phái diễn xuất

Tên Hán Việt: Diễn Kỹ Phái

Bạn đang xem: phái diễn xuất

Tác giả: Thụy Mang

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại , HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Trọng sinh, Song khiết, Hào môn thế gia, Giới vui chơi, Cường cường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài bác đề cử, 1v1

Nguồn: Wikidich

Edit: _V_ (wp chungtadeulahu)

Tình trạng: Hoàn (126 chương)

————-

Văn án

Minh tinh ma nhỏ không còn thời Trang Khâm về lại năm ấy bản thân mới mẻ tung ra, năm ấy cậu phong nhã lịch lãm, nhờ vào sắc đẹp tối cao nhưng mà nhảy dù trên không thực hiện một người phổ biến đương thời, chi phí đồ vật vô lượng.

Cậu còn lưu giữ rõ ràng, năm bại cậu kể từ chối một đoàn phim bần hàn kiết hủ lậu, là 1 trong bộ phim truyện đem vấn đề đồng tính.

Lý Mộ trình diễn phái mạnh chủ yếu của bộ phim truyện này, kể từ bại tóm được thời cơ trở nên hình ảnh đế, sau đây Lý Mộ lại bị tách trần xuất thân thiết mái ấm nhiều, người nhập mái ấm cũng ko quan tâm việc anh lăn lóc lộn giới vui chơi, chỉ hóng anh đùa giỡn thất bại là về mái ấm thừa kế gia nghiệp.

Xem thêm: thập tam muội

Trang Khâm suôn sẻ bắt gặp được anh bên trên thảm đỏ tía, trở nên trung tâm sự lưu ý, có lẽ rằng là vì đem toàn cảnh, anh ko nghịch tặc trò quảng cáo với những người không giống, cũng không khiến rời khỏi tăm tiếng, lưu giữ bản thân trong trắng, lại luôn luôn quí trưng rời khỏi khuôn mặt mày giá tiền như núi băng, hoàn toàn có thể xem như là một làn nước nhập của giới này ——

Đời trước lúc cậu coi bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh này, hero bị cậu kể từ chối bại, cũng ko chất lượng tốt, vốn liếng là 1 trong phái mạnh loại, sau thời điểm kịch bạn dạng thay thế sửa chữa lại trở nên tấm phông nền, trong cả cảnh trình diễn ái muội cũng trở nên xóa sạch sẽ sành sanh!

Nhưng ko có gì cả, thực hiện nền mang lại hình ảnh đế sau này, thậm chí là phía trên còn là một thời cơ ôm đùi ngàn năm mang 1, Trang Khâm tính rồi, vai trình diễn này, cậu nhận chắc!

Tận cho tới Lúc nhập đoàn, cậu lại đóng góp nên kịch bạn dạng thuở đầu ko hề đem thay thế sửa chữa.

Cảnh hít, cảnh hít, cảnh hít, cảnh nệm chiếu, cảnh hôn…

Tổn lâu rồi QAQ

Danh kể từ riêng biệt đem tương quan nhập truyện và đại phần tử chú quí tìm hiểu thêm “An Actor Prepares*”.

*An Actor Prepares: cuốn sách trước tiên của Konstantin Stanislavski viết lách về trình diễn xuất, xuất bạn dạng năm 1936.

Xem thêm: soái ca dưới lớp quân trang

Tóm tắt trong tầm một câu: Nhỏ yếu hèn bất lực tuy nhiên đem tiền

———-

Link: https://chungtadeulahu.wordpress.com/2020/07/30/ho-moi-phai-dien-xuat-thuy-mang/