truyện hơn cả hôn nhân

                  
                       
             

Vẻ mặt mày Hạ Chân Ngọc phức tạp nhìn Chu Cẩn Vũ, tiếp sau đó phát biểu "Anh mong muốn kết duyên với em?"

Chu Cẩn Vũ mỉm cười cợt gật đầu vấn đáp "Đúng vậy, kết hôn! Không kết duyên chắc hẳn rằng sẽ không còn tạo được em, em ko thể nhằm anh cứ sinh sống nhập ngơm ngớp áy náy hoảng sợ vậy chứ?"

Bạn đang xem: truyện hơn cả hôn nhân

Hạ Chân Ngọc phát biểu "Thật rời khỏi anh ko cần thiết thực hiện vậy, rất có thể anh đơn giản tức thời khích động, nên em vẫn mong muốn anh tươi tỉnh tâm lý lại đợt tiếp nhữa."

Chu Cẩn Vũ cười cợt phát biểu "Chồng em đang được sớm qua chuyện cái tuổi hạc khích động ê rồi, anh rất có thể tùy tiện phát biểu mong muốn kết duyên với cùng một người phụ phái nữ hoặc sao?"

Hạ Chân Ngọc cảm nhận thấy ra quyết định của Chu Cẩn Vũ vẫn đang còn chút cuống quýt vàng, bởi vậy phát biểu "Anh vẫn tiếp tục nên tâm lý kĩ cút, em trong thời điểm tạm thời tiếp tục ko quay trở về với anh đâu."

Chu Cẩn Vũ nóng tính phát biểu "Cái gì gọi là tạm thời thời? Anh ko cần đang được phát biểu Trắng rời khỏi với em rồi sao, anh phát biểu mong muốn kết duyên với em thiệt sự là tráng lệ và trang nghiêm."

Hạ Chân Ngọc cúi đầu phát biểu "Nhưng em cảm nhận thấy không đúng lắm, em không thích vì như thế ra quyết định ko chín chắn của tất cả chúng ta giờ đây tuy nhiên sau đây oán thù trách cứ cho nhau."

Xem thêm: Cập nhật kết quả bóng đá nhanh chóng và chính xác với 92 Phút TV và 90P TV

Chu Cẩn Vũ trả tay nâng mặt mày Hạ Chân Ngọc lên, phát biểu "Bà xã, em nhìn anh cút, nhìn thiệt kỹ anh cút, đem cần anh gầy gò cút thật nhiều không?"

Hạ Chân Ngọc nhìn kỹ khuôn mặt mày Chu Cẩn Vũ, ko cảm nhận thấy gì, tuy nhiên đành cần phát biểu "Có gầy gò cút một ít."

Chu Cẩn Vũ nghe xong xuôi ngay tắp lự trở thành phấn chấn, người sử dụng vẻ mặt mày khổ đau phát biểu "Đó đều là vì như thế ghi nhớ em đấy, ngày em rời ngoài cơ sở y tế, anh bức cao ngay gần 40 chừng, bức liên tiếp 3 ngày, toàn bộ cơ thể mê man chết giả. Lúc không hề ý thức được gì nữa, anh vẫn gọi thương hiệu em. Đấy là Thư ký Đỗ phát biểu với anh. Còn nữa, khoảng chừng thời hạn tất cả chúng ta xa xăm nhau, anh nhị anh cho tới, anh ở trong nhà nốc say mà đến mức ko biết gì, tiếp sau đó anh nhị anh phát biểu khi say anh vẫn luôn luôn nạm điện thoại cảm ứng gọi mang lại em. Haizzz, anh tâm sự cũng chẳng hoảng sợ em cười chê, anh nhị anh phát biểu khi ngủ anh cũng gọi thương hiệu em, khi ở mơ còn khóc cơ mà! Đó đều ko cần là ghi nhớ em hoặc sao?" Chu Cẩn Vũ suy nghĩ cho dù sao dụ dỗ dành riêng phu nhân cũng ko cần thiết năng lượng gì, chỉ việc trầm trồ xứng đáng thương là được!

Hạ Chân Ngọc nghe xong xuôi đem chút cảm động, tuy rằng ko biết là thiệt hoặc fake vẫn phát biểu "Nhưng tuy nhiên, em cảm nhận thấy nhị tất cả chúng ta nếu như rỉ tai kết duyên thì..., Hay là anh cứ suy nghĩ một ít đi!"

Xem thêm: nịch tửu truyenfull

Chu Cẩn Vũ cùng bất đắc dĩ phát biểu "Còn cần suy nghĩ đồ vật gi nữa, đời nào em không thích kết duyên với anh? Em coi, vừa phải rồi em đang được phát biểu em chắc hẳn rằng sẽ không còn cam tâm tình nguyện! Không kết duyên thì em không thích theo gót anh, kết duyên thì em lại một mực kể từ chối, tự động em phát biểu coi cần thực hiện thế nào là đi!"

Hạ Chân Ngọc cũng ko biết rốt cuộc cô tự dự điều gì, đơn giản cảm nhận thấy chuyện kết duyên tuy nhiên Chu Cẩn Vũ lời khuyên là chuyện ko thể tin cẩn nổi, cô cũng ko sẵn sàng tư tưởng.

Chu Cẩn Vũ thấy Hạ Chân Ngọc cả buổi ko phát biểu gì, cũng đều có chút bức ruột, vạc gắt lên "Anh phát biểu mang lại em biết, em chớ đem suy nghĩ linh tinh ma, anh đang được phát biểu kết duyên, em không thích lấy ông chồng cũng cần gả! Nếu cảm nhận thấy đem gì khó khăn xử thì cứ tâm sự, anh đều rất có thể xử lý mang lại em. Nếu em đem tình thân với những người không giống thì tịch thu về không còn cút, anh biết nhập tay em mang trong mình một không nhiều chi phí, tuy nhiên số chi phí rất ít này của em ko đầy đủ làm những gì cả đâu! Trừ Lúc em rất có thể gửi mái ấm, nếu như không thì cứ ở này mà đợi anh cho tới lấy em đi!"