tổng tài tàn khốc đoạt ái

Giới thiệu

Đóa hồng xinh đẹp nhất Giai Kỳ là 1 trong những đại Hotgirl với toàn thân tha thướt, uyển gửi, dung mạo khuynh nước khuynh trở thành, còn đem vẻ đẹp nhất quyến rũ, vũ mị.

Bạn đang xem: tổng tài tàn khốc đoạt ái

Nhờ vẻ ngoài xuất mức độ nằm trong mùi thơm của hoả hồng đỏ rực hấp dẫn, phái đẹp vũ công này vô nằm trong có tiếng, tài năng của cô ý cũng khiến cho nhiều người vô giới thẩm mỹ và nghệ thuật đều đã biết giờ,

Lôi Triệt, người vận hành Lôi thị, là 1 trong những tổng tài tự tôn và tàn nhẫn.

Hắn như loại ưng rét mướt lùng và sắc bén, chỉ việc nhắm trúng con cái bùi nhùi, vớ tiếp tục người sử dụng không còn lực lượng nhằm bắt được/

Hắn nguy hại, hắn đem chi phí, hắn đem quyền, hắn có vẻ như ngoài thú vị, hắn rõ nét ko cần là 1 trong những người đơn giản.

Vô tình gặp gỡ nhau, Lúc nường đang được đem danh phận là kẻ phụ phái đẹp của kẻ tuy nhiên hắn hận cho tới thấu xương thấu tủy.

Ánh đôi mắt sắc bén như chim ưng, thanh âm quyến rũ nồng dịu như tương đối rượu mạnh, mùi hương xạ mùi hương sang trọng ngát ấy…tất cả đều mang trong mình 1 vẻ nguy hại sắc rét mướt khiến cho nường sợ hãi.

Niềm hí hửng bên trên nụ mỉm cười của nường, vẻ tự tôn kiều diễm của nường, tình thương yêu vô góc nhìn của nường, niềm hạnh phúc tràn đầy của nường, hắn mong muốn từng chút, từng chút tàn phá vô tay, từng chút từng chút ngắt xuống những cánh hồng thơm ngát ngát ấy, bóp nhừ vô ngón tay bản thân.

Xem thêm: hàn viễn truyện chữ

Nhưng nào là đem ai hiểu rằng tình thương yêu hoàn toàn có thể bí hiểm đến mức độ nào?

Giằng lắc thân thiết yêu thương hận tình thù oán, những mon năm với mọi người trong nhà xây bởi nỗi nhức và nước mắt….Nghẹn ngào dây dính thân thiết một phía ko thể buông tay, một phía ko nỡ buông tay...!

Cái giá bán của niềm hạnh phúc là việc buộc ràng. Cái giá bán của tự tại là đơn độc. Chỉ tiếc trái đất tao kì quái thay cho. Lúc đơn độc lại thèm buộc ràng. Lúc niềm hạnh phúc thì lại mong muốn được tự động do….

****

Nhân vật chính:

Lôi Triệt – 39 tuổi hạc. Chủ địch tập đoàn lớn nhiều vương quốc Lôi Thị. Sở quí thao tác, xem sách và thuế luyện rượu. Chiều cao 1m83, đôi mắt chim ưng, sinh sống mũi cao, song môi mỏng manh bạc tình đặc thù. Sử dụng trở thành thao những loại súng quân sự chiến lược, đai đen giòn Karate. Có quan hệ đặc biệt quan trọng với những quan liêu chức cấp cho cao của nhà nước. Tính tình rét mướt lùng, âm hiểm, thâm thúy khó lường.

Xem thêm: thế thân ngày càng đáng yêu

Mùi mùi hương quánh trưng: Xạ mùi hương.

Giai Kỳ - 26 tuổi hạc. Vũ công nằm trong vận hành của Công ty Giải trí số 1 CHARM. Sở tích nghe nhạc, múa, trộn trà, trồng hoa. Chiều cao 1m61, hai con mắt phượng tinh tế và sắc sảo, sinh sống mũi nhỏ gọn, song môi đỏ rực trễ quyến rũ, mái đầu xoăn nhẹ nhõm. Được huấn luyện múa chuyên nghiệp hóa kể từ nhỏ. Tính tình dễ dàng sát, thân thiết thiện, đem chút tâm tư.

Mùi mùi hương quánh trưng: Hương hoả hồng mon 5.