truyện đông cung

                  
                       

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Dịch giả: Schan

Bạn đang xem: truyện đông cung

Nguồn: http://schan07.wordpress.com/dong-cung/

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang

Độ dài: 42 chương + 1 phiên ngoại

Tình trạng dịch: Hoàn

Giới thiệu:

Nàng, vốn liếng là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nường được vô vàn ân sủng, chỉ vì thế hỏi vợ mới mẻ cần lên lối cho tới Trung Nguyên.

Hắn, thân thuộc là đương kim hoàng thái tử, vị thế chỉ khom sườn lưng bên dưới một người tuy nhiên đứng bên trên cả nghìn vạn kẻ không giống, vì thế hôn nhân gia đình chủ yếu trị, cùng bất đắc dĩ mới mẻ cần lấy công chúa của dị quốc.

Hắn sở hữu ái phi của riêng biệt bản thân, Triệu bổng đệ. Nàng cũng đều có cuộc sống thường ngày của riêng biệt nường, ấy là lén xuất cung, ngăn ngựa lồng dở hội chứng, trừ gian lận khử ác, xua trộm cắp, tiễn biệt trẻ con lạc về tận ngôi nhà, lại còn tồn tại húp rượu, nghêu du kỹ viện….

Họ tưởng đâu phải là 2 đường thẳng liền mạch tuy vậy song vĩnh viễn ko lúc nào gửi gắm nhau.

Xem thêm: mối tình đầu khó quên của bạo quân mất trí nhớ

Thế rồi những giành đoạt vị thế nhập Đông Cung, những cần trái khoáy vô nguyên cớ, những thâm độc âm thầm, lại cứ từng bước từng bước cuốn nàng tiểu thư ấy vào trong dòng nước xoáy.

“có con cái cáo nhỏ đơn độc,
ngồi bên trên hễ cát nhìn trăng 1 mình,
cơ tuy nhiên đâu cần nhìn trăng,
cáo đang được chờ mong cô bé chăn dê.
có con cái cáo nhỏ trơ tráo,
ngồi bên trên hễ cát thẩn thơ sưởi bản thân,
nào đâu cáo mong muốn sưởi bản thân,
cáo đợi cô bản thân cưỡi ngựa trải qua.”Hóa rời khỏi cứ mãi đợi mãi đợi, con cái cáo ấy lại không thể đợi được người tuy nhiên nó mong muốn.

Phần 1: Thẳng tắp

Chương 1 + 2:

Tôi và Lí Thừa Ngân vừa vặn mới mẻ tranh cãi. Sau từng phiên lục sục thân thuộc nhì người, hắn lúc nào cũng trầm trồ phớt lờ tôi, tuy nhiên cũng kiêng kị những người dân ngoài được phép tắc tiếp chuyện với tôi.

Tôi xúc cảm buồn ngán vô vị biết bao nhiêu, được thời gian ngay lập tức dấm dúi chuồn ra bên ngoài đùa. A Độ vẫn theo gót tôi, nường ấy khi nào thì cũng kề mặt mày như hình với bóng, bất kể là tiếp cận đâu cũng ko lúc nào bay nổi. Được khuôn mẫu tôi cũng chẳng ghét bỏ nường A Độ này, nường tớ trừ việc sở hữu khá chấp nệ rời khỏi thì khuôn mẫu gì rồi cũng chất lượng, lại còn biết võ thuật, sở hữu thế hùn tôi tiến công xua kẻ xấu xí.

Chúng tôi vào quán trà nghe thuyết thư, vị tiên sinh giảng thuyết thư nói đến việc sùi bọt mép, đang được tiếp theo đoạn Tiên Kiếm chém cất cánh đầu người kể từ khoảng cách ngàn dặm, tôi căn vặn A Độ: “Này, ngươi sở hữu tin tưởng bên trên đời này còn có Tiên Kiếm không?”

Xem thêm: mùa xuân của chó độc thân

A Độ rung lắc lắc đầu.

Tôi cũng cảm nhận thấy thiệt khó khăn tin tưởng.

Trên đời này cao thủ võ lâm thì sở hữu đấy, như chuôi Kim Thác Đao của A Độ phía trên, tôi từng tận mắt chứng kiến khả năng của nường ấy rồi, thời gian nhanh như chớp. Nhưng khuôn mẫu loại sát thương nhập phạm vi ngàn dặm này, tôi xúc cảm đơn giản là phát biểu khoác cả thôi ấy tuy nhiên.