soái ca dưới lớp quân trang

                  
                       

Tiết trời ở TP.HCM T khi ngày thu cực kỳ tự do thoải mái , mặc dù đem xe cộ xe rét mướt tuy nhiên quý khách vẫn rất có thể thích nghi được . 

Riêng chỉ bản thân cô nàng nhỏ đang được cuộn bản thân vô chăn rộng lớn thì ko chút gì gọi là thích nghi được , điểm cô sinh đi ra là một trong TP.HCM rét nhiều hơn nữa là non vì thế so với cô thế này được gọi là vượt lên trước rét mướt chuồn .

Bạn đang xem: soái ca dưới lớp quân trang

Kí túc xác khám đa khoa rét mướt ko chất lượng tốt chuồn , máy sưởi cũng hư đốn rơi rụng rồi . 

Đêm qua loa cô trực , thần tài thổ vị trí nào là nhưng mà dẫn khách hàng thanh lịch quán lẩu mặt mũi cơ hàng không dẫn lại đưa vào khám đa khoa nhiều vì vậy , chật vật 4-5 ca liên tiếp nguyên vẹn một tối quấy rầy và hành hạ Lâm Khả Khả căng rễ thần kinh tột đỉnh .

Hết ca ngay tắp lự về ngay lập tức kí túc xá nhằm ngủ trực tiếp một giấc , nào là đâu ông trời thiệt ngược đãi cô nhưng mà lò sưởi bị hư đốn khiến cho cô lúc này rét mướt vượt lên trước nhưng mà ko thể ngủ . Hai con cái đôi mắt nổi lên gân đỏ tía nhìn rất là ko đi ra trái đất a . 

Nằm vô chăn một hồi , nhiệt độ chừng khung người của cô ấy tự động thực hiện mang đến chăn rét lên thời điểm này cô mới mẻ chính thức thiếp chuồn được một chút ít .

Reng reng reng reng . 

Ha ha , trời dường như không thương thì thôi , trở ngại lắm mới mẻ nhắm đôi mắt lại được một chút ít thì chuông điện thoại cảm ứng thông minh ren tạo cho Khả Khả mong muốn buông ngay lập tức câu chửi bậy .

_ Tôi nghe ! - Uể oải toàn bộ cơ thể , bực bản thân ngay lập tức vô khẩu ca Khả Khả ko kiên cũng ko nể nhưng mà quát tháo .

_ Bác sĩ Lâm , người mau cho tới ngay lập tức đem người bị bệnh cần thiết chữa trị vội vàng gấp rút - Tiếng trình bày người mặt mũi đầu chạc thiệt trừng trị đi ra đem chút rung rinh rung . 

_ Kiếm chưng sĩ Lư , tôi đã không còn giờ thực hiện việc  - Khả Khả nổi trận lôi đình , thể trạng ko ngủ được dường như không chất lượng tốt nào là đâu còn bị kêu thực hiện Lúc nhưng mà bản thân không còn trách nhiệm . 

_ Bác sĩ Lư ko xử lý được , ngay tắp lự chào chưng sĩ , nhanh nhanh ko là khám đa khoa tất cả chúng ta dẹp loại kiên cố - Vị mặt mũi cơ vội vàng như nước sôi cho tới điểm trình bày một tràng ko hề tạm dừng. 

_ Bệnh viện tao là khám đa khoa quân hắn , ai dám dẹp - Khả Khả bị chọc mang đến tức cho tới ko ngủ nữa nhưng mà tỉnh hẳn . 

_ Thật là sẽ ảnh hưởng dẹp , người nhanh nhanh cho tới tôi năng nỉ - Người càng nhanh rộng lớn lúc nào không còn .

_ 5 phút - Hết cơ hội , tức thì cũng tức , buồn ngủ thì cũng không còn , rét mướt thế này thì cũng ko thể ngủ Khả khả ngay tắp lự mệt rũ rời chuồn vô chống dọn dẹp vệ sinh nhưng mà tắm tỉnh táo

Không sai biệt đích 5 phút sau cô xuất hiện bên trên chống cung cấp cứu vãn , khi chuồn vô ngay tắp lự thấy ko phù hợp một chút nào một sản phẩm người mặt mũi đồ vật quân group đang được đứng bu chan chứa ở trước cửa chính cung cấp cứu vãn . 

Xem thêm: mỗi ngày ma tôn đều muốn đào hôn

Khả Khả thời điểm này ko thèm nhằm ý , ngay tắp lự thẳng chuồn xuyên qua loa dòng sản phẩm người nhưng mà chuồn vô , sẵn sàng tiếp cận cửa ngõ thì bị nhì người binh ngăn lại .

_ Cô là ai ? - Một người binh mầy nhíu chặt nhìn cô nàng cơ chan chứa nghi vấn . 

_ Tôi là chưng sĩ , tôi cho tới cứu vãn người - Khả Khả quả thực vẫn mệt nhọc còn bắt gặp cần loại việc quái ác đãng này . 

_ Bác sĩ ? không tồn tại bảng thương hiệu ? không tồn tại áo xanh rờn ? - Người binh nhìn cô chan chứa ngờ vực hoặc  .

_Ra trên đây chuồn , tôi ở trước cửa ngõ cung cấp cứu vãn - Cô ko thèm nhìn bọn họ nữa , móc cỗ đàm nội cỗ đi ra gọi ai cơ. 

Chưa cho tới 1 phút góc cửa chống cung cấp cứu vãn ngay tắp lự há đi ra , vị chưng sĩ chủ yếu hồi nãy tá hỏa chạy đi ra .

_ Bác sĩ Lâm người đến  , nhanh nhanh ko kịp rồi  - Không cần thiết nhìn cho tới những người dân xung xung quanh , chưng sĩ Lư ngay tắp lự tóm tay của cô ấy lôi vô vào chống cung cấp cứu vãn . 

Để lại từng ánh mắt ngờ ngạc ở bên phía ngoài . 

_Nặng vậy sao ? - Mặc đồ vật tiệt trùng kết thúc , lao vào chống phẫu thuật cô nhìn sơ một chút ít .

_ Tôi thiệt cam ko nổi mới mẻ cầu cứu vãn cô , canh ty tôi , ko là khám đa khoa ngay tắp lự bị tạm dừng hoạt động - Bác sĩ Lư tuổi tác nghề nghiệp cũng ngang vị cô tuy nhiên nhưng mà vướng loại bệnh dịch rối Lúc bắt gặp việc khó khăn .

Nhiều Lúc Khả Khả không hiểu biết sao vị chưng sĩ Lư này là rất có thể qua loa được kì thi đua chưng sĩ nữa chứ . 

_ Nói nhiều ! mau hợp tác vô việc - Cô bỏ dở từng hành vi , thời điểm này cứu vãn người là cần thiết .

5 giờ đồng hồ thời trang , sau cùng đèn chống cung cấp cứu vãn đã và đang tắt . 

Xem thêm: hac phong

Khả Khả giao toàn bộ từng việc mang đến chưng sĩ Lư tự động bản thân rời khỏi vị cửa ngõ nội cỗ .

_ Đại Tá thế nào là ? - Mọi người nhìn vị chưng sĩ bước đi ra toàn bộ đều đứng tráng lệ và trang nghiêm ánh mắt phiền lòng thiên về chưng sĩ . 

_ Đã chẳng sao , đại tá của những người thiệt ko cần trái đất nhưng mà , trúng 3 trừng trị đạn vậy nhưng mà vẫn tạo được mạng , vẫn gửi cho tới chống hồi mức độ ngày mai ngay tắp lự đi ra chống ngoài , tôi chuồn trước - Bác sĩ Lư bị bọn họ hù mang đến ngại tuy nhiên nhưng mà ông vừa vặn cứu vãn lấy một rất rất phẩm của giang sơn vì thế không tồn tại gì cần ngại cả , hùng hổ trình bày , trình bày kết thúc ngay tắp lự loại bỏ đi .