truyện huyền huyễn hay

Thể loại truyện huyền huyễn dị giới là ý chỉ những cỗ truyện đem những nguyên tố phép màu, kỳ ảo, được rất nhiều người hâm mộ yêu thương mến vì thế chiếm hữu tình tiết hoặc ho, mới nhất kỳ lạ. Nhân vật nhập truyện thông thường ở không khí không tồn tại thiệt như yêu tinh giới, tiên giới và nội dung là hành trình dài tu luyện yêu tinh pháp, dò la pháp, tu tiên… của những hero. 

Bạn đang xem: truyện huyền huyễn hay

Dưới đó là top những truyện huyền huyễn dị giới hay và thú vị nhất dành riêng cho tủ truyện của khách hàng. 

1. Trao Trọn Con Tim

 • Tác giả: WANN
 • Thể loại: tình thương, huyền huyễn, phiêu lưu, lãng mạn
 • Vote: 4.5 sao
truyện huyền huyễn dị giới hay
Trao trọn vẹn trái tim đang được sở hữu bên trên phần mềm và trang web đầu tiên của POPS

Loài người lúc đầu vốn là những vị thần vô thượng, sinh sống thanh nhàn và đủ đầy bên trên thiên lối tuyệt diệu. Thế tuy nhiên ở lâu nhập nhung lụa, từ từ quả đât trở nên những kẻ kiêu ngạo, lười biếng và không ngừng nghỉ tạo ra chiến cùng nhau. Như vậy làm cho Đấng Tối Cao vô nằm trong tức giận dỗi. Ngài ra quyết định đày ải loại người tha bổng hóa xuống Trái Đất. Ngài cũng sai tía con cái quỷ hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh ngẫu nhiên xuống nhằm hoàn toàn có thể giữ lại sự thăng bằng của vạn vật. Đồng thời nhằm trừng trị sự xấu xí tàn ác của loại người, Đấng Tối Cao thực hiện quy tắc làm cho Thủy Vương cá tính trở thành ngạo ngược, dữ tợn và thất thông thường. 

Nhiều năm tiếp theo, khi nhưng mà quả đât đã dần dần quen thuộc với cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại ở thế gian thì Sooyi cũng xuất hiện nay. Sooyi là 1 cô nàng loại người thông thường như rất nhiều người không giống, tuy nhiên lại sở hữu ước muốn tiếp cận Thành phố Chết nhằm giết mổ Thủy Vương. 

Rốt cuộc thân thiết phận của cô ý là thế nào đây? 

“Trao trọn vẹn con cái tim” là 1 trong mỗi truyện huyền huyễn dị giới hoặc chắc chắn cần coi. Truy cập tức thì POPS Comics nhằm phát âm được cỗ truyện thú vị này: https://cpt.edu.vn/comics/trao-tron-con-tim-5f697f728e2ce100352bce60 

>> Hình như hãy xem thêm những webtoon không giống hoặc nhất hiện nay tại

2. Hắc Ám Thần Đế

 • Tác giả: Hắc Đế
 • Thể loại: dị giới, dò la hiệp, sắc, xuyên ko, huyền huyễn
 • Vote: 3 sao

Nam chủ yếu Lưu Vân nhập một phen về thăm hỏi quê nội đang được vô tình nhặt được một quãng dò la bị rỉ sét ở ven một hồ nước nước. Trong khi đang được loay hoay sẵn sàng đem về cho tới ông nội coi thì vô tình cậu bị đoản dò la tách trúng. 

Tưởng rằng tê liệt chỉ là 1 đoản dò la cùn tuy nhiên ko ngờ này lại vô nằm trong bén. Máu kể từ chỗ bị thương của Lưu vân chảy dọc từ lưỡi dò la. Và bất thần thay cho, Lưu Vân bị mút hút nhập vòng xoáy không khí kì túng và xuyên ko vào trong 1 toàn cầu trọn vẹn xa vời kỳ lạ. 

3. Tu La Thiên Đế

 • Tác giả: Thí Nghiệm Chuột Bạch 
 • Thể loại: huyền huyễn
 • Vote: 3.5 sao 

Vào một tối số trời tám năm trước đó, bên trên Lôi Đình Cổ Thành xẩy ra một đổi mới cố động địa kinh thiên, thiếu thốn trở nên ngôi nhà Tần Mệnh bị tóm gọn thực hiện nô bộc ở Thanh Vân Tông, trăng tròn vạn dân của hắn cũng trở thành bắt thực hiện nô dịch ở Đại Thanh Sơn. 

top truyện dị giới hoặc nhất
“Tu La Thiên Đế” nằm trong top truyện dị giới hoặc nhất

Tám năm tiếp theo, thiên địa xoay gửi, Thối Linh nhập vũ, Tu La tỉnh giấc, vị thiếu thốn niên suy nghĩ quật cường tự động thân thiết bản thân đứng lên ngăn chặn thiên mệnh, xoay gửi càn tinh. 

4. Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

 • Tác giả: Thợ Đào 
 • Thể loại: huyền huyễn, dị năng, dò la hiệp, xuyên không 
 • Vote: 3 sao

Là một trong mỗi truyện huyền huyễn dị giới hoặc. Truyện kể về Ngô Minh vốn liếng dĩ chỉ là 1 người đầu phòng bếp thông thường ở nước Việt Nam. Cuộc sinh sống không tồn tại gì vượt lên trên rực rỡ, từng chuyện vẫn tiếp tục như thế còn nếu không cần nhập một phen yêu tinh xui quỷ khiến cho thế nào là tê liệt, Ngô Minh tuân theo chỉ dẫn bên trên mạng tìm về địa duy nhất căn nhà vô cùng thời điểm kỳ lạ. 

Ngô Minh sau này lại bị mút hút vào trong 1 toàn cầu trọn vẹn không quen. Rốt cuộc thì Ngô Minh đang được ở đâu? Cậu tiếp tục gặp gỡ cần những điều bí mật gì? 

>> Tham khảo thêm: Top 3 truyện dò la hiệp hoặc nhất 2021

5. Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Khuynh Ca
 • Thể loại: ngôn tình, thượng cổ, huyền huyễn, sủng
 • Vote: 4 sao 

Bạch Vũ là mạch máu có một không hai còn còn lại của Thần Sáng Thế mặc dù vậy nhức nhối thay cho lại bị tộc nhân phản bội, linh mạch bị cướp, nường cũng vì thế bị moi tim nhưng mà bị tiêu diệt. Thế tuy nhiên nường lại được cho tới gửi thế, sinh sống lại một đợt nữa, từng kí ức nhức nhối kiếp trước đều nguyên lành, linh mạch cũng thức tỉnh. Chưa kể còn tồn tại tăng hắn thuật cải tử trả đồng, hồi bạch cốt. 

Kể kể từ trên đây hành trình dài trả oán của nường cũng chính thức. Nợ tiết cần trả vày tiết. Đó là vấn đề rõ ràng. Liệu nường sở hữu tìm ra chân mệnh thiên tử của tớ hay là không đây? 

>> Đón đọc: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

 • Tác giả: Thanh Tử
 • Thể loại: huyễn huyễn, khu đô thị, dị giới
 • Vote: 4 sao 

Top truyện dị giới hoặc nhất không thể ko nói đến “Mao Sơn tróc quỷ nhân”.

Nội dung truyện xoay xung quanh hero chủ yếu Diệp Thiếu Dương – thiên sư của phái Mao Sơn. Là tiên thiên linh thể khan hiếm sở hữu, truyền nhân của 1 trong các Ngũ Đại Thiên Sư – Diệu Pháp Thiện. Truyện là cuộc hành trình dài trừ yêu thương khử yêu tinh của Diệp Thiếu Dương nằm trong dàn harem trai gái, tình nhân sở hữu đầy đủ của tớ. Những sự khiếu nại kỳ quỷ quái nào là tiếp tục xảy ra? Có gì đợi bọn họ bên trên tuyến đường phía trước?

Xem thêm: Cập nhật kết quả bóng đá nhanh chóng và chính xác với 92 Phút TV và 90P TV

truyen huyen huyen di gioi hay
Truyện huyền huyễn dị giới luôn luôn là chủ đề kỳ lạ với độc giả

>> Đừng quăng quật lỡ: Top 12 truyện khu đô thị hoặc nhất hiện nay nay

7. Ma Thần Thiên Quân

 • Tác giả: Đế Thanh  
 • Thể loại: huyễn huyễn, tiên hiệp, dị giới
 • Vote: 3.5 sao

Nam chủ yếu tức thì kể từ khi mới nhất sinh đi ra đang được đem nhập bản thân huyết thông của một gia tộc chan chứa tiếng vang và phú quý, quyền thế cũng cao ngút trời. Gia tộc của hắn còn sở hữu nhập tay một tinh anh cầu nhập không khí dị giới vô vàn. 

Thế tuy nhiên ông trời vốn liếng dĩ luôn luôn bất công, một đổi mới thắt chặt và cố định mệnh xảy cho tới khiến cho gia tộc của hắn phút chốc lụn bại, sụp sụp đổ. Đau thương dồn nén khiến cho hắn hắc hóa. Và cũng Tính từ lúc tê liệt, cuộc hành trình dài trả oán cho tới tốc độ và từng bước tiến bộ ngay gần cho tới địa điểm Thiên Quân đệ nhất của hắn chính thức. 

8. Thần Ma Hệ Thống

 • Tác giả: Tư Sản Bạo Tăng  
 • Thể loại: huyễn huyễn, mạt thế, khu đô thị, hệ thống
 • Vote: 3.5 sao

Chỉ nhập một chiếc chớp đôi mắt, trái ngược khu đất bại vong, tận thế đầu tiên xảy cho tới. Đám yêu thương thú, tang thi đua đổi mới dị hoành hành mọi chỗ. Mạng sinh sống của quả đât như diều treo trước gió máy. 

Người Thú trở nên kẻ hàng đầu của quả đât. Trong tình cảnh vô vọng của quả đât như vậy, Nhạc Trọng không ngừng nghỉ nỗ lực tiến bộ hóa, “nâng cấp” phiên bản thân thiết. Xuyên trong cả truyện là cuộc hành trình dài của Nhạc Trọng nằm trong người thân trong gia đình, hồng nhan tri kỷ từng bước từng bước dò la tìm kiếm độ sáng cho tới quả đât, dò la tìm kiếm tuyến đường cút vào trong 1 toàn cầu sau này mới nhất tươi tỉnh sáng sủa rộng lớn. 

9. Đấu Phá Thương Khung

 • Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu
 • Thể loại: dị giới, huyền huyễn, tiên hiệp 
 • Vote: 4 sao

Đấu Phá Thương Khung là 1 trong mỗi truyện huyền huyễn dị giới hay nhưng mà các bạn chắc chắn ko thể bỏ lỡ nếu như là người hâm mộ của phân mục truyện huyền huyễn. 

Câu chuyện ra mắt bên trên Đấu Khí đại lục, là khu vực chỉ hoàn toàn có thể dùng được từng đấu khí nhằm thực hiện cách thức tu luyện. Một trong mỗi điểm sáng sủa và hấp dẫn của truyện là Dị hỏa với sức khỏe cường đại, đem những đặc điểm ko hề như là nhau. Nam chủ yếu Tiêu Viêm nhờ hoàn toàn có thể hài hòa được những loại dị hỏa nhưng mà đạt cho tới cảnh giới vô địch. 

top truyen di gioi hoặc nhat
Yếu tố kì ảo và tình tiết rất dị gom “Đấu đập phá sườn thương” được yêu thương thích

10. Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

 • Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
 • Thể loại: khối hệ thống, huyền huyễn, tiên hiệp, xuyên ko, cổ đại
 • Vote: 3.5 sao

Truyện dùng lối viết lách vòng lặp thời hạn khá mới nhất kỳ lạ và hoặc ho là vấn đề nổi trội nhập list top truyện dị giới hoặc nhất, đặc biệt phù hợp cho tới những ai mến vừa vặn phát âm truyện vừa vặn suy ngẫm. Trong khi, cơ hội hành văn vui nhộn, hóm hỉnh của người sáng tác tiếp tục khiến cho người phát âm ko hề bị nhàm ngán.  Cốt truyện đặc biệt rất dị và sở hữu phần tương đối khó khăn hiểu, nhiều tình tiết “hack não” hiện tượng đau đầu. 

>> Đón phát âm ngay: Truyện ngôn tình xuyên ko hoặc nhất hiện nay nay

11. Nhất Niệm Vĩnh Hằng

 • Tác giả: Nhĩ Căn
 • Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp 
 • Vote: 4 sao

Nằm nhập list truyện huyền huyễn dị giới hoặc. Nhân vật chủ yếu nhập truyện, Bạch Tiểu Thuần, là 1 vị thiếu thốn hiệp vô nằm trong vô sĩ ko kể đâu cho tới không còn. Nếu như người sáng tác kiến tạo hero Mạnh Hạo cho tới tớ cảm hứng như là Vi Tiểu Báo nhập Lộc Đỉnh Ký, thì Tiểu Thuần của tất cả chúng ta đích thị là vua hài Châu Tinh Trì phiên phiên bản tiên hiệp hiền lành, ngây ngô tuy nhiên lầm lội rất là. Theo chân Bạch Tiểu Thuần, người hâm mộ sẽ rất cần cười cợt nắc nẻ với những trường hợp dở khóc dở cười cợt, những trò quậy đập phá gà cất cánh chó sủa của hắn. 

12. Linh Vũ Thiên Hạ

 • Tác giả: Vũ Phong
 • Thể loại: dị giới, tiên hiệp, huyền huyễn
 • Vote: 4 sao

Lục Tiểu Du là 1 thanh niên rất là thông thường cho tới ko thể thông thường rộng lớn. Cậu vừa vặn mới nhất chất lượng tốt nghiệp ĐH xong xuôi và đang khiến chân sai nhỏ nhập một doanh nghiệp lớn ko hề rộng lớn tí nào là. Ma xui quỷ khiến cho thế nào là Tiểu Du lại gặp gỡ tai nạn thương tâm mất mặt vì thế máy photo bị chập nguồn điện. Sau khi tỉnh lại cậu quan sát bản thân đang được ở một đại lục thương hiệu là Linh Vũ. Tại toàn cầu mới nhất, với thân thiết phận mới nhất, Tiểu Du chính thức hành trình dài tu luyện tiên hiệp của tớ. Liệu rằng Lục Tiểu Du của tất cả chúng ta sở hữu tạo ra sự trò rỗng gì ở toàn cầu trọn vẹn xa vời kỳ lạ này hay là không đây? 

Truyện huyễn huyễn dị giới xuất sắc
Cảnh rất đẹp là vấn đề rực rỡ của những cỗ huyền huyễn

13. Phi Thiên – Top truyện dị giới hoặc nhất

 • Tác giả: Dược Thiên Sầu
 • Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn 
 • Vote: 3 sao

Nam chủ yếu Miêu Nghi không cha mẹ thân phụ u kể từ bé nhỏ, trang trải cuộc sống thường ngày vày nghề ngỗng giết mổ phẫu thuật heo. Vì thực trạng đẩy trả, hắn quyên sinh xả thân nhập “Vạn Trượng Hồng Trần” – điểm tiên yêu tinh uỷ thác chiến nhằm dò la thời cơ thay đổi đời. Kết ngược lại như ý tìm ra nhị cây tiên thảo. Với tấm lòng nhân hậu, nâng niu người của tớ, Miêu Nghị cho tới thời cơ tu tiên này cho tới nhị đệ nuôi ko nằm trong huyết hệ của tớ. Không chỉ vậy, duyên số trả đẩy, hắn thế nào là lại quen thuộc được một thư sinh tay trói gà ko chặt là tàn hồn của đại yêu tinh đầu nhập Vạn Trượng Hồng Trần. 

14. Dị Thế Tà Quân

 • Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ 
 • Thể loại: dò la hiệp, huyền huyễn, dị giới
 • Vote: 4 sao

Miệng đời chê bai khen ngợi thưởng, lòng người tàn ác rét mướt lùng nằm trong tớ sở hữu can hệ gì? Làm chuyện ko hổ thẹn thùng với lương bổng tâm, thú vui hoan lạc nhập đời kể từ tâm sinh đi ra, thiện ác fake lai chả ai biết trước, mệnh của tớ là vì tớ quyết… Quân Mạc Tà luôn luôn sinh sống một cuộc sống tự tại tự động bên trên, đem kệ sự đời tuy nhiên cũng chan chứa ẩn nhẫn và tiếp lược. Một quả đât như vậy lại xuyên cho tới dị giới. Chuyện gì đang được đợi hắn phía trước? Quân Mạc Tà thực hiện cơ hội nào là nhằm hoàn toàn có thể trở nên một mới Tà Quân vô địch thiên hạ? Hãy đón coi truyện tức thì. 

15. Đấu La Đại Lục

 • Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu 
 • Thể loại: huyền huyễn, tiên hiệp, tình cảm
 • Vote: 4 sao

Một Đại Lục ko ngày nào là được yên tĩnh bình. Một cuộc sống thường ngày luôn luôn chan chứa rẫy những nguy hiểm điệp trùng. Những chuyến phiêu lưu tạo ra cấn, hồi vỏ hộp tuy nhiên cũng ko thông thường phần romantic.  bằng phẳng niềm tin yêu, ước mơ và hăng hái của tuổi hạc con trẻ, chắc chắn tất cả chúng ta tiếp tục thiết kế xây dựng lại lối môn, tái mét lập lại thời gian huy hoàng xưa tê liệt của những bậc chi phí bối. 

Ngoài đi ra, những nguyên tố tình thương, tình bạn hữu, trách móc nhiệm, nhiệm vụ,… toàn bộ đều được thể hiện nay một cơ hội tuyệt đối hoàn hảo nhập truyện.  Đây thực sự là 1 cỗ truyện huyền huyễn rất đáng để phát âm ở trong tủ sách của khách hàng. 

16. Già Thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: dị giới, tiên hiệp, huyền huyễn
 • Vote: 4 sao

Nhân vật chủ yếu Diệp Phàm tuy rằng vẻ ngoài coi như thư sinh yếu đuối ớt, không có tác dụng, tuy nhiên thâm thúy phía bên trong thực tế lại vô nằm trong uy lực, luôn luôn hành vi quyết đoán. Tuy nhiên hắn cũng là 1 người nhu hòa và trọng tình thương. Không hề phi thăng khi khai mạc, không tồn tại trọng sinh gửi thế, ko hề sở hữu tàn tật dị thông thường. Xuyên trong cả cỗ truyện là cuộc sống thường ngày bình phàm của Diệp Phàm và những cuộc tao phùng chan chứa thú vị của hắn. 

Xem thêm: sói con của ảnh đế

List cỗ truyện dị giới nên đọc
Thỏa mức độ tưởng tượng với những cảnh sắc được miêu tả

17. Độc Tôn Tam Giới

 • Tác giả: Lê Thiên
 • Thể loại: tiên hiệp, huyền huyễn
 • Vote: 3 sao

Thiên Kiêu Chi Tử Giang Trần gửi thế nhập khung người của một thiếu thốn niên bị chư hầu coi thường thông thường, chèn lấn. Hắn từng bước, từng bước bên trên tuyến đường trải chan chứa tiết tanh tưởi nhằm tăng trưởng địa điểm tối đa. Thử chất vấn trước mặt mũi Giang Trần ai dám vỗ ngực tự động xưng thiên tài? Không một ai hoàn toàn có thể hiểu lão Thiên gia vày Thiên Kiêu Chi Tử. “Thiên tài ư? Kẻ thuận tớ là tinh, nghịch tặc tớ là chết!!”

>> Đừng quăng quật lỡ: List top 12 truyện cung đấu hoặc nhất ko thể quăng quật lỡ

Trên đó là 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc được nhiều độc giả mạng quan hoài và theo dõi dõi tối đa nhập thời hạn vừa mới qua. Còn do dự gì nữa nhưng mà ko vận chuyển tức thì phần mềm coi phim và đọc truyện tranh POPS App nhằm hoàn toàn có thể đắm bản thân trong mỗi không khí huyền huyễn kỳ ảo, tuyệt mỹ tuy nhiên cũng ko thông thường phần tạo ra cấn hồi vỏ hộp.