trọng sinh để yêu anh

Hai chân Mục Hy bất giác mềm mại cũng may ở kề bên Triệu Thần Huân hãy nhanh tay lẹ đôi mắt nâng lấy eo cô, lo ngại hỏi:

"Em sao thế?"

Bạn đang xem: trọng sinh để yêu anh

Mục Hy nhấc nhấc khoé môi mỉm cười sở hữu chút cổ quái quỷ nói:

"Em đứng nhiều vượt lên trên nên chân khá mỏi này mà."

Chứ cô tuyệt sẽ không còn trình bày bởi cô nhận ra Lạc Cẩn Du nên hoảng hồn mà đến mức chân cũng run rẩy đâu nha.

Đời trước Triệu Hoành vì như thế mong muốn "vươn một tay" thanh lịch trở nên Nam tuy nhiên đem cô nằm trong theo gót tiếp cận, ở điểm cơ anh tớ nếu như muốn nhúng chàm sự cải tiến và phát triển phì nhiêu màu mỡ của trở nên Nam thì chắc chắn nên đối đầu với địa đầu xà ở cơ.

Nhưng Triệu Hoành mặc dầu thâm độc thế nào thì cũng ko ngờ bạn dạng thân ái xuýt thì bị Lạc Cẩn Du cho 1 phân phát súng vô đầu.

Mọi đứa ở trở nên Nam rụt rè Lạc Cẩn Du ko nên vì như thế tài trí anh tớ rộng lớn người tuy nhiên là anh tớ trong cả hắc bạch nhì giới đều nuốt trọn vẹn ko kể từ thủ đoạn.

Triệu Hoành ko biết lượng mức độ chuồn trêu trêu ghẹo thương hiệu điên này, tuy nhiên Mục Hy theo gót Triệu Hoành cũng xuýt bị Lạc Cẩn Du mang lại phơi bầy thây ngoài đồng.

Từ cơ trở chuồn cô luôn luôn sở hữu chút ám ảnh với Lạc Cẩn Du tuy nhiên lúc này sinh sống lại một đời cũng ko thể vơi ngắn hơn nỗi ám ảnh này.

Triệu Thần Huân coi sắc mặt mũi Mục Hy sở hữu chút lợt lạt, quả tình cả tối cô đều trước đó chưa từng ngồi xuống nghỉ dưỡng ngay lập tức ôm cô tiếp cận ghế ngay gần cơ ngồi xuống.

Vì lo ngại nên Triệu Thần Huân cũng ko nhằm ý cho tới một tia không yên tâm trong tim đôi mắt Mục Hy, đem tay xoa má cô anh nhẹ nhàng giọng hỏi:

"Có nên mệt rũ rời rồi không? Anh đem em về nhé?"1

Được anh trấn an Mục Hy khá lấy lại lòng tin mỉm mỉm cười cầm lấy tay anh, tuy nhiên cô còn ko vấn đáp thì Lạc Cẩn Du đã đi được cho tới trước mặt mũi nhì người.

Một thân ái trang phục black color áo sơ-mi phía bên trong há tung tía cúc vô vô nằm trong phóng khoáng phong lưu, tuy nhiên một hai con mắt hẹp nhiều năm giàn giụa giá rét cơ đang được phá vỡ sự tùy ý vốn liếng sở hữu của Lạc Cẩn Du tức thời chỉ với còn lại lệ khí bức người.

"Tôi mới mẻ cho tới cậu đang được mong muốn quăng quật chạy?"

Triệu Thần Huân khi nào là mới mẻ xoay đầu coi người đứng trước mặt mũi, cũng không tồn tại gì bất thần ngược lại còn nở một nụ mỉm cười thong thả nhạt nhẽo.

"Tôi lo ngại mang lại phu nhân, cậu không tồn tại phu nhân thì làm thế nào nắm rõ."1

Lạc Cẩn Du híp đôi mắt thời điểm này đem thanh lịch coi Mục Hy, chỉ thấy cô nàng cơ mới mẻ chạm cho tới góc nhìn anh đang được cúi đầu ko giờ động nhích vô lòng Triệu Thần Huân.

Lạc Cẩn Du khá nhướng lông mi vô cùng hào hứng trình bày với Triệu Thần Huân:

"Không ngờ gu của cậu là loại này."

Triệu Thần Huân một tay ôm Mục Hy sở hữu khá ngoài ý mong muốn tuy nhiên nhíu mi lại, thản nhiên đáp tiếng Lạc Cẩn Du.

"Được rồi, cậu chớ doạ cô ấy!"

Lạc Cẩn Du nhún vai tỏ ý bạn dạng thân ái không tồn tại doạ người.

"Đổi vị trí thì thầm chuồn, tôi ko dư thời hạn xung quanh teo với cậu đâu."

Cảm thấy xin chào chất vấn đầy đủ, Lạc Cẩn Du cũng không thích dây dính thêm thắt ngay lập tức hất cằm đi ra hiệu với Triệu Thần Huân.

Triệu Thần Huân biết điểm này sẽ không phù hợp nhằm bàn chuyện chủ yếu, anh sở hữu khá lo ngại kéo cô nàng đang khiến đà điểu vô ngực bản thân đi ra.

"Hy Hy em ở trên đây đợi anh một chút ít, anh bàn chuyện với Lạc tổng hoàn thành tiếp tục đem em về."

Không nên anh không thích đem Mục Hy theo gót tuy nhiên là anh cảm biến được cô sở hữu chút rời né Lạc Cẩn Du.

Mục Hy nghe thế thì ngoan ngoãn ngoãn gật đầu đáp:

"Vâng, em ở trên đây đợi anh."

Lạc Cẩn Du coi nhì người một chút ít rồi mới mẻ tảo thanh lịch trình bày với Lạc Thần vẫn thực hiện mặt mũi lạnh lẽo với bản thân ở kề bên.

Xem thêm: họa tình 1

"Thần Thần em cũng ở lại trên đây chuồn, nhì người cho dù sao cũng thân quen biết nhau tiếp tục dễ dàng chat chit rộng lớn."

Lạc Thần bị anh trai gọi đi ra nhũ danh ngay lập tức vô cùng ko ưng ý tuy nhiên hừ một giờ tuy nhiên cũng không tồn tại ý phản chưng.

Anh bị Lạc Cẩn Du lôi cho tới buổi tiệc nhàm ngán này với cái mỹ danh là không ngừng mở rộng mối quan hệ thực hiện ăn, chứ thiệt đi ra là chiếu cáo mang lại người xem biết Lạc nhị thiếu thốn anh che giấu quanh thân ái phận tiến thủ vô giới vui chơi.

Sau tối ni Lạc Thần tin tưởng dĩ nhiên khoáng sản tiếp tục ùn ùn kéo cho tới bên trên người anh, tuy nhiên ko nên vì như thế tài năng của anh ấy tuy nhiên là tài lực của Lạc gia.

Triệu Thần Huân thời điểm này mới mẻ để ý cho tới Lạc Thần đứng sau sườn lưng Lạc Cẩn Du, anh chỉ khá nhíu mi tuy nhiên vô cùng nhanh chóng ngay lập tức dãn đi ra.

Liếc đôi mắt thấy Triệu Thần Huân nằm trong Lạc Cẩn Du trước sau tách chuồn, Mục Hy thời điểm này mới mẻ ngửng đầu lên hung hăng trừng đôi mắt với Lạc Thần ở đối lập nào là còn cỗ dáng vẻ chim nhỏ nép vô lòng Triệu Thần Huân ban nảy.

"Anh là nhị thiếu thốn gia của Lạc gia?"

Lạc Thần lười biếng nói chung biếng liếc coi cô nàng đang được bao nhiêu ngày anh ko bắt gặp này, khinh thường khỉnh nói:

"Bộ Lạc gia còn tồn tại đứa loại tía à?"

Ngụ ý là anh tớ ko nên nhị thiếu thốn thì có lẽ nào là tam thiếu thốn ư?

Mục Hy bị Lạc Thần châm chọc khan hiếm khi không tồn tại hùng hổ phản công và lại ỉu xìu tựa đầu lên sườn lưng ghế.

"Tôi hoàn thành rồi!"

Cô quả tình hoàn thành rồi, Lạc Cẩn Du nổi tiếng ngày tiết lạnh lẽo chỉ xử sự chất lượng với đứa em trai trước đó chưa từng xuất hiện tuy nhiên anh tớ che chở kể từ nhỏ.

Nhưng sinh sống nhì đời thời điểm này Mục Hy mới mẻ biết đứa em cơ của Lạc Cẩn Du vô số lượt bị cô đè đầu cưỡi cổ tay đấm chân đá.1

Nhìn Mục Hy một cỗ dáng vẻ không tồn tại mức độ sinh sống lẩm nhẩm đồ vật gi cơ 1 mình, Lạc Thần cũng lười biếng nói chung nhằm ý tuy nhiên bó tay trước vùng ngực nhắm đôi mắt chăm sóc thần.

Cùng khi cơ vô một gian dối chống riêng rẽ Lạc Cẩn Du tay chũm ly rượu rung lắc lắc tuy nhiên góc nhìn lại quan sát về phía Triệu Thần Huân đang được tợp trà đối lập.

"Cô phu nhân nhỏ của cậu hình như thể hoảng hồn tôi!"

Phụ nữ giới trước giờ bắt gặp anh tớ nước ngoài trừ mong muốn lấy lòng và vô cùng mong muốn lấy lòng đi ra thì người lần thứ nhất nhận ra đang được né anh như né cùn thì Lạc Cẩn Du là lần thứ nhất thấy.

Triệu Thần Huân lạnh lẽo đôi mắt coi Lạc Cẩn Du một chiếc, nói:

"Ánh đôi mắt của cậu nên được đặt về đích thị tiềm năng chuồn."

Nghe đi ra ý cảnh cáo vô tiếng Triệu Thần Huân, Lạc Cẩn Du cũng chỉ mỉm cười nhoẻn trình bày vô chủ thể chủ yếu.

"Dự án ở mảnh đất nền phía tây cơ tôi đồng ý liên minh với cậu, đơn giản tôi mong muốn nhì mặt mũi chia đều cả hai bên 5/5."

Triệu Thần Huân cụp đôi mắt coi nước trà lóng lánh vô ly khẽ trầm tư giây khắc ngay lập tức nói:

"6/4"

Anh mong muốn góp vốn đầu tư một dự án công trình quần thể biệt viện thời thượng số 1 ở trở nên Bắc tuy nhiên về mảng kiến thiết lại ko thể tìm kiếm được người phù hợp rộng lớn Lạc Cẩn Du.

Phải trình bày dự án công trình này khá cần thiết so với anh, kể từ khi chính thức trù tính nằm trong chính thức triển khai đã và đang rộng lớn 2 năm tuy nhiên mảnh đất nền số một tuy nhiên anh đấu giá chỉ được ở lượt trước cơ đó là ưu thế tốt nhất có thể.

Lạc Cẩn Du thấy anh không tồn tại ý nhượng cỗ thì mỉm cười khẽ một giờ nhấp một hớp rượu vô ly mới mẻ lờ lững rãi nói:

"6/4 thì 6/4, trái ngược là mong muốn rung rinh tiện nghi kị của cậu thiệt ko đơn giản và dễ dàng."1

Xem thêm: kẻ theo đuổi ánh sáng

Anh tớ mong muốn lấn chân cho tới trở nên Bắc, Triệu Thần Huân mang lại 6/4 anh tớ đang được vô cùng ưng ý rồi còn về phần yêu cầu 5/5 khi đầu đơn giản mong muốn trêu đùa một chút ít tuy nhiên thôi.

Triệu Thần Huân nhếch môi mỉm cười nhạt nhẽo, đáp:

"Quá ca ngợi."