tứ đại tài phiệt

                  
                       

1. Giao dịch tiến công rơi rụng trái ngược tim của quấn xã hội đen

- Nam chính: Lãnh Thiên Dục

Bạn đang xem: tứ đại tài phiệt

- Nữ chính: Thượng Quan Tuyền

- Tình trạng: vẫn hoàn

- Văn án : hắn là tổng giám đốc của Lãnh Thị. Lạnh lùng vô tình, ngày tiết giá buốt, tráng lệ, độc tài là những mô tả xác thực về quả đât hắn. Những tưởng toàn bộ tiếp tục nên sợ hãi trước "ám khí" hắn lan rời khỏi Lúc hắn trở nên lão đại một tay bao phủ trời của tổ chức triển khai Mafia, không khác gì Diêm Vương thay cho tuột phán xét số mạng kẻ không giống.Cuộc đời hắn kể từ trầm uất, tẻ nhạt nhẽo trở thành nhiều vị Lúc vô tình đấu khẩu nằm trong cô nàng vô bar. Cô gái say mèm tự động đấu giá bán chủ yếu bản thân. Ấy vậy tuy nhiên hắn chỉ tung một đô để sở hữ tối thứ nhất của cô ấy. Sau Lúc nếm trải một tối ko ngủ ấy, hắn sửng sốt Lúc vô tình hội ngộ cô với hình hình ảnh một nữ giới quánh công xinh đẹp nhất của tổ chức triển khai Baby - M.Đương nhiên thân thiện phận cô thay cho thay đổi cho tới chóng mặt và đau đầu vì vậy cũng khiến cho hắn khó lường cô là kẻ ra sao. Cho cho tới Lúc cô ngang nhiên đem đi con cái chíp technology đỉnh điểm vẫn rời khỏi mức độ hấp dẫn hắn. Hắn âm thầm suy nghĩ, có lẽ rằng cô nên ngán sinh sống mới mẻ dám đối đầu với kẻ ngày tiết giá buốt, tàn nhẫn như hắn.

2. Vợ yêu thương xinh đẹp nhất của tổng giám đốc gian ác (tàn khốc tổng tài tuyệt ái thê)

- Nam chính:  Lăng Thiếu Đường

- Nữ chính: Kỳ Hinh

- Tình trạng: vẫn hoàn

- Thể loại:  Hận oán, ngược trước sủng sau, HE

- Giới thiệu: Lăng Thiếu Đường – 1 trong tứ đại tài phiệt có tiếng lẫy lừng – Hoàng Phủ, Lãnh thị và Cung thị "Tứ đại tài phiệt". Đám cưới giao thương mua bán cơ đã từng thay cho thay đổi vận mệnh của cô ấy. Cô vẫn yêu thương anh ngay lập tức kể từ góc nhìn thứ nhất. Nhưng anh luôn luôn thô bạo thực hiện tim cô đập nhanh chóng, tàn nhẫn thực hiện mang đến cô vô vọng. Cô cho rằng người sử dụng toàn bộ tấm lòng của tôi thì hoàn toàn có thể thay đổi lấy sự nhẹ dịu của anh ý. Dùng tình thương nhằm thực hiện thay cho thay đổi anh. Đến nỗi nhằm bạn dạng thân thiện bản thân Chịu đựng nhiều khuất nhục.Nhưng Lúc anh vô tình tuyên tía xóa sạch sẽ người con vô bụng cô. Cô mới mẻ biết, tình thương cơ hội cô còn xa cách lắm... Lòng thực nhức... "Đời đời kiếp kiếp, cô tưởng rằng cô hoàn toàn có thể thực hiện mang đến tôi yêu thương cô......" 

3. Đăng ký kết duyên trễ

- Nam chính: Cung Quý Dương

- Nữ chính: Sầm Tử Tranh

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

- Tình trạng: vẫn hoàn

- Văn án: Ác mộng! Tuyệt đối là ác mộng!

Có trời mới mẻ biết Sầm Tử Tranh cô kiếp trước tạo sự loại nghiệt gì rồi. Cô ko lúc nào bắt gặp qua chuyện loại người nào là domain authority mặt dạn mày dày vì vậy, lại còn kiêu ngạo ngạo mạn như Khổng Tước (chim công)!

Trộm con xe bảo vật của cô ấy ko rằng, vẫn thế còn đưa theo thay cho thay đổi toàn cỗ. hướng dẫn cô không tồn tại con cái đôi mắt thẩm mỹ?Thẩm mỹ? Làm ơn! Ngồi ở địa điểm hạng nhất trong số show trình diễn năng động tiên phong hàng đầu cơ nha!Người nam nhi này quấy đập cô cũng ko nên đợt một đợt nhị.Trong khoảng chừng thời hạn thực hiện SV trao thay đổi, anh đã từng cô nhức đầu ko Chịu đựng nổi, tương tự như một cuộc tiến công thương hiệu lửa, bức cô cho tới lối nằm trong.Hiện bên trên lại cho tới "Đày đọa" cô sao?Cô ở mơ cũng không tồn tại suy nghĩ cho tới.Người nam nhi kinh tởm đó lại lên đường tận dụng quyền lực của Cung thị tài phiệt, mua sắm đứt toàn bộ những bạn dạng quyền design của cô ấy.Ngụy biện rằng toàn bộ những bạn dạng design này đều bởi cô lấy trộm kể từ Cung thị tài phiệt ko rằng.Lại còn ham muốn tàn phá lên đường sau này và danh dự của cô ấy, thậm chí còn ham muốn trở nên người chỉ huy thẳng của tôi.Anh, không chỉ có ham muốn hành hạ và quấy rầy thể xác của cô ấy, mà còn phải ham muốn tra tấn luôn luôn cả tinh ranh thần?Hừ! Đừng mơ tưởng!Ai kinh hãi ai!Sầm Tử Tranh này luôn luôn được nghe biết với đậm chất ngầu và cá tính ương ngạnh, ngang tàng như cỏ đần độn. Càng ham muốn ngay tức thì nằm trong tổng giám đốc ác yêu tinh cơ phân tài cao thấp!Lại ko biết, kể từ Lúc nhị người một vừa hai phải quen thuộc nhau, tim của mình vẫn rớt vào trò đùa được ác yêu tinh này dày công

4. Gặp gỡ hero rộng lớn sản phẩm tỷ

- Nam chính: Hoàng Phủ Ngạn Tước

- Nữ chính: Liên Kiều

- Tình trạng: vẫn hoàn

- Văn án: Tình yêu thương đặc biệt kỳ diệu thông thường ko hứa tuy nhiên bắt gặp, thông thường nom trúng tiềm năng rồi cũng ko cơ hội nào là lý giải nổi tình thương là gì? Nhưng đặc biệt khó khăn khái niệm tuy nhiên tình thương vẫn thông thường nhẹ dịu len lách vào cụ thể từng ngóc ngỏng, đem bám theo một tia tương tự như mật ngọt hòa vô lòng người...

Tình yêu thương và lắng đọng của Hoàng Phủ Ngạn Tước chính thức...

Xem thêm: thế thân ngày càng đáng yêu

Nhà sản phẩm Hongkong Water. Hắn thiệt là không tồn tại việc gì, tự động dưng lại học tập loại việc lên đường coi đôi mắt qua chuyện mạng internet. Đúng là lúc đầu Lúc bắt gặp cô bé xíu này hắn đã biết thành mê hoặc, tuy rằng rằng hắn ko hiểu rằng yếu tố hoàn cảnh nằm trong quả đât cô, chỉ biết cô đem vô bản thân loại ngày tiết Malaysia. Đâu hiểu rằng cô bé xíu mang tên Liên Kiều này mới mẻ ngồi xuống vẫn chính thức hiểu mang đến hắn vật gì tuy nhiên quy tắc tình yêu!!!

Trời ạ hắn trước đó chưa từng bắt gặp qua chuyện một cô bé xíu nào là bí ẩn như vậy,lại còn thể hiện một đụn quy củ. Nếu hắn tuy nhiên không tìm cớ chuồn êm ắng thì ko biết mạng hắn với còn tạo được nữa hay là không. Mặt không giống hắn ham muốn bổ sung cập nhật một câu - Cái thương hiệu Liên Kiều của cô ấy bé xíu này, lại khiến cho tài năng Trung văn của hắn trỗi dậy, ừm hình như thể thương hiệu của một vị dung dịch Y học phương đông nào là cơ. Aiz cũng ko rõ ràng nữa.

Rốt cuộc vẫn xẩy ra chuyện gì ? Cô và hắn mãi cứ như vậy này sao? Truyện Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ tiếp tục rằng cho chính mình biết, chúng ta cũng hoàn toàn có thể mò mẫm hiểu những truyện không giống nằm trong phân mục như: Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm, Thiên Tài hướng dẫn Bối: Tổng Tài Không Được Đụng Mẹ Ta, Vợ Trước Của Tổng Giám Đốc Máu Lạnh,...