truyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Có thể thưa, với Yêu em kể từ ánh nhìn trước tiên, Cố Mạn kể lại một mẩu chuyện được viết lách tự những ước mong của chủ yếu người sáng tác na ná của những fan hâm mộ. Ai nhập đời ko ước mong một tình thương yêu lắng đọng vẫn rất đầy đủ đắng cay ngọt bùi? Chàng trai này ko ước mong dành được một chuyện tình dễ thương và đáng yêu như vậy? Cô gái này ko ước mong một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mày cuộc sống mình?

Bạn đang xem: truyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em kể từ ánh nhìn trước tiên thắp lên những ước mơ tình thương yêu giản dị của những loài người trẻ con, nó lôi kéo fan hâm mộ tự vấn đề mới mẻ mẻ, diễn biến mê hoặc, tuyến hero phong phú và đa dạng, tính cơ hội phong phú và đa dạng, quan trọng đặc biệt lối viết lách vui nhộn, nghịch ngợm na ná cơ hội phân tách tư tưởng, vẫn tạo sự tươi tỉnh mới mẻ, tươi trẻ nhưng mà ko thông thường phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” không chỉ là là cuốn tè thuyết ngôn tình vướng khách hàng mà còn phải là một trong trong mỗi dự án công trình phim fake thể thành công xuất sắc chào đón được không ít sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể thưa cuốn tiếu thuyết này là ước mong của rất nhiều cô nàng, ao ước một tình thương yêu romantic, bình yên lặng như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhị hero chủ yếu của truyện đưa đến. 

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” là mẩu chuyện tình thương yêu của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương và đáng yêu cho tới Lúc tiếp liền sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH nổi tiếng tiên phong hàng đầu. Sở hữu một nước ngoài hình xinh đẹp nhất với “góc mặt mày khiến cho người tớ nên yêu thương thích”, lại bonus thêm thắt body rét rộp với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ phái nữ nhưng mà chỉ việc nhìn kể từ xa xăm cũng đầy đủ khiến cho bọn nam nhi mê mệt.

Thế tuy nhiên này đó là Bối Vy Vy ngoài đời, còn nhập game Mộng Du Giang Hồ, hero Lô Vỹ Vy Vy của cô ý lại hiện giờ đang bị người tớ đòi hỏi ly hít. Bối Vy Vy sở hữu một người ck nhập game là Chân Thủy Vô Hương, song cô kết duyên nhập game cũng chỉ vì như thế trách nhiệm nhưng mà thôi. Vì thế Lúc “chồng cũ” kiến nghị ly hít cô vẫn thoải mái đồng ý tức thì ngay lập tức. Tuy nhiên vào trong 1 phút thiếu cẩn trọng, hero Lô Vỹ Vy Vy đã trở nên đám người đông đúc như trẩy hội lên đường dự tân hít của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua loa là cô vô tình đứng treo máy đích điểm song tân hít chuẩn bị trải qua thôi nhưng mà. Vì thế, Vy Vy thời gian nhanh trí ngồi xuống banh một sạp phân phối dược phẩm giá thành tương đối mềm trước góc nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ý lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rờn của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin yêu cầu hít cô. Khi cơ, Vy Vy ko biết, đại thần phổ biến nhập game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại nhưng mà cô ngưỡng mộ vẫn lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong phổ biến nhập đời thực lẫn lộn nhập game. Ngoài đời, Tiêu Nại là hero gió mây phong cách nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, thế lực hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ tự một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm cơ trở thành phong cảnh”. Còn nhập game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần phổ biến, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí phổ biến đấy.

Một chuyến vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko nên tự nước ngoài hình của cô ý nhưng mà là vì chuyên môn đúng mực cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard Lúc cô chơi trò giải trí. Sau cơ hội ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” lẫn lộn sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng loài kiến hành vi treo bảng phân phối dung dịch của cô ý khiến cho anh bất giác sở hữu xúc động mong muốn “cầu hôn” cô, bảo đảm an toàn mang lại cô. Khi cơ, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội bé xíu nhỏ anh mong muốn bảo đảm an toàn, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết sở hữu một ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ ánh nhìn trước tiên.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ thân thiết Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều tự Tiêu Nại dữ thế chủ động, nói theo một cách khác Tiêu Nại vì như thế Vy Vy nhưng mà cho tới. Còn Vy Vy lại chần chờ, lưỡng lự, cũng chính vì cô biết khoảng cách thân thiết cô và Tiêu Nại không chỉ là là một trong lớp screen nhưng mà còn là một khoảng cách thân thiết nhị giai tầng. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko nên người và một toàn cầu, Tiêu Nại ở quá cao đối với cô. Đây đó là dòng sản phẩm tài tình của Cố Mạn, cũng chính vì đấy là thực tế. Không thể này sở hữu chuyện chỉ vì như thế yêu thương bên trên mạng nhưng mà các bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể yêu thương người cơ ngoài đời thực. Nhưng tình thương yêu ko nên cứ suy tính, cân nặng đo đong kiểm đếm nhưng mà dành được. Thứ độc nhất đem đến cho chính mình một tình thương yêu chân chủ yếu này đó là dũng khí, dũng khí nhằm theo đuổi xua đuổi và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì như thế sở hữu dũng khí tiêu thụ tình yêu của Tiêu Nại nhưng mà dành được niềm hạnh phúc của tớ.

“Yêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên” ko hẳn là một trong cuốn võng du tài tuy nhiên ko thể không đồng ý, trên đây vẫn là một trong cuốn truyện khôn cùng xứng đáng gọi. Với cả một trong những phần võng du đơn giản và giản dị hài hước như vậy lại càng dễ nắm bắt với những fan hâm mộ ko chơi trò giải trí. Chúc chúng ta gọi truyện sướng vẻ!

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương đôi mươi ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

—Hoàn—