truyện tình muộn

“Cô dám đoạt chúng ta trai tôi, thì tôi tiếp tục thực hiện u nối tiếp của cô!” 

Tưởng như 1 lời nói đùa hay là 1 câu giận hờn Một trong những côgái đang được tranh cãi, tuy nhiên tuy vậy này lại tiếp tục trở nên sự thật 

Bạn đang xem: truyện tình muộn

Các các bạn sẽ cảm nhận thấy, thối chà chà, đại cổ động vẫn sở hữu phụ nữ rộng lớn thếnày mà còn phải ve sầu vắng tanh người tao, còn cô cơ lại cam nguyện thực hiện đái tam, tiếp tục thấy phản cảm trúng không? 

Ấy chớ chớ, lướt sơ mặt mày ngòai như vậy tiếp tục thực hiện chúng ta loại bỏ một quyển truyện hoặc và anh đại cổ động cực kỳ rạm tình cơ. 

Cảm giác của tôi khi ban sơ cũng nó như chúng ta, vẫn thắcmắc và nối tiếp lướt vì chưng anh đại cổ động này vượt lên trước mặt dày mày dạn, và từ từ tôi bị thu hút.

Trích:

“&#39Chú lo ngại bao đồng quá tuyệt vời rồi, nếu như chú rảnh thì chú về dạy dỗ phụ nữ chú. Già đầu rồi còn cút cướp lắc đồ dùng của những người khác&#39” 

“Cám ơn chú vẫn lo ngại mang lại tôi, duy nhất thương hiệu tiện phái nam cơ làm thế nào tiến công té tôi được, cô tao chẳng qua chuyện sở hữu người phụ thân phong lưu nhưng mà thôi, phụ thân tôi ko nhiều thì tôi tiếp tục dò thám phụ thân nuôi. Đến khi cơ cô tao xài Chanel, tôi tiếp tục khoác LV, cô tao lái Mercedes, tôi tiếp tục lái Volvo. Đối phó với loại đái tam như vậy chẳng sở hữu gì hoặc vì chưng bản thân nên sinh sống chất lượng tốt rộng lớn cô tao sung sướng rộng lớn cô tao.” 

Tùng San càng thưa càng ham muốn mỉm cười, vượt lên trước sở hữu hoàn hảo, sở hữu khát vọng ! điều đặc biệt thường xuyên tâm, trái khoáy thực cảm động. 

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

Thất tình đó là rất có thể cho 1 cô bé xíu nháy đôi mắt cứng cáp một cô nàng. 

cô cảm nhận thấy bản thân hình như thể tẩu hỏa nhập ma mãnh Đông Phương Bất Bại, còn xoàng tiên phúc vĩnh hưởng trọn lâu nằm trong trời khu đất . 

Nam chủ yếu lặng lẽ đáp: 

“Kiếm đâu mang lại xa xôi, sở hữu người phụ thân nuôi phong lưu trước mặt mày emr ồi trên đây.” 

Càng thưa, Cố Thừa Tây càng dựa càng ngay gần. 

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

"Con gái chú một vừa hai phải cướp chúng ta trai tôi, xoay sống lưng lại thì chú vẫn bảo tôi thực hiện má 2 của cô ấy tao, chú rảnh vượt lên trước hoặc chú thấy đám căn nhà báo thiếu hụt tin yêu lắc gân nên tạo ra thời cơ vậy&#39 

&#39Em bảo em dò thám con trai nhiều bao nuôi em nhằm trả oán con cái bé xíu,giản dị thôi, lựa chọn anh mang lại bớt việc. Mé trên đây anh húi chi phí bữa sáng của chính nó, mặt mày cơ anh mua sắm LV hoặc Prada mang lại em xài&#39 

&#39Chú à, chú mang lại con cái căn vặn một câu, cô ấy là phụ nữ ruột của chú ấy à? Sao con cái thấy chú oán cô ấy hơn hết con cái vậy?!’