truyện ngôn tình trinh thám

truyện ngôn tình trinh thám

Ngôn tình trinh bạch thám luôn luôn với cùng 1 lượng người yêu thích phần đông vì thế hero chủ yếu của truyện chuyên mục này tạo nên tuyệt hảo bởi trí mưu trí đặc biệt cao và tính cơ hội riêng biệt. điều đặc biệt, những tình tiết logic cam go canh ty hấp dẫn fan hâm mộ qua loa từng vụ án. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS Blog thám thính hiểu top truyện ngôn tình trinh thám hoặc nhất nhé!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình trinh thám

1. Đông Túy Hạ Phàm

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm được ví là 1 trong “bom tấn” ngôn tình trinh bạch thám với tình tiết tư tưởng tội phạm chạy khách nhất năm 2020. Đây cũng chuyện tình yêu động thân thiện một cô gái cao bồi và chàng trai công an.

Anh chàng công an vì thế cô tuy nhiên Chịu đánh tan nguyên lý của tôi. Còn cô vì thế yêu thương tuy nhiên lặng lẽ Chịu đựng và quyết tâm nhằm bảo đảm tình thương yêu của tôi. “Đông Túy Hạ Hàm” là truyện trinh bạch thám ngôn tình rực rỡ dồn nén thật nhiều tâm mức độ của người sáng tác Miêu Lão Sư, phản ánh trung thực xã hội và tôn vinh chính đạo, tình thương yêu.

ngôn tình trinh bạch thám
Một câu quote có tiếng vô “Đông Túy Hạ Phàm”

2. Sơ Cửu của Lục Hào

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Ngôn tình trinh bạch thám

Đây là ngôn tình trinh bạch thám hoặc kể về Lục Dao. Lục Dao là con cháu nội của một mái ấm tiên tri có tiếng và được truyền nghề nghiệp. Một ngày nọ, Lục Dao tiên tri được một cô nàng đang được gặp gỡ gian nguy và mong muốn lưu ý tuy nhiên lại bị xem như là tai ác dị. Không ngờ thực sự đúng thật Lục Dao đang được Dự kiến tuy nhiên vì thế xẩy ra song teo với nàn nhân nên nên lên bốt công an. Tại trên đây cô gặp gỡ Hạ Thần Phong tuy nhiên cả hai đều ko ưa nhau.  

Qua rất nhiều lần phá huỷ án cùng với nhau, nhị người dần dần phá huỷ vứt rào cản và phối phù hợp với nhau nhằm phá huỷ án. Tình cảm thân thiện bọn họ cũng từ từ nảy nở giữa trung tâm của 2 con người.

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám hay
Một cuốn truyện ngôn tình trinh thám có tiếng của người sáng tác Nguyệt Tri

3. Điệp viên kỳ quái

 • Tác giả: Nguyệt Tri
 • Thể loại: Văn học tập Hiện đại, kinh dị, Trinh thám phiêu lưu, k

Bộ ngôn tình trinh bạch thám tiên tiến nhất này kể về hành trình dài phiêu lưu ly kỳ và tai ác kỳ lạ của phái mạnh chủ yếu thương hiệu Lâm Ngữ Đường tuy vậy mới chỉ 17 tuổi hạc tuy vậy với khuôn mặt kinh hãi vì thế được người sáng tác mô tả là “mặt của một chiếc xác sau tai nạn ngoài ý muốn được thợ thuyền make up người bị tiêu diệt ở trong nhà tang lễ vẽ lại”. Tuy nhiên, về sau cậu bé xíu đó lại “biến hình” nhằm trở nên một mỹ phái mạnh. Hãy nằm trong đón hiểu ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất nhằm mày mò nội dung cỗ truyện thú vị này nhé!

ngôn tình trinh bạch thám hiện nay đại
“Điệp viên kỳ quái” là cuốn truyện ngôn tình với nguyên tố kinh dị

4. Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Sạch, Sủng, HE

Lọt top truyện ngôn tình trinh thám hoặc nhất, “Hãy nhắm đôi mắt Khi anh đến” với mẩu chuyện xoay xung quanh Bội nghĩa Cận Ngôn và Giản Dao. Nam chủ yếu thương hiệu Bội nghĩa Cận Ngôn – Phó GS trẻ em tuổi hạc và là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm có tiếng. Anh chàng này còn có tính cơ hội rét lùng, tự động cao tuy nhiên EQ tương đối thấp. trái lại phái nữ chủ yếu thương hiệu Giản Dao lại là 1 trong cô nàng nữ tính, mưu trí và vô nằm trong quyết tâm. 

Về phần trinh bạch thám, Đinh Mặc góp vốn đầu tư lao động trí óc với những vụ án hóc búa và nhiều tình tiết kịch tính. Cùng đón hiểu nhé!

5. Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

 • Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, Đồng nhân, Xuyên ko,Trinh thám, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh thám tình thương thân thuộc với tuổi hạc thơ nhiều người về những hero là: Bao Thanh Thiên, Triển Chiêu, Công Tôn Sách với vị trí là phủ Khai Phong. Vẫn là những vụ án ly kỳ và mẩu chuyện xử án của Bao Công tuy nhiên Âu Dương Mặc Tâm đã thử mới mẻ bằng phương pháp viết lách lại với những tình tiết hài hước rộng lớn.

Một cỗ truyện với những hero nối liền với tuổi hạc thơ nhiều người: Bao Công

Bên cạnh dàn phái mạnh chủ yếu đặc biệt phẩm thì một làn dông mới mẻ ko thể ko nhắc tới là phái nữ chủ yếu Kim Kiền. Cô không chỉ vô sỉ, tham lam chi phí sợ hãi bị tiêu diệt mà còn phải quá lười biếng. Vì nghe câu nói. con bạn thân thiện của tôi tuy nhiên demo nghiệm bộ máy thời hạn tuy nhiên xuyên ko cho tới thời của Bao Thanh Thiên. Từ trên đây cuộc sống đời thường cô hòn đảo lộn và vì thế ko thể bay ngoài điểm trên đây nên trở nên một chiếc thương hiệu nối liền với phủ Khai Phong.

6. Trâm

 • Tác giả: Châu Văn Văn
 • Thể loại: Trinh thám, Ngôn tình, Cổ đại, Cung đình, HE

Được nghe biết là 1 trong trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc, Hoàng Tử Hà – phái nữ chủ yếu vốn liếng với cùng 1 mái ấm gia đình giá buốt êm dịu, nổi tiếng là phái nữ thần thám tuy nhiên bị hãm sợ hãi. Nàng nên Chịu tội danh tiếp sát chúng ta và tệ rộng lớn là bị xử chém đầu. Vì phiên bản thân thiện không có tội và ko cam tâm nên Tử Hà quyết thám thính rời khỏi hung thủ thiệt sự nên đang được vứt trốn lên Kinh trở thành. Tại trên đây Tử Hà gặp gỡ phái mạnh chủ yếu Qùy Vương gia và nhờ Qùy Vương giúp sức. Còn còn chưa kịp yên lặng ổn định thì Tử Hà lại liên tiếp bị vướng vô những vụ án phiền nhiễu không giống. 

7. Archimedes thân thiện yêu

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, OE

Là cuốn ngôn tình trinh bạch thám phá huỷ án thứ nhất của Cửu Nguyệt Hi, cũng chính là kiệt tác trả thương hiệu tuổi hạc của người sáng tác lại gần rộng lớn với những người theo dõi say ngôn tình trinh bạch thám. Nữ chủ yếu của truyện thương hiệu Chân Ái không chỉ có là 1 trong tài năng thiên bẩm chất hóa học tuy nhiên còn là một mái ấm loại vật học tập có tiếng. Tuy nhiên, cô lại sở hữu xuất thân thiện nhất là đàn bà của member tổ chức triển khai ngầm nghiên cứu và phân tích gen. Cô đưa ra quyết định trốn ngoài tổ chức triển khai với cùng 1 tư liệu mật cần thiết thẳng tác động cho tới tồn vong của tổ chức triển khai. Thực hóa học kiểu mẫu cô sở hữu là 1 trong chuỗi mã hóa và cũng chính là khóa xe của một điểm chứa chấp cất giấu tư liệu cần thiết.

Nam chủ yếu thương hiệu Ngôn Tố vốn liếng là mái ấm logic học tập mặt khác là Chuyên Viên lời giải kiêm cố vấn của FBI và CIA. Ngôn Tố với tính cơ hội tai ác dị tuy nhiên song khi cũng tương đối dễ thương và đáng yêu. Hai người vô tình chạm mặt, cùng với nhau liên minh và trải qua loa thật nhiều trở ngại cùng với nhau.

ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất
Đây là cỗ truyện có tiếng tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của Cửu Nguyệt Hi

8. Truy thám thính ký ức

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Hình sự, Trinh thám, Hiện đại, Ngược nhẹ nhõm, HE

Là một cỗ truyện ngôn tình trinh thám hoặc nhất của Đinh Mặc, truyện kể về phái mạnh chủ yếu thương hiệu Hàn Trầm và phái nữ chủ yếu Tô Miên  yêu thương nhau kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường. Không ngờ, Khi truy bắt tội phạm thì cả hai vô tình bị tách nhau rời khỏi và mất mặt trí ghi nhớ về nhau.

Tô Miên sinh sống với cùng 1 thân thiện phận không giống cho tới 5 năm tiếp theo mới mẻ trở lại. Mặc mặc dù cả nhị đang được không hề trí ghi nhớ về nhau tuy nhiên tình thương yêu đậm đà vẫn khiến cho cả hai mê hoặc và rung rinh động. Sau quy trình phá huỷ án cùng với nhau, cả dần dần thám thính lại được ký ức đang được mất mặt. Đón hiểu ngôn tình trinh bạch thám tân tiến mê hoặc này nhé! 

9. Gia với dịch, em cho tới trị (Anh phân phát dịch rồi…Em cho tới đây)

 • Tác giả: Qủy Miêu Tử
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám – Tâm lý học tập, Hiện đại, Biến thái, Hài, HE

Đây là truyện ngôn tình trinh thám tân tiến kể về cuộc sống của hai bạn bà xã ck biến hóa thái giắt “bệnh xà tinh”. Cả 2 bà xã ck đều tài năng năng quánh biệt: một người là tài năng thiên bẩm pháp hắn (nghề chuyên nghiệp khám xét nghiệm tử đua nhằm thám thính bởi chứng), còn người bại liệt là tài năng thiên bẩm tư tưởng học tập tội phạm. Khi tài năng thiên bẩm gặp gỡ tài năng thiên bẩm sẽ có được những trường hợp dở khóc dở cười cợt nào? Cùng đón coi nhé!

>>> Tham khảo: Top 25+ truyện trinh bạch thám kinh dị hoặc nhất

10. Khi mây đen kịt gặp gỡ trăng sáng

 • Tác giả: Đinh Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Huyền túng, Sủng, HE

Tiếp cho tới là 1 trong cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full tuy nhiên người yêu thích ngôn tình tránh việc bỏ dở. Nam chủ yếu Ô Ngộ có lẽ rằng là hero thảm nhất của Đinh Mặc. Ô Ngộ và em gái của tôi Ô Diệu nhập cuộc vào trong 1 chuyến phượt, bên trên trên đây cả hai gặp gỡ phái nữ mái ấm văn Đàm Giảo – một cô nàng mưu trí, phóng khoáng khiến cho Ô Ngộ rung rinh động tức thì kể từ thứ tự gặp gỡ thứ nhất. Điều vi diệu là sau thời điểm chuồn phượt xong xuôi thì ký ức của anh ý tự nhiên bặt tăm. Thảm sợ hãi hơn thế nữa là cô em gái độc nhất Ô Diệu bị sát sợ hãi. Mẹ anh cũng vì thế chết choc của đàn bà tuy nhiên sốc vượt lên nên đuối nước bị tiêu diệt. Tất cả khiến cho Ô Ngôn rớt vào tăm tối và chỉ mong muốn truy thám thính hung phạm. 

truyện ngôn tình trinh thám tiên tiến nhất full
Đây là cuốn truyện ngôn tình trinh thám sủng full được không ít tình nhân thích

Một năm tiếp theo, Ô Ngôn tái ngộ phái nữ mái ấm văn Đàm Giảo tuy nhiên kỳ kỳ lạ là ký ức của cô nàng này cũng bặt tăm. Hai người đưa ra quyết định cùng với nhau đi kiếm hiểu thực sự về nhau. Đọc truyện “Khi mây đen kịt gặp gỡ trăng sáng” để tìm hiểu kiểu mẫu kết với gì bất thần nhé!

11. Con đôi mắt tiên nữ

 • Tác giả: Linh Ann
 • Thể loại: Trinh thám, thanh xuân vườn ngôi trường, ngôn tình, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Độ dài: 141 chương

“Con đôi mắt tiên nữ” là truyện ngôn tình trinh thám tiên tiến nhất full được viết lách bởi Linh Ann – người sáng tác VN. Truyện xoay xung quanh couple là Bình Phàm và Hiểu Linh – 2 SV xuất sắc ưu tú của ngôi trường. Cả 2 với tính cơ hội trái khoáy ngược nhau: Bình Phàm chỉ tin cẩn vô khoa học tập và ko khi nào tin cẩn chuyện kinh dị hoặc linh tính. Trong Khi bại liệt, Hiểu Linh vô nằm trong si mê những mẩu truyện truyền thuyết thần thoại, huyễn hoặc.

Cả 2 vốn liếng ko tương quan cho tới nhau cho tới Khi ngôi trường ĐH xẩy ra vụ án bí mật, số nàn nhân càng ngày càng tăng, vô bại liệt với bạn tri kỷ của Bình Phàm và Hiểu Linh. Vì vậy, cả hai người đưa ra quyết định liên minh và cùng với nhau phá huỷ án nhằm thám thính rời khỏi chân tướng mạo. Đọc truyện ngôn tình trinh thám tiên tiến nhất nhằm coi trinh sát rốt cuộc là ai nhé!

12. Truy thám thính vết máu

 • Tác giả: Thiên Bình
 • Thể loại: Ngôn tình, học tập lối, trinh bạch thám, HE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Huỳnh Ngọc Nguyên x Lưu Thanh Nhàn
 • Độ dài: 100 chương

Bìa truyện tuyệt hảo của “Truy thám thính vết máu”

Nhân vật chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh thám hoặc full là Huỳnh Ngọc Nguyên. Anh chàng nằm trong top SV tài của ĐH Cẩm Lệ. Mọi chuyện chính thức kể từ Khi ngôi trường học tập xuất hiện nay thương hiệu sát nhân man rợ Khi liên tục hãm sợ hãi những SV trẻ em tuy nhiên công an cũng ko làm cái gi được.

Một ngày, cậu SV Ngọc Nguyên nhận tin cẩn con bạn thân thiện bị làm thịt sợ hãi. Lúc này, Ngọc Nguyên càng tăng căm thù hung phạm và đưa ra quyết định tự động tay truy thám thính hung thủ trả thù địch cho chính mình. Trong quy trình phá huỷ án, Ngọc Nguyên được thêm con bạn sát cánh đồng hành thương hiệu Thanh Nhàn và group hình sự top TP.HCM. Liệu Ngọc Nguyên với phá huỷ án trở thành công? Đón hiểu tức thì nhé!

Xem thêm: VeboTV- Trực tiếp bóng đá uy tín nhất hiện nay

13. Mạn Thiên Hoa Vũ

 • Tác giả: Mạc Chẩm
 • Thể loại: trinh bạch thám, tình thương, dã sử, xuyên không
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Niệm Tâm x Trần Thuyên

Nhắc cho tới truyện ngôn tình trinh thám tư tưởng tội phạm thì ko thể bỏ dở “Mạn Thiên Hoa Vũ”. Nhân vật đó là Niệm Tâm và Đạt. Vốn là 2 người mẹ với cùng theo với niềm yêu thích với mày mò lịch sử hào hùng VN. Sau Khi Đạt sáng tạo rời khỏi máy du hành thời hạn thì Niệm Tâm đưa ra quyết định demo và được quay trở lại vô thời vua Trần Anh Tông và cô đang được gặp gỡ vua khi còn nhỏ. 

Duyên phận cứ thế liên kết canh ty Niệm Tâm không còn di chuyển về, lại xuyên ko cho đến khi vua Trần Anh Tông đăng quang nhà vua và bọn họ tái ngắt ngộ thứ tự nhị. Giữa 2 thế giới xa nhau về sản phẩm thế kỷ tuy nhiên nằm trong nhau  phá huỷ án đang được khiến cho tình thương của mình nảy nở. Liệu một cô nàng thời tân tiến với cùng 1 vị vua cổ truyền hoàn toàn có thể với mọi người trong nhà mãi mãi hoặc không? Cùng hiểu truyện nhé!

14. Kẻ cuồng tín: Tử đinh hương

 • Tác giả: Gi
 • Thể loại: Hiện đại, tình thương, trinh bạch thám
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hy An x Đỗ Khải

Được nghe biết như 1 đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám hoặc nhất lúc này, hiểu “Kẻ cuồng tín: Tủ đinh hương” tiếp tục khiến cho fan hâm mộ hòa vô bầu không khí kịch tính, hồi vỏ hộp với những mùng truy bắt tội phạm và phá huỷ án tài tình của group hình sự thám thính. Ba hero đó là group trưởng Đỗ Khải, Kiến Văn – bác bỏ sĩ pháp hắn và Hy An – thực luyện sinh pháp hắn. 

truyện ngôn tình trinh thám tân tiến
Truyện có khá nhiều cụ thể ly kỳ và kịch tính đích chuẩn chỉnh trinh bạch thám

Càng khoét sâu sắc vô tội ác kinh rợn của những kẻ sát nhân thì các ký ức mơ hồ nước liên tiếp xâm cướp cô nàng Hy An khiến cho cô rớt vào sợ hãi và day dứt. Cuộc phá huỷ án của group hình sự tài phụ vương này rồi tiếp tục rời khỏi sao? Kẻ ác với nên trả giá? Hãy hiểu truyện hoặc nhất này nhằm thám thính hiểu nha!

15. Sợi chão đỏ

 • Tác giả: Nguyễn Thư
 • Thể loại: Ngôn tình, trinh bạch thám, duyên trời tác thành, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Hạ Thu x Đình Quân

Theo truyền thuyết Trung Quốc, nhân duyên thế giới được liên kết bởi sợi xích thằng số phận. Và gắn kèm với sợi xích thằng như vô truyền thuyết là mẩu chuyện của Hạ Thu và Đình Quân. Cả 2 vốn liếng là thanh mai trúc mã Khi đang được gặp gỡ nhau Khi cả nhị còn bé xíu. Ngay kể từ ánh nhìn thứ nhất, cậu bé xíu Đình Quân đang được cảm nắng nóng nụ cười cợt sáng ngời và cái váy white như cục cưng của Hạ Thu. Tình cảm ấy dần dần lớn mạnh làm cho Đình Quân không bao giờ quên được cô bé xíu năm nào là.

Cho cho tới một ngày nọ, vì thế u thất lạc ko dấu tích nên Đình Quân nên cất cánh kể từ quốc tế về mái ấm vội vàng. Thế nhưng tại không tìm kiếm thấy u nên Đình Quân dần dần ngán ngôi trường, tụt xuống đọa và vô ấn định. Sau bại liệt, Đình Quân với thời cơ chạm mặt và thân quen biết cô nàng vô nằm trong xinh đẹp mắt tuy nhiên kỳ kỳ lạ thay cho, một vừa hai phải coi cậu đã nhận được rời khỏi cô nàng đó là Hạ Thu. Nhờ sự xuất hiện nay của cô ấy bé xíu ấy tuy nhiên Đình Quân dần dần đứng lên và tái hiện cuộc sống, nối tiếp hành trình dài khảo sát vụ án thất lạc của u. Đọc tức thì ngôn tình trinh bạch thám trả này nhé!

16. Đồi chè

 • Tác giả: Thương Lang
 • Thể loại: Truyện VN, tình thương, trinh bạch thám, kinh dị, OE.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Hoài An x Chí Thanh
 • Độ dài: 82 chương

Nằm vô list ngôn tình trinh bạch thám  được yêu thương quí nhất, “Đồi chè” mang lại hình hình họa mộc mạc, thân thiện nằm trong và đậm màu VN nhờ tái ngắt hiện nay lại hình hình họa kể từ trong những năm 1930. Truyện chính thức kể từ chuyến du ngoạn cho tới Hồ An nhằm gặp gỡ người thương, phái nữ chủ yếu thương hiệu Hoài An đang được vô tình chạm mặt người nam nhi có vẻ như ngoài vô nằm trong tuấn tú và nhã nhặn thương hiệu là Chí Thanh. Vốn kín mít, dè dặt nên cô chỉ dám nói chuyện và thích nghi như 1 người các bạn vừa rồi nên trình bày câu nói. chia ly. Đừng bỏ dở một trong mỗi truyện trinh bạch thám ngôn tình hoặc có tên “Đồi chè” nhé!

truyện ngôn tình trinh thám tư tưởng tội phạm
Bìa truyện “Đồi chè”

Mang thể trạng hạnh phúc cho tới gặp gỡ người thương, Hoài An ko ngờ điều mong chờ cô chỉ là sự việc phản bội của tình nhân. Quá tức phẫn uất và tuyệt vọng, xa lánh tức vứt về. Trên lối về mái ấm, cô phân phát hiện nay nhiều điểm ngờ vấn với cùng 1 người thiếu phụ bất ngờ xông rời khỏi ngăn xe cộ cô. điều đặc biệt, lòng tin bà tao hoảng loàn như bị ai rình rập đe dọa. Hoài An tiếp tục đưa ra quyết định lên xe cộ nối tiếp về mái ấm hoặc ở lại điểm trên đây phá huỷ án? Cùng hiểu truyện nhé!

17. Cảnh sát trưởng là ông tơ tình đầu

 • Tác giả: Bạch Tuộc
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, trinh bạch thám, hình sự, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn

Nữ chủ yếu của cục truyện ngôn tình trinh thám này là Hàn Tĩnh Hy – đái thư của Hàn gia. Năm Tĩnh Hy lên 6 thì mái ấm gia đình xẩy ra thảm án khiến cho ko một ai sinh sống sót ngoài cô. Tĩnh Hy lớn mạnh và đem theo đuổi nỗi ám ảnh kể từ chết choc của cha mẹ và ghi nhớ rõ ràng bóng hình của kẻ làm thịt người năm nào

Sau này, Tĩnh Hy trở nên một phái nữ bác bỏ sĩ tài đảm bảo chất lượng nhưng tại thực chất là 1 trong thế giới nghĩa hiệp nên vô số thứ tự cô dám đứng rời khỏi bảo đảm kẻ yếu hèn tránh bị ức hiếp cho tới nỗi bị lên bốt công an giải hòa. Cũng bên trên bốt công an, Tĩnh Hy rất nhiều lần va phỏng group trưởng group hình sự Mạc Hàn Lâm. Đây cũng chính là ân nhân đang được cứu vãn cô ngoài vụ thảm sát. Nhưng đâu ai biết, kể từ lâu Tĩnh Hy đang được bị rung động chàng trai công an rét lùng này và thám thính từng phương pháp để đoạt được tuy nhiên chỉ nhận lại được sự rét lùng. Kết truyện với Happy ending không? Đọc truyện nhằm thám thính câu vấn đáp tức thì nhé!

18. Mùa nhộn nhịp năm ấy hoa khoét nở

 • Tác giả: Duong Ha Man
 • Thể loại: Trinh thám, kinh dị, ngôn tình tân tiến, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Vu Khả Hinh x Dương Bách Huân

Truyện kể về cô gái với siêu năng lượng nói chuyện với những người ở toàn cầu mặt mũi bại liệt – Mạc Hàn Lâm. Cô vốn liếng là Phó tổng phụ trách cứ thông tin kịch phiên bản thao tác làm việc bên trên Đài truyền hình Times. Cô không chỉ với kĩ năng thao tác làm việc rất tuyệt tuy nhiên tính cơ hội cảnh giác nên được người cùng cơ quan đặc biệt nể sợ. 

trinh thám ngôn tình
Nữ chủ yếu với siêu năng lượng bị rung động GS pháp hắn tài ba

Thời lừa lọc mới gần đây, Khả Hinh với một  trách nhiệm cần thiết là nên phỏng vấn bởi được GS pháp hắn có tiếng Dương Bách Huân. Mặc mặc dù có tăm dạng bí mật tuy nhiên ko ngờ, nhờ việc khảo sát những vụ án mạng tuy nhiên đang được khiến cho bọn họ lại ngay sát nhau rộng lớn. Càng xúc tiếp, cô gái Khả Hinh càng bị Khả Huân hấp dẫn và chuyện tình của mình cũng chính thức kể từ trên đây..

19. Lập trình nên tình yêu

 • Tác giả: Dương Chow
 • Thể loại: Hiện đại, trinh bạch thám, ngôn tình, sủng, HE.
 • Tình trạng: Chưa hoàn
 • Nhân vật: Như Ý x Túc Mạt

“Lập trình nên tình yêu” được những ông tơ truyện nghe biết là cuốn đái thuyết hoặc nhất viết lách về tình thương yêu thân thiện Như Ý và Túc Mạt – 2 con cái người dân có tính cơ hội khá tai ác gở tuy nhiên cũng rất là tài đảm bảo chất lượng. Họ sinh rời khỏi và lớn mạnh vô thời kỳ nội chiến, giang sơn tao loạn tuy nhiên đang được gan góc đứng lên cùng với nhau nổi dậy đấu tranh giành.

Cả 2 tiếp sau đó đều trở nên người tài mang lại lợi ích mang đến khu đất nước: một người là Chuyên Viên technology, còn người bại liệt là bậc thầy xử lý tử thi. Cùng sát vai võ thuật, rồi trở nên các bạn nằm trong chóng cùng nhau, mối liên hệ của mình càng thân thiện rộng lớn. Sau bại liệt, cả hai thục mạng bản thân lặng lẽ đột nhập vô Black Web – trang web tiềm ẩn những list tội ác kinh xịn. Liệu Như Ý và Túc Mạt với triển khai xong được trách nhiệm hoặc có khả năng sẽ bị quyền năng ngầm tiến công bại? Cùng hiểu truyện nhé!

tiểu thuyết ngôn tình trinh bạch thám tư tưởng tội phạm
Truyện với kết thúc giục Happy Ending chiều lòng con cái dân say ngôn tình

20. Tiên nữ

 • Tác giả: Johanna
 • Thể loại: Truyện cộc, trinh bạch thám, hiện đại, ngôn tình.
 • Tình trạng: Truyện hoàn
 • Nhân vật: Đoàn Tuyệt Tuyệt x Trình Nhất
 • Độ dài: 10 chương

Cuốn trinh bạch thám ngôn tình “Tiên Nữ” là mẩu chuyện của chàng công an hình sự Trình Nhất. Anh không chỉ có là 1 trong chiến sỹ công an trách cứ nhiệm mà mỗi khi nào thì cũng tận tụy rất là với nhiệm vụ của tôi. Đáng tiếc, vô một thứ tự chuồn phá huỷ án, vì thế thiếu cẩn trọng tuy nhiên Trình Nhất lỡ phạm phải sơ sót nguy hiểm vô nghề nghiệp và công việc khiến cho anh tạm thời bị đình chỉ trong tầm 1 mon. Trình Nhất rớt vào ngao ngán, tự động ti vì thế sợ hãi người cùng cơ quan chê bai..

Cuộc sinh sống của Trình Nhất cứ trôi qua loa một cơ hội tẻ nhạt nhẽo thế cho tới khi xẩy ra, vụ án xẩy ra với “hàng xóm”.. Lúc cho tới hiện nay ngôi trường, anh gặp gỡ cô nàng tự động nhận là thám tử thương hiệu Đoàn Tuyệt Tuyệt. Họ đưa ra quyết định cùng với nhau thám thính manh ông tơ phá huỷ án. Họ hoàn toàn có thể thám thính rời khỏi hung thủ và trả chân tướng mạo ra bên ngoài độ sáng không? Mời độc giả truyện và cảm biến nha!

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: List truyện ngôn tình quân nhân full mới mẻ và hoặc nhất

21. Liên Hoa Lâu

 • Tác giả: Đằng Bình
 • Thể loại: trinh bạch thám, ngôn tình, hài hước

“Liên hoa lâu vân cát tường” được ra mắt là 1 trong hắn quán và với người sở hữu bọn họ Lý thương hiệu Liên Hoa. Không hiểu vì sao hắn thuật không tồn tại gì xuất bọn chúng tuy nhiên được xưng tụng là thần hắn. Số phận trớ trêu làm thế nào Khi Liên Hoa luôn luôn bám vô những vụ án kỳ lại từng giang hồ nước. Từ chuyện xác bị tiêu diệt kỳ lạ vô mật đạo cho tới ông mái ấm Kim Mãn Đường,… Tất cả sẽ tiến hành vén mùng vô cỗ truyện trinh bạch thám ly kỳ này.

ngôn tình trinh bạch thám hay
Truyện “Liên Hoa Lâu” đã và đang được gửi thể trở thành phim nằm trong tên

22. Sư gia PK thị xã lệnh 

 • Tác giả:  Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: trinh bạch thám, cổ trang, vui nhộn, HE

Nữ chủ yếu thương hiệu Đàm Linh Âm mượn danh của Đường Thiên Viễn – phái mạnh chủ yếu nhằm viết lách sách với cây viết danh là Diệu Diệu Sinh. Nhờ tài viết lách văn, sách của nường phân phối đặc biệt chạy khiến cho thương hiệu tuổi hạc Diệu Diệu Sinh phất như động. Tuy nhiên phái mạnh chủ yếu ko Chịu nên hắn đưa ra quyết định nên trả thương hiệu “biến thái” Diệu Diệu Sinh này ra bên ngoài độ sáng nhằm coi thương hiệu này là ai. Chính vậy nên tuy nhiên cuộc sống phái mạnh chủ yếu gửi biến hóa, trở nên thị xã mệnh lệnh thị xã Đồng Lăng nhằm khảo sát vụ án khai quật vàng trái khoáy quy tắc. Mà một thị xã mệnh lệnh thì nên có  sư gia tuy nhiên trong truyện không người nào không giống đó là Đàm Linh Âm.

Những chuyện vui nhộn cũng chính thức kể từ trên đây. Đàm Linh Âm một mực hiểu nhầm thị xã mệnh lệnh chỉ là 1 trong thương hiệu người yêu thích cuồng nên thú nhận luôn luôn bản thân là Diệu Diệu Sinh. Ai dè thị xã mệnh lệnh tức phẫn uất túm lấy cổ nường yêu cầu tính buột. Những trường hợp vui nhộn nào là tiếp tục hóng đón hai bạn oan gia này? Cùng đón hóng nhé!

23. Nhất phẩm Ngỗ Tác 

 • Tác giả: Phượng Kim
 • Thể loại: Ngôn tình, Xuyên ko,  Cổ đại, Pháp hắn, Trinh thám, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay sát 1.000 chương

Truyện kể về Mộ Thanh – một Chuyên Viên pháp hắn tài đảm bảo chất lượng vô thời tân tiến trọng sinh về thời cổ truyền. Cuộc sinh sống nường yên lặng bình cho tới năm 16 tuổi hạc thì phụ thân bị làm thịt sợ hãi bởi một quyền năng khôn xiết hùng cường. Để trả thù địch mang đến phụ thân, Mộ Thanh đành cải phái mạnh trang tòng quân một vừa hai phải khảo sát một vừa hai phải thám thính manh ông tơ vô vụ án của phụ thân.

truyện ngôn tình trinh thám hoặc
Truyện với nguyên tố xuyên ko vô nằm trong thú vị

Nữ chủ yếu được trao xét là hero xịn sò nhất truyện. Trong phần đầu truyện, fan hâm mộ phát hiện nhiều hơn thế nữa hình hình họa pháp hắn Mộ Thanh với những tình tiết khám xét nghiệm tử đua và sự tinh tế bé xíu trong những công việc phân tách tư tưởng tội phạm. Đừng bỏ qua nhé!

24. Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt 

 • Tác giả: Li Đa Ô
 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên ko, Trinh thám, Pháp hắn, Tâm lý tội phạm, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả ngay sát 1.000 chương

Nữ chủ yếu được người sáng tác ra mắt là 1 trong mái ấm khảo cổ học tập xuyên ko cho tới trở thành loại phái nữ Kỷ Vân Thư của Kỷ gia. Thân phận mới mẻ của nường là con cái của phái nữ tử thanh lâu nên không người nào thương, thậm chí là bị thế gian quên lãng cho tới nấc bị tiêu diệt vì thế đói. Nữ chủ yếu đưa ra quyết định tách ngoài Kỷ gia, cải trang trở thành phái mạnh thực hiện hoạ sư với nghề nghiệp make up người bị tiêu diệt. Qua trên đây, nường cũng canh ty cửa công phá huỷ được thật nhiều vụ án khó khăn.

Xem thêm: phái diễn xuất

Nam chủ yếu của truyện là Vương gia thương hiệu Cảnh Dung. Mặc mặc dù văn võ tuy vậy toàn tuy nhiên bị thất sủng nên kể từ nhỏ nên sinh sống ngoài hoàng cung. Vì mong muốn phá huỷ một vụ án chấn động kể từ 14 năm trước đó nên Cảnh Dung đang được thám thính cho tới nhờ việc giúp sức của Kỷ Vân Thư. 

25. Lễ tình nhân đẫm máu

 • Tác giả: Đào Đào Nhất Luân
 • Thể loại: Ngôn tình, Trinh thám, Nữ cường
 • Tình trạng: Đã trả 39 chương

Thư Tầm – phái nữ chủ yếu tài năng xuất bọn chúng với sở ngôi trường là  thâu tóm tư tưởng tội phạm . Cô kể từ quốc tế quay trở lại và với trách nhiệm liên minh với group công an nằm trong Tả Kình Thương để  phá huỷ án. Nhưng bất thần là cả hai vốn liếng từng từng yêu thương nhau, cũng từng hận nhau rồi xa cách nhau. Bây giờ tái ngộ vô trường hợp này, Tả Kình Thương đưa ra quyết định ko nhằm Thư Tầm tách xa cách bản thân nữa. Những vụ án vô truyện rất đáng để hiểu và suy ngẫm. Cùng đón hiểu truyện ngôn tình trinh thám full này nhé!

truyện ngôn tình trinh thám sủng full
Đây là 1 trong trong mỗi cỗ truyện chạy khách tức thì kể từ khi mới mẻ rời khỏi mắt

Trên trên đây, POPS đang được tổ hợp list truyện ngôn tình trinh thám nhằm những ông tơ truyện ngôn tình dành riêng hiểu vô thời hạn rảnh rỗi. Ghé POPS thường ngày để sở hữu tăng thiệt nhiều đầu truyện hoặc với rất nhiều chuyên mục truyện không giống nhau nhé! Chúc chúng ta fan hâm mộ sẽ có được những tích tắc hiểu truyện và vui chơi giải trí thiệt thú vị.