zphimmoi net đổi thành gì

Tối 25/9, bên trên những diễn đàn, dân mạng truyền tai nhau việc một trang web mang tên miền là ****mmoi.net với hình mẫu nằm trong phân loại phim y sì trang web cũ. Cùng với thương hiệu phimmoi.net khiến cho nhiều người càng tin tưởng rằng đấy là sự quay về của ông "vua lì đòn".

Sự việc này tức thì ngay tắp lự tiếp tục nổi lên những bàn bạc của cồng đồng mạng. Mé cạnh sự phản đối thì vô kể người cho thấy bọn họ tiếp tục vượt lên trước quen thuộc với việc Phimmoi liên tiếp thay tên miền bởi trang web này hỗ trợ kho phim lậu mập mạp nên liên tiếp bị tiến công bạn dạng quyền và rất nhiều lần bị report mà đến mức nhạt màu. Mỗi phiên bị cấm, Phimmoi lại liên tiếp thay tên miền kể từ phimmoi.net cho tới phimmoiz.net hoặc phimmoizz.net và mới đây nhất là phimmoiplus. Về cơ bạn dạng, những thương hiệu mới nhất đều phải sở hữu hình mẫu nó hệt hình mẫu ban sơ.

Bạn đang xem: zphimmoi net đổi thành gì

Bên cạnh bại liệt, theo đòi dò xét hiểu của phóng viên báo chí, địa điểm trang web tiên tiến nhất của phimmoi là https://phimmoiplus.net lúc này tiếp tục thay tên miền thanh lịch https://****chill.net và hình mẫu cũng không giống đối với hình mẫu cũ của phimmoi.

Bay color rộng lớn 1 mon, Vua lì đòn Phimmoi lại con quay quay về với hình mẫu mới? - Hình ảnh 1.

Ảnh chụp screen.

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Hiện bên trên, ko rõ ràng những trang web này còn có thực sự là phimmoi.net hay là không, hoặc chỉ là một trong trang phim được dựng lên nhằm câu click và đăng banner lăng xê tuy nhiên nó cũng đang làm dân mạng xôn xang kinh hoàng.

Trước bại liệt, ngày 19/8 mới đây, Cơ quan tiền CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho thấy đang được khảo sát vụ án xâm phạm quyền người sáng tác, quyền tương quan theo đòi ra quyết định khởi tố vụ án hình sự tương quan cho tới website: phimmoi.net xẩy ra bên trên TP.HCM.

Xem thêm: woman in love

Theo Công an TP Hồ Chí Minh, từ thời điểm năm năm trước, ông N.T.T. (quê Lâm Đồng) xây cất trang web chiếu phim trực tuyến không tính phí bên trên mạng mạng internet. Ông T. tiếp tục mướn 2 người dân có trình độ chuyên môn nghệ thuật cao về technology vấn đề ở Đồng Nai nhằm triển khai thiết kế, quản lí trị, vận hành website: www.phimmoi.net .

Nhóm ông T. tiếp tục khai quật, sao chép, dùng, trình chiếu, truyền đạt những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh ra sức bọn chúng ko được luật lệ của công ty quyền và marketing lăng xê thành phầm, cty ngược luật lệ bên trên những bộ phim truyền hình với bạn dạng quyền, nhằm mục đích thu lợi phi chính nghĩa với số chi phí quan trọng đặc biệt rộng lớn.

Ngoài đi ra, công an cũng đòi hỏi ông N.T.T. với mọi cá thể tương quan Ban quản lí trị, vận hành, thanh toán giao dịch website: www.phimmoi.net cho tới PC03 Đội 9 nhằm thực hiện rõ ràng, vụ việc với tương quan.