vương gia hãy tha cho ta

                  
                       

Thông báo (1/7/2021): sau Khi chuẩn bị trả lại quyển này, quyển 2 Ta lỡ hứa hẹn với nường ở kiếp trước sẽ được ghi chép tiếp và up độc quyền ở phần mềm Mangatoon. Mọi người thanh lịch Mangatoon follow Y Phỷ Cô Cô nhằm theo gót dõi bản thân up truyện nhé!

 Mọi người thanh lịch Mangatoon follow Y Phỷ Cô Cô nhằm theo gót dõi bản thân up truyện nhé!

Bạn đang xem: vương gia hãy tha cho ta

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để nối tiếp đăng lên, phấn khởi lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.


Tác giả: Y Phỷ Cô Cô.
Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, đời thông thường, ko thuần cổ truyền, ngược, SE.
Tình trạng: tiếp tục trả 50 chương.
———————————
Văn án:

Có người từng thưa với Mịch Chi rằng, một tương khắc với cô ko thể nào là bỏ qua.

Hồng trần tận duyện, hồng nhan tận. Hồng nhan tiếp tục bạc phận, thì làm thế nào rời ngoài ý trời.

Tử Lạc từng thưa với cô, hãy đợi hắn!

Nhưng hắn ko thưa cho tới cô biết, rằng cô nên đợi cho tới Khi nào? Cô đợi hắn, đợi qua quýt xuân hạ thu tấp nập, cho tới ở đầu cuối vẫn ko đợi được hắn.  Bởi vì thế hắn vĩnh viễn sẽ không còn lúc nào trở lại mặt mũi cô nữa.

Tử Lạc hắn ở kiếp này sẽ không vô kể cả, có một không hai chỉ thiếu hụt một đời nhằm ở ở bên cạnh cô. Hoá rời khỏi cầu một đời an yên tĩnh, cùng với nhau bạc đầu lại khó khăn cho tới vậy!

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

[...]

CHƯƠNG 1

  Cách nhập lập xuân, cái rét của cuối tấp nập bị đẩy lùi, nhường nhịn khu vực cho 1 khí tiết ấm cúng nồng hậu rộng lớn thật nhiều. Bắc Kinh mùa này y như một miếng lụa quý giá bán đẫy sang chảnh, cứ tự tại thả bản thân phiêu bạt theo gót từng ngọn gió máy nhẹ dịu tìm tới.

Trên cái mái ấm gạch men ngói đỏ lòm đặc thù của Tây trở thành được rải đẫy sắc vàng của nắng nóng. Vài con cái chim chích đáp lại bên trên cơ, luôn luôn chân nhảy nhót kêu lên từng giờ đồng hồ.

Tại lầu năm của khu vực căn hộ, nhập 1 căn hộ mái ấm gia đình nhỏ chợt vang lên giờ đồng hồ ồn. Như thể gào thét:

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

"Tiểu Mịch! Còn tính ngủ cho tới Khi nào? Chẳng nên con cái thưa thời điểm hôm nay với bài xích thuyết trình sao? Mặt trời tiếp tục qua quýt ngoài đầu con cái rồi đó..."

Mịch Chi vẫn say mèm nhập cơn ngáy ngủ đang được yên giấc. Cả tối qua quýt cô gần như là thức White chỉ vì thế quá miệt mài với bộ phim truyền hình truyền hình đang được hot như lửa, đến tới sát sáng sủa cô mới mẻ Chịu đựng lăn chiêng rời khỏi chợp đôi mắt.

Lúc này, Khi giờ đồng hồ đập cửa ngõ kể từ bên phía ngoài cứ thường xuyên truyền vào trong 1 cơ hội tới tấp. Mịch Chi mới mẻ mơ tưởng tuy nhiên ngồi nhảy dậy, mồm há lớn ngáp một cú thiệt nhiều năm.