đính hôn cùng bạn học


ĐÍNH HÔN CÙNG BẠN HỌC

Bạn đang xem: đính hôn cùng bạn học

Tên gốc: 同学婚约

Tác giả: Kỉ Kinh

Edit & Beta: NiMi

Bìa: Nimi

Tình trạng truyện: Hoàn 67 chương + 5 phiên ngoại

Tình trạng edit: Hoàn

Văn án:

Đi coi đôi mắt gặp gỡ được bạn làm việc thời cấp cho tía.

Thật trùng khớp, cậu cũng chính là gay sao?

Một tờ hít thú kết trở nên phu phu, phía bên ngoài tương kính như tân (kính trọng nhau như khách), bên phía trong phân chia nhị phòng nghỉ.

Giang Mộ Bình hồi cấp cho tía là lớp trưởng lớp Thành Nham, hạnh kiểm học tập lực đều tài tình, ngược thực sự thiên chi kiêu tử.

Xa cơ hội nhiều năm, anh vẫn xuất sắc ưu tú như vậy, Thành Nham ko khi nào nghĩ về cho tới việc hội ngộ, lại càng ko nghĩ về cho tới bản thân tiếp tục phi vào cuộc sống thường ngày của Giang Mộ Bình.

Nhiều năm vừa qua là bạn làm việc, lúc này là phu nhân ông chồng, việc công cộng chăn công cộng gối ngược thực là yếu tố nan giải.

“Tôi ko quen……”

Xem thêm: họa tình 1

“Vậy thì ly hôn?”

“…… Thôi chớ.”

“Vậy trước tiên nằm trong ông chồng em thương giành được không?”

“Được.”

————————

CP: Giáo sư công X Thợ xăm bản thân thụ

Bối cảnh hôn nhân gia đình đồng giới và được hợp lí.

Tag: Đô thị tình duyên; Yêu sâu sắc sắc; Tình yêu thương và hít nhân; Ngọt văn

Vai chính: Giang Mộ Bình, Thành Nham 

Một câu tóm tắt: Tuổi nhi lập* kết duyên với bạn làm việc cũ.

Ý chính: Luôn yêu thương đời, sinh sống tích đặc biệt, không ngừng nghỉ dò thám tìm kiếm chân thành và ý nghĩa cuộc sống thường ngày.

*Nhi ngay tức thì là tuổi hạc lập đằm thắm, lập gia, lập nghiệp.

Truyện chỉ được đăng bên trên wordpress NiMi’s Corner và Wattpad, mừng rỡ lòng ko reup, gửi ver bên dưới từng kiểu dáng.

Xem thêm: truyện hệ thống sắc truyenfull

Tụi tớ tiếp tục trở lại từ trên đầu nhằm beta lại, nếu như người xem thấy đem lỗi typo hoặc cơ hội hành văn sai trái thì cmt tụi tớ sửa ngay lập tức nhen!!

Review nhanh

Truyện nhẹ dịu thiên phía thắm thiết, tình tiết chậm chạp rãi tuy nhiên đặc biệt phù hợp tình phù hợp. Toàn văn đều nhẹ dịu tình thương, anh hùng được tự khắc hoạ sống động, ko drama tuy nhiên lại dễ đi vô lòng người, là một trong kiệt tác xứng đáng nhằm gọi.
Gỡ mìn: Có các bạn căn vặn nên tụi tớ gỡ mìn luôn luôn là công và thụ đều đang được 35 tuổi hạc tuy nhiên đều tuy vậy khiết/trai tân/chưa qhtd (mọi người hiểu thế này cũng khá được chứ bọn tớ ko hề đem ý gì về sự việc này cả), nguyên nhân thì người xem hoàn toàn có thể gọi truyện nhằm rõ rệt rộng lớn, truyện không tồn tại hố, ko mìn, ko trap, đơn giản mẩu chuyện tình thương của nhị người con trai cứng cáp nhưng mà thôi! Thích phù hợp mang đến những ngược tim íu đíu mới phát bệnh ngược tơi mô tả cần thiết dò thám tìm kiếm vùng bình yên tĩnh ヾ(•ω•`)o