người xem tưởng thụ bị tiêu diệt rồi, thời buổi này công cũng đứng canh trước chống của những sư huynh đệ, chất vấn coi thụ với từng thưa gì về tình yêu với công ko. Mọi người thấy phiền quá đành thay cho phiên nhau bịa đặt, rằng đang được thưa xxx yyy. Công còn lãng phí tưởng rời khỏi loại tuyệt kỹ sử dụng 10 chén huyết của 10 người thân trong gia đình thiết nhằm thụ sinh sống lại. Đáng tin yêu như vụ lượt thích sẽ giúp đỡ con cái loại gián này sinh sống lại ấy. Ép người xem hiến huyết rời khỏi trên đây =)))

Lúc này công gần như là phân phát cuồng rồi nhưng mà ông sư huynh độc mồm Chịu đựng ko nổi loại thói lầy lụa (nhầy nhụa) của chúng ta này, vạch trần thực sự rồi chưởi trực tiếp vô mặt mày bảo: “Nó chêt rồi, ngươi thực hiện thế cũng chẳng được loại trò vè gì đâu bla bla” trở thành rời khỏi cả đám bị tấn công mang đến trọng thương =)))) Thậm chí bao nhiêu ông sư huynh không giống còn sẵn sàng không còn quan tiền tài đồ vật phúng điếu mang đến ông ê rồi. Sẵn sàng “đi” bất kể khi này =)))

———-

Review (by hội hầu hết Chữ)

Chúng Sinh Chi Kiếp là 1 trong những quyển tè thuyết tu chân vô nằm trong phổ biến bên trên những diễn đàn với vô số gọi fake, một trong những số ê đó là Văn Kinh. 14 tuổi tác, Văn Kinh có duy nhất một thú vui có một không hai đó là gọi Chúng Sinh Chi Kiếp. Cậu nghiền ngẫm, gọi chuồn gọi lại cho tới nằm trong làu từng cụ thể, từng phân cảnh, và lẽ tất nhiên, cậu coi nam giới chủ yếu của truyện Quân Diễn Chi là chân lý của đời bản thân.

Quân Diễn Chi là môn sinh loại tư của Tuệ Thạch Phong, nằm trong Thanh Hư Kiếm Tông – Một trường phái tu chân. Theo nội dung truyện, Quân Diễn Chi rũ bùn vùng lên sáng sủa lòa, thống nhất những phong vô Thanh Hư Kiếm Tông, cứu vãn trị bệnh dịch mang đến những ai bị quỷ tu thực hiện kinh hãi, là 1 trong những chủ yếu nhân quân tử, thanh danh hoàn toàn có thể xứng với thần, hoa bắt gặp hoa nở, người bắt gặp tình nhân. Hào quang đãng của Quân Diễn Chi quá sáng sủa chói, không mong muốn là xuyên suốt bao nhiêu trăm chương truyện vẫn chưa tồn tại một bóng hồng này mặt mày đời Quân Diễn Chi.

Một ngày nọ, Lúc sẵn sàng gọi chương cuối của Chúng Sinh Chi Kiếp, Văn Kinh bị tai nạn đáng tiếc và xuyên vô chủ yếu quyển tè thuyết bản thân đang được coi. Sau 10 năm hiểm nguy trưởng thành và cứng cáp, vô thời khắc thập tử nhất sinh, Văn Kinh được Quân Diễn Chi tương hỗ. Cậu đã nhận được quyết định bám theo Quân Diễn Chi là chí phía của tớ, kể từ ê phi vào Thanh Hư Kiếm Thông và lựa chọn Tuệ Thạch Phong, phát triển thành sư đệ của Quân Diễn Chi.

Văn Kinh cứ suy nghĩ từng chuyện tiếp tục ra mắt hắn như vô sách. Thế tuy nhiên sau cùng tất cả đang được sai ở đâu? Hệ thống phát hiện phẩm giá của cậu lại báo Quân Diễn Chi -1000 điểm: Tội đại ác cực kỳ, người nào cũng hoàn toàn có thể thịt bị tiêu diệt.

Mọi vết tích dẫn theo ác quỷ đều tương quan cho tới Quân Diễn Chi, Văn Kinh kinh hãi Quân Diễn Chi bắt gặp nguy khốn nên ngày ngày ngay cạnh. Quân Diễn Chi thế nhưng mà hít cậu, mong muốn hung bạo cậu, sau cùng là sai ở đâu! Dù đôi mắt cậu, tim cậu, cả tấm lòng của cậu đều phải sở hữu hình bóng Quân Diễn Chi, tuy vậy thay cho thay đổi thế này cũng quá mức cho phép rồi, đấy là cớ vì như thế sao?

Kịch phiên bản rõ nét là của Quân Diễn Chi với phái đẹp thần Quý Khả Tình, vì như thế sao lại rơi xuống đầu cậu, có lẽ nào cậu thiệt sự xuyên vô ko đúng cách dán, ráng sai kịch phiên bản của phái đẹp chủ yếu rồi sao??? Hay Chúng Sinh Chi Kiết thực ra là 1 trong những quyển tè thuyết đam mỹ nhưng mà cậu ko hề hoặc biết?

Xuyên xuyên suốt truyện là quy trình Văn Kinh nỗ lực vượt qua, tu luyện phiên bản thân mật, bảo đảm bản thân, sư phụ, những sư huynh đệ, nhân tiện cứu vãn vớt nam giới chủ yếu đang được giãy đạp giụa vô khổ đau và bên trên lối hắc hóa. Nhờ sự thật thà, ko tiếc thân mật bản thân quyết tử của Văn Kinh, Quân Diễn Chi đang được tránh khỏi kết viên vốn liếng với của Chúng Sinh Chi Kiếp và từng bước quay trở lại phát triển thành một Quân Diễn Chi hào quang đãng chói lóa như xưa.

Mình vốn liếng ko mến truyện tu chân, gọi thấy khá hack óc, nên có khá nhiều đoạn nói tới bao nhiêu cỗ dò xét pháp, hộ thể blah blah gì gì ê thì cũng lướt, đa phần gọi về những quan hệ vô truyện thôi. Truyện gọi ổn định, edit tạm thời, cá thể bản thân mang đến 3.5/5.

Ngoài CP chủ yếu Quân Diễn Chi x Văn Kinh, còn nói tới một CP nữa là Đoàn Hiên x Lục Trăn. CP này khá là khổ đau bởi Lục Trăn là sư phụ của Đoàn Hiên, dây dính thuở không đủ thời, Lục Trăn vì như thế Đoàn Hiên nhưng mà bị tiêu diệt, Đoàn Hiên canh phòng điểm ở của sư phụ bản thân bao nhiêu trăm năm. Về sau thực sự lòi ra, cứ tưởng CP này BE may nhưng mà HE ở phiên nước ngoài hehe.

Xem thêm: truyền nhân của thần y

Tóm lại, đấy là một truyện gọi được, vui chơi giải trí được, phù phù hợp với chúng ta mến tu chân, huyền huyễn. Kết giục đoàn viên, không tồn tại ai cay đắng sở không còn. Chào mừng chúng ta nhảy hố: v

————

Link: http://huyetphong.blogspot.com/p/ai-dam-noi-xau-su-huynh.html