tuyệt đối chiếm giữ

                  
                       

Ân Ngôn sau nhị ngày ở nằm trong Giang Nghiêm Phong ngay tắp lự trị hiện nay, chỉ việc cậu càng chống đối thì thương hiệu đổi thay thái cơ càng hung hãn.

Chính vì như thế vì vậy Ân Ngôn rất rất thức thời, chỉ việc Giang Nghiêm Phong ham muốn thì cậu trở thành một chiếc xát, nhằm đem Giang Nghiêm Phong ham muốn làm cái gi thì thực hiện.

Bạn đang xem: tuyệt đối chiếm giữ

Mà Giang Nghiêm Phong đâu đơn giản và dễ dàng bỏ dở cho tới Ân Ngôn, lượt nào thì cũng thực hiện cho tới Lúc Ân Ngôn Chịu ko nổi cầu van nài hắn thì hắn mới nhất thỏa mãn nhu cầu.

Thời gian lận bên trên hòn đảo chỉ với với nhị ngày nữa, Ân Ngôn thực sự vui mừng mừng, những ngày qua chuyện đó là những kinh sợ nhất cuộc sống cậu. Nhưng Ân Ngôn đó là ko biết giấu quanh giếm thú vui của tớ, Giang Nghiêm Phong đều cảm biến được.

Buổi tối nhập chống, Ân Ngôn và Giang Nghiêm Phong ngồi trước một chiếc vô tuyến rộng lớn.

Ân Ngôn thấy khó khăn hiểu nhìn sang trọng Giang Nghiêm Phong: "Coi gì?"

Giang Nghiêm Phong: "Hừm, điều thú vị."

Màn hình được cởi lên, bên trên cơ bắt trị một quãng hình hình họa dung tục, cơ đó là nhị nam giới nhân đang khiến tình cùng nhau.

Trong hình nam giới nhân ở bên dưới không ngừng nghỉ trị rời khỏi giờ khóc thủ thỉ láo nháo giờ rên rỉ dâm mỹ, mồm thì đang được cầu van nài tuy nhiên thực hiện người nghe xúc cảm như đang được câu dẫn khêu tình, người nam giới nhân này đó là Ân Ngôn. Mà người nam giới nhân bên trên và đã được xử lí lấp lù mù khuôn mặt, ko cần thiết nghỉ ngơi cũng biết này đó là Giang Nghiêm Phong.

Ân Ngôn lag người rời khỏi, khi ngày Giang Nghiêm Phong rằng thì thì thầm nhập tai Ân Ngôn: "Đây là lượt thứ nhất của em cơ, rất rất đẹp!"

Ân Ngôn thời điểm hiện nay tươi tỉnh lại, đứng nhảy ngoài ghế, rét giận: "Giang Nghiêm Phong anh ở đầu cuối là ham muốn gì."

Giang Nghiêm Phong dựa ghế ngước nhìn Ân Ngôn đang được nổi giận: "Tôi đơn giản ham muốn kỉ niệm thôi."

Ân Ngôn rộng lớn tiếng: "Không cần thiết, với gì hoặc nhưng mà kỉ niệm."

Giang Nghiêm Phong cười cợt nhẹ: "Hừm, tôi là hãi em quên thất lạc lượt thứ nhất của tớ, cũng hãi em quên thất lạc người chủ của tớ."

Ân Ngôn bắt lấy phần cổ áo Giang Nghiêm Phong: "Anh xóa đoạn phim này cho tới tôi, ngay lập tức lập tức!"

Giang Nghiêm Phong: "Mấy thời buổi này ngoan ngoãn ngoãn, giờ đây lộ thực chất thiệt rồi. Báo bối tôi rất rất quí."

Nói hoàn thành Giang Nghiêm Phong đột ngột hít môi Ân Ngôn, Ân Ngôn giãy giụa giụa tuy nhiên bị kiềm chặt.

Mãi cho tới Lúc Ân Ngôn bị hít thở trở ngại, trọn vẹn phụ thuộc vào người Giang Nghiêm Phong thì mới có thể được thả rời khỏi.

Giang Nghiêm Phong ôm siết lấy Ân Ngôn nhập lòng: "Em thiệt cứng đầu, ở tôi rất hay nhưng mà. Em ham muốn gì tôi cũng tiếp tục cho tới em."

Xem thêm: truyền nhân của thần y

Ân Ngôn cảm nhận thấy bất lực, mệt rũ rời, tự động căn vặn vì sao bản thân lại gặp gỡ chuyện như vậy này, những ngày qua chuyện nước ngoài trừ bên trên chóng bị quấy rầy cho tới trị khóc thì các khi thông thường Ân Ngôn luôn luôn giá thành nhạt nhẽo. Nhưng khoảng thời gian rất ngắn này cậu đang được khóc: "Buông ân xá cho tới tôi cút... Cầu van nài anh!"

Giang Nghiêm Phong sờ mặt mũi Ân Ngôn, mặt mũi đương đầu với cậu: "Ngoan, tôi yêu thương em!"

Ân Ngôn đôi mắt đẫm lệ, bay thoát khỏi người Ân Ngôn bước lùi về sao: "Tôi ko cần thiết, Giang Nghiêm Phong, tôi cầu van nài anh, anh ân xá cho tới tôi. Tôi thiệt sự ko cần thiết, không thích đồ vật gi không còn. Tôi chỉ việc cuộc sống đời thường bình yên tĩnh thôi."

Giang Nghiêm Phong: "Ân Ngôn, những loại tôi cho tới em, em ko cần thiết thì em vẫn nên nhận lấy."

Giang Nghiêm Phong bắt gặp Ân Ngôn càng lùi về sau, mỗi lúc càng tách rời hắn nên bước thời gian nhanh lại ôm siết lấy Ân Ngôn bế cho tới chóng rộng lớn.

Ân Ngôn giờ đây như trị điên nhưng mà tấn công Giang Nghiêm Phong, tuy nhiên ở đầu cuối nhị tay vẫn bị Giang Nghiêm Phong chế trụ.

Ân Ngôn hét lên: "Cút, cút cút."

Giang Nghiêm Phong: "Em hiểu được tôi tiếp tục người sử dụng đoạn phim này uy hiếp em, vậy vì sao em ko biết thực hiện cơ hội nào là nhằm tôi ko công phụ vương đoạn phim này sao?"

Ân Ngôn nhấp lên xuống đầu: "Tôi ko biết, ko biết gì không còn, anh cút tiếp cận tôi."

Ân Ngôn làm thế nào nhưng mà ko biết chứ, chẳng qua chuyện cậu không thích nối tiếp bị hạ nhục, không thích gặp gỡ Giang Nghiêm Phong nữa. Cậu luôn luôn nghỉ ngơi chỉ việc qua chuyện một tuần phía trên hòn đảo này, cậu tiếp tục bay ngoài Giang Nghiêm Phong.

Ân Ngôn thực sự ko nghỉ ngơi cho tới sẽ ảnh hưởng tảo lén, cậu nghỉ ngơi Giang Nghiêm Phong là tức thời hào hứng, nhằm hắn đùa ngán rồi thì cậu sẽ tiến hành ân xá. Không ngờ rằng Giang Nghiêm Phong lại bảo rằng hắn yêu thương bản thân.

Giang Nghiêm Phong giá thành lùng: "Được, em ko biết, vậy nhằm tôi phân tích cho tới em biết. Em nên thuận theo đòi tôi, nên nâng niu tôi, chỉ việc tôi kêu em một giờ thì em nên tiếp cận kề bên tôi, chỉ việc tôi ham muốn đè em thì cho dù là ở đâu em cũng nên đáp ứng tôi, thỏa mãn nhu cầu tôi."

Giang Nghiêm Phong bóp cổ Ân Ngôn: "Bằng ko, toàn bộ quý khách đều sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn dáng vóc dâm đãng của em bên trên chóng."

Sau cơ Giang Nghiêm Phong chính thức xé đồ vật Ân Ngôn uy lực cút nhập.

Ân Ngôn nhức đớn: "A... A... Ư..."

Ân Ngôn giãy giụa giụa, tấn công Giang Nghiêm Phong, cậu tấn công Giang Nghiêm Phong túi bụi, loại trừ không còn những uất ức lên tuy nhiên cú tấn công cơ.

Xem thêm: mùa xuân của chó độc thân

Sau cơ, nhập nhị ngày ở đầu cuối phía trên hòn đảo Ân Ngôn bị Giang Nghiêm Phong yên cầu đầy đủ loại. Bình thông thường chỉ thực hiện tình nhập chống, tuy nhiên nhập nhị ngày ở đầu cuối Giang Nghiêm Phong đó là thực hiện ở mọi nơi, chỉ việc hắn ham muốn.

Ân Ngôn ko Chịu ăn, Giang Nghiêm Phong ngay tắp lự đè cậu lên bên trên bàn ăn nhưng mà thực hiện. Đi đi dạo rừng hoa, Ân Ngôn ko thèm đoái hoài cho tới hắn, Giang Nghiêm Phong ngay tắp lự đè cậu ở vết mờ do bụi hoa nhưng mà thực hiện.

Giang Nghiêm Phong đó là đang được minh chứng điều rằng tối cơ của hắn: "Em nên thuận theo đòi tôi, nên nâng niu tôi, chỉ việc tôi kêu em một giờ thì em nên tiếp cận kề bên tôi, chỉ việc tôi ham muốn đè em thì cho dù là ở đâu em cũng nên đáp ứng tôi, thỏa mãn nhu cầu tôi."