phim dị nhân

VOH - X-Men là loạt phim siêu hero của Mỹ. Thương hiệu thú vị nhiều người coi vì thế đem nội dung mê hoặc, mới mẻ kỳ lạ.

Mục lục

Bạn đang xem: phim dị nhân

 1. Sắp xếp trật tự phim bám theo dòng sản phẩm thời hạn vô phim
 2. Dị Nhân: Người Sói - X-Men Origins: Wolverine (2009)
 3. Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên - X-Men: First Class (2011)
 4. Người Sói - The Wolverine (2013)
 5. X-Men – Dị Nhân 1 (2000)
 6. Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân - X2: X-Men United (2003)
 7. Dị Nhân 3: Phán Quyết Cuối Cùng - X-Men: The Last Stand (2006)
 8. Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai - X-Men: Days Of Future Past (2014)
 9. Dị Nhân 7: Khải Huyền - X-Men: Apocalypse (2016)
 10. X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối - X-Men: Dark Phoenix (2019)
 11. Logan: Người Sói - Logan (2017)
 12. Deadpool (2016)
 13. Deadpool 2 (2018)
 14. Dị Nhân Thế Hệ Mới - The New Mutants (2020)

Bên cạnh Avengers, X-men cũng chính là group người chiếm hữu năng lượng quan trọng đặc biệt tự Marvel Comics cầm bạn dạng quyền. Sở phim thứ nhất trình làng về những dị nhân công phản vào năm 2000. Dù vẫn rộng lớn hai mươi năm tung ra, phân mục siêu hero này vẫn được không ít người chào đón và mong đợi phần tiếp sau.

Dưới đó là trọn vẹn cỗ 13 bộ phim truyền hình và đã được trình chiếu tự VOH tổ hợp, chào độc giả nằm trong liếc qua.

Dị Nhân: Người Sói - X-Men Origins: Wolverine (2009)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 15 mon 5 năm 2009
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Gavin Hood
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Liev Schreiber, Ryan Reynolds, Lynn Collins, Danny Huston
 • Điểm IMDB: 6.5/10

Chuyện chính thức khi James (Logan khi nhỏ) giết người thực hiện vườn Thomas Logan khi tận mắt chứng kiến hắn giết thịt thân phụ bản thân. Trên đàng chạy trốn, anh dẫn bám theo Victor Creed – người con bị Thomas bạc đãi. Hai đồng đội sát cánh trong không ít thế kỷ, trải qua không ít cuộc chiến.

Dị Nhân: Người Sói
Dị Nhân: Người Sói

Một ngày, bọn họ được Thiếu tá William Stryker (Danny Huston) mộ và nhập cuộc group những dị nhân. Victor (Liev Schreiber) bám theo tuy nhiên James kể từ chối và lựa chọn cuộc sống đời thường ẩn dật nằm trong phu nhân với thương hiệu mới mẻ - Logan (Hugh Jackman).

Một ngày, Victor tìm về giết thịt phu nhân của Logan. Để trả thù hằn, Logan vẫn đồng ý nhằm William tiêm adamantium vô người. Trải qua quýt cuộc thử nghiệm ngay cạnh chết choc, Logan nhận ra bạn dạng đằm thắm rớt vào bẫy của thương hiệu Thiếu tá đổi thay thái cho dù trở nên một trong mỗi dị nhân mạnh mẽ nhất.

Vì Logan ko phục tòng bám theo khẩu lệnh, William vẫn sai Vũ khí XI (Ryan Reynolds) – trinh sát dị nhân cho tới giết thịt Logan. Liệu Logan đem giành thắng lợi vô cuộc chiến này? Liệu anh đem giải bay được những dị nhân không có tội khác?

Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên - X-Men: First Class (2011)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 25 mon 5 năm 2011
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Matthew Vaughn
 • Diễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Rose Byrne, January Jones, Oliver Platt, Kevin Bacon
 • Điểm IMDB: 7.7/10
Dị Nhân 5: Thế Hệ Đầu Tiên
X-Men: First Class

Tại Ba Lan vô năm 1944, cậu bé nhỏ Erik (Bill Milner) bị phân phát xít Đức tách ngoài u và thể hiện kĩ năng tinh chỉnh vật sắt kẽm kim loại. Điều quan trọng đặc biệt này và đã được Sebastian Shaw (Kevin Bacon) nhằm đôi mắt cho tới. Hắn giết thịt u Erik nhằm cậu tiến hành siêu năng lượng của tôi. Cũng kể từ trên đây, lòng căm phẫn với Sebastian của Erik chính thức. Cậu lớn mạnh với kỳ vọng lần rời khỏi thương hiệu vẫn giết thịt u và trả thù hằn.

Xem thêm: Thứ tự động coi phim Marvel đúng chuẩn nhất tính cho tới năm 2023

Trong khi cơ, Charles Xavier (James McAvoy), người dân có kĩ năng phát âm vị và tinh chỉnh tâm trí người không giống được CIA nhờ truy bắt Sebastian vì thế những tác dụng xấu đi của hắn với quan liêu chức cấp cho cao của Mỹ.

Cùng một đối tượng người dùng, Charles và Erik gặp gỡ nhau vô một phen xua bắt Sebastian. Họ ra quyết định liên minh, lần tìm tòi vài ba dị nhân không giống và trở nên group dị nhân mới thứ nhất. Phần phim này cũng lý giải nguyên do vì sao những dị nhân được chia thành nhị phe, một phía tự Charles hàng đầu, một phía tự Erik hướng dẫn.

Người Sói - The Wolverine (2013)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 26 mon 7 năm 2013
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: James Mangold
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Hiroyuki Sanada, Tao Okamoto, Rila Fukushima
 • Điểm IMDB: 6.7/10

Logan (Hugh Jackman) khi đang được mai danh ẩn tích thì được cô nàng người Nhật Yukio (Rila Fukushima) cho tới lần. Bị tuyệt vời với lần pháp điêu luyện cùng với sự kiên trì khan hiếm thấy, anh đồng ý bám theo cô cho dù ko bao nhiêu bận tâm.

Người Sói
The Wolverine

Đến điểm, Logan hiểu được, người lần anh đó là Yashida (Yamanouchi Hal), chàng lính năm xưa anh từng cứu giúp mạng. Những tưởng là cuộc trùng phùng với việc đon đả, che chở chu đáo kể từ người các bạn cũ. Logan quan sát, anh được mang tới cho tới vì thế tư lợi riêng biệt của thương hiệu người Nhật cơ.

Trong những ngày tồn tại ở Nhật Bản, Logan thích nghi với Mariko (Tao Okamoto), con cháu gái của Yashida. Từ những người dân ko bao nhiêu ưa nhau, bọn họ nên sát cánh vô cuộc chiến sau cùng nhằm mục tiêu bảo đảm an toàn sự sinh sống của Người Sói, giống như ngăn ngừa plan tàn ác của Yashida.

X-Men – Dị Nhân 1 (2000)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 14 mon 7 năm 2000
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Diễn viên: Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Halle Berry, Famke Janssen
 • Điểm IMDB: 7.3/10

X-Men là bộ phim truyền hình thứ nhất khai quật dị nhân. Tác phẩm dựa vào biệt group siêu hero nằm trong thương hiệu của Mavel Comics và được thương hiệu 20th Century Fox phân phối.

X-Men
X-Men

Một group người dân có kĩ năng quan trọng đặc biệt, là đôi mắt xích tiếp sau vô chuỗi tiến thủ hóa. Mỗi người được sinh rời khỏi với 1 cỗ ren có một không hai và bột phát sức khỏe khác người ở lứa tuổi thanh thiếu thốn niên.

Tuy nhiên, toàn cầu lúc đó ko thể đồng ý những nhân loại đem ren quan trọng đặc biệt. chủng loại người coi những dị nhân là quỷ quái dị và nguy hại. Dẫu vậy, Charles Xavier vẫn hướng dẫn những X-Men đánh nhau nhằm bảo đảm an toàn toàn cầu luôn luôn ruồng vứt bọn họ. Trong quy trình này, những X-Men bị nhốt với những người các bạn cũ Magneto, hero chẳng ưa nhân loại bao nhiêu, người nhận định rằng nhân loại và dị nhân tránh việc nằm trong tồn bên trên.

Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân - X2: X-Men United (2003)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 2 mon 5 năm 2003
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Diễn viên: Patrick Stewart, Hugh Jackman, Ian McKellen, Halle Berry, Famke Janssen
 • Điểm IMDB: 7.4/10
Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân
Dị Nhân 2: Liên Minh Dị Nhân

Vài mon trôi qua quýt khi group X-Men vượt qua Magneto và kìm hãm hắn vô căn nhà tù vì thế vật liệu nhựa. Một hôm, tổng thống Hoa Kỳ bị giết hại vì thế Nightcrawler, tạo nên tác dụng cho tới plan chống dị nhân của cơ quan chỉ đạo của chính phủ.

Nhà khoa học tập William Stryker (Brian Cox), kẻ thủ mưu toàn bộ từng việc, tiếp sau đó lần rời khỏi ngôi trường học tập của Giáo sư X (Patrick Stewart) và bắt những học viên. Nhằm ngăn ngừa ý loại của hắn, Giáo sư Charles Xavier buộc liên minh với Magneto (Ian McKellen) trước tình hình ngày 1 căng thẳng mệt mỏi.

Đồng hành vô trách nhiệm phen này còn tồn tại Logan (Hugh Jackman), người đang sợ hãi vô quy trình lần lại vượt lên trước khứ của tôi. Anh nỗ lực truy lần vẹn toàn nhân dẫn theo hình hài lúc này của bạn dạng đằm thắm và lưu giữ lại toàn bộ khi phát hiện William vô chống thử nghiệm luyện adamantium.

Khi những dị nhân cứu giúp những sinh mệnh không có tội ngoài con cái đập. Nhưng vì thế X-Jet rơi rụng tích điện, Jean (Famke Janssen)– dị nhân đem kĩ năng thần kí thác cơ hội cảm và tinh chỉnh vật thể, vẫn hy sinh để ngăn làn nước rộng lớn trước lúc lũ tràn về phía bọn họ.

Dị Nhân 3: Phán Quyết Cuối Cùng - X-Men: The Last Stand (2006)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 26 mon 5 năm 2006
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Brett Ratner
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Halle Berry, Ian McKellen, Famke Janssen, Anna Paquin, Kelsey Grammer
 • Điểm IMDB: 6.6/10

Tưởng chừng vẫn bỏ mạng vô phần phim trước, Jean Grey (Famke Janssen), dị nhân mạnh mẽ nhất bỗng nhiên quay trở lại như chưa xuất hiện chuyện gì xẩy ra. Tuy nhiên, cô bị rơi rụng trí lưu giữ và bám theo câu nói. dỗ dành của những dị nhân dơ tính.

Dị Nhân 3: Phán Quyết Cuối Cùng
Dị Nhân 3: Phán Quyết Cuối Cùng

Mặt không giống, khoa học tập trở nên tân tiến đã tạo rời khỏi loại thuốc chữa bệnh quan trọng đặc biệt, rất có thể hùn những dị nhân kể từ vứt siêu năng lượng và trở nên người thông thường.

Hay tin cẩn này, Erik (Ian McKellen) mách bảo những dị nhân cho tới phòng ban phân tích nhằm triệt chi phí loại dung dịch cơ. Đối đầu với bọn họ, group X-Men tự Logan (Hugh Jackman) hàng đầu đem trách nhiệm bảo đảm an toàn những căn nhà khoa học tập và ngăn ngừa trận chiến tự Erik tạo nên. Sự việc tiến thủ triển bám theo khunh hướng xấu xí khi Jean Grey nổi xung và đem kĩ năng xóa buột toàn bộ những người dân xuất hiện bên trên cơ. Người có một không hai rất có thể dứt việc này đó là Logan, cho dù anh gặp gỡ trở ngại khi thể hiện lựa lựa chọn sau cùng.

Xem thêm: Tổng hợp ý phim DC hoặc và tiên tiến nhất 2022

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai - X-Men: Days Of Future Past (2014)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 23 mon 5 năm 2014
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Patrick Stewart, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Halle Berry, Anna Paquin
 • Điểm IMDB: 7.9/10
Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai
Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Trong sau này, người đột đổi thay bị truy sát vì thế người máy mưu trí Sentinels tự nhân loại đưa đến. Để ngăn ngừa tương tự loại bị khử chủng, group dị nhân bao gồm Logan (Hugh Jackman), Charles Xavier (Patrick Stewart), Magneto (Ian McKellen), Storm (Halle Berry), Kitty Pryde (Elliot Page) và một số trong những member không giống gặp gỡ nhau bên trên một tu viện ở Trung Quốc.

Xem thêm: truyện bảo bối của tổng giám đốc

Charles lý giải rằng, những Sentinels được Ra đời bằng phương pháp trích xuất DNA của Mystique vô năm 1973, khi cô ấy nỗ lực giết nhà khoa học tập vẫn đưa đến bọn họ, Tiến sĩ Bolivar Trask (Peter Dinklage). Cơ hội có một không hai để thay thế thay đổi số phận này này đó là tảo quay về năm 1973 vì thế năng lượng của Charles và Pryde nhằm thuyết phục Mystique kể từ vứt dự định của tôi.

Logan được cử về vượt lên trước khứ vì thế anh là kẻ có một không hai rất có thể chịu đựng tác động bị tiêu diệt người của trách nhiệm này. Nhưng liệu anh đem thành công xuất sắc khi toàn cảnh năm 1973 vô nằm trong lếu loàn. Mystique thời điểm hiện tại cũng cứng đầu và câu chấp rộng lớn lúc nào không còn.

Dị Nhân 7: Khải Huyền - X-Men: Apocalypse (2016)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 27 mon 5 năm 2016
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Bryan Singer
 • Diễn viên: James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Oscar Isaac, Nicholas Houl
 • Điểm IMDB: 6.9/10

Vào trong năm 1980s, Apocalypse (Oscar Isaac) là dị nhân thứ nhất và đem mức độ tác động cho tới loại người. Hắn hành hạ đọa nhân loại để đáp ứng nhu yếu sinh sống của bạn dạng đằm thắm. Trong một nghi tiết nhằm mục tiêu lưu giữ sự uyên thâm và ngôi trường lâu, Apocalypse và nằm trong hạ bị group người dân chôn vùi bên dưới kim tự động tháp.

X-Men: Apocalypse
X-Men: Apocalypse

Nhiều năm tiếp theo, hắn vô tình được phóng quí và tạo ra lực lượng mang đến riêng biệt bản thân bằng phương pháp tụ họp những dị nhân chịu đựng nhiều thua kém.

Charles Xavier (James McAvoy) là tiềm năng tiếp sau hắn nhắm cho tới. Với kĩ năng liên kết và tinh chỉnh người không giống vì thế trí tuệ, sức khỏe của Charles tiếp tục thêm phần hùn Apocalypse lại gần với tham lam vọng cai trị loại người.

Để ngăn ngừa việc này, group dị nhân không tồn tại nhiều kinh nghiệm tay nghề buộc nên nhập cuộc vô cuộc chiến. Trong số đó, Jean Grey (Sophie Turner) sẽ là con cái át công ty bài bác, rất có thể hùn lật ngược tình thế. 

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối - X-Men: Dark Phoenix (2019)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 7 mon 6 năm 2019
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Simon Kinberg
 • Diễn viên: James McAvoy, Sophie Turner, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult
 • Điểm IMDB: 5.7/10

Năm 1992, 9 năm tiếp theo sự khiếu nại X-Men vượt qua Apocalypse, những dị nhân được coi như người hùng và trở nên lực lượng an toàn quan trọng đặc biệt của cơ quan chỉ đạo của chính phủ. Charles Xavier liên minh nằm trong quân group Mỹ và tạo nên quan hệ đằm thắm thiết với loại người. Trong khi cơ, Magneto tách group và sinh sống với những dị nhân không giống ở khu vực khác biệt.

X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối
X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối

Một phen khi tham lam gia nhiệm vụ giải cứu giúp những phi hành gia vô không khí, Jean Grey phải chịu từ là một mối cung cấp tích điện kỳ lạ và cảm nhận thấy mạnh rộng lớn lúc nào không còn. Cùng khi cơ, group người ngoài hành tinh ranh xuống Trái Đất và xua bám theo Jean. Chúng tận dụng sự sinh sống của nhân loại nhằm tồn bên trên và xua bám theo tiềm năng của tôi.

Khi tác dụng của tập thể nhóm ngoài hành tinh ranh quá to, group của Charles và Magneto một đợt nữa nên hợp ý mức độ nhằm bảo đảm an toàn dị nhân trẻ em và ngăn ngừa bọn người ngoài hành tinh ranh đang được cuồng loạn chống đập cơ.

Logan: Người Sói - Logan (2017)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 3 mon 3 năm 2017
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: James Mangold
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Patrick Stewart, Richard E. Grant, Boyd Holbrook, Stephen Merchant, Dafne Keen
 • Điểm IMDB: 8.1/10

Sau nhiều thế kỷ lăn chiêng lộn bên trên toàn cầu, Logan (Hugh Jackman) thời điểm hiện tại vẫn già cả cỗi. Khả năng tự động trị lành lặn của anh ấy cũng ngày yếu đuối dần dần và chậm chạp rộng lớn trước khi. Để lần kế tiếp sinh nhai và đầy đủ chi phí nhằm che chở người gây dựng X-Men, Charles Xavier (Patrick Stewart), người sói thực hiện tay tài xế mướn cho những thanh thiếu thốn niên yêu thích lễ hội.

[Sửa] Trọn cỗ 13 phim X-Men bám theo trật tự kể từ tiên tiến nhất cho tới cũ nhất 10
 

Một ngày, Logan nhận cuộc gọi kể từ quý khách kỳ lạ và hứa chở bọn họ cho tới biên thuỳ Mỹ-Canada. Liền tiếp sau đó, Logan hiểu rằng rằng, đứa bé nhỏ lên đường nằm trong phụ nữ giới (Dafne Keen) là dị nhân và đem kĩ năng tương tự động bản thân.

Dù không thích bám vô phiền hà tuy nhiên anh vẫn nên chở cô bé nhỏ cho tới điểm vẫn hứa. Đi nằm trong nhị người còn tồn tại Charles Xavier. Tuy nhiên, đó cũng là hành trình dài sau cùng, là câu nói. giã từ cho tới những dị nhân đời cổ của loạt phim phổ biến.

Deadpool (2016)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 12 mon hai năm 2016
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Tim Miller
 • Diễn viên: Ryan Reynolds, Morena Baccarin, Ed Skrein, T. J. Miller, Gina Carano, Leslie Uggams
 • Điểm IMDB: 8/10

Là một trong mỗi bộ phim truyền hình về dị nhân thành công xuất sắc nhất của X-Men, Deadpool kể về Wade Wilson (Ryan Reynolds), cựu chiến sĩ quánh nhiệm đang xuất hiện nguyệt lão tình rất đẹp với cô nữ giới rét phỏng, Vanessa. Wade tiếp sau đó bị chẩn đoán vướng ung thư và đang được ngay cạnh chết choc.

Deadpool
Deadpool

Đau gian khổ trước tình cảnh lúc này, anh nhận câu nói. demo nghiệm khoa học tập của một thương hiệu môi giới, hứa tiếp tục mang đến anh khung người mạnh mẽ như lúc trước. Tuy nhiên, thay đổi lại sức mạnh, Wade vẫn tiến công thay đổi với dung mạo kinh sợ ngoài mức độ tưởng tượng.

Anh không đủ can đảm lần gặp gỡ nữ giới với biểu hiện lúc này. Để trở lại với Vanessa (Morena Baccarin), Wade để nhiều ngày nhằm tóm thương hiệu khoa học tập Ajax vẫn mang đến anh hình dạng gớm guốc cơ. Dẫu vậy, Ajax (Ed Skrein) vẫn hãy nhanh tay rộng lớn một bước và bắt Vanessa thực hiện con cái tin cẩn. Nhằm bảo đảm an toàn nữ giới, Wade không thể cơ hội này không giống ngoài những việc nên lộ mặt mày.

Xem thêm: 22 phim live-action của Disney thực hiện khơi dậy giới mộ điệu

Deadpool 2 (2018)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 18 mon 5 năm 2018
 • Thể loại: Hành động/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: David Leitch
 • Diễn viên: Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, T.J. Miller
 • Điểm IMDB: 7.6/10
Deadpool 2
Deadpool 2

Deadpool (Ryan Reynolds) cộng đồng sinh sống niềm hạnh phúc với nữ giới Vanessa sau khoản thời gian nhị người hội ngộ nhau ở đoạn trước. Một ngày, quân thù cũ của Wade Wilson lần giết thịt anh. Chúng nã súng vô căn hộ cao cấp điểm Wade và nữ giới đang được ở. Không tựa như bản thân, chiếm hữu năng lượng tái mét sinh, Vanessa rủi ro trúng đạn và từ trần.

Wade luôn luôn tự động trách móc vì thế vẫn giết thịt phu nhân. Anh lần nhiều phương pháp để tự động tử và cơ hội sau cùng anh thực hiện này đó là phía trên thùng xăng và phóng hỏa. Các phần tử của khung người Wade được Colossus nhặt lại và đem về ngôi trường X-Men.

Sau rất nhiều lần được thuyết phục, Deadpool đồng ý nhập cuộc vô X-Men như 1 phương pháp để trị lành lặn bệnh dịch. Nhiệm vụ thứ nhất của Deadpool là đối phó với cậu bé nhỏ đột đổi thay thương hiệu Russell Collins bên trên trại trẻ em không cha mẹ. Sau khi để ý, Wade quan sát cậu bé nhỏ bị bạo hành và anh thẳng tay giết thịt bị tiêu diệt những nhân viên cấp dưới ấy.

Deadpool và Russell bị mang tới ngục và treo vòng khử siêu năng lượng. Từ nhị người xa cách kỳ lạ, chàng dị nhân bỗng nhiên đương đầu với trách nhiệm ko mong ước, bảo đảm an toàn Russell và khuyên răn răn cậu bé nhỏ nhẹ dịu nhất rất có thể trước lúc Russell phá hủy toàn cầu.

Dị Nhân Thế Hệ Mới - The New Mutants (2020)

 • Ngày phân phát hành: Ngày 2 mon 9 năm 2020
 • Thể loại: Kinh dị/Sci-fi 
 • Đạo diễn: Josh Boone
 • Diễn viên: Maisie Williams, Anya Taylor-Joy, Charlie Heaton, Alice Braga, Blu Hunt
 • Điểm IMDB: 5.3/10

The New Mutants xoay xung quanh cô bé nhỏ dị nhân Dani Moonstar (Blu Hunt). Sau khi trải qua quýt nguy hại ngay cạnh chết choc vô cơn lốc xoáy kỳ kỳ lạ, Danielle được phân phát hiện tại chiếm hữu năng lượng kỳ kỳ lạ và được gửi cho tới ngôi trường học tập quan trọng đặc biệt tự Tiến sĩ Cecilia Reyes (Alice Braga) điều hành quản lý.

Ở cơ, cô gặp gỡ tư dị nhân đồng trang lứa không giống. Điều khiếu nại nhằm “tốt nghiệp” là những dị nhân nên học tập được cơ hội tinh chỉnh sức khỏe của tôi.

The New Mutants
The New Mutants

Trong ngôi ngôi trường mới mẻ, Danielle kết đằm thắm với Rahne Sinclair (Maisie Williams), xẩy ra cự cãi với cô bé ngổ ngáo Illyana Rasputin (Anya Taylor-Joy). Nhưng nguy hiểm thiệt sự mặc cả group nên đương đầu cơ đó là “bóng quái vượt lên trước khứ”, những ảo giác kinh hoàng của từng member. Nhóm cũng ko hiểu được, bạn dạng đằm thắm đang được là người bị bệnh hoặc tù nhân.

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

Tuy vài ba phần phim không tồn tại sự thay đổi vô nội dung và gặp gỡ thất bại chống vé, tuy nhiên nỗ lực không ngừng nghỉ vô chằm sản xuất cùng loạt yếu tố tiềm năng, Deadpool là 1 ví dụ, X-Men vẫn chính là “món ăn tinh ranh thần” không thể không có với những ai say đắm phân mục siêu hero.

Hãy cùng VOH Giải trí cập nhật những vấn đề phim sớm nhất có thể bên trên thể loại phim nhé!

Ảnh: thuế tầm