lưu manh lão sư

Tại Diệp Đại Vĩ cá nhân vô Nhà biệt thự Diệp Đại Vĩ nằm trong Bàng chí dũng bên trên lầu 1 trong các cát ngồi bọn họ bên trên nhỏ giọng địa thủ thỉ.

"Vĩ ca ko biết vì thế vật gì kiểu cơ Đàm Thọ Thăng ko thấy bóng hình tựa như kể từ nhân gian lận chưng nhượng bộ như." Bàng chí dũng tức tức giận rằng. Rõ ràng là nằm trong bản thân bên nhau phụ trách móc m thị địa hạ vay mượn nặng nề lãi tuy nhiên con cái u này lại tiêu xài thất ngay lập tức ngôi trường học tập mặt mũi cơ cũng ko thấy bóng hình.

Bạn đang xem: lưu manh lão sư

"Mẹ nó này Đàm Thọ Thăng rất có thể trốn chạy hắn ngay lập tức ngôi trường học tập cũng ko lên đường nếu như làm cho tao tìm ra hắn hắn chắc chắn bị bị tiêu diệt rất rất khó khăn coi." Diệp Đại Vĩ tức tức giận rằng. Chính bản thân thực sự lùc người sử dụng người hắn Đàm Thọ Thăng tuy nhiên ko thấy tức tức giận cho tới Diệp Đại Vĩ ham muốn đem Đàm Thọ Thăng xử lý tuy nhiên tìm hiểu ko thấy người của hắn.

"Vĩ ca ứng phó người như vậy ko lưu giữ ngươi xuất thủ tao xuất thủ là được rồi." Bàng chí dũng cười cợt rằng. Từ khi tham gia học Quỳ Hoa thần công sau hắn đối võ thuật của tôi đem điểm tin cậy tưởng. Mẹ nó chủ yếu bản thân trước cơ sư phụ dạy dỗ võ thuật của đối với Quỳ Hoa thần công kém cỏi cho tới quá xa cách không mong muốn đó là bản thân tiến công bị Diệp Đại Vĩ kinh khủng cũng ko biết ném lên đường điểm nào là.

Diệp Đại Vĩ rằng "Ai lúc này ko rằng hắn ngươi ham muốn bắt cung cấp bách thời hạn phóng nhiều hơn nữa điểm lãi nặng nề tuy nhiên chớ cho tới Trần Thiên Minh bọn họ tức thì khi cơ. Hiện bên trên sư phó của tao ma mãnh vương vãi vẫn ko thể quay trở lại chỉ việc tất cả chúng ta lúc này nhiều hơn nữa thể hiện nay không nhiều chi phí hít vào nhiều người tao cũng ko tin cậy tất cả chúng ta ko thể vững mạnh Ma Môn."

"Ta vẫn biết. Bất quá lượt trước của tao một thủ hạ đại ngựa bị xanh tươi tỷ phái cho tới những trở thành thị không giống lên đường nhằm nhân thủ của tao đem điểm cung cấp bách." Bàng chí dũng tức tức giận rằng. Đại ngựa tuy nhiên là của hắn thủ hạ tâm đầu ý hợp võ thuật tuy nhiên so với uỷ thác một vài ba người thông thường vẫn vậy là đầy đủ rồi.

"Xanh biếc tỷ kêu đại ngựa lên đường những trở thành thị không giống nường đó là ý gì a?" Diệp Đại Vĩ kỳ tai quái rằng.

"Ta cũng ko biết" Bàng chí dũng nhấp lên xuống đầu rằng."Đại ngựa rằng tôm ca nhằm không cần thiết phải rằng nói là xanh tươi tỷ đích ý tứ. Bất quá nghe đại ngựa lời nói rằng tựa như ko biết tất cả chúng ta nằm trong tôm ca là một trong những người hắn còn trưng cầu ý của tao."

Diệp Đại Vĩ rằng "Quên lên đường nếu như xanh tươi tỷ phân phó chắc chắn đem đạo lý của nường. Bất quá chí dũng ngươi ngàn vạn lượt ko cần thiết đem ngươi là kẻ của Ma môn này thân ái phận cung cấp tiết lòi ra ngoài vày ko Trần Thiên Minh bọn họ chắc chắn tiếp tục tìm hiểu cho tới cửa ngõ. Hiện bên trên lực lượng của tất cả chúng ta vẫn tồn tại đối chiếu góc bạc nhược vẫn ko thể xuất hiện. Mẹ nó còn nếu không nên sư phó giành giật kiểu vật gì võ lâm vòi vĩnh nước nhằm toàn bộ người xem để ý bên trên trên người của hắn tất cả chúng ta vốn liếng không tồn tại đơn giản dễ dàng như thế vỡ lở súng phun chim đầu đàn sư phó ngay lập tức này cũng đều thiếu hiểu biết nhiều. Chỉ là ham muốn mong muốn báo oán ham muốn đem Huyền Môn áp dụng lên đường. Như thế rất hay nhằm nước bảo vệ người để ý bên trên."

Diệp Đại Vĩ suy nghĩ lượt trước tiên sinh rằng cho tới bọn hắn biết vì thế vật gì vương quốc tiếp tục đối Ma Môn tổ chức công kích vẹn toàn nhân tựu là Ma Môn việc thực hiện vẫn vượt mức tạo nên vương quốc một vài ba chỉ huy để ý người tao đương nhiên là tiếp tục đối uỷ thác Ma Môn. Bởi vậy Diệp Đại Vĩ mới mẻ tức tức giận như thế đặc trưng hoa Hắc Bang tiêu diệt phía trên đó là hắn sau lại tận tâm.

"Vĩ ca ngươi cũng không thích rất rất quan hoài ngươi nhìn ngươi quan hoài đắc đem đầu của tôi đều cung cấp mệt mỏi white." Bàng chí dũng nhìn Diệp Đại Vĩ đầu rằng. Mới một vừa hai phải chính thức Diệp Đại Vĩ đem hắn tiến công kinh khủng thời gian hắn là rất rất tức giận Diệp Đại Vĩ tuy nhiên theo dõi võ thuật của hắn càng ngày càng tốt còn tồn tại chủ yếu bản thân lãnh đạo quá nhiều người vì thế bản thân can sự loại cảm hứng đó lại làm cho hắn không tồn tại như thế hận lá đại thù

"Đầu của ta?" Diệp Đại Vĩ trong trái tim cả kinh kể từ Lúc hắn vụng về trộm địa luyện âm khí và dương khí công sau vốn liếng không tồn tại người tức thì khi cơ. Thả hắn cũng trừng trị hiện nay bản thân 1/2 không giống đầu ngày càng white vì vậy hắn từng cơ hội vài ba ngày tựu nhuộm một lần thứ nhất của tôi nhằm tách bị người trừng trị hiện nay hắn đầu không giống thông thường tuy nhiên thiệt ko ngờ lúc này lại bị Bàng chí dũng trừng trị sinh ra.

Lúc này Diệp Đại Vĩ vô đôi mắt một vừa hai phải động một đạo sát cơ lặng lẽ hiển lòi ra. Tuy rằng lúc này hắn là lùc người sử dụng người tuy nhiên hắn vô cùng sẽ không còn nhằm bất luận kẻ nào là biết hắn luyện âm khí và dương khí công. Nếu làm cho ma mãnh vương vãi nghe biết rằng ma mãnh vương vãi chắc chắn tiếp tục giết mổ hắn rồi.

"Là a ngươi coi ngươi đều phải có bao nhiêu căn trắng" Bàng chí dũng chỉ vô Diệp Đại Vĩ phía trên vốn liếng là đen kịt kiểu cơ biên cương rằng.

"Ai không tồn tại cơ hội nào là a lúc này sư phó ma mãnh vương vãi ko ở vô này tao chỉ mất từng nào nhọc mệt." Diệp Đại Vĩ vô đôi mắt sát cơ mất tích Liễu Nguyên qua loa Bàng chí dũng rằng rất rất chính hắn bao nhiêu căn bạch nhưng mà ko nên rằng hắn âm khí và dương khí đầu.

"Vĩ ca không tồn tại chuyện gì chuyện lời nói rằng tao lên đường trước này Đàm Thọ Thăng ko ở hắn trước cơ quản ngại chuyện tình đều nên tao phiền lòng." Bàng chí dũng đứng lên rằng.

Diệp Đại Vĩ điểm gật đầu nói!"Tốt ngươi lên đường trước lên đường sao!" Diệp Đại Vĩ kín kẽ suy nghĩ Phương Thúy Ngọc tại vì sao nên bắt lên đường đại ngựa đâu? Nàng là ko nhằm ý cho tới người của chủ yếu mình? Phương diện này chắc chắn đem chuyện gì.

Này đoạn thời hạn Phùng vân theo dõi Phương Thúy Ngọc bên nhau học tập một vài ba võ thuật tuy rằng rằng ko nên rất rất lợi kinh khủng tuy nhiên so với uỷ thác người thông thường vẫn dư dả. Mà Trần Thiên Minh cũng phái người theo dõi dõi qúa Phùng vân tức thì khi cơ nường ở điểm này vô đái quần thể người của mình cũng vụng về trộm địa lên đường vô nhìn qua tức thì khi cơ Phùng vân thông thường xuyên một đứa ở ở bên phía trong của nường cơ người bạn hữu ko ở điểm nào là do đó bọn họ cũng suy nghĩ cho tới không tồn tại chuyện gì chuyện.

Mà Phùng vân lúc này là đế thiên câu lạc cỗ tối căn nhà quản ngại đối với trước cơ người bán sản phẩm chi phí lương lậu cao thật nhiều Phùng vân biết đó là Phương Thúy Ngọc thăng của tôi nường đối Phương Thúy Ngọc lại cảm kích.

"Xanh biếc tỷ ngươi thông thường xuyên lên đường sớm về trễ ngươi tuy nhiên nên để ý thân ái thể a." Phùng vân tức thì khi cơ Phương Thúy Ngọc rạng sáng sủa tía điểm mới mẻ quay trở lại quan hoài rằng.

Phương Thúy Ngọc nhìn Phùng vân rằng "Sẽ tao tiếp tục chiếu cố chủ yếu bản thân. Đúng rồi đái vân ngươi chất vấn anh của ngươi là thế nào tử sao?"

"Hỏi là cung cấp chiên gia của bọn hắn giết mổ bị tiêu diệt tao nghe Quốc ca rằng anh của tao vì thế cứu giúp lão đại của bọn hắn bị kiểu cơ thái và vân vân chiên gia giết mổ bị tiêu diệt lúc này kiểu cơ thái và vân vân cũng trở thành người giết mổ bị tiêu diệt." Phùng vân rằng.

"Anh của ngươi vi cứu giúp lão đại của bọn hắn bị giết mổ chết?" Phương Thúy Ngọc nhíu mi.

"Xanh biếc tỷ ngươi tìm hiểu hiểu cho tới vật gì sao?" Phùng vân ko ngoài chất vấn.

Xem thêm: nịch tửu truyenfull

Bản kiệt tác có một không hai văn tự động hãy từ chối ko được đăng lại trích biên nhiều tiên tiến nhất sớm nhất chương và tiết thỉnh phỏng vấn www! Phương Thúy Ngọc rằng "Ta cũng tìm hiểu hiểu cho tới một vài ba thông tin anh của ngươi là bị người giết mổ bị tiêu diệt tuy nhiên thế nào tử tao là ko biết. Bất quá tao nghe rằng anh của ngươi theo dõi kiểu cơ kiểu lão đại nước ngoài hiệu kêu Tiếu Diện Hổ mặt phí ngoài thoạt nhìn thiệt là đảm bảo chất lượng người tuy nhiên thiếu thẩm mỹ thông thường xuyên tận dụng thủ hạ của hắn vì thế bản thân phân phối mạng tao không tin tưởng anh của ngươi bị tiêu diệt lên đường đem yếu tố."

Phùng vân rằng "Xanh biếc tỷ ý của ngươi là rằng anh của tao Lão đại tận dụng anh của tao tử vong của hắn nằm trong lão đại của hắn đem liên quan?" Phùng vân ngựa bên trên đang được lưu giữ lại Trần Thiên Minh kiểu cơ uỷ thác sắc mặt mũi chủ yếu như Phương Thúy Ngọc theo dõi như lời nói mặt phí ngoài thoạt nhìn là kẻ đảm bảo chất lượng.

"Ta cũng vậy đoán tuy nhiên ko biết đem nên thiệt vậy hay là không. Bất quá bọn hắn nếu như quả tình rất rất chính anh của ngươi đảm bảo chất lượng rằng vì thế vật gì không kiếm anh của ngươi chiên nhân báo oán ngược lại cho tới ngươi ca chiên nhân bị người không giống giết mổ bị tiêu diệt." Phương Thúy Ngọc không tin tưởng rằng. Nàng kể từ xắc tay của tôi lý mang ra một điếu dung dịch fake cho tới Phùng vân.

Phùng vân tiêu thụ Phương Thúy Ngọc sương tóm lên bên trên bàn kiểu nhảy lửa dung dịch lá nhen ngồi phía trên chóng đủng đỉnh rãi tự động chất vấn. Chuyện này nường tâm lý thiếu hiểu biết nhiều nường tựa như càng suy nghĩ càng ko rõ ràng. Không biết vì thế vật gì này đoạn thời hạn nường cảm hứng trí tuệ của tôi đem điểm mê man thơm say sưa đặc trưng tâm lý dụng cụ này nọ chẳng nên linh quang quẻ.

Nhìn hộc sương Phùng vân Phương Thúy Ngọc bên trên mặt mũi lòi ra ý cười cợt. Hiện bên trên Phùng vân hít sương là nường trải qua loa đặc trưng gia công bên phía trong đem nường vụng về trộm hơn thế nữa ** mùi hương loại này ** mùi hương nằm trong ** mùi hương rất khác với chỉ việc Phùng vân hít cho tới chắc chắn phân lượng Phùng vân tiếp tục trung thượng ** độc chỉ nghe phóng rời khỏi ** mùi hương người cơ lãnh đạo.

Mà loại ** mùi hương ko thể ngay tắp lự hít vô vào khung hình loài người vày ko trúng độc người tiếp tục độc vứt tôi chỉ rất có thể một ngày 1 chút đủng đỉnh rãi hít cho tới chắc chắn phân lượng vừa mới được. Khuya ngày hôm nay thực sự cơ phân lượng một vừa hai phải mới mẻ hảo thời gian chỉ việc Phùng vân hít trả này điếu dung dịch sau rất có thể tính là rất có thể hoàn thành xong. Đến khi cơ Phùng vân tiếp tục nghe chủ yếu bản thân sở rằng bản thân rằng vật gì Phùng vân đều vẫn cảm nhận thấy được chính.

"Tiểu vân ngươi coi ngươi đều công tác làm việc một ngày mệt mỏi không?" Phương Thúy Ngọc nhìn Phùng vân vẫn hít trả một điếu dung dịch nường hưng phấn nhưng mà rằng.

"Ta tao tựa như tương đối mệt mỏi xanh tươi tỷ tao lên đường tắm kiểu Ôn ngủ đi!" Phùng vân dịch bại rằng.

"Tiểu vân ngươi coi rồi tao." Phương Thúy Ngọc đùng một cái rằng.

Phùng vân một vừa hai phải nghe Phương Thúy Ngọc rằng như thế nường ngấc đầu nhìn Phương Thúy Ngọc.

Phương Thúy Ngọc vung tay lên cơ bàn tay chủ yếu diện bên trên Phùng vân trước đôi mắt đu đưa "Tiểu vân ngươi chắc chắn nên lưu giữ kỹ tao về sau là ngươi yêu thương nhất người ngươi chắc chắn nên nghe lời nói của tao ta thực hiện chuyện gì đều là vì thế ham muốn đảm bảo chất lượng cho tới ngươi biết không?"

"Đã biết ngươi là tao yêu thương nhất người tao chắc chắn nghe lời nói ngươi rằng." Tại Phương Thúy Ngọc bàn tay đu đưa hạ Phùng vân đủng đỉnh rãi đem điểm mơ hồ nước nường lúc này vẫn trúng ** độc chỉ nghe Phương Thúy Ngọc lời nói rằng.

"Tốt lắm ngươi nhanh chóng lên lên đường tắm cọ tiếp sau đó tất cả chúng ta ngủ." Phương Thúy Ngọc thấy tôi đã thành công xuất sắc nhã hứng rằng. Chứng loài kiến Phùng vân tiến thủ vô tắm cọ đang được khi tắm cọ nường ngựa bên trên xuất rời khỏi một chiếc chén nhỏ ở bên phía trong trượt một chút ít **** phấn tối ni nường ham muốn hảo hảo nhưng mà nằm trong Phùng vân khoái hoạt một lượt. Phùng vân ko tuy nhiên là bản thân người hoặc chủ yếu bản thân ứng phó Trần Thiên Minh lợi kinh khủng nhất vũ trang.

Chưa từng đem bao lâu Phùng vân đem đồ dùng ngủ ra đi Phương Thúy Ngọc nhìn Phùng vân cơ say sưa người thân trong gia đình bản thân ko ngoài hưng phấn nhưng mà nuốt từng ngụm nước miếng."Tiểu vân ngươi hấp thụ nước lên đường sao!" Phương Thúy Ngọc, tay tóm lý chén theo lần lượt qua loa cho tới.

"Xanh biếc tỷ tao ko khát tao khuya ngày hôm nay nốc nhiều rượu." Phùng vân nhấp lên xuống đầu rằng.

Phương Thúy Ngọc rằng "Nghe lời nói xanh tươi tỷ là vì thế ham muốn đảm bảo chất lượng cho tới ngươi."

Phùng vân gật gật đầu đem vô chén đồ uống trở xuống rằng tiếp "Xanh biếc tỷ ngươi ko tắm cọ một chiếc sao?"

"Ta vẫn tắm qua loa đái vân qua loa tất cả chúng ta bên trên chóng ngủ đi!" Phương Thúy Ngọc phía Phùng vân vẫy vẫy tay nhằm Phùng vân bên trên chóng ngủ.

Lên chóng sau Phương Thúy Ngọc người sử dụng bàn tay so với Phùng vân đu đưa."Tiểu vân ngươi nên lưu giữ kỹ anh của ngươi Lão đại Trần Thiên Minh là một chiếc người xấu xa ngươi tránh việc tin cậy hắn hắn không những ham muốn kinh khủng ngươi còn ham muốn kinh khủng xanh tươi tỷ ngươi về sau ko cần thiết nằm trong hắn và một vị trí hơn thế nữa đem thời cơ chắc chắn nên giết mổ hắn rồi ko cho tới bị giết mổ tất cả chúng ta."

"Ta vẫn biết" bên trên Phương Thúy Ngọc bàn tay đu đưa hạ Phùng vân lại tổn thất lên đường lý trí. Phương Thúy Ngọc bàn tay đu đưa thực sự lãnh đạo nường đem Phương Thúy Ngọc lời nói rằng vùi thâm thúy vô vào óc ở vị trí thâm thúy vô động tác. Hiện bên trên ko quản ngại Phương Thúy Ngọc rằng vật gì Phùng vân vô óc ở vị trí thâm thúy vô đều vẫn đem Phương Thúy Ngọc lời nói rằng lưu giữ nhập bên phía trong nghiêm ngặt lưu giữ kỹ.

Xem thêm: trần thương truyện full

Thấy Phùng vân lưu giữ kỹ Phương Thúy Ngọc tay tóm buông qua loa nhẹ dịu nhưng mà ôm Phùng vân ko cần thiết rất nhiều lâu Phùng vân tiếp tục tươi tỉnh lại.

"Xanh biếc tỷ tao mệt rũ rời quá a ko ngờ đang được ngủ." Phùng vân ngượng ngùng rằng. Nàng tươi tỉnh lại trừng trị hiện nay bản thân trượt vô Phương Thúy Ngọc trong trái tim nhưng mà Phương Thúy Ngọc ôm chủ yếu bản thân dụng nường đầy đủ tô đỉnh núi hâu phương sống lưng của tôi thực hiện cho tới nường cảm hứng trong trái tim đem điểm không giống thông thường. Nếu như thể thông thường nường tiếp tục cảm nhận thấy được đem điểm thẹn thò thùng tuy nhiên khuya ngày hôm nay ko biết vì thế vật gì vô khung hình của tôi tương đối rét mướt tựa như rất rất ham muốn Phương Thúy Ngọc ôm chủ yếu bản thân nhượng bộ như.

"Không đem việc gì đái vân xanh tươi tỷ mến nhất ngươi" Phương Thúy Ngọc một vừa hai phải rằng một vừa hai phải kể từ Phùng vân áo vị trí tiếp cận bên phía trong mặt mũi nhìn.