mùa xuân của chó độc thân

Đọc Review convert mặt mày “Nhà Tâm toàn convert”, bản thân thấy nội dung nữ giới cường, trùng sinh nên được đặt gạch men khơi hố. Review mặt mày mái ấm Tâm:
https://www.facebook.com/review.convert/posts/2564530176920016

Nội dung tóm lược:

Bạn đang xem: mùa xuân của chó độc thân

Thu Xích Tây 30 tuổi hạc, sinh sống đơn độc 1 mình.
Một tối đi làm việc về ngẫu nhiên lên đợt đau tim nhưng mà bị tiêu diệt đột ngột. Cô chỉ có một thân thiết một mình, ko biết sở hữu ai nhặt xác cho chính bản thân mình hoặc đợi cho tới Khi khung người bốc mùi hương vừa được phân phát hiện nay. Mở đôi mắt đi ra thấy bản thân đang được lửng lơ bên trên đàng, cô trở thành vong hồn. Bắt gặp gỡ 1 người quen thuộc, cô theo đuổi anh, phân phát hiện nay anh chuồn viếng mộ bản thân. Hoá đi ra anh đó là người đang được áy náy hậu sự cho tới cô. Nhìn anh rơi nước đôi mắt vì thế bản thân, cô đột thấy xót xa xôi, 2 người ko tính là thân thiết quen thuộc, đơn thuần bàn sinh hoạt nằm trong ngôi trường, vậy nhưng mà anh lại cho tới cô chút tình vì vậy.

Tỉnh lại lần tiếp nữa, lại thấy bản thân trở lại thời cấp cho 3, thời kỳ khốn khó khăn chật vật nhất của tôi.
Nếu được sinh sống lại, thì nỗ lực sinh sống thiệt chất lượng tốt. Đời này cô chỉ mong sao làm thế nào nhằm u sinh sống lâu với cô rộng lớn một ít. cố gắng tập trung dò la chi phí, trị dịch cho tới u, cho chính bản thân mình cuộc sống thường ngày chất lượng tốt rộng lớn. Nhưng chỉ vì thế chút tình yêu vì thế anh từng lập mộ cho chính bản thân mình đời trước nhưng mà cô cứ bị dây dính với chàng trai Ninh Cảnh Trần xuyên suốt vậy?

Thu Xích Tây là nữ giới cường. Cô sở hữu sự kiên tấp tểnh, nỗ lực, tài giỏi, sở hữu mức độ. 10 tuổi hạc với nhị bàn trắng tay, phụ thân loại bỏ đi, u mắc bệnh lại sở hữu yếu tố niềm tin, bản thân cô chống nâng.
Cả thời cấp cho 3 gần như là bị đói, chỉ sinh sống nhờ cơm trắng không tính phí của ngôi trường cung ứng, cô thực hiện đầy đủ việc để sở hữu chi phí mua sắm dung dịch cho tới u. Bây giờ cô sở hữu kỹ năng, sở hữu khả năng, chẳng ao ước gì là cuộc sống u con cái bản thân chất lượng tốt rộng lớn vô năng lực của cô ý. Còn tình yêu hả? Với 1 người EQ thấp như cô, rễ thần kinh thô rộng lớn thừng thừng thì người theo đuổi xua đuổi cô cũng mệt rũ rời lắm.

Ninh Cảnh Trần là chàng trai “dịu dàng” nhất, thao diễn xuất cỡ hình ảnh đế nhưng mà bản thân từng biết. Đụng chút là lôi vẻ mặt mày xứng đáng thương đi ra cọ cọ thực hiện nũng với Thu Xích Tây 🥺🥺🥺. Nếu cần thiết thì còn rớt nước đôi mắt lộp độp nữa kìa 😭😭😭. Nhưng nhưng mà với cô bé uy lực như Thu Xích Tây, vẻ mỏng manh yếu ớt này lại trọn vẹn có công dụng. Mặc kệ, liêm sỉ gì tầm này, theo đuổi xua đuổi được người mới mẻ là cần thiết.

Xem thêm: chỉ ngoan với em

Truyện hiểu khá được, còn bản thân edit giành được hay là không thì hên xui 😂. Nếu ai không thực sự phản cảm với việc phái nam chủ yếu mỏng manh dễ dàng vỡ thì theo đuổi bản thân nằm trong hiểu há.

Với lại bản thân lập trang chủ yếu ớt nhằm share đồng chí, người nằm trong sở trường hiểu, cho dù mái ấm đìu hiu cũng ko có gì, chỉ mong sao chớ đem truyện bản thân chuồn đâu không giống, cảm ơn lắm lắm, thả tim ❤️❤️❤️.

Xem thêm: ai dám nói xấu sư huynh

MÙA XUÂN CỦA CHÓ ĐỘC THÂN
Tác giả: Hồng Thứ Bắc
Bản raw: Tâm Tít Tắp
Edit: Mỏng
Thể loại: trùng sinh, vườn ngôi trường, nữ giới cường.

Giới thiệu 1:
Kiếp trước Thu Xích Tây chó đơn thân đúng thương hiệu, vàng 24K nguyên vẹn hóa học còn nạm đá quý.
Cô trưởng thành và cứng cáp sở hữu chi phí tài giỏi, chỉ mất điều EQ cực kỳ thấp, đơn thân phụ vương mươi năm, tay của nam nhi còn ko sờ qua quýt được loại nào là đang được buồn phiền nhưng mà bị tiêu diệt.
Có lẽ ông trời thấy cô bị tiêu diệt sớm quá, thời hạn đơn thân cũng ngắn ngủn, nên cho tới cô trùng sinh chính thức lại.
Thu Xích Tây ra quyết định tiếp tục nhanh gọn bay ngoài kiếp chó đơn thân, cực tốt cần yêu thương kể từ sớm!

Giới thiệu 2:
Nghe bốt học viên chất lượng tốt Thu Xích Tây trình độ chuyên môn bắt nạt những người dân nhỏ yếu ớt thế, ko chuyện ác nào là ko thực hiện.
Nghe bốt sở hữu ngày tám tiết học tập, cô ngủ không còn tư tiết, tư tiết sót lại thì trốn tổn thất.
Vậy và lại là học tập bá (học sinh học tập cực kỳ giỏi), kết quả thường niên xếp thứ hạng nhất ở Nhất Trung, càng quá xứng đáng rộng lớn là còn tồn tại các bạn trai!
Toàn thể chó đơn thân ở Nhất Trung chảy nước đôi mắt ghen tị tị!

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8
Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16
Chương 17Chương 18Chương 19Chương 20
Chương 21Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27Chương 28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32
Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42Chương 43Chương 44
Chương 45Chương 46Chương 47Chương 48
Chương 49Chương 50Chương 51Chương 52
Chương 53Chương 54

Tác giả

Bình luận