Gợi ý các mối lấy sỉ giày dép giá uy tín nhất

Lựa chọn được các mối lấy sỉ giày dép chất lượng chính là yếu tố giúp việc kinh doanh của các bạn trở nên tốt hơn. Nếu như không có kinh nghiệm trong vấn đề này, đừng lo lắng bởi vì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này. 

Lấy giày dép giá sỉ ở các chợ đầu mối trong nước

Một trong các mối lấy sỉ giày dép được lựa chọn nhiều hiện nay đó là các chợ đầu mối trong nước. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được nguồn hàng đạng về cả mẫu mã lẫn giá thành. Để thuận tiện trong khi lấy hàng, bạn nên đến trực tiếp tận nơi để tham khảo chất lượng sản phẩm. 

Bạn đang xem: Gợi ý các mối lấy sỉ giày dép giá uy tín nhất

Nguồn sỉ giày dép từ chợ đầu mối trong nước

Tại TP. Hồ Chí Minh, chợ đầu mối sỉ giày dép ở chợ Tân Bình, An Đông. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân hoặc chợ Lim Bắc Ninh. Thậm chí, bạn cũng có thể đến chợ ở tận cửa khẩu Tân Thanh, Móng Cái để xem hàng.

Sỉ giày dép từ các cửa hàng bán buôn

Nếu bạn không đủ kinh tế, dư dả thời gian để đến trực tiếp tận nơi để lấy sỉ giày dép thì có thể lấy hàng tại các cửa hàng bán buôn. Ưu điểm của việc sỉ này đó là dễ dàng nhập hàng hóa, mẫu mã đa dạng nhưng giá thành sỉ giày dép sẽ cao hơn so với việc lấy tận nơi. Bên cạnh đó, các cửa hàng bán buôn không có số lượng lớn giày nhập sẵn cho nên chỉ phù hợp với các bạn buôn bán giày nhỏ, lẻ. 

Đặt hàng tại các xưởng gia công giày dép trong nước

Đặt hàng tại các xưởng chuyên sỉ giày dép

Trường hợp, bạn có nhu cầu mở một shop giày dép to lớn, có thương hiệu thì nên thuê các xưởng may gia công. Không chỉ chủ động kiểm duyệt được chất lượng sản phẩm mà bạn có thể tạo ra các mẫu giày dép độc quyền. Tuy nhiên, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải có một số vốn lớn. 

Bỏ sỉ giày dép trực tiếp từ nước ngoài 

Thị trường giày dép Việt Nam được nhập từ 2 nguồn chính đó là Trung Quốc và Thái Lan. Hiện nay, bạn có thể mua hàng hóa từ nước ngoài theo 2 cách đó là tham khảo và đặt hàng trên các trang web nước ngoài như taobao, Tmall... Hoặc qua trực tiếp nước ngoài để buôn hàng về. 

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

Thế nhưng việc qua nước ngoài để nhập giày là điều không đơn giản như một số người vẫn thường suy nghĩ. Bên cạnh việc tìm hiểu kỹ về cách thức này, bạn còn phải biết tiếng Trung, Thái để có thể dễ dàng trao đổi về mọi thứ cũng như phải chuẩn bị được một số tiền lớn để làm thủ tục nhập cảnh, đi lại, ăn ở. 

Hơn hết, việc nhập giày dép từ nước ngoài bắt buộc bạn phải tìm kiếm được đơn vị vận chuyển làm việc uy tín, giá tốt nếu không muốn hàng hóa bị thất lạc và phải chịu chi phí vận chuyển khổng lồ.

Đặt hàng tại các xưởng giày dép lớn 

Giờ đây, việc tìm kiếm các mối lấy sỉ giày dép sẽ chẳng còn là vấn đề khiến cho bạn băn khoăn khi suy nghĩ khi lựa chọn các xưởng giày dép lớn tại Việt Nam. Được tận mắt lựa chọn và tận tay chạm vào những mặt hàng bản thân có ý định sẽ nhập về bán sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều trong khi kinh doanh.

Tham khảo xưởng sỉ giày dép BT Sneaker  

Thị trường Việt Nam có khá nhiều xưởng giày dép khác nhau, thế nhưng, BT Sneaker vẫn luôn là đơn vị sỉ giày Sneaker hàng đầu được các bạn sỉ ưu tiên chọn lựa chọn hiện nay. Với số lượng hàng hóa phong phú, được nhập trực tiếp tại kho Phúc Kiến, Trung Quốc, mức giá lấy sỉ giày dép tại đây rất cạnh tranh. 

Hơn thế nữa, các bạn sỉ hoàn toàn có thể đến trực tiếp tận nơi để xem xét hàng hóa, trao đổi trực tiếp với số lượng lấy sỉ để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất. Hiện nay, BT Sneaker đang cung cấp nguồn sỉ theo dạng nguyên ri size và lẻ size lẻ mẫu. 

Xem thêm: nốt ruồi bên má

Xem Thêm : Tổng hợp mẫu giàу jordan cổ thấp và giàу mlb rep 1:1 bán chạу nhất hiện naу

Trên đây là một số gợi ý các mối lấy sỉ giày dép uy tín và chất lượng, hy vọng bạn đã không còn e ngại trước vấn đề này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề sỉ giày dép, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với BT Sneaker để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.