xem phim cau chu ve vuon

Còn ghi nhớ nhập cỗ lakorn Song Hua Jai Nee Peur Tur (Trọn Con Tim Này Trao Em), Mario tiếp tục hoàn thiện cừ vai trình diễn 1 người dân có 2 tính cơ hội không giống nhau nhập câu truyện tình thương yêu kiếp trước kiếp sau. Trở lại với lakorn Cậu Chủ Về Vườn, vẫn chính là mái ấm phát triển của bộ phim truyện trước, với nước phim tươi tắn sáng sủa, quang cảnh trữ tình, nội dung thân thiết, nhẹ dịu, Mario đóng vai anh công tử Anawin ham đùa, xốc nổi tuy nhiên cũng khá tình yêu, nghĩa tình.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: xem phim cau chu ve vuon

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 2.

Poster phim "Cậu Chủ Về Vườn"

Diễn cộng đồng với anh là Toey Jarinporn, cô diễn viên trẻ em đã tương đối thân thuộc với người theo dõi trong số dự án công trình phim mới gần đây của đài Ch3 như Kleun Cheewit (Sóng Gió Cuộc Đời) hoặc Thần Mai Mối – Chuyện Tình Nàng Hunsa.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 3.

Tuy đấy là thứ tự thứ nhất Mario và Toey liên minh cộng đồng cùng nhau tuy nhiên nhị người tiếp tục với 1 sự phối kết hợp đặc biệt kết hợp ăn ý. Tham gia Cậu Chủ Về Vườn, Toey đóng vai Pud Choompoo, một cô nàng với đậm chất ngầu uy lực và là công ty của một nông trại hoa cúc.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 4.

Anawin, người quá tiếp có một không hai của tập đoàn lớn BDS rộng lớn Sattayarak, một kẻ tự thị, hống hách, luôn luôn tự động mang đến bạn dạng thân thuộc bản thân là cần thiết nhất. Anh cần thao tác nhập nông trại hoa cúc của Pudchompoo nhập 1 năm theo đuổi chúc thư của ông nội còn nếu không mong muốn bị tổn thất không còn gia tài quá tiếp. Còn Pud, cô cần tuân theo ý mong muốn của ông nội Win, người một vừa hai phải là công ty nợ của cô ý một vừa hai phải là kẻ nhưng mà cô kính trọng nhất, này đó là cần trị tật xấu xí của Anawin thay cho của món nợ. Hai người Tính từ lúc thứ tự bắt gặp thứ nhất tiếp tục như nước với lửa, oan gia ko team trời cộng đồng.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 5.

Ở những tập luyện thứ nhất của bộ phim truyện, người theo dõi được theo đuổi dõi thường xuyên những mùng đấu khẩu tay song khốc liệt thân thuộc Anawin và Pud Choompoo. Hai kỳ phùng kẻ địch, không có ai chịu đựng nhượng bộ ai, người này trình bày một thì người bại liệt cần đáp trả nhị.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 6.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 7.

Không những vậy, cả nhị còn rất nhiều lần bày trò đùa xấu xí nhau nhằm mục đích khiến cho đối phương bị "bẽ mặt", tạo nên mang đến bộ phim truyện những tích tắc vui nhộn khiến cho người coi cần cười cợt nghiêng ngả.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 8.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 9.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 10.

Màn "trả đũa" không kém cạnh: Lấy nước trả nước!!!

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 11.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 12.

Đến chiếc xe cũng ko thể nhường!!!

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 13.

Cũng biết bày trò lắm Win!!!

Ghét nhau kể từ tầm nhìn thứ nhất tuy nhiên ngày qua quýt ngày cùng nhau, chuyện gì rồi cũng rất có thể xẩy ra. Chán ghét bỏ hóa nâng niu, cô nàng nhỏ bé nhỏ bại liệt tiếp tục cảm hóa được cậu công ty hống hách Anawin với mọi lúc lắc động thực sự kể từ trái tim. Từ chàng công tử bột ham đùa, trẻ em con cái trở thành hiểu chuyện, từ từ cứng cáp và cũng tìm kiếm được người phụ nữ của đời bản thân, đó là cô công ty rừng hoa nhưng mà bạn dạng thân thuộc ngày nào là còn ghét bỏ cay ghét bỏ đắng.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 14.

Khi Win bệnh tật luôn luôn với Pud ở mặt mũi siêng sóc

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 15.

Pud dạy dỗ Win cơ hội trồng hoa cúc, dạy dỗ Win trở nên người biết gánh vác công việc

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 16.

Những Lúc được Pud ca tụng, Win phấn khởi lắm

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 17.

Rồi cả khi vô tình vấp nhau cũng khiến cho tim ai bại liệt loàn nhịp

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 18.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 19.

Chia song xẻ nửa cái khăn nhập thời tiết còn lạnh

Thầm mến Pud Choompoo, Anawin tiếp tục bộc bạch con gián tiếp tình yêu của tôi qua quýt câu nói. trình bày lênh láng hàm ý và hành vi quá đỗi dễ thương và đáng yêu khiến cho một cô nàng uy lực cũng cần xao xuyến trong tâm.

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh đôi mươi.

"Giật bản thân gì chứ?"

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 21.

"Nhưng lúc này tôi nhằm ý…tất cả những loại thuộc sở hữu em."

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 22.

"Em ko tin cậy là tôi đỡ đần được mang đến Pud Choompoo sao?"

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 23.

Win hùn Pud băng qua nỗi nhức vì thế trái khoáy tim chân thành

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 24.

Màn "thả tim" khiến cho Pud ko ngoài ngẩn ngơ

Không những thế, Win còn kín tập luyện đàn ghita, tự động tay sáng sủa tác nhạc nhằm tặng mang đến Pud. Bài hát thay cho mang đến câu nói. cảm ơn kể từ trái khoáy tim cho tới người phụ nữ đã hỗ trợ anh cứng cáp và chín chắn như ngày hôm nay: "Cảm ơn em vì thế tiếp tục suy nghĩ đợi hóng. Chưa từng chán nản lòng trong cả những khi tôi bất cần thiết. Cảm ơn em vì thế trước đó chưa từng ngừng kiên trì cho tới tôi. Cảm ơn em vì thế tiếp tục cứu vớt rỗi kẻ vô lý này. Dùng trái khoáy tim xinh tươi ấy nhằm ở cạnh bên tôi. Tôi tiếp tục đáp trả tình thương yêu ấy. Tôi van hứa sẽ không còn nhằm em hụt hẫng đâu."

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 25.

Hình hình ảnh một chàng trai đẹp mắt trai, tay ôm đàn ghita, đôi mắt nhìn say đắm và hát những câu nói. ca mệnh danh "cảm ơn em đã đi đến mặt mũi đời anh" tiếp tục tạo nên trái tim của bao người theo dõi phái đẹp cần thổn thức.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 26.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 27.

"Cảm ơn em, người phụ nữ tiếp tục cứu vớt rỗi cuộc sống anh"

Win hát tặng Pud nhập "Cậu Chủ Về Vườn"

Vì mong muốn Pud bay ngoài nỗi hãi bóng tối, Win đã lấy cô nhập rừng hoa đêm tối, nhiệt tình chấn an, khích lệ cô, trở nên điểm tựa vững chãi và an toàn và đáng tin cậy những khi cô yếu ớt nhất: " Bình tĩnh nào là Pud. Đừng hãi, với anh ở mặt mũi em."

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 29.

" Từ lúc này, mỗi một khi em ở nhập bóng tối, van em hãy ghi nhớ ngày thời điểm hôm nay, khoảnh xung khắc tất cả chúng ta ở cùng nhau nhé."

Win kể từ từ cúi xuống hít Pud Choompoo thiệt nhẹ dịu, và lắng đọng và tràn trề nâng niu. Nỗi hãi bóng tối tiếp tục mất tích, chỉ với tình thương yêu tâm thành vẫn còn đấy mãi bên trên khu vực rừng hoa cúc. Một quang cảnh thiệt romantic và khó phai của bộ phim truyện.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 30.

Cậu Chủ Về Vườn trình diễn biến chuyển theo đuổi mô-tip thân thuộc tuy nhiên ko hề tạo nên nhàm ngán. Tình yêu thương của Anawin và Pud Choompoo được vun che từ từ, lờ lững nhưng mà dĩ nhiên, kể từ từ phát sinh, được trui rèn qua quýt thách thức, cứng cáp và nâng niu nhau rộng lớn.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 31.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 32.

Không nhiều sóng bão hoặc tình tiết cam go giống như các cỗ lakorn không giống nằm trong thời khắc, Cậu Chủ Về Vườn sẽ tạo nên mang đến riêng rẽ bản thân một mẩu chuyện thiệt nhẹ dịu, thân thiết và đậm màu vui nhộn. Người coi sẽ ảnh hưởng đoạt được vì thế một Anawin giản dị và đơn giản, tuy vậy với sự hấp dẫn của một người con trai trầm lắng, kể từ khu vực chỉ biết thực hiện cực người không giống, từ từ biết quan hoài, share và gánh vác với người xem xung xung quanh. Một Pud Choompoo uy lực, đậm chất ngầu, biết toan lo mang đến mái ấm gia đình, với trái khoáy tim xinh tươi tiếp tục cảm hóa và lấn lướt được xem cơ hội chàng công tử ham đùa bại liệt.

Ngoài rời khỏi, bộ phim truyện tiếp tục phần nào là truyền đạt được thông điệp giản dị và đơn giản nhưng mà thâm thúy, khiến cho người coi ko ngoài suy ngẫm: "Hạnh phúc thiệt sự ko tùy thuộc vào gia tài hoặc vật hóa học nhưng mà là chủ yếu ở những điều mộc mạc xung xung quanh tớ."

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 33.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 34.

Với cảnh cù trữ tình, nội dung thú vị cùng với sự xuất hiện tại của đa số khuôn mặt có tiếng, Cậu công ty về vườn đã nhận được được phần đông sự lưu ý kể từ người theo dõi truyền hình. Mario và Toey đang trở thành đôi bạn hết sức được yêu thương mến khiến cho nhiều người hâm mộ hâm mộ còn mong ước sẽ có được "phim fake tình thật". Ngoài đời, cả nhị cũng chính là song bạn tri kỷ và có rất nhiều khoảnh xung khắc vui nhộn bên trên phim ngôi trường.

Bài hát chủ thể của bộ phim truyện Glua Ja Plur Ruk Tur Bpai Suk Wun (Sợ một ngày tôi trót rung rộng em) cũng vì thế chủ yếu Mario và Toey thể hiện tại.

Cùng Mario Maurer nếm trải vị ngọt tình đầu nhập Cậu Chủ Về Vườn - Hình ảnh 35.

Bài hát chủ thể của bộ phim truyện Glua Ja Plur Ruk Tur Bpai Suk Wun

Xem thêm: tôi từng xuyên qua bộ phim này

Sau thành công xuất sắc của Cậu Chủ Về Vườn, fan hâm mộ đang được đặc biệt giá lòng với tuyệt phẩm lakorn tiếp sau của Mario có tên "Buang Banjathorn" (Hẹn ước hoa Champa). Trong phim này, anh tiếp tục đóng vai chàng hoàng tử Laoperng nhập chuyện tình xuyên ko với "nàng Nak" Mai Davika.

Hy vọng, Mario tiếp tục sớm tái ngắt ngộ mùng hình ảnh nhập thời hạn cho tới cùng với nhiều dự án công trình hoặc và càng ngày càng thú vị. Còn lúc này còn do dự gì nữa nhưng mà ko "cày" Cậu Chủ Về Vườn tức thì và luôn luôn cút nào!!!

Trailer "Cậu Chủ Về Vườn"