ngôn tình trọng sinh hiện đại

VOH - Truyện trọng sinh văn minh thưa riêng biệt và truyện trọng sinh thưa cộng đồng là phân mục nhưng mà hero chủ yếu một thời cơ nhằm trở lại vượt lên trên khứ và tái hiện lại cuộc sống, nhằm hoàn toàn có thể tìm về niềm hạnh phúc như ý.

Mục lục

Bạn đang xem: ngôn tình trọng sinh hiện đại

 1. Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình
 2. Xin Chào Tình Yêu
 3. Thiên Kim Đại Chiến
 4. Trung Khuyển Nam Thần
 5. Thực Tập Sinh Thần Tượng
 6. Nàng Dâu Cực Phẩm
 7. Ảnh Hậu Tái Sinh
 8. Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa
 9. Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
 10. Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
 11. Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư
 12. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
 13. Trọng Sinh Để Yêu Anh
 14. Anh Mãi Là Đường Về Của Em
 15. Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

Truyện trọng sinh đã trở thành một Xu thế xứng đáng để ý nhập ngôn tình lúc này, và ko kinh ngạc Lúc những kiệt tác có tiếng nhập phân mục này đang được đoạt được lòng fan hâm mộ. Trong số đó, phân mục trọng sinh văn minh cũng đem lại cho những người hiểu sự yêu thương mến vô nằm trong.

Hãy nằm trong VOH điểm qua loa một vài ba những cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất sau đây nhằm coi các bạn tiếp tục hiểu qua loa ko nhé!

Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1435 chương
Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình
Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

Bộ truyện trước tiên nhập list các truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất nên nói tới là Gió ấm áp Không bằng phẳng Anh Thâm Tình của người sáng tác Thanh Thanh Thùy Tiếu.

Trong vượt lên trên khứ, Quý Noãn tiếp tục tự động làm cho tổn thương mang đến bạn dạng thân mật bằng phương pháp hạn chế tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm đồng ý ly thơm. Nhưng tiếp sau đó, nhiều đổi thay cố tiếp tục xẩy ra. Cô bị gài bẫy và Chịu đựng chết choc oan ức nhập tù. Nhưng vì chưng sự kỳ lạ của vận mệnh, Quý Noãn được xoay về bên thời gian chục năm trước đó và sở hữu thời cơ nhằm sửa sai, nuôi chăm sóc cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù oán những kẻ tiếp tục hãm sợ hãi cô.

Trong kiếp trước, Quý Noãn không sở hữu và nhận đi ra tấm lòng thật tình của ông xã bản thân và tiếp tục nhằm tổn thất anh. Nhưng nhập kiếp này, sau khoản thời gian trải qua loa đổi thay cố đắng cay của cuộc sống thường ngày, Quý Noãn dần dần nhìn thấy rằng chỉ mất Mặc Cảnh Thâm mới mẻ đối đãi đảm bảo chất lượng với cô. Và chắc chắn là rằng cô sẽ không còn lúc nào nhằm tổn thất anh lần tiếp nữa.

Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 137 chương
Xin Chào Tình Yêu
Xin Chào Tình Yêu

Kiếp trước, Cố hướng dẫn Bối nên Chịu đựng đựng nỗi nhức bị các bạn trai phản bội. Kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, hướng dẫn Bối tiếp tục đưa ra quyết định rời xa vượt lên trên khứ nhức buồn và kỳ vọng nhập sau này. Khi cô tái ngắt sinh và sở hữu thời cơ cứu giúp một đứa bé xíu nhập một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, cô tiếp tục chạm mặt Phó Quân Nhan - người nam nhi đã trải trái ngược tim nguội lạnh lẽo của cô ấy giá lên. 

Phó Quân Nhan luôn luôn dành riêng tình thương và sự quan hoài vô hạn mang đến cô. Một cô nàng tiếp tục Chịu đựng đựng những tổn hại và cực khổ nhức nhập chuyện tình thương ở đầu cuối tiếp tục bắt gặp được người nam nhi thực sự yêu thương bản thân. Phó Quân Nhan đem tới mang đến Cố hướng dẫn Bối sự êm ấm, tình thương thật tình và ở đầu cuối, Cố hướng dẫn Bối đã và đang tìm ra bờ bến niềm hạnh phúc.

Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Thiên Kim Đại Chiến
Thiên Kim Đại Chiến

Trong kiếp trước, Nghê Gia - một cô nàng xinh đẹp mắt, thơ ngây - đang trở thành cô công ty của gia tộc chúng ta Nghê phong lưu. Nhưng việc này tiếp tục dẫn Nghê Gia cho tới một cuộc sống thường ngày đẫy cám dỗ dành và trở ngại. Nghê Gia đã trở nên mách bảo nhập những sai lầm đáng tiếc, làm mất đi lên đường sự nhập White, ngây ngô. Cuộc đời cô rớt vào ngõ cụt, không chỉ thế, cô còn khiến cho cho những người em trai yêu thương lốt của cô ấy là Nghê Lạc bị liên lụy.

Vì ăn năn hận với những chuyện tệ hại nhưng mà bạn dạng thân mật làm ra đi ra, cô đưa ra quyết định tìm về chết choc. Tuy nhiên, ông trời tiếp tục mang đến cô một thời cơ loại nhị nhằm chính thức lại. Lần này, Nghê Gia đưa ra quyết định sống và làm việc cho bạn dạng thân mật và đảm bảo em trai của tớ nhằm ko tái ngộ thảm kịch như kiếp trước nữa. Tất cả những người dân tiếp tục hãm sợ hãi cô ở kiếp trước, kiếp này Nghê Gia hứa tiếp tục trả đầy đủ mang đến chúng ta.

Xem thêm: Tổng hợp ý những cỗ truyện ngôn tình hoặc nhất từng thời đại

Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 67 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Trong kiếp trước, Tần Uyên đang trở thành phái mạnh thần nhưng mà Bạch Hiểu Y dành riêng cả đời nhằm theo đuổi xua. Mặc cho dù Bạch Hiểu Y dành riêng không còn tất cả, kể từ trái ngược tim cho tới tâm trạng mang đến Tần Uyên tuy nhiên anh lại chẳng lúc nào quan hoài hoặc để ý cho tới cô. Thậm chí Lúc cả nhị kết duyên, anh cũng không phải nom cô một phen. Không chỉ thế, anh còn giúp cô nhức lòng khôn khéo nguôi, tạo nên mang đến cô những tổn hại ko thể chữa trị lành lặn.

Khi được sinh sống lại một lần tiếp nữa, cuộc sống thường ngày của Bạch Hiểu Y vẫn ko tương quan gì cho tới Tần Uyên, ko kết duyên với anh. Bạch Hiểu Y còn thời cơ thay cho thay đổi toàn bộ, cô đưa ra quyết định sinh sống vì như thế bạn dạng thân mật bản thân, ko đắm chìm vào một trong những người ko quan hoài bản thân nữa.

Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 101 chương
Trung Khuyển Nam Thần
Trung Khuyển Nam Thần

Chẩm Khê được sinh sống lại một lần tiếp nữa ở tuổi hạc 22 sau đó 1 cuộc sống đẫy khúc mắc. Kiếp trước, cô tiếp tục thơ ngây tin tưởng nhập những điều gian dối kể từ người mẹ tiếp và người em nằm trong thân phụ không giống u, chính vì thế nhưng mà cô bị áp bức mãi kể từ phen này cho tới phen không giống.

Chẩm Khê rớt vào tay thương hiệu sở khanh, nên kể từ quăng quật niềm mơ ước phát triển thành ca sĩ. Thậm chí Lúc cô có bầu người con của anh ấy tao, anh lại quăng quật rơi cô và cho tới với em gái nằm trong thân phụ không giống u của cô ấy. Quá bức xúc, cô cho tới tìm hiểu nhị người những lại bị em gái đẩy té lan can, khiến cho cả cô và hình mẫu bầu đều tổn thất lên đường.

May mắn thay cho, ông trời tiếp tục ban mang đến cô thời cơ sinh sống lại khi cô 12 tuổi hạc, Lúc cô mới mẻ trả kể từ quê lên TP. Hồ Chí Minh sinh sống với tía và u tiếp. Cuộc sinh sống mới mẻ của Chẩm Khê chính thức kể từ phía trên. Cô tiếp tục quyết tâm trả nủa mang đến những kẻ đã trải tổn hại bản thân và những người dân tiếp tục mang đi những gì thuộc sở hữu cô.

Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1339 chương
Nàng Dâu Cực Phẩm
Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng Dâu Cực Phẩm là 1 cỗ truyện trọng sinh văn minh của người sáng tác Du Nhân. Viêm Hề là 1 cô nàng tài năng thiên bẩm về đầu tư và chứng khoán. Nhưng ở kiếp trước, Viêm Hề vô tình bị cuốn nhập vụ việc cọ chi phí. Từ tê liệt cuộc sống Viêm Hề trở thành tối tăm thong manh mịt và nên quăng quật trốn cho tới biên cương. 

Lúc đang được quăng quật trốn thì cô rủi ro bị rớt xuống vực. Nhưng may thay cho cô lại được trọng sinh vào một trong những hero nằm trong thương hiệu. Tại kiếp này cô phát triển thành phụ nữ trong phòng chúng ta Đàm. Ba u cô ở kiếp này tổn thất sớm nên cô chỉ hoàn toàn có thể nương tựa nhập chúng ta mặt hàng nhằm sinh sống. Đàm Hi luôn luôn bị chúng ta mặt hàng chèn lấn và bắt cô nên gả mang đến Tần Thiển Lâm tuy nhiên cô vẫn còn đó nhỏ. 

Lúc về ngôi nhà ông xã cuộc sống cô cũng ko khá rộng lớn, luôn luôn trực tiếp bị tiến công đập tàn nhẫn cho tới nút cô tiếp tục nên bị tiêu diệt. Đây cũng chính là thời cơ hỗ trợ cho Viêm Hề trọng sinh nhập thân mật thể này. Là một nữ giới cường tuy nhiên lại sinh sống lại nhập thể xác của một cô nàng yếu ớt, liệu Viêm Hề tiếp tục sinh sống ra sao nhằm trả thù oán những người dân sợ hãi cô ở kiếp trước?

Xem thêm: 15 truyện khu đô thị dị năng đẫy nhân tố mới mẻ kỳ lạ, hấp dẫn

Ảnh Hậu Tái Sinh

 • Tác giả: Mi Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 28 chương
Ảnh Hậu Tái Sinh
Ảnh Hậu Tái Sinh

Khi Minh Vi tỉnh giấc sau đó 1 giấc mộng nhiều năm, cô nhìn thấy cô sinh sống lại ở một thân mật phận không giống. Dù tổn thất lên đường thân mật phận sở hữu quyền lực tối cao, gia tài và thậm chí là còn bị tổn thất cả cuộc hôn nhân gia đình nhưng mà cô tưởng rằng là niềm hạnh phúc của tớ. Tuy nhiên, Minh Vi còn cảm nhận thấy như mong muốn vì như thế ở thân mật phận này, cô sở hữu sức mạnh đảm bảo chất lượng, sở hữu sắc đẹp và sở hữu tuổi hạc trẻ em, những điều này đầy đủ nhằm cô theo đuổi xua những niềm mơ ước và khát vọng của tớ. 

Minh Vi lập đi ra một plan nhằm trả thù oán người nam nhi kiếp trước tiếp tục phản bội cô... Dù sinh sống lại với 1 thương hiệu không giống, nước ngoài hình không giống tuy nhiên sự mưu trí, sắc bén và tài năng vốn liếng sở hữu của Minh Vi vẫn mãi không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, thiệt ko ngờ, người ông xã cô từng tôn trọng và yêu thương mến như 1 thần thánh lại tìm hiểu cơ hội cướp lưu giữ trái ngược tim cô với tình thân cháy phỏng, quyết tâm giành lấy cô. Liệu từng việc tiếp tục tiếp nối như vậy nào?

Xem thêm: Cakhia - Trang xem bóng đá trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

 • Tác giả: Nguyễn Nhiêm 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: Quyển 1 89 chương; Quyển 2 121 chương
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 
Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa 

Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa là 1 trong mỗi cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất của người sáng tác Nguyễn Nhiễm kể về Chu Thanh Vũ - tè thư đại ngôi nhà chúng ta Chu, sống trong Hải Thành. Vì sự thơ ngây và tin vào người không giống, cô tiếp tục nên bị tiêu diệt oan và Chịu đựng nỗi đau nhức nhất là tổn thất lên đường người con yêu thương lốt của tớ. 

Tuy nhiên, sau khoản thời gian trọng sinh, Chu Thanh Vũ quyết tâm ko nhằm bản thân trải qua loa những thảm kịch nhập kiếp trước nữa. Cô ham muốn sinh sống thoải mái tự tin rộng lớn, xinh xinh hơn và ko nhằm ai tinh chỉnh được bản thân. 

Lục Minh Tử Duệ - người đàn ông có một không hai của gia tộc Lục Minh - là 1 người lạnh lẽo lùng, trực tiếp thắn và quyết đoán. Tuy nhiên, nhập trái ngược tim anh chứa đựng một tình thương êm ấm hơn hết nắng nóng xuân giành riêng cho Chu Thanh Vũ. Sau Lúc sinh sống lại, anh quyết ko bỏ qua thời cơ sẽ được mến thương cô.

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

 • Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng 
 • Thể loại: Trọng Sinh, Bách Hợp
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 105 chương
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời
Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời

Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời là một trong mỗi cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất vì thế Tam Nguyệt Đồ Đằng viết lách. Mở đầu mẩu truyện là cuộc ly thơm của cựu hình họa hậu là Quý Thần Ly và Minh Lãng. Tiếp này đó là tin tưởng tự động sát của Hình ảnh hậu, nhiệt độ phỏng còn giá rộng lớn Lúc cô có được phần thưởng hình họa hậu. 

Khi tỉnh dậy, Quý Thần Ly tiếp tục nghĩ về bản thân đang được mơ, ko ngờ rằng tôi đã xoay quay về bảy năm trước đó, vào trong ngày cô và Minh Lãng kết duyên. Thay vì như thế hoảng hoảng hồn, Quý Thần Ly điềm đạm gật đầu đồng ý việc trọng sinh này. Kiếp này, Quý Thần Ly quyết tâm tiếp tục sinh sống một cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc, ko tái diễn thảm kịch của kiếp trước.

Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

 • Tác giả: Phong Nguyệt Tác Bút 
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 93 chương
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi
Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi

Một cỗ truyện trọng sinh văn minh nhưng mà quý khách nên hiểu này đó là Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi của người sáng tác Phong Nguyệt Tác Bút. Hà Nguyệt Tâm là kẻ phụ nữ phiêu bạt của một mái ấm gia đình hào môn. Khi được đón về ngôi nhà, nhập ngôi nhà cô tiếp tục sở hữu một cô nàng không giống được trao nuôi thương hiệu là Nguyệt Dao. 

Nguyệt Tâm tuy rằng là huyết mủ của mái ấm gia đình này tuy nhiên luôn luôn bị mái ấm gia đình đưa ra đối chiếu và chỉ trích rằng cô ko vì chưng người Nguyệt Dao. Ngay cả tứ người anh trai ruột cũng chỉ mến và nuông chiều từng Nguyệt Dao. Và ở đầu cuối, cô bị Nguyệt Dao hãm sợ hãi kéo đến tổn thất mạng. 

Sau khi trùng sinh, Hà Nguyệt Tâm đưa ra quyết định thay cho thay đổi lối sống của tớ. Cô đưa ra quyết định ko thực hiện người đảm bảo chất lượng nữa và rời xa tứ người anh. Tuy nhiên, cô ko ngờ rằng tứ người anh đã và đang trùng sinh và ăn năn hận vì như thế đã trải tổn hại em gái ở kiếp trước. Họ nuông chiều cô vì chưng từng cơ hội. Bốn người anh đều sử dụng từng phương pháp để nuông chiều Hà Nguyệt Tâm.

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

 • Tác giả: Manh Manh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng
 • Trạng thái: Đang ra
 • Số chương: 55 chương
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 
Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư 

Trùng Sinh: Hào Môn Đại Tiểu Thư của Manh Manh là 1 cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc mang lại mẩu truyện đẫy xúc cảm về Triệu Diễm Tinh - một cô nàng nằm trong gia tộc phong lưu.

Ở kiếp trước cô bị một người nam nhi lừa xảo trá, anh tao không chỉ là sợ hãi bị tiêu diệt cô và mái ấm gia đình cô mà còn phải bắt anh trai của cô ấy. Sau Lúc được trọng sinh, Triệu Diễm Tinh đưa ra quyết định nên thay cho thay đổi số phận, ko nhằm những thảm kịch kiếp trước xẩy ra ở kiếp này. Với kỹ năng kiến thiết năng động tài tía, Triệu Diễm Tinh hùn mái ấm gia đình bay ngoài khủng hoảng rủi ro và vượt mặt kẻ làm ra đi ra nguyệt lão họa mang đến mái ấm gia đình bản thân. Trong khi, cô tiếp tục lên plan trả thù oán những kẻ tiếp tục sợ hãi cô và mái ấm gia đình cô ở kiếp trước.

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 2489 chương
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 
Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương 

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương là 1 cỗ truyên trọng sinh văn minh của Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Câu chuyện kể về cô nàng thương hiệu là Nhiếp Vô Ưu. Tại kiếp trước cô bị chủ yếu người bạn tri kỷ nhưng mà bản thân tin tưởng tưởng nhất hãm sợ hãi. Trong khi, cô còn đem lòng yêu thương Cố Việt Trạch một cơ hội thật tình. Nhưng mãi cho tới Lúc bị tiêu diệt lên đường, cô mới mẻ hiểu rằng người nam nhi này sẽ không xứng nhằm cô mến thương.

Ở kiếp này, sau khoản thời gian trọng sinh, cô quyết tâm ko thể sinh sống một cuộc sống thường ngày bị tẩy óc như trước đó. Cô quyết tâm rời xa song cẩu phái mạnh nữ giới tê liệt đi ra, sinh sống một cuộc sống thường ngày thư nhàn tuy nhiên sung sướng. Nhưng liệu với việc thay cho thay đổi của cô ấy, hai bạn tê liệt sở hữu bỏ lỡ mang đến cô ko, hoặc cô lại bị cuốn nhập những âm mưu ấy một phen nữa?

Xem thêm: Top 10 truyện ngôn tình mê hoặc của Tân Di Ổ và 15 lời nói ngôn tình hoặc nhất

Trọng Sinh Để Yêu Anh

 • Tác giả: ChangNocMi
 • Thể loại: Đô Thị, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 109 chương
Trọng Sinh Để Yêu Anh
Trọng Sinh Để Yêu Anh

Trọng Sinh Để Yêu Anh là 1 cỗ truyện trọng sinh văn minh của người sáng tác ChangNocMi. Mục Hy bị chủ yếu người nhưng mà bản thân yêu thương là Triệu Hoành và người nhưng mà cô coi như chị dâu Liễu Tư Tình thực hiện mái ấm gia đình tan nát nhừ và đẩy cô nhập chết choc. 

Nhưng như mong muốn thay cho, Mục Hy được trọng sinh về thời hạn bảy năm trước đó, Lúc cô còn trẻ em và vẫn còn tồn tại người thân trong gia đình, bè bạn ở kề bên. Cô đưa ra quyết định, ông trời tiếp tục mang đến cô thời cơ sinh sống lại thì cô nên sinh sống một cuộc sống thiệt đảm bảo chất lượng, nên trả thù oán mang đến những kẻ tiếp tục đẩy cô cho tới bước lối nằm trong. 

Tuy nhiên, nhập quy trình tê liệt cô tiếp tục bắt gặp nên một trường hợp dở khóc dở mỉm cười Lúc phát sinh một tối tình với em trai của kẻ địch. Vấn đề này đã trải tăng tính mê hoặc và thú vị nhập hành trình dài trả thù oán của cô ấy, khiến cho cô đảm bảo chất lượng thế rộng lớn.

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

 • Tác giả: Đặng Huyền
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Sủng, Truyện Teen
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 181 chương
Anh Mãi Là Đường Về Của Em
Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Một cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhưng mà quý khách hoàn toàn có thể hiểu là Anh Mãi Là Đường Về Của Em của người sáng tác Đặng Huyền. Câu chuyện kể về Đường Uyển - cô nàng trọng sinh quay về thời gian ngay lập tức sau khoản thời gian thân phụ cô tắt thở. Đường Uyển vô nằm trong thống khổ và thiếu hiểu biết vì sao ông trời lại mang đến cô lại trở lại nhằm Chịu đựng đựng những thống khổ ấy một lần tiếp nữa. 

Đường Uyển mơ hồ nước ghi nhớ lại rằng sở hữu một người phái mạnh sinh nhập lớp của cô ấy tiếp tục nhảy lầu tự động sát. Đó đó là Từ Thiệu Châu - người dân có cuộc sống thường ngày mờ mịt, đơn độc. cũng có thể vì như thế tiếp tục trải qua loa rất nhiều thảm kịch, tổn hại nên Đường Uyển sở hữu sự đồng cảm, cô đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ vớt cuộc sống anh, ko nhằm thảm kịch xẩy ra với anh một lần tiếp nữa. 

Ban đầu, Từ Thiệu Châu luôn luôn rời né và xua xua Đường Uyển, tuy nhiên ở đầu cuối cô cũng thành công xuất sắc tiến thủ lại ngay sát anh rộng lớn. Từ Thiệu Châu ko thể kể từ chối Đường Uyển, nhị người lao vào cuộc sống thường ngày cùng nhau, chúng ta tiếp tục nhìn thấy niềm kỳ vọng tươi tắn đẹp mắt của cuộc sống thường ngày. Anh tạo ra mang đến cô một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và cô phát triển thành ngọn đèn mang đến cuộc sống thường ngày u tối của anh ấy.

Xem thêm: phái diễn xuất

Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 76 chương
Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm
Vợ Của Vai ác nghiệt Không Dễ Làm

Lục Vân Cảnh - một tỷ phú thương nghiệp và cũng chính là bác bỏ sĩ tài tía tiếp tục đang tâm xuống tay giết thịt người. Lý vì thế giết thịt người của anh ấy là nhằm cứu giúp Trình Vũ - người bà xã đang được nhập biểu hiện bệnh nguy kịch. Trình Vũ ko cho rằng người ko lúc nào quăng quật rơi cô lại đó là Lục Vân Cảnh - người ông xã lạnh lẽo lùng và kinh hãi của tớ, tuy nhiên không mong muốn là cô vẫn ko giữ vị mạng sinh sống.

Khi trọng sinh về bên chục năm trước đó, cuộc hôn nhân gia đình của cô ấy với Lục Vân Cảnh mới mẻ chỉ chính thức và anh ko rớt vào cảnh tù tội vì như thế nhằm cứu giúp cô. Trình Vũ ham muốn ly thơm với anh sớm rộng lớn nhằm ko thực hiện anh tổn hại thêm thắt, tuy nhiên Lục Vân Cảnh khước từ. Vậy nên cô đưa ra quyết định đối đãi đảm bảo chất lượng rộng lớn với anh nhập kiếp này.

Vừa rồi là tổ hợp cỗ truyện trọng sinh văn minh hoặc nhất, kỳ vọng tiếp tục mang lại mang đến người theo dõi những tích tắc vui chơi giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và mê hoặc nhất thường ngày nhé!