truyện ngôn tình full hay

Cuồng Sủng

Tác giả: Jilly

Bạn đang xem: truyện ngôn tình full hay

Hôm ni đều high lên mang đến ông trên đây, thương hiệu chó nào là dám về trước!

Chương: 130 | Full

thích truyện

Vĩ Gian Phong

Tác giả: Thiết Phiến Công Tử

Nội dung của mẩu truyện này xoay xung quanh về Kiều Tích và Minh Ngật. Thật sự khi thuở đầu khi cô mới nhất đên Minh gia, cũng là vì phụ vương u cô đang được non lại là chiến hữu của Minh gia. Nhưng khi cô vừa phải cho tới đã trải mang đến Minh phu nhân cảm nhận thấy vô cùng lo ngại ưu sầu-------

Chương: 87 | Full

Rơi Vào Tay Em

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Tình cờ năm tư cô nên thám thính việc thực hiện, cô mong muốn về quê đỡ đần bà nội tuổi tác đã tăng cao, thế là cô nộp làm hồ sơ ứng tuyển ở Dung Thành quê cô.

Chương: 56 | Full

thích truyện

Xuân Khởi

Tác giả: Kim Bính

Đọc Xuân Khởi, bản thân như cảm biến được một góc của cuộc sống đời thường, bởi vì nó trung thực quá, trung thực mà đến mức bản thân cảm nhận thấy xót xa vời. Triệu Hằng là một trong cô nàng mạnh mẽ và tự tin, luôn luôn 1 mình đương đầu với từng trở ngại.

Chương: 51 | Full

Cá Nhỏ đớp Lươn Lớn

Tác giả: Tô Tiếu

Ngay thời gian nước sôi lửa rộp, người phụ thân cặn buồn phiền và tiếp kiểu mẫu thực sự ko phụ sự mong ngóng của nường, đứng đi ra hoàn thành xong trọng trách này canh ty nường.

Chương: 41 | Full

Xem thêm: nịch tửu truyenfull

thích truyện

Quý Khách Trai Án Sau

Tác giả: Zhihu

Vừa thưa vừa phải cúi đầu buồn buồn phiền, giọng rầu rĩ, “Tôi biết, học tập bá những cậu chắc chắn là đều coi thông thường loại người học tập tệ như tôi.

Chương: 16 | Full

Ngõ Nhỏ Có Người Đang Đợi

Tác giả: Zhihu

Tôi đẩy cửa ngõ phòng nghỉ, u đem cái váy White mới nhất tinh ma, nhắm đôi mắt ở yên ổn bên trên nệm cưới của phụ vương u, bên trên đầu nệm với treo tấm hình ảnh cưới nhị người.

Chương: 43 | Full

thích truyện

Tiểu Tiên Nữ Trong Lòng Đại Ca

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Tướng quân bách chiến bách thắng nức danh thiên hạ, sau cùng chiến tử rơi ngôi trường, đái thiếp thắt cổ tự động vẫn, theo gót tướng tá quân.\nSau khi tỉnh lại, trở nên thiếu thốn phái nữ Thích Ánh câm nghễnh ngãng, mươi bảy tuổi tác, thiếu thốn phái nữ ko nghe thấy cũng ko thể thưa, tuy nhiên hai con mắt đẹp mắt như trăng sáng sủa, tính cách cực kỳ nữ tính.

Chương: 119 | Full

Thành Trì Của Tôi

Tác giả: Quân Ước

Hôm cơ là một trong ngày đẹp mắt trời, Châu Trì khắp cơ thể nhếch nhác đẩy tung ô cửa chống, một tay nuốm loại túi đeo, băng gạc bên trên trán vẫn còn đó tương đối đỏ hỏn. Anh đứng ở cửa ngõ và gọi thương hiệu cô: Giang Tùy

Chương: 85 | Full

thích truyện

Xem thêm: truyện hệ thống sắc truyenfull

Tâm Ngứa

Tác giả: Phong Tử Tam Tam

Ngau kể từ lúc còn nhỏ thì Lam Cam đang được với tính cơ hội ko biết kiêng dè ai là gì, thoắt nhiên cho tới một ngày, cô lại vô cùng ngoan ngoãn ngoãn, không thể tạo nên sự mọi nơi.

Chương: 65 | Full