bình minh màu đỏ

Review Truyện Bình Minh Màu Đỏ Full - Minh Ngũ Nguyệt lại là 1 trong mẩu chuyện ngôn tình ngọt văn, điểm nhưng mà những cặp đôi bạn trẻ được duyên trời khu đất tác thành, điểm nhưng mà đem những cuộc sống đời thường vất vả lộn giới hào môn thế gia, nằm trong với việc phức tạp của những điểm lếu láo loàn, tuy nhiên kết viên cũng tương đối là mỹ mãn, mời mọc chúng ta theo gót dõi nội dung truyện chữ hoặc bên dưới đây

Thể loại: truyenfull Ngôn tình văn minh nhập thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: bình minh màu đỏ

Số chương: 77 chương (Đã edit cho tới chương 25)

Editor:  Mây 

Bìa: Rồng Rắn mời May 

Thể loại: Nguyên Sang, Ngôn Tình, Hiện Đại, Song Khiết, Hào Môn Thế Gia, Đô Thị Tình Duyên, Niên Thượng, Duyên Trời Tác Hợp, Trâu Già Gặm Cỏ Non, Kim Bài Đề Cử, 1v1, Thị Giác Nữ Chủ.

Đề cử & Văn án: Team Tử Yên

Review kể từ các bạn đọc:

- Nam 9 tinh khiết ko mn
  + Nếu t lưu giữ ko sai thì tinh khiết cả tâm lộn thân
- “Anh ko mến bão, tuy nhiên vì như thế mến ở mặt mày em, bão thổi cũng ko có gì cả, trời ơi kiểu câu này nó tìnhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Văn án ( by 𝓟𝓮𝓪𝓬𝓱 )

Diệc Phi gặp gỡ được Lê Tiện Nam ở một thành phố Hồ Chí Minh xa vời kỳ lạ.

Cuộc sinh sống của cô ý khi bại đặc biệt lếu láo độn.

Người con trai to lớn phụ thuộc vào cột đèn mặt mày lối, quay đầu sang một bên châm dung dịch. Dáng vẻ hào sảng, khuôn mặt mày giá tiền lùng, áo khóa ngoài Gọn gàng, từng động tác đều choàng lên khí hóa học cao quý khiến cho người tớ liếc đôi mắt một chiếc ngay lập tức khắc sâu vào tâm trí.

Bắt gặp gỡ ánh nhìn của cô ý, anh cong môi cười cợt, mời mọc cô nằm trong ăn tối.

“Cùng nhau ?”

Anh quan tâm dịu dàng êm ả, dẫn cô tụt xuống nhập say đắm.

Trước Khi chất lượng tốt nghiệp ĐH, Diệp Phi gác lại chuyện yêu đương, thường xuyên tâm học tập.

Chuyển cho tới thành phố Hồ Chí Minh không giống với tư cơ hội là SV trao thay đổi.

Xem thêm: họa tình 1

Lê Tiện Nam tỉnh lại, nhẹ dịu ngửi cái khăn lụa cô nhằm lại, cảm nhận thấy không đành lòng.

Không ngờ cho tới ngày tiếp theo sau, nhì người hội ngộ nhau ở buổi tiệc tối của GS.

Giáo sư giới thiệu: “Phi Phi, đấy là Lê tổng, người vẫn góp vốn đầu tư nhập khuôn khổ của em.”

Người con trai khẽ cười cợt , ánh nhìn lưu luyến ngừng bên trên khuôn mặt cô, vẫn như cũ, êm ấm và dịu dàng êm ả.

Sau Khi ăn hoàn thành, Diệp Phi ra phía bên ngoài ban công hóng bão. Cô lưu giữ cho tới một tối nọ, cô bị cảm cho tới phân phát oi, anh đem hấp tấp cái áo ngủ fake cô chuồn khám đa khoa, bên trên lối còn luôn ghi nhớ đem mang lại cô bữa tối, người con trai xưa ni tự động phụ ấy lại vì như thế cô nhưng mà thường xuyên chú lột vỏ cua.

Đứng một thời gian, Lê Tiện Nam đã đi được cho tới sau sống lưng cô.

Khăn lụa white quấn xung quanh ngón tay thon lâu năm thật sạch sẽ, anh ko phát biểu gì, nom khuôn mặt cô khẽ nhếch môi cười: “Phi Phi, em thiệt tàn nhẫn, sao lại chạy xa vời như vậy?”

Anh bề ngoài giá tiền lùng, sau sống lưng lại yêu thương chiều, dung túng cô.

Người tớ vọng gác rằng đem lân cận Lê Tiện Nam mang trong mình 1 người phụ nữ giới , tuổi tác ko rộng lớn, dung mạo thanh tú. Lê tổng đặc biệt phóng khoáng, mua sắm 1 căn căn hộ nhập nội thành của thành phố mang lại cô, còn tự động bản thân fake đón tự xe pháo riêng rẽ.

Lúc nghe được bao nhiêu lời đồn thổi này, Lê Tiện Nam chỉ cười: “Đừng phát biểu bậy, cô ấy ko mến tiếng ồn ào, là tôi bám lấy cô ấy, cho dù sao mến người tớ cũng nên đem chân thành.”

“Anh ko mến bão, tuy nhiên vì như thế mến ở mặt mày em, bão thổi cũng ko có gì cả. Ý anh là, em làm những gì cũng rất được, Phi Phi, em đem anh ưu tiên.”

Xem thêm: nghịch thiên thần châm quỷ y độc vương phi

Lê Tiện Nam ko phát biểu một câu anh yêu thương em nào là, tuy nhiên tình thương yêu của anh ấy thể hiện tại qua quýt từng động tác nhỏ nhặt nhất.

Tình yêu thương theo gót bão chính thức, anh hiến dâng không còn sự chân tình mang lại em, với anh, em đó là vĩnh hằng.

Sau Khi phát âm hoàn thành truyện Bình Minh Màu Đỏ full trọn vẹn miễn phí, nếu như không biết phát âm truyện gì, những chúng ta cũng có thể phát âm những truyện hot được tinh lọc như truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc Full tiếp tục giúp đỡ bạn vừa lòng ưa thích phát âm truyện của chủ yếu bản thân hoặc hướng dẫn thêm truyện Cao Thủ Hạ Sơn, Ta Là Tiên Nhân Full đem con số người theo gót dõi khá là cao.