cưng chiều em đến nghiện

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Số phen đọc/download: 508 / 1

Bạn đang xem: cưng chiều em đến nghiện

Cập nhật: 2017-09-24 23:37:34 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 16: Người Đàn Ông Của Gia Đình

K

hi Đường Tố Khanh húi điện thoại cảm ứng, Sở Chiến cũng một vừa hai phải cọ chén đoạn, cúi đầu tiếp cận ngồi bên trên sofa, bầu không khí đem chút trầm muộn.

Nhìn anh vẫn e ấp như ngày cũ, Đường Tố Khanh đem chút cực chẳng đã, trong trái tim so với anh vốn liếng đem bài xích xích nguy hiểm kể từ Lúc nhì người ở trong nhà cũ rồi, có lẽ rằng nó thay cho thay đổi là cũng chính vì Lúc gặp gỡ nguy khốn anh chẳng mùng cho tới chuyện bản thân tiếp tục ra sao, lấy cô đảm bảo an toàn vô lồng ngực.

Cô nhìn xuyên qua vẻ ko được đương nhiên của anh ấy, suy nghĩ cho tới chuyện mới nhất một vừa hai phải ông nội thưa vô điện thoại cảm ứng, Đường Tố Khanh tâm lý giây phút, đứng lên trở về phòng nghỉ.

Sở Chiến nom bóng sống lưng lặng lẽ lên đường tổn thất của cô ý, trong trái tim ko biết vì thế sao vô nằm trong không dễ chịu, anh lối đường kính trắng là người dân có vị thế tối đa vô giới hắc đạo tuy nhiên lại bị người tao coi thông thường ko thèm nom cho tới, càng kỳ quỷ quái đó là anh cũng chính vì thái chừng của cô ý tuy nhiên canh cánh trong trái tim, loại tâm tình xa xôi kỳ lạ quấy nhiễu anh vô một khoảng chừng thời hạn nhiều năm. Cho cho tới Lúc Đường Tố Khanh bước đi ra kể từ phòng nghỉ.

"Buổi chiều anh dường như không mong muốn nằm trong lên đường mua sắm vật với em vậy thì anh cứ lên đường 1 mình lên đường, đặc điểm này cho tới anh, anh coi cần thiết vật gì thì cứ mua sắm." Đường Tố Khanh lấy tờ chi phiếu vô tay mang đến anh, sử dụng một giọng hiền hòa thưa.

Ngày mai cô mong muốn van lơn nghỉ ngơi một ngày nhằm lên đường chúc lâu, chống thao tác còn thật nhiều tư liệu cần thiết cô xử lý, giờ chiều nếu như cô nghỉ ngơi, tư liệu tiếp tục hóa học gò thật nhiều, vì thế giờ chiều rất rất khó khăn rút thời hạn nằm trong anh lên đường mua sắm vật.

Nghĩ cho tới có lẽ rằng anh ko xui xẻo như thế, mới nhất một vừa hai phải gặp gỡ bọn bắt cóc lại gặp gỡ thêm 1 bọn bắt cóc không giống, nếu như anh thiệt sự e nguy khốn, cô rất có thể gọi năng lượng điện nhờ một người cấp cho bên dưới lên đường cộng đồng với anh, Đường Tố Khanh suy nghĩ như thế.

"Anh... anh nên hiểu ý của em là …..." Sở Chiến mách bảo ống ống tay áo của cô ý, cúi đầu nhỏ tiếng nói, ko biết vì sao anh rất rất e cô nàng nhỏ này hiểu nhầm anh, bài xích xích anh; vì thế mới nhất hấp tấp vàng mong muốn lý giải, anh đang được trang nghiêm tâm lý tâm tình theo gót tiếng nói đùng một phát vang lên.

"Em hiểu, ông nội mới nhất một vừa hai phải gọi điện thoại cảm ứng sắp tới, mong muốn ngày mai em van lơn nghỉ ngơi một ngày nằm trong anh lên đường mừng lâu chú nhì. Cho nên xế chiều thời điểm hôm nay em cần quay trở lại văn chống một chút ít, xử lý không còn tư liệu quan trọng, như thế mới nhất rất có thể thanh tú van lơn nghỉ ngơi, còn là một trong đấng ngươi râu mong muốn mua sắm một trong những cống phẩm riêng lẻ, chủ yếu em cũng hiểu vấn đề đó, vì thế giờ chiều em ko lên đường nằm trong anh, nếu như anh mong muốn mang trong mình một người lên đường nằm trong nhằm giảm sút nguy khốn, em rất có thể bố trí một trợ lý phái nam lên đường nằm trong anh, anh cảm nhận thấy thế nào?" Đường Tố Khanh chú ý lý giải.

Thứ nhất e con cái chiên nhỏ cho tới cáo giác tội của cô ý với ông nội; loại nhì cô mới nhất một vừa hai phải đưa ra quyết định test tiến thủ lại ngay gần anh, rất có thể trở nên chúng ta tốt; sau cuối, đương nhiên e con cái chiên nhỏ tiếp tục suy nghĩ sai, bên phía ngoài lại gặp gỡ chuyện rủi ro.

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

"Anh biết rồi." Ánh đôi mắt Sở Chiến sáng sủa lên, gật đầu một chiếc, nhận lấy chi phiếu bà xã yêu thương cho tới anh, trang nghiêm nom một chút ít, test điểm những số ko bên trên phiếu, sau cuối coi nó đem cần thiết mật mã nhằm ngỏ ko.

Người không giống có lẽ rằng cảm nhận thấy con trai sử dụng gia sản phụ phái đẹp rất rất tổn thất sĩ diện, tuy nhiên Sở Chiến là ai, của nả của anh ấy rất có thể mau bao nhiêu nước nhỏ ko trở thành yếu tố, sẽ không còn tính những loại chi phí lẻ như vậy này, chỉ cảm nhận thấy rứa gia sản ‘vợ yêu’ cho tới khiến cho anh rất rất hạnh phúc, cho dù sao thân thuộc bà xã ông xã thì của em đó là của anh ấy, của anh ấy đó là của em. Hơn nữa lúc này anh vô tầm quan trọng theo gót như khảo sát được biết là kẻ ở trong nhà nấu bếp, không tồn tại thu nhập ổn định quyết định.

Tiền này nằm trong lắm thì về sau anh đem toàn cỗ bong tiết kiệm ngân sách và chi phí cho tới cô bảo vệ, giờ khắc này Sở Chiến vẫn trọn vẹn quên tôi chỉ là hiện hành trọng trách, về sau cần tách lên đường.

Chỉ là một vừa hai phải suy nghĩ cho tới cô cũng từng cho tới chi phí Giang Thiếu Hiền sử dụng như thế, từng sử dụng một tiếng nói nữ tính nhằm lý giải với Giang Thiếu Hiền, trong trái tim anh vẫn cảm nhận thấy buồn buồn.

Quá kỳ quỷ quái rồi, kể từ Lúc chính thức trọng trách này, toàn bộ tâm tình của anh ấy thiệt tương tự như thay cho thay đổi cũng chính vì cô nàng nhỏ trước đôi mắt, đó là vì thế vật gì chứ? Sở Chiến suy nghĩ thế nào thì cũng ko thông.

Thấy Sở Chiến rứa tấm chi phiếu cơ, Đường Tố Khanh thở đi ra một khá, coi đi ra anh vẫn hiểu ý tứ của tôi, trong trái tim cô khẽ mỉm mỉm cười. Nhưng cô lại chẳng biết vì sao cần để ý tâm tình của anh ấy, bọn họ lúc này chỉ rất có thể xem như là bà xã ông xã bên trên danh nghĩa, trừ quăng quật mối quan hệ này, ngay tắp lự là nhì người xa xôi kỳ lạ, tuy nhiên trong trái tim lại sở hữu một loại réo rắt, ko cần đơn giản bạn hữu bình thường?

Điều chỉnh lại xúc cảm một chút ít, Đường Tố Khanh ngỏ mồm nói: "Buổi chiều anh tâm lý coi cần thiết mua sắm gì tặng chú nhì ko, em đi làm việc trước đó.", Đường Tố Khanh trọn vẹn ko biết người đứng ở trước mặt mũi cô đó là một đại ca xã hội đen sì, căn phiên bản ko biết gì về sự việc nội trợ và người thân trong gia đình, chứ chớ thưa mua sắm vật gì tặng người tao, hơn thế nữa anh chẳng mong muốn vì thế ai tuy nhiên tâm lý cả, nên có thể gật đầu đối phó tuy nhiên thôi.

Lúc Đường Tố Khanh rứa túi của tôi tiếp cận cửa ngõ mái ấm, giới hạn bước, nom Sở Chiến đang được ngồi bên trên ghế tụt xuống lon nói: "Nếu đem chuyện gì thì cứ gọi năng lượng điện cho tới em.", dứt điều, ko đợi đối phương vấn đáp, nhanh gọn lẹ lên đường thoát ra khỏi cửa ngõ, chỉ nhằm lại 1 mình Sở Chiến ý vị ko rõ rệt nom bóng sống lưng của cô ý.

Cô gái này không như tin đồn đãi của quý khách tuy rằng đẹp tươi tuy nhiên giá buốt lùng, kể từ Lúc anh chính thức xúc tiếp với cô cho tới giờ đây, từng hành vi của cô ý lên đường vô đôi mắt anh thường rất dễ thương và đáng yêu, coi đi ra mon ngày trong tương lai tiếp tục không thật nhàm ngán, khóe môi Sở Chiến thổi lên một nụ mỉm cười, âm thầm suy nghĩ.

Sở Chiến thực hiện một đại ca xã hội đen sì, mong muốn vật gì đều được nằm trong hạ thẳng mua sắm cho tới, căn phiên bản ko cần thiết anh lên giờ đồng hồ, đồ dùng sinh hoạt cá thể đều bởi người không giống chở che, ăn mặc quần áo khoác bên trên người được kiến thiết riêng biệt vị những mái ấm kiến thiết có tiếng, giờ đây bắt anh 1 mình lên đường vô trung tâm sắm sửa để sở hữ vật, hơn thế nữa những loại Lúc đều là loại rẻ rúng, tuy nhiên anh ko thấy chuyện này quan trọng đặc biệt phiền tóai, ngược lại càng mua sắm càng hạnh phúc.

Có lẽ phía trên đó là lối sống thông thường của quý khách, nếu như khi này còn có cô nàng nhỏ cơ ở phía trên vậy thì sẽ càng tăng hoàn thiện, anh âm thầm suy nghĩ.

Ước chừng một giờ đồng hồ đeo tay sau, Sở Chiến thắng lợi quay trở lại, thời gian tiếp cận lầu bên dưới của cửa hàng, đùng một phát trừng trị hình thành việc tuy nhiên người con trai của mái ấm gia đình rất cần phải thực hiện là biết nấu nướng cơm trắng, anh ngay tức khắc rứa ăn mặc quần áo vô tay xoay quay về, đẩy xe pháo theo gót những bà nội trợ không giống chạy cho tới khu vực bày cung cấp thực phẩm.

Vì vậy một tranh ảnh kỳ lạ hiện nay tao, những phụ phái đẹp cơ đang được đứng vô khu vực thức ăn bắt gặp hình dáng anh tuấn của một người đàn ông đang được trang nghiêm lựa chọn thực phẩm, cho dù là những nhân viên cấp dưới bên trên khu vực này đều đem con cái đôi mắt sáng sủa rực nom anh.

Xem thêm: nghịch thiên thần châm quỷ y độc vương phi

Sở Chiến so với yếu tố hoàn cảnh xung xung quanh trọn vẹn ko chú tâm, rứa một ngược quả cà chua lên, suy nghĩ âm thầm về vẻ rất đẹp quả cà chua, ko tệ, vậy nên lại cho thêm vài ba ngược vô giỏ mua sắm và chọn lựa của mình; nom ở bên cạnh thấy ngược đu đầy đủ, suy nghĩ cho tới ko tệ, tương tự như cỗ ngực rộng lớn, vô tình liếc đôi mắt loại, cảm biến được ngực của cô nàng cơ nhượng bộ như không hề nhỏ lắm, ko cần thiết bồi bửa nhiều vẫn chất lượng, suy nghĩ như thế, anh kế tiếp lấy vô ngược đu đầy đủ bỏ vô giỏ......

Đi một vòng xung quanh cửa hàng, Sở Chiến thấy giỏ của anh ấy vẫn trở thành một ngọn núi nhỏ nên thôi, suy nghĩ âm thầm ko trách cứ được rất nhiều người mến mua sắm vật như thế, thế ra là một trong thú mừng vô cuộc sống đời thường.

Sở Chiến giao dịch thanh toán hóa đơn đoạn thuận tiện tiếp cận cửa hàng sách mua sắm vài ba cuốn sách dạy dỗ nấu bếp, chính thức kể từ thời điểm hôm nay anh mong muốn trở nên người con trai của mái ấm gia đình.