truyện chìm trong cuộc yêu

05032014_edaily_bo_anh_2_mat_cuoc_song_7

Tên truyện: Chìm nhập cuộc yêu thương (Mê tính)

Bạn đang xem: truyện chìm trong cuộc yêu

Tác giả: Thánh Yêu

Văn án:

Lần trước tiên của cô ý là bị Duật Tôn quăng quật dung dịch rồi đè lên trên bên trên cây đàn dương nạm, chịu đựng trăm ngàn tủi nhục. Sau Khi coi hoàn toàn cô bị quấy rầy cho tới thống đau đớn, hắn vứt đi, nhằm lại cô vẹn nguyên.

Cô đem lòng tự động trọng, cô ko chịu đựng khuất phục. Nhưng vận mệnh là gì? Vận mệnh là bàn xoay nhập tay kẻ đem chi phí. tụi chúng ta mong muốn nghịch ngợm trò gì thì cô nên phục dịch chúng ta cho tới nằm trong.

Mạch Sênh Tiêu ko thể ko ngoan ngoãn ngoãn dưng phen trước tiên của tôi cho tới trước mặt mũi hắn. Hắn gần như là khắt khe cho tới thay đổi thái so với dục tình. Khi hắn mong muốn cô, cô chỉ hoàn toàn có thể vâng câu nói., đem mang đến hắn trải nghiệm, tùy ý thao túng, sắp xếp.

Một cuộc hôn nhân gia đình thay đổi lấy bàn tay nên suýt nữa bị truất phế quăng quật, cả đời này cô cũng ko thể đụng chạm nhập đàn dương nạm nữa.

Sau Khi tách ngoài Duật Tôn, cô sinh sống lắt lay qua quýt ngày. Một người con trai không giống lại chịu đựng đồng ý toàn bộ những tồi tàn của cô ý, không chỉ có vậy còn tự nguyện ghi bàn tay còn sót lại của cô ý. Có nào ngờ, Duật Tôn một đợt nữa xuất hiện nay với vẻ tàn nhẫn, nghiền nát nhừ toàn bộ những gì chất lượng tốt đẹp mắt cô tưởng tượng đi ra. Hắn huỷ bỏ thơm lễ của cô ý, đẩy cô cho tới trước mặt mũi nhiều người tuy nhiên hạ nhục: “Mạch Sênh Tiêu! Đàn bà tuy nhiên tôi từng nghịch ngợm thì chớ hòng lấy người không giống. Cô bước xuống chóng của tôi còn hoàn toàn có thể trèo lên chóng của những người không giống sao?”

Lần này, hắn lại xay cô dưng đi ra khung hình bản thân.

“Sênh Tiêu! Vẫn là khung hình của nhì tất cả chúng ta kết hợp ăn ý nhất. Lâu vì vậy rồi vẫn hoàn toàn có thể khiến cho tôi hưng phấn mãi ko thôi.”

Hắn đâu biết, tim cô tiếp tục giá buốt, lòng cô tiếp tục bị tiêu diệt.

Hắn bám riết đơn giản chỉ vì thế những phen mối quan hệ của mình khiến cho hắn đắm say thâm thúy.

Nếu khung hình này bị tàn huỷ, Duật Tôn, liệu anh còn vấn vít vì vậy hoặc không?

Cô rút đi ra một con cái dao sắc và nhọn, tương khắc từng nhát, từng nhát lên khung hình bản thân, ngay lập tức trước mặt mũi người con trai ấy…

Đời người giá chỉ chỉ như lần thứ nhất gặp mặt, còn nếu như không nên tiếp tục trọn vẹn vô vọng, tôi cũng sẽ không còn ăn ở với phiên bản đằm thắm bản thân như thế…

Xem thêm: oanh oanh của anh

*Lời người dịch: Ờ, tớ chỉ tái hiện lại vì thế vô cùng quí thôi, không tồn tại nguyên do gì không giống ^_^

MỤC LỤC

Chương 1: Đau xé lòng

Chương 2: Quay về những tháng ngày điếm nhục (I)

Chương 3: Quay về những mon ngày điếm nhục (II)

Chương 4: Phải biết tự động lượng mức độ mình

Chương 5: Theo tôi đi

Chương 6: Chỉ cần thiết em nghe lời

Chương 7: Em trân quý bao nhiêu?

Chương 8: Em không nghịch ngợm với tôi được đâu

Chương 9: Dâng cho tới cửa ngõ cũng vô ích

Chương 10: Sốt sắng mà đến mức này

Chương 11: Buông tha

Chương 12: Bỏ thuốc

Xem thêm: woman in love

Chương 13: Nhục nhã

Chương 14: Không thực hiện thế thân

Chương 15: Nhận tội thay

Tác giả

Bình luận