hạt giống tiến hóa

Giới thiệu

CHÚ Ý: TRUYỆN CẤM TRẺ EM DƯỚI 18 

Trái khu đất loàn lạc! Một ngôi sao 5 cánh thanh hao đem theo đuổi tác nhân tiến bộ hóa va nhập hành tinh xúc tiến và thay cho đổi quá trình biến hóa của loại vật một cơ hội đau đầu và chóng mặt. Xác sinh sống, thú vật, người trở thành dị dần dần xuất hiện tại ở mọi chỗ.

Bạn đang xem: hạt giống tiến hóa

Nhân vật chủ yếu của tất cả chúng ta sẽ có được một siêu thị thanh toán giao dịch nhiều thiên hà, phụ thuộc kỹ năng của tớ nỗ lực sinh sống sót, đảm bảo người thân trong gia đình và thăm dò kiếm câu vấn đáp cho tới toàn bộ.

Nếu các bạn tiếp tục vượt lên trước nhàm chán với phân mục main óc tàn, cuồng sát thì nhập phía trên. NVC là kẻ lanh lợi, cảnh giác, đem trách cứ nhiệm, đem tình đem nghĩa, hành vi uy lực dứt khoát. 

Truyện phân mục mạt thế 100% Thuần Việt nhé.

(*) Truyện này bản thân cũng rất tận tâm nên hứa sẽ không còn Drop, tiến trình thông thường là một trong những ngày/1 chương, thỉnh thoảng tiếp tục bom, nếu như bận việc thì khoảng tầm 2 ngày/1 chương, nếu như chậm rì rì lâu tiếp tục thông tin và đem bù nha.

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

(*) Anh em này cảm nhận thấy hoặc, phù hợp khẩu vị hoàn toàn có thể cỗ vũ bản thân bằng phương pháp phản hồi, lượt thích, share, vote 10*... Đó là động lực rất rộng lớn nhằm bản thân đi ra chương mới mẻ. (Tác ghi chép nhưng mà nhập truyện thấy vắng vẻ hoe cũng buồn lắm)

(*) Nếu bằng hữu này cảm nhận thấy không khớp thì sướng lòng đóng góp và thăm dò truyện không giống nha, chớ troll vote. Và nhập truyện nếu như người xem cảm nhận thấy đem sơ sót gì, hoặc đem phát minh mong muốn góp phần tăng sướng lòng nhằm lại cmt nhập phản hồi nha. Mình tiếp tục xem xét lại và sửa đổi cho tới tương thích.

Xem thêm: sói con của ảnh đế

Chúc người xem gọi truyện hạnh phúc.


Danh sách chương