vợ yêu của thiếu tá

                  
                       

Ở phía bên trong kho sản phẩm hổn loàn từng ấy, bên phía ngoài lại trái khoáy ngược, sinh sống yên tĩnh biển cả lặng.
Ở hâu phương kiểu nhà chứa cũ nát nhừ cơ hội bại tư trăm mét, đậu một con xe chở sản phẩm black color, ko biển cả số.
Không biết con xe Mercedes cầu xin đang được đậu ở bại kể từ khi nào.
Nhìn thông thoáng qua quýt con xe cũng tương tự hắn như các cái xe cộ chở sản phẩm thường thì chạy mọi chỗ bên trên mặt phố, mặc dù vậy phía bên trong vẻ vẻ ngoài giản dị và đơn giản này lại tiềm ẩn những trang bị theo gót dõi hiện đại nhất hiện nay.
Dàn máy vi tính sở hữu chi phí cũng mua sắm ko được, thêm vào đó thân ái xe cộ được quấn vì chưng loại Fe đặc biệt quan trọng nhằm chống đạn, thông thường được sử dụng vì chưng những những mái ấm điều khiển.

Bên nhập con xe là một trong những người nam nhi, bên trên người khoác binh phục và một cô nàng con trẻ sắc mặt mày rét như băng, ngồi nghiêm ngặt trang trước một dàn máy vi tính.
Trong không khí tối ôm, độ sáng lan đi ra kể từ dàn máy vi tính rọi trực tiếp nhập mặt mày nhị người, nhìn vô nằm trong bí ẩn.
Năng lực của cô nàng hết sức tài, cô nàng thành thục thao tác những ngón tay thon lâu năm bên trên keyboard máy vi tính, chỉ trong giây lát máy vi tính nhập xe cộ chở sản phẩm đang được đơn giản hack nhập khối hệ thống camera giám sát của Dương Minh Huy.
Trước mặt mày nhị người thời điểm hiện nay là năm màn hình hiển thị LCD.
Cái loại nhất tảo ở bên phía ngoài cửa ngõ chủ yếu của kho sản phẩm, kiểu loại nhì là ở hâu phương kho sản phẩm, những kiểu sót lại thâm nám dò xét phía bên trong kho sản phẩm.
Nhất cử nhất động của quý khách, kể từ bên phía ngoài mang lại đến  phía bên trong kho sản phẩm đều ở gọn gàng trong thâm tâm bàn tay của nhị người.
Ánh đôi mắt sắc bén đem theo gót tia hồi họp của nhị người, nhìn chằm chằm nhập màn hình hiển thị máy vi tính số tư, bên trên màn hình hiển thị thời điểm hiện nay là bóng hình của Storm và Thẩm Thanh.
Storm là một trong những người hết sức kêu ngạo, bắt gặp Thẩm Thanh ko sử dụng súng, ngay lập tức ko bởi dự bịa khẩu pháo Truy Hồn nhập tay nhập lại thắt sống lưng, cô khom người tiện tay nhặt nhị thanh Fe ở bên dưới mặt mày khu đất lên.

Bạn đang xem: vợ yêu của thiếu tá

Người nam nhi và cô nàng bắt gặp hạnh động kiêu ngạo của Storm, trong thâm tâm bọn họ hoang mang lo lắng vô nằm trong.
Người nam nhi bất giác xoay mặt mày nhìn cô nàng con trẻ.

- Cô ở lại trên đây để ý tình hình, tôi tiếp tục lẽn nhập phía bên trong lặng lẽ tương hỗ.

Mặc cho dù người nam nhi không sở hữu và nhận được khẩu lệnh tiếp diện kể từ cung cấp bên trên, mặc dù vậy cô nàng con trẻ và hắn cả nhị đều biết rõ lưu ý đến nặng nề nhẹ nhõm.
Cô gái con trẻ nhìn hắn gật đầu tuân mệnh lệnh, người nam nhi cuống quýt vàng Open xe cộ phóng ra phía bên ngoài, chỉ trong giây lát toàn thân to lớn của những người nam nhi đang được không thể nhập tầm nhìn của cô nàng con trẻ.

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Người nam nhi cẩn trọng hòn đảo cặp đôi mắt Fe bén một vòng, nhìn tứ bề ko thấy ai ngay lập tức chạy như thương hiệu về phía kho sản phẩm số tám.
Vừa chạy hắn vừa phải lần cơ hội tách né bọn nằm trong hạ của Dương Minh Huy.

Ở nhập kho sản phẩm Thẩm Thanh tức dỗi, góc nhìn tiềm ẩn muôn trùng sát khí nhìn trực tiếp nhập khuôn mặt ngạo mạng của Storm.

Xem thêm: oanh oanh của anh

- Storm cô chớ xay người vượt lên trước đáng!

Thẩm Thanh vừa phải phát biểu bàn tay ko tự động mái ấm siết chặt nhị con cái dao nhỏ nhập tay.
Trước góc nhìn phòng ngừa của Storm, Thẩm Thanh đùng một cái xông cho tới tiến công cô.

Từng quyền Thẩm Thanh tung đi ra đều sử dụng rất là như ham muốn lấy mạng của Storm mang lại vì chưng được.
Thẩm Thanh tiến công ở bên phải, Storm liên nhích người thanh lịch phía trái, sử dụng thanh Fe nhập tay đập mạnh xuống cổ tay của Thẩm Thanh, khiến cho Thẩm Thanh nhức điếng, tay vô thức thả lỏng con cái dao đi ra, con cái dao bị lực kể từ cú đấm của storm rơi xuống mặt mày khu đất đưa đến tiếng động.
'Ding.......'