truyện ly hôn

Thể loại: ngôn tình khu đô thị, phái đẹp chính đã kết hít, JQ ( gian lận ‘tềnh’ nhá), cường thủ đoạt hào, HE.
Nhân vật chính: Lâm An Nhàn, Quý Văn Nghêu, anh hùng phụ: Dương Quân, Phó Minh Hạo, Vương Thu Dung.
Chuyển ngữ: ToToRo + Tang Du + CamPham
Beta: Quảng Hằng

Những chuyện vẫn cũ coi như hãy nhằm nó qua loa lên đường, tương tự như một mảng ký ức đẹp nhất, ko cần thiết khiến cho bạn dạng thân ái khó khăn xử, tất cả chúng ta về sau nếu mà đem duyên sẽ vẫn hội ngộ.

Bạn đang xem: truyện ly hôn

Lâm An Nhàn cô là 1 trong người yếu ớt chỉ biết Chịu đựng đựng, cô vẫn sinh sống cuộc sống đời thường đơn sơ của chủ yếu bản thân cho tới Lúc hội ngộ Qúy Văn Nghiêu, người nhưng mà sáu năm vừa qua cô không thích ghi nhớ cho tới.

Đối mặt mũi với Quý Văn Nghêu công nên danh toại, cầm nhập tay nhiều quyền thế, cuộc sống đời thường của Lâm An Nhàn không còn rất có thể “an nhàn” được nữa nhưng mà chính thức trở thành lếu láo loàn.

Spoil Nội Dung Truyện ​

Đây vẫn chính là mẩu chuyện tạo nên tranh giành cãi trên web Trung lẫn lộn Tàng Thư Viện, nên những bạn phải phát âm kĩ chỉ dẫn dùng trước khi sử dụng, với tôi, tôi cảm nhận thấy cơ là một câu chuyện tình đẹp nhất, phái mạnh 9 không thể quên phái đẹp 9 kể từ lần thứ nhất họp mặt, cũng vì cô mà anh cố gắng phấn đấu vượt qua, còn phái mạnh phụ (Chồng phái đẹp 9), là tra phái mạnh. Những gì anh ta nói và thực hiện trong khúc đầu của truyện, thực hiện người tao cứ ngỡ anh ta là một người ông chồng chất lượng tốt, tuy nhiên cho tới cuối mẩu chuyện mới nhất vỡ đúng ra, anh ta đang gài bẫy cả bà xã bản thân lẫn lộn người đang theo xua đuổi bà xã bản thân bằng phương pháp người sử dụng bà xã bản thân nhằm moi chi phí người không giống.

Vẫn câu nói trước cơ, mong muốn hiểu một con người thì cần nên cả đời, mong muốn hiểu anh hùng nhập truyện thì nên phát âm không còn mẩu chuyện rồi hãy thể hiện phán xét, rất có thể cho tới khi chúng ta phát âm không còn mẩu chuyện nhưng mà vẫn ko đồng ý được anh hùng cơ, có lẽ rằng tự chủ ý từng người từng không giống, nên nhận xét nhẹ nhàng.

Xem thêm: phái diễn xuất

Với tôi, mẩu chuyện này hoặc, tăng thêm ý nghĩa, với thời buổi hiện nay, khi chúng ta lập mái ấm gia đình, không có nghĩa cuộc sống của bạn đã chết, chúng ta nên cam Chịu đựng những gì căn số đề ra cho chính mình.

cô gái trong mẩu chuyện công ty chúng tôi chuẩn bị kể cho chính mình nghe cơ là một cô gái hiền lành lặn, vẫn như bao cô gái bình thông thường không giống nghe theo sựsắp bịa đặt của thân phụ u, cô vẫn cố thực hiện tròn trặn không còn nhiệm vụ của tớ, tuy nhiên con cái giun xéo lắm cũng quằn, một khi cô không chịu nổi thìđương nhiên cũng sẽ không là thánh kiểu mẫu bỏ lỡ từng chuyện (kể cả với phái mạnh 9)

Còn phái mạnh 9, chàng trai kể từ túng vượt qua số phận phát triển thành người tài xuất sắc giàu sang, đương nhiên thủ đoạn kể từ ngoài sáng sủa cho tới nhập tối của anh không phải tầm thông thường.

Xem thêm: truyện bảo bối của tổng giám đốc

Trong mẩu chuyện này, anh tính kế tiếp không còn toàn bộ người xem, bao gồm chủ yếu lẫn lộn phụ, ai phụ anh, anh đều trả đầy đủ, bao gồm thân phụ mẹ anh, em gáianh, miễn sao anh đạt được mục tiêu là rước phái đẹp 9 về dinh thự.

Nhưng trừ phái đẹp 9, anh không thể này xuống tay được với cô, bởi một điều đơn giản anh yêu cô, dù cô có tai ngược, đem giận hờn đem kiên quyết chia ly với anh, anh cũng chỉ dám trút bỏ tức giận nhập những người dân loại gián tiếp tạo nên chuyện cô giận anh.

Đọc và hồi vỏ hộp đến tới tận chương sau cuối, nếu như ai đem nằm trong sở thích thì xin mời!