nằm trong lòng nam phụ hắc liên hoa run lẩy bẩy

                  
                       

Trong khoảnh xung khắc đối lập với Bạch Cố Kiềm, Tiêu Sắt Sắt thậm chí là còn cảm nhận thấy anh ko cần kẻ ngốc.

Con ngươi của anh ấy đượm một gray clolor nhạt nhẽo, bên dưới ánh đèn sáng nom sáng sủa ngời kì quái. Ánh đôi mắt ko trộn lộn bất kì tình yêu gì, điềm tĩnh như thể một khối hổ phách tinh nghịch khiết, thực hiện cho tới Tiêu Sắt Sắt với xúc cảm ko được bất ngờ.

Bạn đang xem: nằm trong lòng nam phụ hắc liên hoa run lẩy bẩy

Nếu thưa góc nhìn của trợ lý Trương đem cho tất cả những người tớ xúc cảm áp bách thì góc nhìn của Bạch Cố Kiềm lại đem đến sự lãnh cảm, nhường nhịn như coi cô là một trong những dụng cụ vô tri vô giác tuy nhiên review.

Lượng vấn đề quá rộng khiến cho Tiêu Sắt Sắt ko hấp thụ kịp, Bạch Thơ Ly ở đầu mặt mũi cơ Smartphone còn đang được cổ động giục.

"Cô Tiêu, cô làm thế nào vậy? Sao lại ko thưa gì nữa?"

Tiêu Sắt Sắt sửng bức hồi lâu rồi mới nhất lấy lại ý thức, thi công bắp đáp: "Anh, anh Bạch tỉnh lại rồi."

"Thật vậy sao? Vậy thì thiệt chất lượng quá! Ừm... Tôi ko thực hiện phí thời hạn của cô ấy nữa, đợi A Kiềm phục sinh chút thì tôi sẽ tới thăm hỏi em ấy sau."

"Được, đấy là cách thức tương tác của chị ấy sao? Tôi tiếp tục đúng lúc báo cho tới chị trường hợp của anh ấy Bạch."

"Đây là Smartphone của trợ lý Lý, còn của tôi là... Cảm ơn cô."

"Không sao không tồn tại gì đâu, rốt cuộc đấy là chức vụ của tôi tuy nhiên."

Tiêu Sắt Sắt ghi lưu giữ số Smartphone, nhị mặt mũi thưa thêm thắt vài ba câu rồi mới nhất trang nhã Chào thân ái.

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

Sau Khi húi Smartphone, Tiêu Sắt Sắt thở đi ra một khá u ám, miễn chống ổn định tấp tểnh nỗi lòng của tớ, tay chũm Smartphone vẫn ko kìm được run rẩy rẩy...

Đấy đó là nữ giới chủ yếu, nữ giới chủ yếu vả mặt mũi sảng văn sở hữu quyền sinh sống còn của cô ấy nha...

Lúc mới nhất xuyên qua loa còn ko trị hiện tại, giờ mới nhất thấy anh hùng và toàn cảnh ở trên đây đều khớp với vô sách, cô ko thể ko tin cậy.

Cô ko cần giản đơn xuyên ko, tuy nhiên là xuyên cho tới một cuốn sách nữ giới chủ yếu vả mặt mũi sảng văn gọi là《Hào môn đệ nhất danh viện》.

Trong trái đất của Tiêu Sắt Sắt, đấy là một cỗ đái thuyết cực kỳ hot. Dưới sự dỗ ngon dỗ ngọt mạnh mẽ của khách hàng nằm trong chống cô cũng test tìm hiểu gọi, ko ngờ mới nhất gọi được 1/2 thì bị tai nạn thương tâm xe pháo mệnh chung.

Nhưng cũng ko biết nên thưa là như ý hoặc xấu số, tuy vậy mới nhất chỉ gọi 1/2 tuy nhiên Tiêu Sắt Sắt vẫn thấy trước kết viên của chủ yếu bản thân...

Pháo hôi! Pháo hôi chân chủ yếu, là loại loại không đến nửa luyện vẫn đóng góp máy lên đường về!

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Tiêu Sắt Sắt nỗ lực hồi ức một chút ít, mô tả về anh hùng vẹn toàn công ty này vô vẹn toàn tác thực sự đặc biệt không nhiều, thậm chí là cho tới thương hiệu chúng ta rất đầy đủ còn không tồn tại, chỉ nhắc cho tới chúng ta Tiêu, tuy nhiên nữ giới chủ yếu cũng chỉ gọi em trai nằm trong thân phụ không giống u Bạch Cố Kiềm là A Kiềm.

Cho nên khi vừa vặn mới nhất xuyên qua loa, cô thậm chí là còn ko suy nghĩ Bạch Cố Kiềm lại là đứa em trai không giống u của nữ giới chủ yếu tính cách cổ tai ác vô cuốn sách cơ.

Lại thưa tiếp, Bạch Cố Kiềm và Bạch Thơ Ly còn bám líu cho tới một quãng oán thù đời trước ở trong nhà chúng ta Bạch. Nói ngắn ngủi gọn gàng là, u của Bạch Cố Kiềm tính nối tiếp u Bạch Thơ Ly, không dừng lại ở đó còn tận dụng quyền lực gia tộc nhằm thành công xuất sắc thăng tiến. Mẹ của Bạch Thơ Ly uất ức tự động sát, thân phụ của Bạch Cố Kiềm cũng vì thế tuy nhiên hậm hực cho tới bị tiêu diệt.