truyện hào môn kinh mộng

Sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tỉnh sáng. Kẻ ác thì phải đền tội mang đến những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại tảo về cùng nhau và tìm thấy hạnh phúc thích hợp mang đến mình.


Thể loại: Hiện đại, ân oán, ngược, sủng, H cấm trẻ em, HE. 
Độ dài: 10 hồi + 2 NT
Tình trạng: trả.

Bạn đang xem: truyện hào môn kinh mộng


Trích dẫn hoặc nhập truyện: 

"Lúc này, em thà rằng bản thân xoay người rời chuồn, cũng không thích anh thấy những giọt nước đôi mắt lăn chiêng nhiều năm bên trên song má em."
------------------
“Nếu anh tàn nhẫn, vì thế sao ko tàn nhẫn cho tới cùng? Nếu anh êm ả dịu dàng, vì thế sao lại lựa lựa chọn tàn nhẫn?”
-----------------
“Thời gian giảo đều từng bạc bẽo tất cả chúng ta, giây trước tất cả chúng ta còn ôm nhau, giây sau ngay tắp lự trở nên người xa vời kỳ lạ.”
-----------------
“Thế giới của anh ý, cô trước đó chưa từng phi vào. Nhưng trái đất của cô ấy từng mời mọc anh tiến bộ nhập, tuy vậy anh kể từ chối”

Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày thực hiện Cô Dâu - Tác giả: Ân Tầm
 

Nam chính: Lệ Minh Vũ, chủ yếu khách hàng. 

Nữ chính: Tô Nhiễm, pha trộn mùi hương.

Tô Nhiễm kết hít cùng Lệ Minh Vũ, bắt đầu cuộc hôn nhân gia đình đầy sóng gió của cả nhì gia tộc. Anh là chính khách, là người mà ko phải ai cũng có thể chạm vào. Cô nâng niu quan hoài chuyên nghiệp sóc mang đến anh từng ly từng tí. 

Nhưng hiện đại hít, anh say bí tỉ. Một tháng sau, anh giành giật cử thắng lợi, vui sướng vẻ với nhiều người đẹp. Ba tháng sau, anh biến cô trở thành vợ-thật-sự của mình. Nhưng nào ngờ cuộc hôn nhân gia đình này là một hợp đồng mà thôi. Cô chua xót, nhức khổ tuy nhiên chỉ có thể nuốt lệ vào tim. Vì cô biết "Ngay khoảnh tự khắc em lúc lắc động đang được quyết định trước em là kẻ bại cuộc nhập tình thương." 

Rồi tía cô nhảy lầu, cô từ thiên kim trở thành lọ lem bị người tao xua đuổi. Anh lại nhẫn tâm đẩy cô rời khỏi xa vời. Xách valy rời khỏi anh, cô gặp tai nạn bất ngờ, không còn đứa con cái Khi nó vẫn ko thành hình. Lúc ấy cô mới nhất biết: “Yêu ko nhất thiết cần tỉ lệ thành phần thuận với được yêu thương, khi thống khổ nhất cũng chính là khi tao nên buông tay.”

Xem thêm: họa tình 1

4 năm tiếp theo, cô trở thành tiểu thuyết gia với cuốn "Hào môn kinh mộng" được nhiều người được biết. Rồi cô và anh tình cờ gặp lại nhau. Lần này cô vẫn ko thể thoát khỏi anh. Họ cùng nhau như vợ chồng nhập vui sướng buồn 9 ngày còn lại của hợp đồng. Ai ngờ cô lại có bầu lần 2 và cũng bị sẩy. Quá khứ được lật lại. Minh Vũ nhức đớn dằn vặt Khi biết chính mình đã gián tiếp khiến cô sẩy bầu cả 2 lần và trầm cảm nặng. Anh quyết định mặt mày cạnh chuyên nghiệp sóc cô mà ko chịu đem vào viện.

Sau Khi Tô Nhiễm khỏi bệnh, những bí mật của ân oán ngày xưa được hé lộ. Một lần nữa, tình yêu thương của họ gặp phải sóng gió. Nhưng cô đã dũng cảm đối diện với sự thật mà ko rời xa vời anh nữa. Vì cô biết cách van lơn lỗi về những lỗi lầm của thân phụ mình tốt nhất là ở mặt mày anh, giúp đỡ anh và yêu thương anh nhiều rộng lớn.

Minh Vũ sau khoản thời gian biết tất cả sự thật cũng chấp nhận bỏ qua chuyện và cố tủ dấu để cô ko bị tổn thương tăng. Anh muốn cùng cô bắt đầu lại, xây dựng một gia đình hạnh phúc. Thế tuy nhiên một số người lại cứ cố chấp ko buông bỏ. Vào giây phút Khi mũi dao của Hạ Đồng sắp xuyên qua chuyện domain authority thịt Minh Vũ, Tô Nhiễm đã bất chấp tất cả đỡ thay cho mang đến anh. Khi đó anh hỏi cô rằng liệu có đáng hoặc không? Cô đã trả lời rằng có...

Cuối cùng, sau những ngày giông tố, bầu trời lại tươi tỉnh sáng. Kẻ ác thì phải đền tội mang đến những sai trái của mình. Còn những người yêu thương nhau lại tảo về cùng nhau và tìm thấy hạnh phúc thích hợp mang đến mình.

Nam chủ yếu Lệ Minh Vũ là 1 trong người đem trong tâm địa thật nhiều xích míc phức tạp thân thiết yêu thương và hận. Lúc đầu anh trầm trồ lạnh lẽo nhạt nhẽo vô tình tuy nhiên sau đó lại dành riêng không còn toàn bộ những nâng niu dành riêng cho nữ giới chủ yếu. Còn thể hiện đường nét tính cơ hội bá đạo dễ thương và đáng yêu vô nằm trong. Nhưng điểm bản thân cực kỳ mến là mặc dầu thế này anh cũng luôn luôn gật đầu nhận không còn những nhức thương về phía bản thân nhằm đảm bảo an toàn người trong tâm địa như anh từng phát biểu với nữ giới chủ yếu rằng: “Có nhiều khi em ko nhìn thấy nỗi đau nhức của tôi, tuy nhiên bi thương của em lại in sâu nhập đôi mắt tôi, bén rễ nảy nõn nhập tim tôi.”

Nữ chủ yếu ko hẳn là kiểu người mạnh mẽ và uy lực hoặc suy nghĩ, khi đầu còn tồn tại cảm hứng nhu nhược. Nhưng thời hạn cũng tựa như những tổn hại đã hỗ trợ cô trở thành cứng cáp rộng lớn thật nhiều. điều đặc biệt càng về sau, tình thương cùng với sự câu chấp của cô ấy khiến cho bản thân cực kỳ xúc động. 

Xem thêm: tôi từng xuyên qua bộ phim này

Mình cũng thấy tiếc mang đến những phái nam phụ cạnh bên nữ giới chủ yếu. Rõ ràng chúng ta rất tuyệt tuy nhiên nhưng mà xứng đáng thương là má Tầm luôn luôn là kẻ ở phe phái nam chủ yếu. Vậy nên, chỉ đành tiếc mang đến chúng ta. cũng có thể, kiếp sau hoặc phát biểu đúng ra là truyện sau má viết lách những anh sẽ tiến hành trở nên phái nam chủ yếu và tìm kiếm ra nữ giới chủ yếu thiệt sự nằm trong về phần mình. Nếu ko thì một người hâm mộ phái nam phụ như bản thân nhức lòng lắm ạ :'( :'( 

Có thể "HMKM1: 99 Ngày thực hiện cô dâu" ko cần là cỗ truyện hoặc nhất của má Tầm về chuyên mục này, tuy nhiên phía trên chắc chắn là là cỗ truyện có nội dung thú vị đẫy kịch tính nhưng mà mn tiếp tục mến. Bởi nó không những xoay xung quanh những thủ đoạn đấu đá nhau về quyền lực tối cao ân oán nhưng mà còn là một những lúc lắc động thân thiết yêu thương hận nhập tình yêu. Mn nếu như mến thì nhảy hố nhé ^^
_____________________
"": trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Des by #Hy_tiệp_dư
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban