xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 31

Trong Gạo nếp gạo tẻ luyện 31, sau thời điểm biết ck bản thân nước ngoài tình, Hương (Lê Phương) sở hữu cuộc hứa hẹn với Nhi (Băng Di). Là một người phu nhân danh chủ yếu ngôn thuận, tuy vậy khi nghe đến Nhi đáp trả, Hương chỉ biết lạng lẽ nhằm cô tao rằng lời nói cay nghiệt và mặt khác đem ra một nút giá đựng Hương quăng quật ck.

Không nhẩy vào tấn công ghen tuông hoặc thút thít trước nhân tình, Hương ôm nỗi uất ức trong tâm địa tâm sự với cô em gái Minh (Phương Hằng). “Trẻ trung, xinh đẹp nhất, nhiều có” là những mỹ kể từ Hương dành riêng nhằm ca tụng Nhi – người tình của ck.

Bạn đang xem: xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 31

GNGT - Review Tap 31 (2)

Hương nhận bản thân bại cuộc vì như thế ko thể sở hữu những vấn đề này và trách móc phiên bản đằm thắm vì như thế chỉ mang đến Công (Hoàng Anh) 30 ngàn đồng/ngày kèm cặp những lời nói cục mịch, tục tằn trong những khi nhân tình phân phát thẻ tín dụng thanh toán nhì trăm triệu đồng nằm trong lời nói đàng mật, lắng đọng.

Dù mang đến Công đang được sai sờ sờ, Hương vẫn coi bản thân là vẹn toàn nhân phá hủy niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Hương nhận định rằng vì như thế xưa nay ni sư chỉ hồi hộp lần chi phí nên mới nhất thất lạc ck vô tay người không giống.

Video: Hương tự động trách móc phiên bản đằm thắm vì như thế nhằm thất lạc chồng

Cũng vô luyện 31, sự khắc chế Công và Nhi mang về mang đến người theo dõi càng ngày càng tăng. Nhi trực tiếp thừng tuyên tía với Công rằng, cô chính thức cảm nhận thấy hào hứng trở về nghịch tặc trò “kẻ loại ba” sau cuộc rỉ tai với Hương. Cô trao lại thẻ tín dụng thanh toán và xe cộ khá cao giá khiến cho Công mừng rỡ vì như thế cuộc sống thường ngày sung sướng vẫn quay về.

Tiền thực hiện Công quáng gà quáng đến mức độ, anh đem kệ lời nói khẩn khoản nài của Minh và chú Quang (Ngọc Thuận), thản nhiên buông lời nói nhạo báng Hương và cay cú việc Hương chỉ phân phát cho bản thân 30 ngàn đồng/ngày. Dù cực kỳ tấm tức Minh vẫn lưu giữ vẻ tỉnh bơ và nối tiếp khuyên răn nhủ anh rể, lý giải chị Hai vẫn ăn năn hận vì như thế thiếu hiểu biết tâm lý của anh ý xưa nay ni.

Xem thêm: VeboTV- Trực tiếp bóng đá uy tín nhất hiện nay

GNGT - Review Tap 31 (7)

Nhi nối tiếp đi ra tay, đùa giỡn bên trên quan hệ của Công và phu nhân.

Thế tuy nhiên, Công lại cười cợt và bảo rằng: “Đã vượt lên trễ rồi”. Không ngờ anh rể lại cạn tình, cạn nghĩa cho tới vậy, Minh chỉ từ cơ hội nói tới 2 người con nhằm mong chờ Công tâm lý kỹ lại.

Công lại đáp trả trực tiếp thừng: “Anh suy lên đường suy nghĩ lại thật nhiều lượt rồi, anh không thích tâm lý nữa đâu. Chẳng qua chuyện anh mong muốn được tự tại thôi, một đòi hỏi giản dị và đơn giản như thế nhưng mà sao chị Hai em cứ thực hiện khó khăn anh hoài”. Nghe những lời nói rằng của Công, chú Quang ko thể khiên chế được cơn tức phẫn uất nhẩy vào tấn công anh túi bụi.

Video: Công phũ phàng yêu sách quăng quật phu nhân đem quý khách khuyên răn can

Xem thêm: nghịch thiên thần châm quỷ y độc vương phi

Trong luyện này, chuyện tình yêu của Minh – Nhân (Tuấn Phạm) cũng có thể có tiến bộ triển Lúc Nhân ra quyết định thổ lộ tình thương của tôi. Trước Lúc gặp gỡ Minh nhằm tỏ tình, Nhân hoảng loạn khi nghe đến Kiệt (Trung Dũng) thông tin việc Minh sẵn sàng sở hữu cuộc trình làng với những người con trai không giống theo gót mệnh lệnh của bà Mai (NSND Hồng Vân).

Chạy tức tốc cho tới điểm hẹn, Nhân nổi cơn ghen tuông thấy lúc Minh cười cợt đùa với những người nam nhi không giống. Ngay tức thì, anh kéo Minh về phía bản thân và trình làng là chúng ta trai của cô ấy. Minh hí hửng mừng đi ra mặt mày vì như thế sau đó 1 thời hạn nhiều năm miệt trau “thả thính” và băng qua sự cản ngăn kể từ bà Mai, cả nhì vẫn sở hữu một cuộc hứa hẹn thắm thiết mặt mày bờ biển khơi khiến cho người theo dõi lý tưởng.

GNGT - Review Tap 31 (14) 3

Chu Nguyên