ảnh hậu của chàng tổng

CHƯƠNG 1: TÔI CÓ THỂ GIÚP EM CHUYỆN NÀY

Mười giờ tối, Tống Như kéo khung hình mệt rũ rời, say khướt quay về căn hộ chung cư.

Bạn đang xem: ảnh hậu của chàng tổng

Sau tối ni sư tiếp tục kết duyên, vì vậy mới nhất thám thính bao nhiêu người các bạn tổ chức triển khai một tiệc ngọt nhằm kể từ biệt thời đơn thân. Cô tợp rượu khá nhiều nên giờ trí nhớ choáng ngợp.

Tống Như teo người nằm ở vị trí bên trên sofa nhắm đôi mắt chăm sóc thần, lại mơ hồ nước nghe được chống tắm mặt mũi bại truyền cho tới giờ đồng hồ động kỳ kỳ lạ, tương tự như giờ đồng hồ thở cấp của những người phụ phái nữ và nam nhi. Cô loạng choạng tiếp cận, phụ thuộc mặt mũi tường. Chợt nổi tiếng thúc giục giàn giụa hưng phấn của những người phụ phái nữ vang lên.

"Lại thời gian nhanh rộng lớn... Lại thời gian nhanh rộng lớn nữa!"

Tiếng bạch bạch chạm chạm giàn giụa xấu xa hổ chọc vô màng tai của Tống Như, tiếp sau đó thông thoáng ngừng lại. Máu vô người cô nhường nhịn như tiếp tục sầm uất cứng, mặt mũi tai chỉ với lại sở hữu giờ đồng hồ thở hổn hền của những người nam nhi.

"Đừng thức tỉnh Tống Như. Em mau khoác ăn mặc quần áo đàng hoàng, anh fake em về." Người nam nhi khẽ rằng với giọng khàn khàn.

"Sao nào? Anh kiêng dè bị cô tớ trị xuất hiện chuyện của tất cả chúng ta à? Anh yên tĩnh tâm cút, tối ni sư tớ tợp thật nhiều rượu... Ngày mai anh lại nên cút nhận giấy má kết duyên với cô tớ rồi, vì vậy tối ni anh vừa lòng em đi!"

Dương Vũ Mịch nâng song môi đỏ au mọng, khóe đôi mắt liếc quan sát về phía bóng người lù mù mờ đàng sau cửa ngõ chống tắm bại, khóe mồm cong lên cười cợt lạnh: Tống Như à, thế này thì cô cũng nên không còn kỳ vọng rồi chứ? Như vậy đứa trẻ em vô bụng tôi mới nhất hoàn toàn có thể dành được một thân thiện phận danh chủ yếu ngôn thuận!

Bên ngoài cửa ngõ chống tắm, Tống Như cố nhịn ko rơi nước đôi mắt, lảo hòn đảo lùi lại nhì bước, trở ngại lắm mới nhất kháng tay vô tường, miễn chống tại vị được. Án tay cô buông thõng xuống mặt mũi người và siết chặt, sắc đỏ au bên trên gò má tiếp tục rơi rụng tinh khiết.

Cô vì thế người nam nhi này tuy nhiên bỏ dở địa điểm Hoa Đán hàng đầu, tặng lại cho tới Dương Vũ Mịch.

Thậm chí cũng chính vì một lời nói của hắn tớ, cô tiếp tục dốc không còn toàn bộ mối cung cấp khoáng sản cạnh bên bản thân nhằm giúp đỡ cho tới Dương Vũ Mịch có tiếng.

Nhưng bọn họ ko ngờ lại... sớm dấm dúi mối liên hệ với nhau!

Trong chống tắm, trận chiến kịch liệt vẫn còn đó nối tiếp. Sau một khi lâu giờ đồng hồ động mới nhất từ từ nhỏ xuống.

Tống Như nhẹ dịu quay trở lại phía trên sofa, cố nén xúc cảm đau nhức trong trái tim.

Sau một khi lâu, Dương Vũ Mịch kéo khuỷu tay của những người nam nhi tách ngoài căn hộ chung cư.

Mà Tống Như trốn ở sau tấm rèm hành lang cửa số, tận đôi mắt phát hiện ra nhì người bại bám lấy nhau ko tách ngồi lên xe pháo, nỗi nhức trong trái tim của cô ý ham muốn vỡ òa, nước đôi mắt đùng một cái tràn đi ra.

Người nam nhi bại ko nên tiếp tục hứa hứa hẹn với cô tiếp tục tiếp cận Uỷ ban nhằm nhận giấy má ghi nhận kết duyên vào trong ngày mai sao? Hắn tớ tính dọn dẹp viên diện này thế này đây?

Trong lòng Tống Như với xúc cảm thê lộc và châm chọc, gần như là suốt đêm ko hề chợp đôi mắt. Cô một vừa hai phải đau nhức lại một vừa hai phải căm hờn. Ngày ngày sau, cô vẫn bám theo lời nói hứa hẹn nhằm tài xế tiếp cận Uỷ ban, ham muốn biết Bùi Lạc Phong tiếp tục cư xử với cô thế nào!

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

Nhưng cho tới giờ hứa hẹn tuy nhiên cô vẫn ko thấy bóng hình của Bùi Lạc Phong đâu.

Tống Như trải qua di chuyển vô hiên nhà hóng trong cả một giờ đồng hồ, ở đầu cuối có được một cuộc năng lượng điện thoại: “Tiểu Như, khi Dương Vũ Mịch thay cho em đào tạo người mới nhất đã trở nên thương, giờ đây anh nên thông qua đó nhằm xử lý. Về phần chuyện ĐK, nhằm hôm này bọn chúng ta…!!"

A... Anh tớ rằng tự do như thế đấy.

Tống Như siết chặt điện thoại cảm ứng rồi dứt khoát hớt tóc máy. Từ sau tối ngày qua trị xuất hiện thực sự, cô đang không lăm le kết duyên rồi! Hôm nào? Anh tớ ở mơ đi!

Nếu Dương Vũ Mịch còn cần thiết rộng lớn tình yêu của cô ý và anh tớ trong cả bao nhiêu năm, vậy cô chúc cho tới song nam giới phái nữ ti tiện bại sinh sống cùng nhau cho tới răng long đầu bạc!

Tống Như xoay người ham muốn cút, tuy nhiên cho tới cửa ngõ chợt trị xuất hiện một con xe sang trọng và quý phái đùng một cái đỗ lại ở cơ hội bại ko xa xôi. Một người nam nhi với vóc dáng to lớn xuống xe pháo, một vừa hai phải trở về phía mặt mũi này, một vừa hai phải giơ tay lấy cái kính mát bên trên sinh sống mũi đi ra. Chiếc kính mát vừa mới được chi ra, vào khung giờ phút này nhường nhịn như mọi thứ bên trên trần gian đều trở thành buồn buồn chán lu lù mù.

Anh cho tất cả những người tớ một xúc cảm áp lực nặng nề vô nằm trong thần túng, tương tự như khí thế của một nhà vua đập vô mặt mũi vậy.

Tống Như ngay tức thì ghi nhớ đi ra bọn họ từng họp mặt vô một sinh hoạt của tên thương hiệu. Anh là tổng giám đốc công ty lớn Giải trí Đại Thiên, Dương Gia Cửu.

Bây giờ tiếp tục cơ hội 2 năm tuy nhiên khí thế và tư thế của anh ý vẫn như lúc trước. Sở vest rời bao bọc lấy người càng tôn vinh vóc dáng cao ráo của anh ý, bên trên người anh tản đi ra tương đối thở cấm dục và xa xôi cơ hội.

"Tổng giám đốc, vẫn ko liên hệ được với cô Mạc... Có cần thiết phái người cút đón cô ấy không?" Trợ lý của Dương Gia Cửu khẽ căn vặn thăm hỏi.

"Không cần thiết, tôi sẽ không còn hóng một người phụ phái nữ tuy nhiên trong cả kết duyên cũng ko thể cho tới đích thị giờ." Anh một vừa hai phải dứt lời nói, sắc mặt mũi thiệt sự rất khó coi, lòi ra vẻ rét mướt lùng nghiền người.

"Nhưng Chủ tịch hội đồng quản lí trị đòi hỏi ngài nên kết duyên vào trong ngày thời điểm hôm nay, vày ko..." Trợ lý càng rằng càng nhỏ.

"Tôi cho tới anh nhì mươi phút, tùy tiện dẫn một cô nàng Gianh Giá qua loa trên đây cho tới tôi." Anh ko hề bởi dự tiếp tục rét mướt lùng đi ra mệnh lệnh.

Tùy tiện à?

Mắt Tống Như lóe sáng sủa. Dương Gia Cửu ham muốn thám thính một phụ phái nữ ngẫu nhiên nhằm kết duyên, còn cô đang được nên đương đầu với việc phản bội của những người ck ko cưới, cũng cần được thám thính một người nam nhi hoàn toàn có thể phụ thuộc, tát mạnh vô mặt mũi của Bùi Lạc Phong!

Cô ham muốn rằng cho tới Bùi Lạc Phong biết, mặc dầu không tồn tại anh tớ, Tống Như cô cũng hoàn toàn có thể tìm ra một người nam nhi càng xuất sắc ưu tú rộng lớn, thực hiện cho tới anh tớ nên ăn năn hận!

Xem thêm: chiến thần dương thanh

Tống Như đưa ra quyết định đoạn ngay lập tức bước thời gian nhanh cho tới điểm Dương Gia Cửu.

"Tổng Giám đốc Dương, nếu mà anh trong thời điểm tạm thời ko tìm ra nàng dâu, Hay những tâm trí cho tới tôi được không? Tôi tự động trình làng, tôi là Tống Như."

Vào giờ khắc này, thời hạn nhường nhịn như tạm dừng. Dương Gia Cửu ko ngoài nhíu ngươi, ánh nhìn coi bóng dáng thon cao gầy nhom đứng trực tiếp trước mặt mũi.