truyện ngon tinh hoan

Cuồng Sủng

Tác giả: Jilly

Bạn đang xem: truyện ngon tinh hoan

Hôm ni đều high lên mang lại ông trên đây, thương hiệu chó này dám về trước!

Chương: 130 | Full

thích truyện

Vĩ Gian Phong

Tác giả: Thiết Phiến Công Tử

Nội dung của mẩu chuyện này xoay xung quanh về Kiều Tích và Minh Ngật. Thật sự khi lúc đầu khi cô mới nhất đên Minh gia, cũng là vì ba mẹ cô đang được non lại là chiến hữu của Minh gia. Nhưng khi cô một vừa hai phải cho tới đã thử mang lại Minh phu nhân cảm nhận thấy rất rất phiền lòng ưu sầu-------

Chương: 87 | Full

Rơi Vào Tay Em

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Tình cờ năm tư cô cần thám thính việc thực hiện, cô ham muốn về quê đỡ đần bà nội tuổi hạc đã tăng cao, thế là cô nộp làm hồ sơ ứng tuyển ở Dung Thành quê cô.

Chương: 56 | Full

thích truyện

Xuân Khởi

Tác giả: Kim Bính

Đọc Xuân Khởi, bản thân như cảm biến được một góc của cuộc sống thường ngày, bởi vì nó trung thực quá, trung thực đến mức độ bản thân cảm nhận thấy xót xa xăm. Triệu Hằng là 1 trong những cô nàng mạnh mẽ và uy lực, luôn luôn 1 mình đương đầu với từng trở ngại.

Chương: 51 | Full

Cá Nhỏ hốc Lươn Lớn

Tác giả: Tô Tiếu

Ngay thời khắc nước sôi lửa rộp, người phụ vương cặn buồn bực và tiếp kiểu thực sự ko phụ sự chờ mong của nường, đứng đi ra hoàn thành xong trọng trách này canh ty nường.

Chương: 41 | Full

Xem thêm: Mitom TV – Trực tiếp bóng đá miễn phí mới nhất hôm nay

thích truyện

quý khách Trai Án Sau

Tác giả: Zhihu

Vừa trình bày một vừa hai phải cúi đầu buồn buồn bực, giọng rầu rĩ, “Tôi biết, học tập bá những cậu chắc chắn rằng đều coi thông thường loại người học tập tệ như tôi.

Chương: 16 | Full

Ngõ Nhỏ Có Người Đang Đợi

Tác giả: Zhihu

Tôi đẩy cửa ngõ phòng nghỉ, u đem cái váy Trắng mới nhất tinh anh, nhắm đôi mắt ở yên tĩnh bên trên chóng cưới của ba mẹ, bên trên đầu chóng với treo tấm hình họa cưới nhị người.

Chương: 43 | Full

thích truyện

Tiểu Tiên Nữ Trong Lòng Đại Ca

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Tướng quân bách chiến bách thắng nức tiếng thiên hạ, sau cuối chiến tử rơi ngôi trường, tè thiếp thắt cổ tự động vẫn, bám theo tướng mạo quân.\nSau khi tỉnh lại, trở nên thiếu hụt phái nữ Thích Ánh câm nghễnh ngãng, chục bảy tuổi hạc, thiếu hụt phái nữ ko nghe thấy cũng ko thể trình bày, tuy nhiên hai con mắt rất đẹp như trăng sáng sủa, tính cách rất là nữ tính.

Chương: 119 | Full

Thành Trì Của Tôi

Tác giả: Quân Ước

Hôm cơ là 1 trong những ngày rất đẹp trời, Châu Trì từ đầu đến chân nhếch nhác đẩy tung góc cửa chống, một tay cố dòng sản phẩm túi xách tay, băng gạc bên trên trán vẫn tồn tại khá đỏ ối. Anh đứng ở cửa ngõ và gọi thương hiệu cô: Giang Tùy

Chương: 85 | Full

thích truyện

Xem thêm: mối tình đầu khó quên của bạo quân mất trí nhớ

Tâm Ngứa

Tác giả: Phong Tử Tam Tam

Ngau kể từ lúc còn nhỏ thì Lam Cam đang được với tính cơ hội ko biết e ai là gì, chợt nhiên cho tới một ngày, cô lại rất rất ngoan ngoãn ngoãn, không thể làm cho sự mọi nơi.

Chương: 65 | Full