ứ làm bé nhõng nhẽo

Ứ LÀM BÉ NHÕNG NHẼO

Hán Việt: Này hào môn đà tinh nghịch tao ko làm

Bạn đang xem: ứ làm bé nhõng nhẽo

Tác giả: Ma An

Thể loại: Original, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Showbiz, Live stream, Thế thân

Độ dài: 81 chương + 6 nước ngoài truyện

Edit và beta: Mỡ

Giới thiệu:

Cố Nhiễm là con cái chim hoàng yến được Quý Thời Dục nuôi vô lồng, là đóa hoả hồng anh nâng niu trong tâm bàn tay, là thế thân ái cho những người đàn bà trong tâm anh. Anh cưng cô rất đỗi, chỉ ước hoàn toàn có thể đem không còn thảy tất cả bịa trước mặt mũi cô.

Cố Nhiễm chuồn máy cất cánh riêng biệt coi trình diễn, chuồn du thuyền mua sắm hòn đảo, tự kiêu, ương ngạnh, sang chảnh không còn điểm rằng. Người tao tháp canh cùng nhau là, những thiên kim ở thành phố Hồ Chí Minh A còn nên nhún nhường nhịn cô tía phần.

Dạo này vị thế thân ái ấy ngày càng đắc ý, Chịu đựng cay đắng nhục từng nào năm ở đầu cuối cũng lòi đuôi cáo, nhập cuộc hội nghị đấu giá bán vung chi phí mua sắm đồ vật thời cổ xưa, tuyên phụ vương bản thân sẵn sàng kết duyên với Quý Thời Dục nên chọn mua về nhằm tô điểm chống tân hít.

Tiếc là ông Trời ko chiều lòng người, Khi cô còn đang được vênh mặt mũi lên công khai minh bạch thông tin kết duyên với giới thượng lưu thành phố Hồ Chí Minh A, thì bạn dạng “real” đột nhiên quay về.

Cố Nhiễm: À thế à.

Y như rằng, ai bại ngay tắp lự buông tay, lấy lại toàn bộ những gì anh từng mang lại cô, lạnh lẽo lùng tặng cô một câu — Cút.

Cố Nhiễm xị mặt mũi dọn đồ vật cút luôn luôn. Vì chước sinh tìm hiểu sinh sống nhưng mà cô há live stream bên trên mạng, con cái chim hoàng yến từng được phủ bọc vô tay, giờ đây chỉ cần phải có chi phí là được nghe cô gọi “Anh ơi, anh à”.

Xem thêm: truyện hệ thống sắc truyenfull

Live stream ngày càng hot, vàng gửi ngày càng nhiều, đột nhiên một ngày, Quý Thời Dục nghe thấy chim hoàng yến bản thân nuôi cứ luôn luôn mồm ngọt xớt ưỡn ẹo.

Cảm ơn thương hiệu lửa của anh ý ạ.

Anh ngon giấc nhé, ngủ sớm chuồn ạ.

Đêm mai em vẫn chính là bé nhỏ cưng của anh ý nhưng mà.

Đêm khuya tịch mịch, chẳng hiểu sao Quý Thời Dục lại trằn trọc nghĩ về ngợi, ở đầu cuối vạc hiện nay, ko biết kể từ lúc nào nhưng mà sợi hoả hồng vẫn đâm thâm thúy vô ngược tim anh.

Anh gửi tin nhắn nhắn WeChat mang lại cô: “Đừng với à ơi với bao nhiêu thằng không giống nữa. Về, anh nuôi.”

Hệ thống thông báo: Tin nhắn không được gửi, các bạn đã biết thành đối phương ngăn.

Dạo mới gần đây, ngôi sao sáng live stream mới nhất lên Cố Nhiễm ngày càng hot, giọng thì ngọt, mặt mũi thì đẹp nhất, người lại hấp dẫn, biết thực hiện nũng, khiến cho con trai khó khăn hoàn toàn có thể chống lại được, phụ nữ giới nhìn nhưng mà cũng thấy lúc lắc động, được xem là đệ nhất người đẹp ‘hệ câu’ giới streamer.

Nghe tháp canh, những ông công ty theo đuổi xua, ve vãn cô nhưng mà xếp sản phẩm rời khỏi thì nhiều năm vị tía vòng ngược khu đất. Trong số đó, lắm chi phí nhiều của nhất là 1 trong những anh chúng ta Quý, tiện tay tặng loại vàng đã và đang trăm triệu. Nghe tháp canh, streamer thượng hạng chuẩn bị lấy ông chồng nhiều.

Thế là Cố Nhiễm tự động lên giờ đồng hồ chưng vứt tin cẩn đồn: “Có tặng tuy nhiên nhưng mà ko lấy.”

“Thu nhập 1 năm tám chữ số, nuôi trẻ trai chứ lấy ông chồng làm cái gi.”

Xem thêm: thống quân đại đế điên rồi cầm tù vợ có dám chạy trốn

“Thích được chị nuôi té ra sau xếp sản phẩm lấy số.”

Tóm tắt vị một câu: “Thu nhập 1 năm tám chữ số, chỉ mến nuôi trẻ trai.”

Dàn ý: Có thực hiện thì mới có thể với ăn.