gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa

Đọc đoạn trình làng người xem nghĩ về ra sao? cô bé Mộc Mộc tiếp tục tìm kiếm ra người tình một tối đấy đi ra sao Khi trong cả cái thương hiệu không thiếu của anh ấy cô cũng ko biết.


Thể loại: Hiện đại, quân nhân, ngược, phái nữ 9 bị câm (không nên bẩm sinh), HE
Tình trạng: Hoàn
Số chương: 65 ko PN

Bạn đang xem: gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa


Mộc Mộc, một cô nàng với số phận hoàn toàn có thể gọi là ko chất lượng.

Bố mất mặt, u bị kết tội thịt người nên ngồi tù, cô nàng 16 tuổi tác ấy đem bám theo ý nghĩ về ko biết gọi là rồ dại hoặc ngu ngốc nữa, này là ngồi tù thay cho u.

Vì để sở hữu ngân sách mang lại trạng sư và tạo nên triệu chứng cứ nước ngoài phạm thay cho u, cô đành cút đàn piano mang lại sàn bar Lạc Nhật. Và đang được là bar thì dòng sản phẩm việc chúng ta nghe được cô đàn hay là không tê liệt ko cần thiết, chúng ta quí cợt cô. 

Cô kiên trì ở lại đàn vì thế cô cần thiết 2 thứ: số chi phí 5 vạn và người nam nhi cô tiếp tục "bán" cút tối trước tiên.

Từ Khi chính thức thực hiện ở trên đây cô đang được xem xét anh, một người luôn luôn lặng lẽ tu rượu nhập góc chống, và cũng chính là người có một không hai xem xét giờ đồng hồ đàn của cô ấy.

Ngày ở đầu cuối, cô đang được đi ra giá bán 5 vạn tối trước tiên của tớ mang lại anh. 
Đáng lẽ đoạn tối tê liệt hoàn toàn có thể đàng ai nấy cút, tuy nhiên anh lại rằng "Làm bạn nữ anh nhé?". Cô đang được khóc. Cô ko thể rằng, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng khẩu hình mồm truyền đạt lại với anh 5 chữ "chờ Khi tất cả chúng ta bắt gặp lại".

Câu chuyện thứ tự này của Diệp Lạc Vô Tâm nói đến ông tơ tình buồn xoay xung quanh 3 nhân vật: Trác Siêu Việt, Trác Siêu Nhiên, Tô Mộc Mộc.
Đọc đoạn trình làng bên trên người xem nghĩ về ra sao? cô bé Mộc Mộc tiếp tục tìm kiếm ra người tình một tối đấy đi ra sao Khi trong cả cái thương hiệu không thiếu của anh ấy cô cũng ko biết.

Sau Khi không còn án, cô ấy lượn mọi chỗ nhằm mò mẫm người nam nhi khái niệm thương hiệu "Trác". Cô chỉ biết bám víu nhập tín hiệu có một không hai ấy, cho dù chính hoặc sai.
Và nhập một thứ tự nhập quân team nhằm đàn, cô đang được bắt gặp người nam nhi tê liệt, đem bên trên người cỗ binh phục trưởng thành. Đó là kẻ nam nhi ấm cúng tương tự như xúc cảm tối tê liệt cô ko thể quên. Cô đặc biệt lực bám theo xua đuổi anh, sử dụng toàn bộ những ngôn kể từ bản thân hoàn toàn có thể biểu diễn mô tả bên trên trang giấy tờ. Cuộc hội thoại của nhị người luôn luôn trực tiếp ngập trong yên lặng vì thế cô ko thể rằng. Nhưng anh vẫn kiên trì đợi cô.
Câu chuyện tiếp tục đặc biệt ngọt nếu như chỉ giới hạn ở đấy, tuy nhiên tất cả đang được hòn đảo lộn Khi người em tuy vậy sinh của anh ấy ấy về bên...
---------------------
Muốn biết trường hợp "cẩu huyết" thế nào là thì chúng ta cứ hiểu cút nhé :3 ko ngược lắm đâu ad đáp ứng đấy ❤️
Nếu chúng ta thấy hoặc, hãy Like và Share cỗ vũ Review Team nha ????

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

#Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by Tịch Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban


Gió đem ký ức thổi trở thành những cánh hoa - một cuốn truyện của Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện còn có một thương hiệu không giống là "Vượt qua chuyện Lôi Trì" tuy nhiên Khi được xuất bạn dạng trở thành sách ở việt Nam thì và được thay tên.

Chính là cái thương hiệu tê liệt và này cũng đó là bạn dạng nhạc bám theo trong cả kiệt tác, là bạn dạng nhạc khêu gợi lên bao buồn buồn chán.

Đây là 1 trong mẩu chuyện tình buồn thân thiết 3 người Trác Siêu Việt, Trác Siêu Nhiên và cô nàng Tô Mộc Mộc. 2 bằng hữu chúng ta Trác - Siêu Việt và Siêu Nhiên sinh cùng trong ngày, nằm trong mon, nằm trong năm . Từ nhỏ chúng ta đang được luôn luôn ràng buộc thân thiết thiết cùng nhau, luôn luôn quan hoài nhau, ko giành giật giành của nhau cái gì.

Và nếu mà chúng ta nằm trong yêu thương một cô nàng thì chắc hẳn rằng cả nhị tiếp tục kể từ quăng quật. Và cô nàng tê liệt đó là Tô Mộc Mộc. Một cô nàng Khi mới nhất 17 tuổi tác đang được nên Chịu bao tủi nhục, khổ cực, một cô nàng tấm lòng và nhiều tình thương thương. 4 năm trước đó cô dành riêng cho anh - Trác Siêu Việt một tình thương thâm thúy. Và anh cũng vậy, anh cũng yêu thương cô, từng rằng là cô tiếp tục thực hiện bạn nữ của anh ấy. Nhưng tình thương ấy lại nên hoàn thành vì thế sự đi ra cút k kể từ biệt của cô ấy. 4 năm tiếp theo, tình thương thân thiết 2 ng vẫn sâu sắc nặng trĩu vì vậy.

Cô tái ngộ ng nam nhi với hai con mắt như anh, khuôn măt như anh, tuy nhiên cô đâu biết tê liệt k nên anh, chỉ là 1 trong người như thể anh tuy nhiên thôi. Trước Khi quan sát anh, chúng ta đã và đang với bao kỷ niệm mến yêu. Đến Khi cô quan sát anh, ng cô yêu thương k nên anh tuy nhiên là em trai của anh ấy thì cô mới nhất biết bản thân sai rồi. Cái quan hệ chị dâu - em ông chồng tuy nhiên thân thiết chúng ta lại tồn bên trên loại tình yêu mến yêu thâm thúy như vây, ko thể nào là dứt đi ra nổi nữa rồi . Thì thời điểm hiện nay ông tơ tình này lại càng trở thành rối rắm.

Xem thêm: mỗi ngày ma tôn đều muốn đào hôn

Họ luôn luôn nên khó khăn xử với tình thương và tình thân thiết, luôn luôn cảm nhận thấy day dưt, với lỗi. Siêu việt và mộc mộc xa vời cơ hội , ko nên chỉ 1 thứ tự mà còn phải đên thứ tự thứ hai chủ yếu vì thế tình yêu khó khăn xử thân thiết tía người. Mỗi hero nhập truyên dều nhằm lại nhập tâm trí bản thân một niềm cảm thương rát riêng lẻ . Họ, cả 3 người đều xứng đáng thương , chúng ta đều là những con cái ng ngập tràn tình thương thương khẩn thiết với ng không giống.

Chính tình yêu tê liệt thân thiết 3 ng chúng ta đang được tạo thành một mẩu chuyện, một bạn dạng nhạc với tình thương buồn, ngấm đượm nỗi sầu, một cuộc tình thiệt sự bi đát, gian khổ tâm .

Review Vân.