vua hai kich

Vua hài kịch được tạo ra năm 1999, vì thế Châu Tinh Trì và Lý Lực Trì thực hiện đạo thao diễn. Phim thu về sát 30 triệu đô-la Hồng Kông, số lượng cao ngất nghểu vô thời điểm lúc đó. Phim canh ty sự nghiệp của Châu Tinh Trì hưng phấn, cũng chính là bước khởi điểm thuận tiện mang lại Trương tì Chi Khi lao vào tuyến phố vui chơi giải trí.

Sau 22 năm, một trong những mẩu truyện hậu ngôi trường của phim được bật mý. Theo cơ, sở hữu mối cung cấp tin yêu cho biết thêm phim dẫu thành công xuất sắc vẫn ko đạt đến việc mong ước của Châu Tinh Trì. 

Bạn đang xem: vua hai kich

Châu Tinh Trì và Trương tì Chi vô phim Vua hài kịch
Châu Tinh Trì và Trương tì Chi vô phim Vua hài kịch

Trước Khi triển khai phim này, Châu Tinh Trì trải đời qua loa quy trình tiến độ thăng trầm vô sự nghiệp. Năm 1994, ông nằm trong Lưu Trấn Vĩ xây dựng doanh nghiệp nhằm phát hành phim. Nhưng rủi ro, những bộ phim truyện vì thế đơn vị chức năng này phát hành đều ko đạt được lệch giá chất lượng, thậm chí còn bị gọi là “rác rưởi văn hóa”.

2 năm tiếp sau đó, Châu Tinh Trì liên minh với 1 người các bạn không giống nhằm kế tiếp phát hành phim, thu về tín hiệu một cách khách quan rộng lớn với phim Thần ăn

Năm 1999, Châu Tinh Trì ham muốn tóm lược đoạn đường sinh hoạt, nỗi sầu, sự đơn độc từng bị nhận xét thấp, chỉ trích vô vượt lên trên khứ. Doãn Thiên Cừu là hiện tại thân mật của Châu Tinh Trì bên trên mùng hình họa. Vì thế, ko khó khăn nhằm Châu Tinh Trì vào vai phái mạnh chủ yếu.

Nhưng vai nữ giới chủ yếu thì khó khăn nhằm lựa chọn. Châu Tinh Trì chuồn từng Hồng Kông nhằm tuyển chọn. Cũng sở hữu thật nhiều cô nàng nộp đơn ứng tuyển chọn. Trong số đó, cái thương hiệu Trương tì Chi tạo ra xem xét, chỉ mới mẻ 18 tuổi. Trong buổi test vai, Châu Tinh Trì trả mang lại Trương tì Chi một cây cây bút, fake thực hiện điếu dung dịch và đòi hỏi cô thao diễn test. Sự thoải mái tự tin của cô nàng 18 tuổi hạc khiến cho Châu Tinh Trì tuyệt hảo.

Sau cơ, nhằm chắc chắn rằng, ê-kíp đòi hỏi Trương tì Chi thao diễn test một quãng với 9 trang tiếng thoại. Cô liếc qua một phiên và thao diễn cực kỳ láng tru. Dĩ nhiên, Trương tì Chi được lựa chọn.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

Nhưng Khi lên ngôi trường con quay, Trương tì Chi được đòi hỏi nghiêm ngặt rộng lớn thật nhiều. Đôi khi Châu Tinh Trì khiến cho Trương tì Chi stress, tuy nhiên cô luôn luôn cảm nhận được sự chỉ dẫn cẩn trọng, chi tiết kể từ đàn anh.

Đạo thao diễn Lý Lực Trì cho biết thêm ban sơ theo dõi bàn luận trên đây tiếp tục là 1 trong phim đơn giản và giản dị, tuy nhiên sự kỹ tính, cầu toàn của Châu Tinh Trì đang được khiến cho tất cả trở thành phức tạp rộng lớn thật nhiều.

Châu Tinh Trì bịa thật nhiều kỳ vọng rưa rứa công sức của con người vô phim, đôi lúc khiến cho dồng nghiệp áp lực
Châu Tinh Trì bịa thật nhiều kỳ vọng rưa rứa công sức của con người vô phim, đôi lúc khiến cho người cùng cơ quan áp lực

Ban đầu, vai chú Trường Vũ nối sát với thương hiệu tuổi hạc của Ngô Mạnh Đạt được uỷ thác mang lại Mặc Tử Lương, người từng canh ty Châu Tinh Trì lao vào tuyến phố thao diễn xuất, như 1 tiếng cảm ơn. Nhưng lịch con quay bị dời khiến cho Mặc Tử Lương ko thể nhập cuộc. Châu Tinh Trì cần nhờ Ngô Mạnh Đạt “cứu”.

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

Sau Khi đi trên chuyến bay kể từ đại lục về, Ngô Mạnh Đạt chạy trực tiếp cho tới ngôi trường con quay. Thể hóa học của phái mạnh thao diễn viên ko hồi sinh nên một trong những cảnh con quay luôn luôn thấy mệt rũ rời. Châu Tinh Trì ko thỏa hiệp. Có cảnh cần con quay chuồn quay trở về 50 phiên chỉ nhằm lấy được tiếng thoại chính đặc thù như yêu cầu.

Thành Long cũng xuất hiện tại một vai nhỏ vô phim này. Điều bất thần là vai này không tồn tại vô kịch phiên bản trước cơ. Do phim ngôi trường của phim Thành Long đóng góp ở sát phim ngôi trường Vua hài kịch nên phái mạnh thao diễn viên đang đi tới chỉ Châu Tinh Trì một trong những động tác võ thuật. Đồng thời, Châu Tinh Trì cũng xuất hiện tại vô phim của Thành Long.

Trung Sơn (theo QQ)