truyện dam my

Truyện Đam Mỹ là một trong phân mục tè thuyết triệu tập vô quan hệ tình thương trong số những anh hùng nam giới cùng nhau. Thường được gọi là Boy's Love (BL), phân mục này khai quật những nhân tố romantic và lứa đôi đồng tính nam giới. Đam Mỹ sở hữu xuất xứ kể từ Trung Quốc và thông thường nhắm tới gọi fake nữ giới.

Đối tượng đa phần của Truyện Đam Mỹlà phụ nữ giới, tuy nhiên cũng đều có một vài người hâm mộ nam giới yêu thương mến phân mục này. Truyện Đam Mỹ thông thường được ghi chép với những tình tiết giàn giụa xúc cảm, anh hùng phức tạp và đôi lúc mang ý nghĩa kịch tính.

Bạn đang xem: truyện dam my

Trong những Truyện Đam Mỹ, anh hùng chủ yếu thông thường là nam giới và hoàn toàn có thể được phân thành nhị tầm quan trọng chính: Công (Top) và Thụ (Bottom). Công là kẻ vào vai trò "trên cùng" vô quan hệ, trong những lúc Thụ là kẻ "dưới cùng" nhận tình thương. Thể loại đam mỹ còn tồn tại nhiều phát triển thành thể không giống nhau, như nhất Công nhất Thụ (1 Công 1 Thụ), nhất Công nhiều Thụ (nhiều Thụ 1 Công), Mỹ Công mỹ Thụ (cả nhị đều xinh đẹp) và nhiều phân mục không giống.

Truyện Đam Mỹ thông thường đưa đến những mẩu chuyện lôi kéo và giàn giụa xúc cảm, thực hiện vừa lòng sở trường của những tình nhân mến phân mục tình thương đồng tính nam giới.

Các phân mục truyện tè thuyết Truyện Đam Mỹ:

Có nhiều phân mục Truyện Đam Mỹ mê hoặc người gọi, và từng phân mục đem điểm sáng và tình tiết riêng biệt biệt:

- Đam mỹ ngược: Thể loại này thông thường sở hữu nội dung buồn, với cái kết ko niềm hạnh phúc cho những anh hùng. Từ "ngược" ở phía trên ám chỉ việc xử thế giàn giụa đau đớn nhức với anh hùng, cả về thân xác láo nháo lòng tin.

- Đam mỹ cơ giáp: Truyện đam mỹ cơ giáp ra mắt vô toàn cảnh sau này với technology chuyên môn văn minh. Nhân vật hoàn toàn có thể tinh chỉnh robot hoặc người máy nhằm triển khai những hoạt động và sinh hoạt hoặc nhập cuộc vô trận chiến đấu bảo đảm non sông.

- Đam mỹ võng du: Thể loại này lấy toàn cảnh vô trái đất của những trò nghịch ngợm trực tuyến sẽ tạo đi ra quan hệ ngoài đời thực. Nhân vật thông thường xúc tiếp qua loa game trực tuyến trước lúc bắt gặp nhau vô trái đất thực.

- Đam mỹ đoản văn: Đây là phân mục truyện ngắn ngủi, sở hữu biểu diễn phát triển thành nhanh gọn. Một cỗ truyện đoản văn thông thường chỉ có tầm khoảng 10 chương, triệu tập vô việc lưu giữ lấy sự stress và mê hoặc qua loa từng chương ngắn ngủi.

- Đam mỹ điềm văn: Thể loại này còn có tình tiết nhẹ dịu, đơn giản và giản dị, và không tồn tại nhiều cao trào. Thường là mẩu chuyện kể về cuộc sống đời thường hằng ngày của hai bạn vô truyện, thể hiện tại sự bình yên lặng và thương yêu vô cuộc sống đời thường mỗi ngày.

- Đam mỹ đồng nhân: Tác fake dùng anh hùng tiếp tục sở hữu trong những kiệt tác tè thuyết hoặc phim hình ảnh không giống nhằm ghi chép đi ra những mẩu chuyện thương yêu mới nhất, không giống với diễn biến gốc.

- Đam mỹ xuyên không: Thể loại này thông thường sở hữu tối thiểu 1 trong những nhị anh hùng gửi kể từ trái đất cổ truyền hoặc văn minh sang trọng trái đất không giống. Hai anh hùng này sinh sống ở nhị trái đất không giống nhau và bắt gặp nhau trải qua một sự khiếu nại quan trọng.

- Đam mỹ mạt thế: Thể loại này ra mắt vô toàn cảnh trái đất đang được trải qua loa thời kỳ tận thế, với thiên tai, zombie, người ngoài hành tinh ranh hoặc những người dân sở hữu năng lượng siêu tự nhiên.

Mỗi phân mục Truyện Đam Mỹ mang lại những thưởng thức riêng lẻ mang đến người hâm mộ và thông thường phản ánh sự nhiều mẫu mã và đa dạng và phong phú vô trái đất của đam mỹ.

Mật danh Anastasia

Mật danh Anastasia là một tè thuyết Hàn Quốc được thể hiện tại bên dưới dạng manhwa (truyện tranh), còn được nghe biết với thương hiệu "Codename Anastasia". Bản dịch máy tự động hóa, bởi vậy, van lơn cảnh báo rằng phía trên chỉ là một trong tóm lược tự động hóa và ko thể hiện tại đúng chuẩn nội dung thực sự của truyện.

Câu chuyện lấy toàn cảnh vô một trường hợp hỏng cấu, với anh hùng đó là một quánh vụ kín đáo của viện vương vãi nội địa, được gọi là Anastasia. Anastasia là một quánh công với trọng trách theo đòi dõi và hiệu quả vô những hoạt động và sinh hoạt tình báo và quyền lực tối cao tương quan cho tới Nga Bắc Hàn.

Anastasia nhận trọng trách quan trọng Lúc cần dịch chuyển cho tới Matxcơva (Moscow), Nga nhằm tổ chức những hoạt động và sinh hoạt tình báo. Trong quy trình triển khai trọng trách, Anastasia tìm hiểu hiểu và liên minh với "Xenia", một người các bạn nằm trong hợp tác vô việc làm.

Truyện triệu tập vô việc thể hiện tại cuộc sống đời thường và việc làm của Anastasia, vô một tình hình giàn giụa stress, thủ đoạn chủ yếu trị và tội phạm quốc tế. Anastasia cần đương đầu với rất nhiều trường hợp trở ngại, đấm đá bạo lực và những nguy nan đáng chú ý.

Tuy mẩu chuyện sở hữu sự xen láo nháo của hình hình ảnh hào sảng và những tình tiết stress, tuy nhiên bất thần cũng xuất hiện tại, Lúc tính cơ hội và động của những anh hùng chính thức được hé mở. Câu chuyện cũng triệu tập vô quan hệ phức tạp và tình thương của anh hùng chủ yếu Anastasia trong toàn cảnh tế bào phỏng trái đất ngầm và sự chủ yếu trị nhiều mẫu mã.

phần 133

Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc)

Thiên Quan Tứ Phúc (Quan Trời Ban Phúc) của Mặc Hương Đồng Khứu là một kiệt tác rực rỡ, phổ biến với cơ hội thiết kế ngược giàn giụa tinh xảo và thâm thúy, mang lại mang đến người hâm mộ thưởng thức nhức nhối và xúc cảm mạnh mẽ và uy lực.

Trong trái đất bí ẩn này, từng anh hùng đều đem theo đòi một quá khứ nhức buồn và ám ảnh, tạo thành một tranh ảnh giàn giụa nước đôi mắt và ngọn mối cung cấp xúc cảm. Quá khứ và thời điểm hiện tại của từng anh hùng đều được kể một cơ hội trung thực, xen kẹt và tạo thành những miếng ghép hoàn hảo về nhân loại chúng ta.

Với mẩu chuyện về thương yêu thân thuộc nhân viên cấp dưới lặt đồng nhừ bên trên thiên giới và đại quý nhân của quỷ giới, người sáng tác không những thực hiện nổi trội những góc cạnh nhức nhối của mình mà còn phải đưa đến một cuộc hành trình dài trải qua loa những thách thức và trở ngại, khiến cho cho tất cả những người gọi ko thể ko cảm nhận thấy thâm thúy và chấn động.

Câu "Vì người, tấn công đâu thắng bại, ko gì cản nổi" thể hiện tại lòng tin ngược cảm và quyết tâm của anh hùng chủ yếu, thực hiện gia tăng mức độ mê hoặc mang đến mẩu chuyện.

Trong trái đất tam giới giàn giụa thần bụt và mọi chỗ rối ren những kín đáo tăm tối, Thiên Quan Tứ Phúc là một trong mẩu chuyện ngược giàn giụa xúc động. Mỗi anh hùng, kể từ nhân viên cấp dưới lặt đồng nhừ bên trên thiên giới cho tới đại quý nhân của quỷ giới, đều đem theo đòi những kí ức nhức buồn, làm cho quá khứ và thời điểm hiện tại chúng ta xen kẹt nhau giống như những cung lối giàn giụa sần sùi. Tình yêu thương giàn giụa gai góc thân thuộc chúng ta không những đương đầu với những trở ngại của nhị trái đất, mà còn phải phải nhìn thấy với những kín đáo đen giòn tối và những ra quyết định nhức lòng. Câu chuyện xung khắc sâu sắc lòng người hâm mộ vì thế sự thành tâm, xúc động và tài năng xoay gửi tình thế không thể tưởng tượng trước được.

quyển 1 chương 50: linh lung xí ngầu, chỉ cẩn vì như thế một người (3)

Bạch nguyệt quang quẻ sau thời điểm về bên thế thân thuộc tách lên đường

Quyền môn độc hậu

Xuyên thư chi bá ái độc thê

Xuyên thư chi bá ái độc thê là một trong truyện đam mỹ nằm trong phân mục huyền huyễn và đam mỹ với 1 toàn cảnh quan trọng. Tác phẩm này tiếp tục hoàn thiện và sở hữu tổng số 671 chương.

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng chủ yếu Thẩm Húc Nghiêu, một biểu diễn viên nhỏ, sau đó 1 tai nạn thương tâm xe pháo, anh xuyên qua loa cho tới một tè thuyết tuy nhiên anh đang được gọi và phát triển thành nữ giới mái ấm của mẩu chuyện bại. Vào vai nữ giới mái ấm giết thịt người đoạt bảo đối tượng người dùng, Thẩm Húc Nghiêu cần nỗ lực nhằm sinh sống sót vô một trái đất nguy nan và giàn giụa trở ngại. Anh nỗ lực tu luyện và kỳ vọng rời xa ngoài nguy nan.

Tuy truyện này còn có nhân tố huyền huyễn và đam mỹ, tuy nhiên cũng chứa được nhiều nhân tố không giống nhau như linh ngôn sư, luyện độc sư, thẻ bài xích sư, yêu tinh pháp môn sư, triệu hoán sư, công cụ sư, xạ thủ, và nhiều chức nghiệp không giống.

Nếu các bạn là tình nhân mến phân mục đam mỹ và huyền huyễn, truyện này hoàn toàn có thể là một trong lựa lựa chọn thú vị nhằm gọi.

phần 671

Để Ý Tôi Đi Mà

Trong trái đất giàn giụa những mẩu chuyện thương yêu, truyện Để Ý Tôi Đi Mà của người sáng tác Cục Nước Đá (Băng Khối Nhi) là một trong kiệt tác quan trọng, điểm các bạn sẽ được trải qua một cuộc hành trình dài lắng đọng, vui nhộn và giàn giụa bất thần của nhị anh hùng chủ yếu.

Ở một thành phố Hồ Chí Minh nọ, tồn bên trên nhị quấn ngôi trường vô nằm trong độc đoán:

Người một: Là một alpha, ko hề phú du và ko gật đầu đồng ý thương yêu vô tuổi tác học tập trò. Anh tớ thích hợp học tập một cơ hội kỳ quái quỷ và ko quan hoài cho tới việc alpha và omega này bại hoàn toàn có thể phiền phức bản thân.

Người còn lại: Một omega kiêu ngạo, yên cầu người omega của tớ cần ngoan ngoãn ngoãn và dễ thương, đôi khi mong muốn chúng ta sinh mang đến anh tớ một đội nhóm bóng. Beta? Không sở hữu cửa ngõ so với anh tớ.

Cuộc chạm chán thân thuộc nhị quấn ngôi trường này tiếp tục tạo thành những trường hợp vô nằm trong thú vị và vui nhộn. Tưởng Nghiêu, quấn ngôi trường alpha, từng coi thông thường Doãn Triệt, omega cứng đầu. Nhưng liệu thương yêu hoàn toàn có thể thay cho thay đổi vớ cả?

Từ những bật mý mê hoặc về trái đất ABO, cho tới những khoảnh xung khắc lắng đọng và giàn giụa giờ cười cợt, Để Ý Tôi Đi Mà đem các bạn vào trong 1 hành trình dài giàn giụa xúc cảm, điểm các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến sự cứng cáp và nhìn thấy chân thành và ý nghĩa thực sự của thương yêu. Đừng bỏ qua thời cơ nhập cuộc vô cuộc phiêu lưu này, điểm thương yêu và vui nhộn xen kẹt, và có lẽ rằng cả một chút ít lắng đọng.

chương 128: 128: nước ngoài truyện đầu năm mới nguyên vẹn xài 2023

Dị thế trọng sinh chi lặn thiếu thốn nghịch ngợm luyện

phần 600

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

Lao Tù tàn ác Ma

Mạt Thế Chi Phế Vật

Cả Người Đều Là Bảo

Nguyên Liệu Nấu đớp Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới

Cửu Môn Ký Sự

Thể loại : Lão Cửu Môn đồng nhân bản, đam mỹ. HE, thanh thuỷ, trộm mộ, chiến tranh…
CP: Nhất Ngũ (Trương Khải Sơn x Ngô Lão Cẩu), hoàn toàn có thể sở hữu những CP không giống (ví dụ như Nhị – Cửu (≧◡≦) ♡)

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

Mọi chuyện chính thức kể từ Lúc Hoắc Tiên Cô ( hoặc thường hay gọi là nữ giới đương gia trong phòng chúng ta Hoắc) tiếp tục chính thức mang đến quan hệ giữa Trương Khải Sơn và Ngô Lão Cẩu. Mọi chuyện thì việc mái ấm chúng ta Hoắc sau thời điểm lão nhân gia rơi rụng thế lưc vô gia tộc đều đi ra rẻ rúng cần phải có người đứng đi ra thực hiện đương gia. Nhưng còn cần trải qua sự được chấp nhận của Lão Cữu Môn mới nhất hoàn toàn có thể tại vị được. Liệu sao lại là câu nối mang đến nhị người chúng ta thì chào các bạn đón coi.

chương 190: trương tè lặn kịch ngắn ngủi xuyên việt . 8

Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích

Tình trạng: Hoàn (261 chương + 1 phiên ngoại)
Thể loại: Trọng sinh, đam mỹ, cổ truyền, HE, tình thương, tây huyễn, dị thế, xuyên việt, yêu tinh pháp, hào môn thế gia, ngược luyến, cường cường, thăng cấp cho, mái ấm thụ, nhiều CP, nghịch ngợm luyện, vả mặt mày, 1v1, thanh thủy văn
Edit: Méoo~

____________________

Văn án:

Kỳ Thiếu Vinh là một trong vong linh xuyên ko cho tới một dị giới không giống, điểm phía trên rất khác trái đất văn minh, nhân loại ở phía trên hoàn toàn có thể tu luyện, lại còn tồn tại yêu tinh pháp.

Đời trước là thanh niên, mặc dù vậy xuyên tương hỗ phát triển thành thai nhi, lưu tích lại toàn bộ những ký ức, nỗ lực ở trái đất này tồn tại.

“Thiếu gia, người Trang gia đến từ hít.”

“Vị hít phu nghe phát biểu khuynh quốc khuynh trở nên của tớ bại rốt cuộc cũng ra quyết định đá tớ rồi sao?”

“Ta suy nghĩ trúng vậy.”

“Ta lên đường nhìn demo vị đại người đẹp vô truyền thuyết này coi sở hữu cần 360° ko góc bị tiêu diệt như vô truyền thuyết hay là không, mặc dù thế nào thì cũng mới chỉ nhìn một bức họa đồ, phát biểu ko chừng còn cần thiết tớ cho tới sửa đôi mắt nắn mặt mày lại mang đến hắn.”

“Trên thực tiễn, hắn không tồn tại cho tới.”

“Hắn ko cho tới, trong cả kể từ hít cũng ko cho tới, trúng là tên gọi ti tiện thiếu thốn đạo đức!”

“Hắn chắc chắn tiếp tục bắt gặp báo ứng!”

Cùng gọi truyện nhé!!!!

chương 262: phiên ngoại

Xuyên Qua Chi Linh Thực Sư

Dị Thế Chi Tuyệt Thế Vô Song

Trong Bóng Tối

4. Nên gọi Lúc đã đủ hoặc bên trên 18 tuổi tác, ko cần chỉ vì như thế truyện sở hữu mô tả phong cảnh hệ. Tác giả: Kim Thập Tứ Thoa (Vi Nặc Lạp)
Chuyển ngữ: Zen
Thể loại: Trinh thám hồi vỏ hộp, cường cường, khảo sát đập án, nhị nam giới chủ yếu.
Độ dài: 168 chương chủ yếu truyện + 4 chương nước ngoài truyện (truyện được ghi chép năm 2017)
Nhân vật chính: Thẩm Lưu Phi (Chuyên gia tế bào phỏng chân dung hướng về trong rét lùng – Công), Tạ Lam Sơn (Cảnh sát khảo sát tội phạm về yêu tinh túy tàn nhẫn cao bồi – Thụ)
Giới thiệu:
Trong bóng tối, sở hữu một hai con mắt vẫn luôn luôn dõi theo đòi anh Lúc anh chẳng phải hoặc biết.
Bộ truyện này nhắc cho tới một nghịch ngợm lý triết học tập kể từ rất lâu rồi có tên Con tàu của Theseus.
Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, người dân Athens vẫn luôn luôn giữ gìn bảo đảm con cái tàu có tên Theseus. Nhưng năm mon trôi qua loa, những tấm mộc mục nhừ bên trên con cái tàu dần dần được thay cho thế, cho tới Lúc toàn cỗ những miếng mộc đều đã biết thành thay cho mới nhất, liệu con cái tàu này còn có còn là một con cái tàu của xa xưa không?
Zen:
1. Truyện ko màu sắc hồng. Đọc lờ lững nếu như hoàn toàn có thể.
2. Ảo tung chảo plot twist rối rắm cua cực kỳ gắt, cua biển đầu =)))))
3. Hai anh hùng chủ yếu đều là kẻ chất lượng ko hoàn hảo.
4. Nên gọi Lúc đã đủ hoặc bên trên 18 tuổi tác, ko cần chỉ vì như thế truyện sở hữu mô tả phong cảnh hệ.

hoàn chủ yếu văn

Tối Cường Nam Thần (Nam Thần Mạnh Nhất)

Thể loại: đam mỹ, văn minh, võng du, giành tài, 1v1, nhiều CP, HE
Biên dịch: Yi, Zen (từ 212 trở đi)

Lưu Xuyên, vị đại thần lừng danh lừng lẫy từng dẫn dắt chiến group Hoa Hạ giành được không ít thành công "khủng" trong những giải đấu liên minh giành tài eSports Võ Lâm, sau cuối vì như thế nguyên nhân cá thể tuy nhiên "gác tìm hiểu giang hồ", tuyến phụ vương rút ngoài bình phục chiến group, ngủ tranh tài rồi lặng lẽ xuất nước ngoài.

Nửa năm tiếp theo, Lưu Xuyên về bên nước nhằm kế tiếp theo đòi học tập công tác ĐH theo nhu cầu của phụ thân u bản thân, cũng bên trên phía trên anh vô tình lạc vô trọ tại trường số 301...

quyển 8 chương 436: thiếu

Phát sóng trực tiếp: Ta bên trên địa phủ khai khách hàng điếm

Chủ công, tuy nhiên khiết, huyền học tập, khôi hài
Nỗ lực dọn gạch ốp phụ vương năm, Đường Mục rốt cuộc tồn đầy đủ chi phí, ở cầu Nại Hà biên khai một mái ấm tấn công cuộc quán.
Ở hắn chuẩn bị thành lập khai trương Lúc, bên trên người đùng một cái nhiều một chiếc phân phát sóng thẳng khối hệ thống, chỉ việc trợ canh ty người không giống hoàn thiện tâm nguyện, là hoàn toàn có thể đạt được tán tụng thưởng.
Từ phía trên, cầu Nại Hà biên, thiếu thốn một mái ấm tấn công cuộc quán, nhiều một mái ấm tam sinh khách hàng điếm.
Nhân lừa lọc nhiều một chiếc, hoàn toàn có thể câu thông âm khí và dương khí nhị giới chống phân phát sóng thẳng.
Phòng phân phát sóng thẳng hằng ngày:
“Đường lão bạn dạng, mau đỡ đần ta chất vấn một chút ít ông nội của tớ, hắn là bị ai sợ hãi chết?”
“Đường lão bạn dạng, mau đỡ đần ta phát biểu mang đến tớ tôn tử, hắn ko hảo hảo tiếp thu kiến thức, tớ ban đêm đi kiếm hắn liêu nhân sinh.”
“Đường lão bạn dạng, tớ mong muốn cầu mua sắm một đóa bỉ ngạn hoa.”
“Đường lão bạn dạng, mau thực hiện tớ nhìn coi Mạnh Bà đại đại.”
“Đường lão bạn dạng, tớ mong muốn Diêm Vương ca ca ký thương hiệu.”

Đường Mục: Vì đồ vật gi tớ chống phân phát sóng thẳng ngày càng ko đứng đắn?
Còn sở hữu, vị bại mong muốn ký thương hiệu tè khả ái chớ chạy, xuống bên dưới bồi tớ.
Keyword: Huyền học tập, tuy nhiên khiết, ngọt sủng, khôi hài, tụt xuống điêu

phần 499

Đại Tiên Cá Koi Muốn Ra Mắt

Hán việt: 锦鲤大仙要出道 / Cẩm Lí Đại Tiên Yếu Xuất Đạo

Tác giả: Mặc Tây Kha

Thể loại: Nguyên sang trọng, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết, Giới giải trí , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Nhiều CP , Kim bài xích đề cử , Linh dị thần quái quỷ, Giả tưởng không khí, Sảng văn

Văn án:

Một công tác tìm hiểu tìm tòi tài năng không tồn tại triển vọng sáng sủa, tiếp tục sinh ra đi ra một thần tượng sở hữu lượng truy vấn cao mặc kệ, từng Weibo đều phải sở hữu hàng trăm triệu lượt share, tuy nhiên ….toàn u nó là vấn đề ước.

Mọi người đều phát biểu Tô Cẩm Lê trình làng bằng phương pháp ôm đùi.

Kỳ thiệt chúng ta ko hiểu được, những hình ảnh hậu bại, ông quấn xã hội, mái ấm góp vốn đầu tư, người đứng đầu gia tộc tài phiệt, trước lúc bắt gặp được cậu đều là trứng xui xẻo.

Mà cậu, lại là con cái con cá chép gấm trở nên tinh ranh, hoàn toàn có thể thay đổi vận mang đến quý khách.

Anh trai khử thiên khử địa: “Đừng thực hiện bản thân mệt rũ rời, anh mang đến em cọ nhiệt độ phỏng tùy ý, em tức thì phổ biến.”

Người đứng đầu gia tộc tài phiệt: “Đừng thực hiện minh tinh ranh, thực hiện con cái tớ lên đường, gia tài sản phẩm tỷ trong tương lai là của con cái.”

Tô Cẩm Lê: “Con vẫn mong muốn nỗ lực....”

Văn án 2:

Lúc trước Tô Cẩm Lê mong muốn tách núi tập luyện, gia gia tiếp tục phát biểu với cậu vài ba câu ngấm thía: “Thể hóa học con cái thuần âm, không những mang lại vận may cho tất cả những người thiện lộc, còn tiếp tục mê hoặc người dương khí nặng trĩu, dương khí càng nặng trĩu càng mến con cái.”

Tô Cẩm Lê tỏ vẻ rất là xứng đáng tin: “Không sở hữu việc gì, con cái là nam nhi mà!”

【 tiếp sau đó ko lâu, Tô Cẩm Lê tiến bộ vô giới vui chơi, đùng một cái bạo hồng. 】

Tô Cẩm Lê khóc nức nở phát biểu với gia gia: “Gia gia, nam nhi loại người thiệt là xứng đáng sợ!”

Gia gia trầm lặng trả lời: “Không sao, con cái hoàn toàn có thể bú mớm dương khí anh tớ.”

Tô Cẩm Lê: “QAQ!!!”

Gia gia con cái là nam nhi tuy nhiên a a a!!!

Xem thêm: sói con của ảnh đế

Tiểu thần tượng ngốc ngếch cực kỳ xinh đẹp mắt thụ × Hình ảnh đế đại lão cao bồi nhân khí siêu cao công

Lập ý: Đơn giản không thích trở nên tinh ranh, thực hiện vậy là có khả năng sẽ bị thương hiệu nam nhi trái đất bại theo đòi dõi!

chương 145: phiên nước ngoài 9 (hoàn toàn văn)