xuyên thành cục cưng của nam phụ

                  
                       

24/10/2020

🍀🍀🍀🍀🍀

Bạn đang xem: xuyên thành cục cưng của nam phụ

Vì đang được sớm biết Bách Thần tiếp tục biểu diễn Việt công tử nên Đường Đường ko sửng sốt. 

Bất qua chuyện lại sở hữu chút bội phục Bách Thần, bất kể ra sao, tình yêu của hắn so với Nhan Nghiên vẫn thực tâm cảm động trời khu đất, vì thế theo đòi xua đuổi tình thương nhưng mà trực tiếp theo sau cho tới đoàn phim. 

Dũng khí xứng đáng tán tụng.

Dựa theo đòi bàn tay vàng tè thuyết cấp cho cho tới Bách Thần, nếu như Bách Thần cút casting thì vai biểu diễn 100% là của hắn, Đường Đường sở hữu chút hiện tượng đau đầu vì thế nhị hero An Lăng tỷ muội và Việt công tử sở hữu ông tơ buộc ràng ko thể tránh khỏi.

An Lăng tỷ muội là lễ phẩm dành riêng tặng cho tới nhà vua, thành phẩm trời xui khu đất khiến cho thế này tỷ tỷ lại đem lòng yêu thương Việt công tử, Việt công tử tận dụng tỷ tỷ trợ chung phái đẹp chủ yếu, muội muội vạc hiện nay chân tướng tá một vừa hai phải dỗi tỷ tỷ đôi mắt quáng gà một vừa hai phải hận nhị người Việt công tử và Anh Cơ, bọ ngựa bắt ve sầu sầu chim sẻ rình sau lưng*, diễn biến một vừa hai phải cẩu huyết một vừa hai phải chất lượng tốt. 

*châm biếm những ai chỉ quan hoài cho tới quyền lợi trước đôi mắt nhưng mà bỏ dở những tai ương đằng sau; lưu ý những ai hiểu biết kém về những yếu tố vô sau này.

Nhớ khi ghi hình cho 《 Hoa du ký 》chỉ vì thế rằng vài ba câu với Bách Thần nhưng mà Nhan Nghiên đang được hoàn toàn có thể thực hiện nhiều động tác nhỏ sau sườn lưng như thế.

Đường Đường đưa ra quyết định phiên này nước ngoài trừ đóng góp phim vô cùng sẽ không còn rằng điều này với Bách Thần để không khiến rời khỏi phiền toái ko xứng đáng sở hữu.

Ngày 12 mon sau đầu tiên vô đoàn, thường ngày Đường Đường kế tiếp buổi ngày tới trường và gọi kịch phiên bản, bữa tối về bên nằm trong Minh Thiếu Diễm mến.

Xem thêm: một mình ta mỹ lệ

Minh Thiếu Diễm vô xương cốt là 1 trong những người ngoài giá tiền vô rét, do đó vô cùng khó khăn nhận ra được tâm lý và tâm lý của hắn, cho dù là Đường Đường sở hữu đôi lúc cũng tương đối khó khăn vạc hiện nay, tuy nhiên nhị thời nay lại xúc cảm được khác lạ rõ rệt rệt.

Buổi tối trở về quê hương, Minh Thiếu Diễm đang được xem sách ở thư chống, Đường Đường bước cho tới coi hắn đang được gọi gì, tay cần Minh Thiếu Diễm thiệt bất ngờ ôm eo cô, đem Đường Đường ấn phía trên đùi. 

Đường Đường bị sự năng nổ khan hiếm sở hữu của Minh Thiếu Diễm dọa dẫm giật thột, tiếp sau đó trở về ôm đầu Minh Thiếu Diễm tiếp nhận một nụ hít nồng thắm. 

Từ khi mến đến giờ, kĩ năng hít của Minh Thiếu Diễm tăng phụt như thương hiệu lửa, Đường Đường dữ thế chủ động trêu chọc lại phát triển thành người bị trêu chọc. 

Đường Đường vựng vựng hồ nước hồ* nghĩ về ko biết thời điểm ngày hôm nay Minh Thiếu Diễm xẩy ra chuyện gì?

* trở thành ngữ: choáng ngợp, đau đầu và chóng mặt.

Sao lại sở hữu chút lắng đọng ko rằng nên lời?

Xem thêm: gangnam

Sau khi ăn đoạn, Đường Đường thường ngày đều cho tới chống Minh Thiếu Diễm, Minh Thiếu Diễm còn ở vô chống tắm, địa hình bịa bên trên nệm vang lên, Đường Đường liếc coi ngay lập tức thấy là lời nhắn kể từ Jason. 

"Minh đổng", Đường Đường chân trần chạy cho tới cửa ngõ chống tắm, nhấp lên xuống lắc điện thoại cảm ứng, "Wechat"

Minh Thiếu Diễm cúi đầu ngay lập tức thấy đôi bàn chân trần của cô ý, "Em về bên nệm cút."