tình nhân của tổng tài

                  
                       
             

Giang Trần Nhi giật thột thức dậy sau cơn ác nằm mê, cơn ác nằm mê của trong những năm mon niềm hạnh phúc mặt mày người tê liệt, kẻ tiếp tục phản bội cô. Nhưng ngay lúc ham muốn ngồi dậy xuống nệm, cô mới nhất ý thức được một điều.

Trên người bản thân không thể một miếng vải vóc, chỉ duy độc một cái chăn Trắng. Đưa đôi mắt hòn đảo xung quanh căn chống, chỉ thấy đấy là 1 căn chống xa cách kỳ lạ, ko cần chống bản thân. Giang Trần Nhi đùng một cái ý thức được một điều, kinh hồn hãi, cô hấp tấp vàng kéo chăn ham muốn xuống nệm. Nhưng cô chỉ vừa vặn mới nhất cựa quậy, tiếp tục cảm nhận thấy phía bên dưới của tớ nhức nhối cho tới thay đổi ko thông.

Bạn đang xem: tình nhân của tổng tài

Tấm chăn bị Giang Trần Nhi kéo lệt sang trọng một phía, nhằm lộ một mảng hồng nhạt nhẽo chói lóa bên trên tắm rời khỏi nệm Trắng tinh anh, coi thiệt lóa mắt. Ngay tức thì, Giang Trần Nhi ý thức được tối qua chuyện tiếp tục xẩy ra chuyện gì với bản thân.

Cô hít thâm thúy một ngụm không gian vô vào phổi, sắc mặt mày Trắng căn bệnh nhưng mà coi vô vết hồng nhạt nhẽo lóa mắt tê liệt tâm lý. Chưa nhằm Giang Trần Nhi tâm lý đoạn chuyện trong ngày hôm qua, thì cửa ngõ chống đùng một cái hé rời khỏi.

Giang Trần Nhi ngước đôi mắt lên coi người tê liệt. Trước đôi mắt cô, là 1 cô nàng trẻ con vô nằm trong xinh đẹp nhất, nước domain authority Trắng nõn, làn tóc đen kịt lâu năm đang rất được cột đuôi ngựa đung đem theo gót nhịp bước hâu phương sống lưng cô. Khuôn mặt mày xinh đẹp nhất, tươi tỉnh trẻ con, đem theo gót một chút ít thơ ngây của góc nhìn đang được hé đồ sộ coi chằm chằm vô cô.

Hình như mong muốn thức được tình cảnh lúc này của tớ, Giang Trần Nhi tức thì xấu xa hổ, kéo tấm chăn lên tủ khung hình của tớ lại. Vết hồng nhạt nhẽo tê liệt bị lòi ra trước mặt mày cô nàng tê liệt. Giang Trần Nhi lúng túng, hấp tấp lấy chăn kéo tủ lại, thì đùng một cái sở hữu 1 bàn tay khá lành lặn giá tiền để lên tay cô.

Trần Hiểu Nhược thấy cỗ dạng lúng túng của Giang Trần Nhi, sở hữu chút giắt cười cợt, tuy nhiên nường vẫn nhịn lại. Ngồi xuống sát bên Giang Trần Nhi, mỉm cười cợt coi nường, nói:

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

"Đã khỏe mạnh rộng lớn chưa? Cô thấy vô người bản thân ra sao rồi, suốt đêm trong ngày hôm qua cô bị bức cao. Làm tôi bồn chồn ham muốn bị tiêu diệt luôn luôn tê liệt, sở hữu biết không?" Nói đoạn Trần Hiểu Nhược vẫn mỉm cười cợt êm ả dịu dàng coi vẻ mặt mày đang được quá bất ngờ của Giang Trần Nhi.

Đêm qua chuyện....!? Giang Trần Nhi ngây ngẩn rời khỏi, sau mới nhất coi cô nàng xinh đẹp nhất trước mặt mày, lát sau lại nói:

"Đêm qua chuyện... Tôi đã từng gì? Mà đấy là đâu chứ? Sao tôi lại ở trên đây, tối qua chuyện tiếp tục xẩy ra chuyện gì?" Thấy Giang Trần Nhi chất vấn một gò yếu tố, Trần Hiểu Nhược cũng chỉ cười cợt, đem tay lên vuốt ve sầu làn tóc đang được rối của nường. Rồi đem tay sờ lên trán, đánh giá sức nóng phỏng,:

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

"Ân, đã không còn bức rồi, ko có gì chút nữa chỉ việc tợp dung dịch và ăn chút cháo nữa là khỏe mạnh lại." Thấy đối phương ko vấn đáp thắc mắc của tớ, Giang Trần Nhi cau ngươi, đang được ham muốn trình bày lại bị người tê liệt dành riêng trước.

"Đây là nhà đất của tôi, tối qua chuyện cô say và được tôi đem về căn nhà ... qua chuyện tối." Hai chữ "Qua đêm" được cô nàng tê liệt nhấn mạnh vấn đề, Giang Trần Nhi chấn động, cảm nhận thấy thủ công của tớ đang được lập cập lên, lại nghe người tê liệt trình bày tiếp.

"Tôi thương hiệu là Trần Hiểu Nhược, tối qua chuyện là tôi đem cô về trên đây, ừm .... Nói sao giờ nhỉ?! Như cô thấy tê liệt, tối qua chuyện tất cả chúng ta tiếp tục ngủ cùng nhau, thiệt rời khỏi thì..." Chưa đợi cô nàng tê liệt trình bày không còn, Giang Trần Nhi tiếp tục tặng mang lại cô một chiếc tát thiệt mạnh vô mặt mày. Vẻ mặt mày tức giận dỗi, nằm trong hoảng loàn coi.