Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_doing_cron', '1582762154.9357490539550781250000', 'yes') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)


Notice: Trying to get property of non-object in /home/cpt/domains/cpt.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/auto-update/updater.php on line 27

Notice: Trying to get property of non-object in /home/cpt/domains/cpt.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/auto-update/updater.php on line 29

Notice: Trying to get property of non-object in /home/cpt/domains/cpt.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/Ultimate_VC_Addons/admin/auto-update/updater.php on line 30

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_timeout_bsf_check_product_updates', '1582934957', 'no') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_transient_bsf_check_product_updates', '1', 'no') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

PHÂN TÍCH SỐ LIỆU VỚI PHẦN MỀM SPSS VÀ AMOS – Trung tâm Đào tạo tiền tiến sĩ

PHÂN TÍCH SỐ LIỆU VỚI PHẦN MỀM SPSS VÀ AMOS

MÔ TẢ NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học bao gồm phần bài giảng và thực hành, cung cấp những kiến thức và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về phân tích dữ liệu định lượng với phần mềm SPSS và AMOS, giúp cho học viên trong việc xử lý và phân tích các thông tin thu được từ những cuộc nghiên cứu khảo sát (bằng Phiếu thu thập thông tin). Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn cách đọc và trình bày các kết quả phân tích thống kê cho các loại báo cáo khoa học như: Báo cáo tổng hợp đề tài Nghiên cứu khoa học, Luận văn Thạc sĩ, Luận án Tiến sĩ, bài báo đăng tạp chí khoa học, hội thảo…

Bằng các kiểm định khoa học được tích hợp sẵn trong chương trình, SPSS và AMOS sẽ hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu trong việc mô tả, nhận định, kiểm tra, đánh giá và giải thích các vấn đề nghiên cứu đặt ra. Hơn nữa, SPSS và AMOS còn có khả năng đưa ra các dự báo về một vấn đề, sự kiện hoặc hiện tượng xã hội cụ thể. Một số lĩnh vực nghiên cứu điển hình: Tâm lý học, Nghiên cứu Y tế và chăm sóc sức khỏe, Công tác xã hội, Xã hội học, Văn hóa học, Báo chí, Địa lý, Kinh tế, Nghiên cứu giáo dục, Nghiên cứu thị trường, Nghiên cứu đánh giá, và Hoạt động tư vấn.

SPSS

SPSS (Statistical Package for the Social Sciences) là phần mềm máy tính được sử dụng cho mục đích phân tích số liệu định lượng. SPSS mang đến cho người dùng một giải pháp trong việc quản lí dữ liệu cộng với khả năng xử lí, phân tích số liệu một cách mạnh mẽ. Ngoài ra với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng của các bộ công cụ có sẵn để phục vụ cho công tác nghiên cứu của mình. SPSS là phần mềm phân tích số liệu được sử dụng rộng rãi trong các nghiên cứu khoa học xã hội và một số lĩnh vực đặc thù khác như: nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sức khoẻ, và các nghiên cứu khảo sát tác động xã hội của các dự án phát triển. Các phân tích thống kê thường sử dụng trong SPSS bao gồm: các thống kê mô tả (tần suất, tỉ lệ phần trăm, giá trị trung bình, độ lệch chuẩn,…) và các thống kê suy diễn (kiểm định tương quan, kiểm định trung bình, dự báo, …)

AMOS

AMOS (Analysis of Moment Structures) được xem là một công cụ phân tích thống kê nâng cao của SPSS với các phân tích đa biến bằng mô hình cấu trúc (Structural Equation Modeling – SEM).  Ngoài khả năng phân tích các thống kê như SPSS, AMOS rất hữu dụng trong các phân tích mô hình cấu trúc tuyến tính (path analysis) và mô hình cấu trúc chứa biến ẩn (measurement model). Đây là phương pháp phân tích trực tiếp trên khung phân tích (analytical framework) mà các đề tài nghiên cứu xây dựng. Trong thực tế, các vấn đề nghiên cứu (được thể hiện thông qua các biến số) không đơn thuần là mối liên hệ hay sự tác động giữa một biến này với biến kia (độc lập => phụ thuộc hay nguyên nhân => kết quả), mà đó là mối liên hệ và sự tác động giữa nhiều biến và các biến này có thể cùng lúc đóng nhiều vai trò khác nhau (độc lập và phụ thuộc). Để phân tích các mối quan hệ phức tạp này, AMOS là sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả.

Do đó, để đánh giá tổng thể một mô hình gồm nhiều ước lượng hồi quy, tương quan… thì ưu tiên dùng AMOS. Với mô hình đơn giản, một biến phụ thuộc, không có biến trung gian thì chỉ cần dùng SPSS là đủ để đánh giá.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

SPSS & AMOS - nội dung khóa học

THÔNG TIN KHÓA HỌC

SPSS & AMOS - thông tin khóa học

Thời gian dự kiến khai giảng: Vào các tháng 4, 8, 12 hàng năm . 

***Chương trình hỗ trợ học phí:

  • Hỗ trợ 7% học phí cho cựu học viên của Trung tâm
  • Hỗ trợ 5% học phí cho nhóm đăng kí từ 3 – 4 người
  • Hỗ trợ 7% học phí cho nhóm đăng kí từ 5 – 9 người
  • Hỗ trợ 10% học phí cho nhóm đăng kí trên 10 người
PHÂN TÍCH SỐ LIỆU VỚI PHẦN MỀM SPSS VÀ AMOS

Notice: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! "caller_get_posts" đã bị loại bỏ. Hãy dùng "ignore_sticky_posts" thay cho hàm trên. in /home/cpt/domains/cpt.edu.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 4000
Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_site_transient_timeout_icwp-wpsf-comtok-fb39ebab2b33253c7b130a9067c7d670', '1582762757', 'no') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)

Lỗi cơ sở dữ liệu Wordpress: [Duplicate entry '997431' for key 'PRIMARY']
INSERT INTO `wp_options` (`option_name`, `option_value`, `autoload`) VALUES ('_site_transient_icwp-wpsf-comtok-fb39ebab2b33253c7b130a9067c7d670', 'e0a9ffb0267b09a16ea18cb67cc3f3285106c290', 'no') ON DUPLICATE KEY UPDATE `option_name` = VALUES(`option_name`), `option_value` = VALUES(`option_value`), `autoload` = VALUES(`autoload`)