một bé a ngọt ngào như vậy có ai mà không yêu

Bìa by Tuế Tuế Trường Tương Kiến

Tên khác: Tiểu ngọt A ai ko quí đâu

Bạn đang xem: một bé a ngọt ngào như vậy có ai mà không yêu

Tác giả: Yêu Rượu Mơ Nhất (Tối Ái Mai Tử Tửu)

Số chương: 142 chương (104 chương chủ yếu truyện + 38 nước ngoài truyện)

Thể loại: Nguyên sang trọng, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Song khiết , ABO , Niên thượng , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , 1v1

Nguồn: Tấn Giang

Tình trạng raw – convert: Hoàn thành

Trình trạng edit: Hoàn chủ yếu truyện + 21 nước ngoài truyện (125 chương)

Editor: Ry

CHÚ Ý : BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER HAY REUP.

BẢN EDIT KHÔNG ĐẢM BẢO ĐÚNG 100%

Đào hố ngày 15/12/2021 – Lấp hố 11/11/2022

GIỚI THIỆU

In đậm siêu đồ sộ khổng lồ: Âm u tàn nhẫn tổng giám đốc bá đạo O công x hiền hậu lành lặn dịu dàng êm ả hệ điều trị A thụ

Sau Lúc bị tiêu diệt, Tô Dục Chu được đầu bầu cho tới một trái đất ABO, phát triển thành Alpha unique chất lượng tốt.

Do tác động kể từ ý niệm đời trước, cậu vẫn luôn luôn nhận định rằng kì tình sức nóng sẽ không còn tạo nên trở thành yếu tố gì với mình— Dù sao thì thân thiết là thanh niên thẳng thắn với tam quan liêu chất lượng tốt đẹp nhất, sao cậu rất có thể bị pheromone dỗ ngon dỗ ngọt rồi bửa nhào lên Omega nhu nhược được?

Sau đó—

Cậu phát triển thành người bị bửa nhào lên _(:з」∠)_

Túc Khiêm, một Omega phi nổi bật, anh không chỉ có đem tác phong mạnh mẽ và uy lực tàn khốc, là ông thần có tiếng giới thương nghiệp, tuy nhiên còn tồn tại được thể trạng ko thua thiệt bất kể Alpha này.

Anh thiệt sự thù ghét tột chừng khuôn mẫu loại Alpha tự động cao tự động đại ko coi ai rời khỏi gì, tuy nhiên cũng vì thế kể từ nhỏ nên nhận đầy đủ loại cư xử bất công nên tính cơ hội của anh ấy đặc biệt rất đoan, bài xích xích chủ yếu nam nữ của tôi.

Bởi vì thế sử dụng quá dung dịch khắc chế nên kì tình sức nóng của anh ấy bị lếu láo loàn, bất kể khi nào thì cũng rất có thể phân phát tình. Thế nên, anh đưa ra quyết định tách quăng quật tuyến thể Omega.

Lại ko ngờ rằng, tối trước thời gian ngày phẫu thuật, anh bắt gặp nên Tô Dục Chu đang được sẵn sàng phi vào kì tình sức nóng.

Hậu trường:

Xem thêm: phái diễn xuất

Túc Khiêm: Là một O sang trọng, ông phía trên chắc hẳn rằng sẽ không còn nhằm bất kể thằng A này ghi lại.

Về sau.

Túc Khiêm: Ờ thì ghi lại trong thời điểm tạm thời cũng khá được.

Nhưng mà…

#Bé A thiên thần ngôi nhà bản thân ko biết ghi lại trong thời điểm tạm thời thì nên làm thế nào đây? Rất vội vàng, online chờ!!#

Hướng dẫn trước lúc ăn:

– ABO và ngọt ngào, tình thương OA, ko nghịch tặc ko nghịch tặc ko nghịch!!!

– Buông thả bạn dạng thân thiết, chỉ chuyên nghiệp tâm rải lối, ngọt là duyệt tất!

– Gỡ mìn: Đây là mẩu truyện trị lành lặn lẫn nhau của một O siêu ngầu ngược bão cứng cáp bên dưới áp bức của sự việc kì thị và một bé bỏng A và ngọt ngào có 1 không 2 bên trên trái đất không biến thành ý niệm ABO tác động. Ai quí OA truyền thống cuội nguồn nài hãy cảnh giác Lúc phi vào.

– cũng có thể sẽ có được couple AA, AB ẩn hiện nay vô chuyện, chủ yếu văn ko viết lách rõ ràng, cảnh thao diễn triệu tập ở phiên nước ngoài.

Cảm nhận của editor (Bấm vào)

Đây là một trong mẩu truyện kể về tình thương và ngọt ngào, đời thông thường và trộn chút trị lành lặn của nhị trái đất “phi điển hình” của giới ABO. Trong truyện cũng nhắc không hề ít về thành kiến giới vẫn còn đấy tồn bên trên vô ABO và cơ hội hero nom nhận tương đương vượt lên nó, nhìn toàn diện không tồn tại sóng bão. Người phát âm chỉ việc lưu giữ rằng, trước lúc là O, A hay những B, bọn họ là chủ yếu bọn họ, là những người dân nam nhi, con trai đem tính cơ hội và tâm trí của riêng rẽ bản thân.

Túc Khiêm là O nên nên chịu đựng nhiều bất công, kì thị và khinh thường. Anh trở thành bài xích xích đặc biệt đoan với A và chối quăng quật nam nữ O của tôi mà đến mức sẵn sàng tách quăng quật tuyển chọn thể, mặc kệ việc tuổi tác lâu tiếp tục tinh giảm chỉ từ hai mươi năm. Vì lớn mạnh vô thành kiến, vì thế ngăn chặn thành kiến tuy nhiên Túc Khiêm vẫn nhằm chủ yếu những thành kiến ê ám ảnh và ghim thâm thúy vô vào trí tuệ, khiến cho anh suýt chút nữa lạc lối và đập phá diệt bạn dạng thân thiết. Túc Khiêm mong muốn minh chứng rằng O ko thua thiệt tầm thường A hoặc B, O rất có thể thực hiện những việc không giống chứ không chỉ có xung quanh quẩn ngóc ngách nhà cửa nuôi con cái chuyên nghiệp mái ấm gia đình, tuy nhiên dần dần dà anh chìm vô đặc biệt đoan tuy nhiên gạt bỏ điều này, bị chủ yếu những thành kiến bản thân vẫn luôn luôn ngăn chặn bủa vây và vô thức nhận định rằng, O là yếu hèn tầm thường. Mà Túc Khiêm, thì ko cần thiết sự yếu hèn tầm thường ê.

Thật may anh vẫn bắt gặp Tô Dục Chu, một A dịu dàng êm ả bao dong vẫn trị lành lặn mang lại khe hở vô tim anh. Với cậu, anh là Túc tiên sinh, là anh Túc Khiêm, là anh Túc cậu yêu thương, và cậu yêu thương cả “phần yếu hèn kém” anh mong muốn vứt quăng quật ấy, phần tuy nhiên trong cả anh cũng coi thường thông thường.

Là một người được đầu bầu với kí ức của kiếp trước, Tô Dục Chu luôn luôn cảm nhận thấy bạn dạng thân thiết lạc lõng vô trái đất ABO này. Tuy mang trong mình một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, tràn ngập tình thương, tuy nhiên những ám ảnh của kiếp trước thêm vào đó bạn dạng năng ABO quá mạnh mẽ của tía u khiến cho cậu luôn luôn thắc mắc hoảng sợ một thời buổi này ê sẽ ảnh hưởng vứt quăng quật. Cậu khác lạ với người xem tuy nhiên lại không đủ can đảm tỏ bày, chỉ biết giấu quanh trong tâm địa cho tới Lúc bắt gặp Túc Khiêm, một O cũng thiệt khác lạ.

Với Tô Dục Chu, cho dù Túc Khiêm đem là A B hay những O cậu vẫn tiếp tục yêu thương, tuy nhiên một Túc Khiêm O đó là người vẫn thú vị cậu, một Túc Khiêm O đó là người vẫn khiến cho cậu yêu thương đậm đà, chung cậu tìm kiếm được bến đỗ Lúc cậu vẫn luôn luôn cheo leo. Và nếu như Túc Khiêm ko nên O, có lẽ rằng anh tiếp tục chẳng khi nào lưu ý cho tới cậu và nhị miếng ghép sẽ không còn thể bắt gặp nhau. Thế nên cậu mong muốn Túc Khiêm rất có thể yêu thương nam nữ O của tôi, như cơ hội tuy nhiên nó vẫn khiến cho cậu yêu thương Túc Khiêm.

Họ mê hoặc nhau như A và O thường thì, lại cho tới với mọi người trong nhà với tư cơ hội là Tô Dục Chu và Túc Khiêm. Và hai mươi năm chắc hẳn rằng tiếp tục chẳng khi nào là đầy đủ mang lại tình thương ê.

MỤC LỤC

Đọc bên trên wattpad: Memory_Land

Xem thêm: hàn viễn truyện chữ


C1

C2

C3

C4

C5

C6

C7

C8
C9 C10 C11 C12 C13 C14 C15 C16
C17 C18 C19 C20 C21 C22 C23 C24
C25 C26 C27 C28 C29 C30 C31 C32
C33 C34 C35 C36 C37 C38 C39 C40
C41 C42 C43 C44 C45 C46 C47 C48
C49 C50 C51 C52 C53 C54 C55 C56
C57 C58 C59 C60 C61 C62 C63 C64
C65 C66 C67 C68 C69 C70 C71 C72
C73 C74 C75 C76 C77 C78 C79 C80
C81 C82 C83 C84 C85 C86 C87 C88
C89 C90 C91 C92 C93 C94 C95 C96
C97 C98 C99 C100 C101 C102 C103 C104

Ngoại Truyện


NT1

NT2

NT3

NT4

NT5

NT6

NT7

NT8
NT9 NT10 NT11 NT12 NT13 NT14 NT15 NT16
NT17 NT18 NT19 NT20 NT21

Mục lục được sản xuất bởi vì Bếp Tô Lam