truyen nu cuong

Nói về truyện ngôn tình bên trên Waka, chứ không những nường nữ giới chủ yếu yểu tướng điệu thục nữ giới, thì đặc sản nổi tiếng ngôi nhà Waka lại là những cô gái nữ giới cường, lanh lợi, tiến bộ. Và tại đây cùng điểm danh những cỗ truyện ngôn tình nữ giới cường được yêu thương mến nhất năm 2022 nhập nội dung bài viết thời điểm ngày hôm nay nhé.

1. Cô bà xã hung tàn của Quyền thiếu

Tác giả: Du Nhân

Bạn đang xem: truyen nu cuong

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường trọng sinh, 419, phái nam truy, thương chiến

 Nữ chủ yếu Thẩm Loan - tra nữ giới, siêu cường ăn "sạch" đại quái vương

Kiếp trước, Thẩm Loan chảy cạn cả ngày tiết, nội tạng bị moi tinh khiết, bị tiêu diệt bên trên bàn phẫu thuật giá buốt như băng. Tuổi mới mẻ phụ vương mươi, ko ông chồng, ko con cháu.

Kiếp này, cô cho tới chỉ vì thế báo thù hằn, cẩn trọng, khuấy cho tới TP. Hồ Chí Minh Ninh long trời bục khu đất, ko ngờ lại vô tình trêu cần Đại quái vương vãi.

Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/co-vo-hung-tan-cua-quyen-thieu-du-nhan-brDjEW.html

2. Hào môn gả hào môn

Tác giả: Tiếu Khuynh Nhất Thế

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường tiến bộ, hào môn, vả mặt

Lại một nữ giới chủ yếu nữa tham gia team bà nội thiên hạ của Thời Sênh. 

Đường Thiên Miểu là đàn bà của một ngôi nhà pha trộn nước hoa có tiếng, tuy nhiên bà lại bị chủ yếu bạn tri kỷ của tôi hạ độc trong khi đang được có thai Thiên Miểu. Bà đang được bị tiêu diệt và Thiên Miểu cũng giắt 1 căn bệnh dịch kỳ kỳ lạ. Nhưng điều cô cảm nhận được đó là khối gia tài kếch xù của u cô nhằm lại, tuy nhiên không người nào hiểu rằng vấn đề này.

Để tìm ra dung dịch giải cô cần đồng ý nhập sinh sống nhập mái ấm gia đình của những người bạn tri kỷ đang được hạ độc u cô thời nay. Tại trên đây cô bắt gặp Phong Huyền - con cháu trai của những người giết mổ u cô - nhì người như thể nằm trong 2 thái đặc biệt không giống nhau, luôn luôn ko một vừa hai phải đôi mắt nhau tuy nhiên vì thế Phong Huyền bị nghiền cưới nên luôn luôn lấy cô rời khỏi thực hiện bình phong lá chắn.

 Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/hao-mon-ga-hao-mon-tieu-khuynh-nhat-the-bgzW6W.html

3. Thiên đàng đem em

Tác giả: Mạn Tây

Thể loại: ngôn tình nữ giới cường lanh lợi, tiến bộ, chú con cháu, quân nhân

 Cố Nghiên Ca - Cô nường lanh lợi xinh đẹp nhất, suy nghĩ, tràn nghị lực Tính cơ hội tươi tắn sáng sủa, mượt nắn rắn buông, đem chủ yếu con kiến.

5 năm trước đó, chính vì bị hãm kinh sợ, Cố Nghiên Ca cần rời khỏi cút tha bổng hương thơm.
5 năm tiếp theo, cô học tập trở nên tài về bên nước, đem theo gót nam nhi vội vàng vàng kết duyên.

Không ngờ, cô lại vô tình chọc nhập Lục Tam gia ngông cuồng bá đạo.
Tình cờ, cô biết người nằm trong cô thực hiện rời khỏi chuyện hoang phí đàng năm năm trước đó lại là anh. Cố Nghiên Ca tức phẫn nộ quát: “Không ngờ năm này lại là anh. Lục Lăng Nghiệp, anh là vật dụng đê tiện!”
Người nam nhi cười cợt vô nằm trong giá buốt lùng cao ngạo: “Xa cơ hội nhiều năm như thế, ti tiện thêm 1 đợt nữa cũng ko sao!”

 Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/thien-duong-co-em-man-tay-b1YrgW.html 

4. Nhật ký hắc hóa của bạch nguyệt quang

Tác giả: Mao Mao Ru

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường, phái nam cường hoắc hóa,xuyên thời gian nhanh, sủng ngọt.

Ninh Ninh vượt lên trên đẹp nhất, cô như 1 cành hoa hồng ngát hương thơm, nếu như anh không cẩn thận có khả năng sẽ bị ai tê liệt hái mất mặt, còn cô tiếp tục vứt đi ko ngoái đầu coi lại. Trái tim của cô ấy vượt lên trên to lớn, tương tự như rất có thể chứa chấp được không ít người, cho nên vì vậy anh chỉ rất có thể người sử dụng phương pháp xấu đi nhất nhằm biến hóa toàn cầu của cô ấy chỉ xoay xung quanh bản thân anh. Quả thiệt anh thiếu thẩm mỹ xa thẳm, thậm chí là sẽ sở hữu người chỉ nhập mặt mày anh mắng rằng sao anh lại lỡ nhằm cô rớt vào đàng nằm trong, sao lại chặt đứt từng quan hệ của cô ấy, nhốt cô nhập lồng chim hoàng yến? Chẳng lẽ đó là tình thương sao?

 Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/nhat-ky-hac-hoa-cua-bach-nguyet-quang-mao-mao-ru-be78mW.html

5. Hôm ni thiên kim lại cút vả mặt

Tác giả: Khanh Thiển

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường tiến bộ, trùng sinh, bói toán

Vừa tỉnh dậy, đại lão Doanh Tử Khâm phát triển thành cô đàn bà thất lạc mươi lăm trời trong phòng bọn họ Doanh tuy nhiên mái ấm gia đình của cô ấy đã nhận được nuôi một đứa nhỏ bé để thay thế thế cô. Đứa nhỏ bé ấy người sử dụng thương hiệu của cô ấy, ngày sinh mon đẻ của cô ấy, nhận từng ưu đãi về vật hóa học và cả tình thương thương xứng đáng lẽ thuộc sở hữu cô. Còn loại Doanh Tử Khâm cảm nhận được lại là việc cười cợt nhạo, hững hờ vì thế cô ko lanh lợi, xuất sắc giang và ngoan ngoãn ngoãn như thiên kim fake. Thậm chí, cô còn phát triển thành kho ngày tiết địa hình của cô ấy bản thân. Cha u coi cô như vết nhơ của gia tộc, cảnh cáo cô chớ hòng mơ tưởng cho tới địa điểm đại tè thư, dành được danh nghĩa đàn bà nuôi thì nên biết điều rồi, nếu như không bọn họ tiếp tục xua đuổi cô về điểm cũ. Tuy nhiên, toàn bộ bọn họ đều ko biết, nữ giới vương vãi thần toán Doanh Tử Khâm đang được thức tỉnh, cô chỉ ham muốn sinh sống cuộc sống chăm sóc lão, tiêu hóa, coi phim ngày tiết chó thường ngày tuy nhiên lại luôn luôn đem kẻ ham muốn trả mặt mày cho tới tới cô vả.

Xem thêm: truyện bảo bối của tổng giám đốc

 Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/hom-nay-thien-kim-lai-di-va-mat-khanh-thien-bgma1W.html 

6. Cuộc sinh sống "trà xanh" của hoàng thái tử năng lượng điện hạ

Tác giả: Cẩm Hoàng

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường cổ đại lanh lợi, cung đấu, quyền mưu

- Thân phận kiếp trước: Cố Thanh Chi - đích nữ giới Cố gia

- Thân phận kiếp này: Thẩm Hi Hòa - đích nữ giới Tây Bắc vương vãi, được nhà vua phong lòng Chiêu Ninh quận chúa

- Tính cách: cô độc, giá buốt lùng, yêu thương ko bi lụy, sinh sống ko hận thù hằn đàng hoàng tự động bên trên.

- Quan điểm sống: phụ nữ giới ham muốn được tự tại, tự động bên trên tiêu diêu thân thích đời thì cần tuyệt tình

- Nhận xét của quần chúng: nường không chỉ có mang 1 trái ngược tim băng giá chỉ ko lúc nào tan chảy, nường còn tồn tại tâm địa gian ác nhất trần gian, khiến cho người tớ sinh sống ko vì thế chết!

Kiếp trước nường là Cố Thanh Chi - đích nữ giới Cố gia được gả cho tới Tiêu Trường Khanh - Ngũ hoàng tử. Hắn sủng ái phong nường thực hiện vương vãi phi tuy nhiên sản phẩm lại khử cả gia tộc nường. Nàng lấy hương thơm thực hiện độc, tự động kết liễu phiên bản thân thích và người con ko trở nên hình. Kiếp này sinh sống lại bên dưới thể xác Thẩm Hi Hòa, nường được nhà vua phong thực hiện Chiêu Ninh quận chúa nhập kinh lựa chọn trượng phu. Tại trên đây, nường bắt gặp Tiêu Hoa Ung - Thái tử yểu tướng mệnh và dây dính ko dứt với hắn.

 Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/cuoc-song-tra-xanh-cua-thai-tu-dien-ha-cam-hoang-be7OeW.html 

7. Vợ yêu thương là đại lão

Tác giả: Huỳnh Hạ

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường tiến bộ, hào môn.

Sau một lượt bị sát hại, tuy rằng cô như ý sinh sống sót tuy vậy đang được khiến cho một học viên cung cấp phụ vương không có tội bị liên lụy. Để bao phủ lấp liếm thân thích phận, cô đưa ra quyết định thế điểm cho tới cô nhỏ bé tê liệt, thu liễm không còn sần sùi thực hiện một người thông thường. Thế tuy nhiên, chỉ mất Tần Phỉ biết, cô nhỏ bé xứng đáng thương coi như yếu đuối ớt này, thiệt rời khỏi là một trong những con cái sói hung tợn khoác lớp domain authority rán.

Cô với phiên bản tính ngày tiết giá buốt cho tới tận xương, cho dù anh băng qua biết bao hắc búa tiến thủ cho tới vẫn ko thể chạm với trái ngược tim cô...

 Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/vo-yeu-la-dai-lao-huynh-ha-b3RRQW.html

8. Tiểu thư hầu phủ

Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường xuyên ko, cổ điển, mưu mẹo quyền

Vương Hân Dao là một trong những cô nàng sinh sống ở thời tiến bộ và đắm đuối tè thuyết xuyên ko, chẳng ngờ một ngày nọ chủ yếu cô lại được về bên thời cổ điển. Rõ ràng ở thời tê liệt người xem đều trọng phái nam coi thường nữ giới, vậy tuy nhiên tại vì sao Lúc cô ra đời, cả Hòa Thuận Hầu phủ lại vui vẻ mừng khôn ngoan xiết, người nào cũng nuông chiều cô rất mực, lại còn mệnh danh cô là Vương Tự hướng dẫn nhằm chứng minh cô quý giá chỉ như bảo ngọc trân châu?

 Nhảy hố bên trên đây:  https://cpt.edu.vn/tieu-thu-hau-phu-tap-1-tieu-ngoc-ho-bNvzbW.html

9. Bà Bùi Em Đã Kết Hôn

Tác giả: Tuyết Sắc Thủy Tinh

Thể loại: Ngôn tình nữ giới cường hiện đại, trùng sinh báo thù

Xem thêm: huynh trưởng của ta là tiên đế

 Phó Thiên Thiên - cô nàng còn cường hơn hết phái nam chủ yếu. 

Phó Thiên Thiên đanh giọng đe dọa: “Lần sau, nếu như anh không được tôi được chấp nhận đang được tự ý động nhập tôi thì cánh tay của anh ý ko cần chỉ trật khớp giản dị vậy đâu!”