yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Có thể trình bày, với Yêu em kể từ ánh nhìn trước tiên, Cố Mạn kể lại một mẩu truyện được ghi chép vày những mong ước của chủ yếu người sáng tác na ná của những fan hâm mộ. Ai nhập đời ko mong ước một tình thương lắng đọng vẫn không thiếu thốn đắng cay ngọt bùi? Chàng trai nào là ko mong ước đã đạt được một chuyện tình dễ thương và đáng yêu như vậy? Cô gái nào là ko mong ước một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mày cuộc sống mình?

Bạn đang xem: yêu em từ cái nhìn đầu tiên truyện

Yêu em kể từ ánh nhìn trước tiên thắp lên những ước mơ tình thương giản dị của những thế giới con trẻ, nó thu hút fan hâm mộ vày chủ đề mới mẻ mẻ, diễn biến thú vị, tuyến hero đa dạng và phong phú, tính cơ hội phong phú và đa dạng, quan trọng đặc biệt lối ghi chép vui nhộn, nghịch ngợm na ná cơ hội phân tách tư tưởng, tiếp tục tạo ra sự tươi tỉnh mới mẻ, tươi trẻ tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” không chỉ có là cuốn tè thuyết ngôn tình giắt khách hàng mà còn phải là 1 trong những trong mỗi dự án công trình phim trả thể thành công xuất sắc tiếp nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể trình bày cuốn tiếu thuyết này là ước mong của quá nhiều cô nàng, hòng một tình thương romantic, bình yên ổn như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhị hero chủ yếu của truyện tạo nên. 

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” là mẩu truyện tình thương của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương và đáng yêu cho tới Khi tiếp liền sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH nổi tiếng số 1. Sở hữu một nước ngoài hình xinh đẹp nhất với “góc mặt mày khiến cho người tớ cần yêu thương thích”, lại bonus thêm thắt toàn thân rét rộp với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ phái đẹp tuy nhiên chỉ việc coi kể từ xa thẳm cũng đầy đủ khiến cho bọn nam nhi mê mệt.

Thế tuy nhiên này là Bối Vy Vy ngoài đời, còn nhập game Mộng Du Giang Hồ, hero Lô Vỹ Vy Vy của cô ấy lại hiện nay đang bị người tớ đề nghị ly hít. Bối Vy Vy mang trong mình một người ông xã nhập game là Chân Thủy Vô Hương, song cô kết duyên nhập game cũng chỉ vì như thế trách nhiệm tuy nhiên thôi. Vì thế Khi “chồng cũ” kiến nghị ly hít cô tiếp tục thoải mái đồng ý tức thì ngay thức thì. Tuy nhiên vào trong 1 phút thiếu cẩn trọng, hero Lô Vỹ Vy Vy đã biết thành đám người sầm uất như trẩy hội lên đường dự tân hít của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua chuyện là cô vô tình đứng treo máy đích điểm song tân hít chuẩn bị trải qua thôi tuy nhiên. Vì thế, Vy Vy nhanh chóng trí ngồi xuống banh một sạp buôn bán dược phẩm giá cả tương đối rẻ trước ánh nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ấy lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rì của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin yêu cầu hít cô. Khi cơ, Vy Vy ko biết, đại thần có tiếng nhập game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại tuy nhiên cô ngưỡng mộ tiếp tục lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong có tiếng nhập đời thực lẫn lộn nhập game. Ngoài đời, Tiêu Nại là hero gió mây phong cách nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, quyền lực hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ vày một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm cơ trở thành phong cảnh”. Còn nhập game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần có tiếng, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí có tiếng đấy.

Một chuyến vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko cần vì thế nước ngoài hình của cô ấy tuy nhiên là vì chuyên môn đúng mực cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard Khi cô chơi trò chơi. Sau cơ hội ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” lẫn lộn sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng loài kiến hành vi treo bảng buôn bán dung dịch của cô ấy khiến cho anh bất giác đem xúc động mong muốn “cầu hôn” cô, đảm bảo mang đến cô. Khi cơ, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội nhỏ bé nhỏ anh mong muốn đảm bảo, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết mang trong mình một ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ ánh nhìn trước tiên.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ thân ái Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều vì thế Tiêu Nại dữ thế chủ động, nói theo một cách khác Tiêu Nại vì như thế Vy Vy tuy nhiên cho tới. Còn Vy Vy lại do dự, lưỡng lự, cũng chính vì cô biết khoảng cách thân ái cô và Tiêu Nại không chỉ có là 1 trong những lớp screen tuy nhiên còn là một khoảng cách thân ái nhị giai tầng. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko cần người và một trái đất, Tiêu Nại ở vượt lên trên cao đối với cô. Đây đó là cái tài tình của Cố Mạn, cũng chính vì đấy là một cách thực tế. Không thể nào là đem chuyện chỉ vì như thế yêu thương bên trên mạng tuy nhiên chúng ta cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể yêu thương người cơ ngoài đời thực. Nhưng tình thương ko cần cứ suy tính, cân nặng đo đong điểm tuy nhiên đã đạt được. Thứ có một không hai mang lại cho mình một tình thương chân chủ yếu này là dũng khí, dũng khí nhằm theo dõi xua và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì như thế đem dũng khí tiêu thụ tình thân của Tiêu Nại tuy nhiên đã đạt được niềm hạnh phúc của tôi.

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” ko hẳn là 1 trong những cuốn võng du đảm bảo chất lượng tuy nhiên ko thể lắc đầu, phía trên vẫn là 1 trong những cuốn truyện rất rất xứng đáng phát âm. Với cả 1 phần võng du giản dị hài hước như vậy lại càng dễ nắm bắt với những fan hâm mộ ko chơi trò chơi. Chúc chúng ta phát âm truyện sướng vẻ!

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Xem thêm: âm mưu tin tức tố

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

—Hoàn—