cô vợ ngốc

Thế loại : xém ngược, sủng, H nhẹ nhàng.

Trong căn chống tối, vang lên giờ đồng hồ điện thoại cảm ứng thông minh đợi tiếp tục lâu tuy nhiên không tồn tại người bắt máy. Một người con trai vắt ly rượu tiếp tục cạn kể từ lâu, cả thân thuộc thể anh đang được nhờ vào cái nệm, nhếch mồm, anh bấm gọi lại một lần tiếp nữa.

Bạn đang xem: cô vợ ngốc

Khác với đợt gọi trước, đầu chão mặt mày ê tiếp tục đem người bắt máy tuy nhiên chỉ tồn tại một khoảng chừng trống trải tĩnh mịch kéo dãn.

Anh lên giờ đồng hồ chất vấn thẳng: "Em yêu thương anh ta?"

Thời gian dối chậm trễ rãi trôi qua quýt, đầu chão mặt mày ê tiếp tục vang lên một tiếng nói nữ tính đem theo dõi sự nhức thương: "Cha u em tiếp tục đưa ra quyết định, em ko thể kể từ chối, em xin xỏ lỗi"

---

Xem thêm: Mitom TV – Trực tiếp bóng đá miễn phí mới nhất hôm nay

Anh ngồi thiệt lâu, ly rượu ko vẫn bên trên tay, một cỗ dáng vẻ trầm khoác vô tối tối, có lẽ rằng thời điểm hiện nay không có bất kì ai nắm chắc tâm trí vô anh. Phải qua quýt thời hạn rất rất lâu, Lúc anh ngấc mặt mày lên, hai con mắt tự nhiên mặc nhiên ko chút đẩy sóng, anh thì thào: "Được, nếu mà em tiếp tục đưa ra quyết định thì anh chúc mừng hạnh phúc cho tới em"

----
Trong một ngôi nhà tại một  khu phố không giống cách  đây cho tới một ngày tối cút đàng, mang trong mình 1 cô nàng khoác bộ đồ quần áo ngủ màu xanh da trời nhạt nhẽo đang được ngồi bên trên nệm quan sát về phía cái đồng hồ thời trang hình con cái gấu. Kim giây cứ nhếch dần dần nhếch dần dần, 5 phút sau kim đồng hồ thời trang chỉ đích thị 7h30, cô kể từ từ đứng lên, trở về cái tủ nhỏ, giở hộc tủ kéo ra một cuốn đĩa phim hoạt hình yêu thương quí rồi đi ra phòng tiếp khách. Lại kể từ từ trở về phía cái vô tuyến, ko quan hoài nó đang được chiếu gì, quăng quật đĩa vô, trở về cái ghế rơi lông ngồi coi. Cũng ko nom quan hoài cho tới nhị người đang được ngồi kề bên bản thân giờ này, các cụ Nhạc, ông đang được lướt web đọc báo, bà đang được hạn chế dưa đỏ cho tất cả ngôi nhà.

Ông bà đã và đang không xa lạ những trường hợp thế này tiếp tục 18 năm trời, xung xung quanh nhà ông ai chẳng biết các cụ đem cô con cháu gái xinh đẹp nhất tuy nhiên lại ngốc, ai chẳng tiếc thương cho tới đứa con cháu của các cụ không cha mẹ phụ vương u kể từ nhỏ tuy nhiên lại ko thông thường. Ngày xưa nghe thấy cũng tương đối buồn phiền tuy nhiên ngày càng ko có gì. Cô đem ngốc cũng chính là con cháu gái vàng con cháu gái bạc của nhị các cụ. Trách thì trách cứ bên trên đời này còn có triệu chứng bênh tự động kỉ thì đúng ra. 

Xem thêm: nốt ruồi bên má

Ông lướt web đọc báo thấy thông tin một cô nàng bị ông xã tiến công đập man di, thấy thông tin thú vị ngay lập tức nói chuyện với bà, bà rung lắc đầu bi đát toàn cầu muôn vàn vạn trạng tuy nhiên, rời sao ngoài, Tiểu Ân ngôi nhà tớ... Bà nói đến việc ê thì ngừng tay, cù qua quýt ông nói:" Tiểu Ân ngôi nhà tớ rồi cũng tiếp tục lấy ông xã, tất cả chúng ta cũng sẽ sở hữu ngày không hề hồi hộp được cho tới nó nữa, nó như thế thì làm thế nào bây giờ? ". Một thắc mắc khiến cho ông cũng nghẹn ngào. Cháu gái ngốc của ông ơi.

--- -----

Anh với tính cơ hội lạnh lẽo lùng, vô cảm, luôn luôn trực tiếp một thái phỏng ghẻ lạnh với tất cả, thêm thắt đoạn tình vừa vặn dang dở. Cô bị triệu chứng tự động bế bẩm sinh khi sinh ra, khác lạ với những người thông thường. Hai thế giới quá không giống nhau cho tới như thế, ko tìm kiếm được nữa điểm tương đương, lại bị nghiền cho tới cùng nhau, cuộc sống nhị người tiếp tục thế này đây???