truyện đọc thầm

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: truyện đọc thầm

Thể loại: Đam mỹ, trinh tiết thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, quy trình tiến độ cứng cáp, thực trạng mái ấm gia đình, mối quan hệ xã hội, những tổn hại bắt gặp phải…

Chúng tao không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và mò mẫm hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, mò mẫm tìm tòi những hỉ nộ ai lạc yếu đuối ớt nhất vô bọn họ, ko nên vì thế sự thông cảm bịa bản thân vô thực trạng của những người không giống, thậm chí là bỏ qua mang đến bọn họ, ko nên làm cho tội ác một nguyên do trốn tách, ko nên nhằm khâm phục trước việc phức tạp của nhân tính, ko nên nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko nên nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên quỷ quái vật-

Chúng tao chỉ đang được mò mẫm cho chính bản thân mình, và mang đến những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng vô toàn cầu này – một điều phân tích và lý giải công bình nhưng mà thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là nhưng mà, nhờ trái ngược kém chất lượng trailer của group Cửu Nhậm, Sút đang được nhảy hố Đọc Thầm của Phường đại đại. Tui cũng ko chắc chắn đó là review, có lẽ rằng đơn thuần ra mắt qua chuyện thôi. Vì tui review là nên spoil toàn cỗ nội dung, nhưng mà trinh tiết thám spoil nội dung thì còn gì nhằm gọi nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui tuyển chọn gọi đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ này thì trái ngược là cực kỳ khó khăn. Truyện của Priest đa số tui ko mến, trừ cỗ này. chặn tượng rõ ràng nhất lúc gọi, này đó là các bạn cảm hứng ko nên đang được gọi tè thuyết, nhưng mà là đang được gọi một kịch phiên bản phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm lý anh hùng, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh mô tả. Trong đầu các bạn tương tự hình thành một đoạn phim chân thật như thực vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể trình bày là mới nhất mẻ phức tạp thế này thế nọ, tuy nhiên ít nhất cũng có thể có đặc điểm xã hội. Vụ loại nhị còn là một về sự việc xâm sợ hãi những bé xíu gái, một vấn đề nhạy bén đang khiến mưa thực hiện bão táp giới truyền thông VN.

Kiểu phá huỷ án vô này khá truyền thống lịch sử, tức là đi tìm kiếm hiểu mối quan hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy điều khai, mò mẫm ngờ phạm, v.v, đích hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại giờ đây. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực nặng nề vẫn hoàn toàn có thể suy đoán kể từ bờ mặt mày này quý phái bờ mặt mày tê liệt biển = )))))) Và điều Sút mến nhất vô này, đó là hình tượng anh hùng Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng đích là một trong tè thụ quánh biệt).

Cậu tao với ngôi nhà với xe pháo, với chi phí trang bị, với những quan hệ. Thực hóa học cậu tao chỉ việc nối tiếp bước tiến bên trên con phố sau này sáng sủa lạn, tại vì sao cứ nên lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, nhân loại của Phí Độ được tạo nên sự kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn sang trọng ấy, là một trong đứa con trẻ với tuổi tác thơ xấu số. Sau khi biểu diễn tròn trĩnh vai một cậu rét hoa hoa công tử, về cho tới ngôi nhà, cậu tao lại tự động bịa bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố lưu giữ lại thảm kịch 7 năm trước đó. Cậu tao ngả ngớn, cợt nhả, theo dõi điều của Lạc Văn Chu là: chỉ việc mang đến cậu tao cái viễn kính, cậu tao hoàn toàn có thể sử dụng ánh nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nom vô chỉ mong muốn đập cậu tao một trận. Nhưng cậu ấy bắt gặp ngày tiết là tiếp tục trớ cho tới chừng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo dõi điều của Lạc Văn Chu là: kiểu như một cái bình sứ bịa vô lồng kính nhưng mà vẫn còn đấy bồn chồn nó vỡ. Cậu ấy hoàn toàn có thể mặt mày ko thay đổi sắc thì thầm chóng chiếu, tuy nhiên nếu như khách hàng nữ tính thơm trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mày ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. thường thì fan hâm mộ bị cuốn vào dòng xoáy suy đoán triết lý của cậu nhưng mà quên tổn thất, à, té ra cậu tao mới nhất 21 tuổi tác thôi, vẫn còn đấy nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một Người trẻ tuổi như thế, tại vì sao lại hiểu về tội ác tương tự chủ yếu phiên bản thân thiết trải đời qua? Đó đó là cái “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở vô tòa trở nên đóng góp kín, tứ bề đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số vô xuyên suốt, kể từ tê liệt lẳng lặng nom đi ra phía ngoài, chắc chắn nên lặng lẽ ko giờ động, mới nhất hoàn toàn có thể khiến cho cậu dè dặt hé đi ra một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tao là một trong vỏ quấn vô hình dung, các bạn với vươn tay đi ra cả nửa ngày cậu tao cũng sẽ không còn vì thế thương xót các bạn nhưng mà cũng vươn tay tóm lấy các bạn. Nhưng nếu như khách hàng chịu thương chịu khó sử dụng đấm đá bạo lực đập tan cái vỏ quấn ấy và lôi cậu tao cho tới theo người, cậu tao sẽ không còn ngần lo ngại ôm chầm lấy các bạn như ôm phao cứu vãn sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan cái vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi đợt Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại cười cợt cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác viết lách bao nhiêu đoạn đối thoại rõ ràng là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn vật gì không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua với vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ loét trứng chín quá, đậu phụ nước chát quá. . . À, đậu bìa thì còn hoàn toàn có thể gật đầu được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui thực phẩm mang đến tè Phí, tuyển chọn nên ăn những gì mà còn phải hơn hết tè thư khuê những, thậm chí là ăn tôm cũng lo ngại tách bóc vỏ. Tuy trong tâm địa anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là tại vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa xuất hiện ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên phía bên ngoài thì vẫn cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách bóc vỏ tôm phục dịch người tao = )))))

Quá trình trở nên tân tiến kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng tương đối thuận lý trở nên chương, ko thời gian nhanh ko lờ lững, trải lâu năm xuyên suốt rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá dễ thương và đáng yêu ❤

Lạc: “Sao thời điểm hôm nay chất lượng với anh thế? Có nên thao tác gì với lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được luật lệ đang được tự động ý mến anh rồi. Thật là lo ngại quá.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đó là mẩu chuyện về nhị anh giai cong cũng thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó xuyên suốt ngày kích xỏ lá nhau, kích hoài kích hoài, kích đi ra lửa tình. Từ tê liệt chúng vào sinh đi ra tử, một phía phá huỷ án, một phía ân ái, cùng với nhau ngăn chặn quyền năng hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), đang được trả rồi, tuyến tình thân lờ lững nhiệt độ lắm triệu tập đa phần tuyến phá huỷ án. Pi đại thì luôn luôn kiến thiết công cực kì đi ra dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn là luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám vô công, lên chóng rồi mới nhất biết tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại có vẻ như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ ngừng vó ngựa khi bắt gặp công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt cút được, mò mẫm gọi QT kết thúc rồi mới nhất thấy ngôi nhà edit truyện này thời gian nhanh như bão táp, một ngày 8 chương ko ngừng nghỉ ngơi cho đến khi kết thúc.

Spoil:

Thụ sinh đi ra vô nhà đất của thay đổi thái được nuôi dạy dỗ nhằm trở nên thay đổi thái. Cha thụ túng thiếu lấy được u thụ ngôi nhà nhiều tuy nhiên phân chia rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi quấy rầy u thụ, sau u thụ tư tưởng thụ thì ông nước ngoài nguôi dỗi cho tới thăm hỏi này ngờ bị tía thụ mướn người thịt rồi cướp không còn gia tài u thụ được quá nối tiếp và cấu kết với cùng một cặp đồng đội ( cặp này là cô nhi, rời khỏi từ là một cô nhi viện thay đổi thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay đang được bám ngày tiết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp nhận nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái cút thịt người và toàn thực hiện mang đến những kim gia chủ siêu nhiều và cũng thay đổi thái nốt.

Cách trên đây 7 năm u e Chịu đựng ko nổi nữa nên tự động vẫn, group của anh ấy công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ cực kỳ thương và thân thiết 1 người vô group, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ ràng thái chừng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này đó là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm trang bị đỡ đần e tuy nhiên là ko dám nhận của tôi nhưng mà nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì phân trần yêu thương mến với những người tê liệt này ngờ này cũng là kẻ anh công mến từng tội người tao trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì tía em bị tai nạn đáng tiếc trở nên người thực vật, e quá nối tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định kết thúc e thâm nhập vô 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member nhưng mà e biết thời trước tía e với nhập cuộc dự án công trình này. E cũng vô group anh với tư cơ hội member của dự án công trình tê liệt. Có những vụ án xẩy ra và cho dù li kì thế nào vẫn mơ hồ nước với người khêu hé mang đến đôị lối đi nước tiến thỉnh thoảng thấy cũng tương đối thay đổi thái. Thì đi ra năm xưa có một chú công an tự đợt đi ra đầu ông tơ tập đoàn lớn trinh sát tê liệt nên bị khử khẩu, thầy của những người tê liệt vì thế trả thù địch mang đến trò nên đang được thịt người nhằm trà trộn vô rồi tiếp sau đó ủ mưu kế nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát tê liệt , người thầy ấy cũng lập đi ra 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân thiết nhân những người dân bị sợ hãi nhưng mà trinh sát được tập đoàn lớn tê liệt thu lưu và tự bị ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt chạc động rừng xay buộc cặp đồng đội tê liệt xuất đầu xuất hiện thêm. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân lon xon cút hốt rác rưởi mang đến 2 tập đoàn lớn này.

Vào group thì em thụ đẹp mắt lại vừa vặn phú quý galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn lặn lưa người tê liệt ko được lại bắt gặp khi người tê liệt cút coi mặt mày thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng đẹp mắt trai, thế lực tía đời quân group cho tới đời anh thì anh mến thì vô công an, đang được comeout, trước cũng móc hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán vì thế anh thu tâm mong chờ người nằm trong bản thân sinh sống sang 1 đời. Có đợt cút tra án với em thụ bắt gặp bom, e thụ trực quan thay đổi thái nên hiểu rằng vì thế kip thời đẩy anh công đi ra rồi lấy thân thiết bao phủ mang đến anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau tê liệt anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám trình bày, vô viện thì anh tuy rằng cũng trở nên thương nhưng mà cứ chờ chực cửa ngõ chống e rồi than khóc, tía anh cho tới tưởng anh bị miễn nhiệm nên khóc vì thế cười cợt nhạo tuy nhiên thực ko tin yêu vì thế anh vô tâm vô truất phế, khi chưng sĩ đi ra anh căn vặn hiện tượng của e rồi trình bày ở trong chống căn bệnh là bà xã anh khiến cho mọi người choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho tất cả những người ngôi nhà cho tới thăm hỏi bảo là ngại e ngượng thùng tuy nhiên thực đi ra là anh rầy tự anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái ngôi nhà người tao chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: mỗi ngày ma tôn đều muốn đào hôn

Lúc e đi ra viện anh đón e về ngôi nhà bản thân đem danh đỡ đần e tự e chắn bom cho chính bản thân mình, tối tê liệt e quyết định đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới nhất dám thơm trộm rồi ôm em vô lòng nhưng mà ko biết khi tê liệt e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm được còng vứt cút rồi đè anh đi ra vì chưng e nghe trình bày anh thuần thụ này ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe mạnh rộng lớn nên anh đè em đi ra khiến cho e khóc ko đi ra nước đôi mắt. Sáng ngày sau anh ngại e mới nhất ở viện về nhức lại trách móc em: ai bảo cậu chào tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử gạ người siêu ngọt chỉ trêu bản thân chứ còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì mong muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình thân tăng trưởng này ngờ thân thiết thể lại xxoo cùng nhau trước vì thế ngại e đạt được thân thiết thể bản thân rồi e ngán e quăng quật bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, với đợt được chào món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: với từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị tổn thất cút lấy gì mỹ phái nam nối tiếp – khi nào thì cũng bồn chồn e thụ quăng quật mình). Rồi sau anh cũng phân trần với thụ thiệt lòng: anh đang được comeout với mái ấm gia đình, đang được trình bày với cha mẹ thụ là kẻ nhưng mà anh mong muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ với ăn kết thúc chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân thiết thể rồi tình thân. Thụ đang được lưỡng lự vì thế kể từ nhỏ chỉ được ông tía thay đổi thái dạy dỗ cơ hội trở nên thay đổi thái, ko với tình thân này ngờ công ko được chấp nhận thụ tháo lui bảo: giờ ko mang đến thụ tháo lui nữa. Thế là nhị người hỗ tương cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì cút coi đôi mắt hội ngộ bàn sinh hoạt xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án tử vong 1 người công nhân xa xôi xứ trở nên tân tiến trở nên tách bóc được một lối chạc bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của bé xíu gái tách bóc đi ra lối chạc sử dụng bé xíu gái dỗ ngon dỗ ngọt bắt cóc những bé xíu gái không giống thực hiện tè lolita mang đến những kẻ ấu dâm luyến sầm uất rồi tiếp sau đó thịt những cô bé xíu đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn đáng tiếc tách bóc đi ra trận chiến hào môn, quá khứ trận chiến giành ngai rồng lão đại và tình đồng đội.

Q4: Từ 1 vụ quăng quật ngôi nhà cút lớp bụi của 1 số ít học viên ngôi trường quý tộc tách bóc đi ra chuyện đấm đá bạo lực học tập lối và ở đầu cuối lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan mang đến học tập trò của ông lập đi ra phái phản trinh sát, tách bóc đi ra tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới lau chùi hiện nay ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát sử dụng bẫy nhằm tách bóc tách dẫn đi ra khả năng chiếu sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc thì thầm, từng một mẩu chuyện là một trong điều thì thì thầm, ko nên của chân lý, chả nên của tội ác, nó là điều thì thì thầm kể từ thâm thúy thảm vô vực tối.

Mỗi một mẩu chuyện, từng một vụ án như với như ko nhưng mà liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu đựng tội, ai sẽ là công lý, là quỷ ác nhị thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm này chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư tình cảm cá thể của một người, sao hoàn toàn có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí chừng là một trong người như vậy nào? là một trong cậu rét ăn nghịch ngợm, một học viên toàn năng, một giám đốc rảnh rỗi hay như là 1 kẻ với thiên phú về phạm tội?

Thật đi ra có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí chừng tương tự ở vô một cái vỏ hộp kính, cậu ở tê liệt hoàn toàn có thể bàn quan tiền nom không còn thẩy buồn phấn chấn yêu thương hân của toàn cầu, cậu ở tê liệt nom toàn cầu qua loa một tờ kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín phiên bản thân thiết triệt nhằm nhất, chính vì này đó là vỏ hộp kính một phía, cậu hoàn toàn có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng bắt gặp cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là phiên bản thân thiết bọn chúng ta? vì thế sao ư, chính vì tất cả chúng ta bắt gặp bên trên chiếcgương tê liệt đó là phiên bản thân thiết mình

Chỉ với Lạc văn chu là kẻ có một không hai bắt gặp khe nứt bên trên cái vỏ hộp tê liệt, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính tê liệt để xem thấy một Phí chừng đang được teo người mặt mày trong

Lạc Văn Chu từng trình bày phí chừng là một trong người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng khi anh đánh tan lớp kinh tê liệt mới nhất vạc hiện nay, cậu ko nên châm thay đổi, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, đủng đỉnh, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tương khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nom Phí chừng vì chưng ánh nhìn của gia trưởng nom con cái con cháu, vì thế anh luôn luôn thấy Phí chừng thực hiện thế nào thì cũng ko vừa vặn đôi mắt, tuy nhiên lại liên tù tì được mong muốn bảo lãnh, quan tâm mang đến đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy tờ tê liệt bị xé xuống, anh vạc hình thành cậu bé xíu năm này thiệt sự đang được rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái ngược tim anh cũng trở nên chếch nhịp, ko kìm chế được nhưng mà rơi vô.

Bản thân thiết phí chừng luôn luôn bịa bản thân ở ngoài vòng, cậu ngại hãi thân thiết cận quý khách, ngại hãi phiên bản thân thiết là một trong quỷ quái vật, với móc nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia rét nhưng mà cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, tê liệt đơn giản và giản dị là điểm nhưng mà cậu vạc tiết không còn thẩy bàn quan tiền của tôi. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một phát vạc hiện nay, cái người luôn luôn ko vừa vặn đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng điều cậu trình bày điểm vị trí tương khắc ghi vô tâm.

Nghĩ mong muốn chạy xa xôi, tuy nhiên lại mong muốn một đợt buông quăng quật phiên bản thân thiết.

Yêu thiệt đi ra không tồn tại nhiều đo lường như thế.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn đợt này cho tới đợt không giống ko biết thực hiện thế này với Phí độ

Một phí chừng móc hoa mị nhãn lại hoàn toàn có thể vì thế một chiếc thơm lướt qua loa nhưng mà đỏ loét mặt

từng chút ngọt ngào và lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống đời thường xen kẽ với những tình tiết án nghiêm ngặt, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người gọi ko cơ hội này buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty nhưng mà đem phiên bản thân thiết xa xôi vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong tầm một câu: cả câu truyện là quy trình phá huỷ án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng đẹp mắt giai, phú quý, linh động, được đăng vương sớm tự thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở rung rinh cán cuốc bên trên chóng căn bệnh. Hồi các bạn í 15 tuổi tác thì u các bạn í tự động sát đích hôm các bạn ấy được nghỉ ngơi học tập về ngôi nhà. Nhờ vậy nhưng mà các bạn thân quen được nhị anh công an đệp giai chất lượng bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an đang được tóm lại à u các bạn tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác minh u bản thân bị mưu kế sát, nhưng mà kẻ thủ mưu là thân phụ các bạn. Sau cuộc khảo sát thì các bạn với quan hệ rất tuyệt với Đào nhiên và ra quyết định thay cho cưa đi ra cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì thế thằng này sất.

Lạc Văn Chu cũng có thể có dự định với Đào Nhiên, nên cực kỳ ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ bắt gặp nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau kịch liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án với tương quan cho tới quỷ túy, tự ngờ phạm là đồng chí của Phí gia nên các bạn í cũng trở nên Lạc Văn Chu chào cút tu trà. Nhờ vô kĩ năng phân tách bao nhiêu điều tối tăm vô tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 vô phim hanibal ấy) nên các bạn í được chào thực hiện cố vấn mang đến group của sếp Lạc. Sau này đó là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 các bạn í.

Truyện mệt mỏi đến tới tận phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa được chị Pi đầu tiên mang đến lên sảnh khấu. Gã chỉ huy những “nạn nhân” mong muốn yêu cầu công lý lại cho tất cả những người thân thiết của tôi. Họ ko tin yêu vô chính sách quan tiền liêu bao phủ lẫn nhau tê liệt nữa, bọn họ tự động yêu cầu lại công lý Theo phong cách của tôi. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng cái cơ hội nhưng mà nàn nhân, đó là những người dân thân thiết yêu thương của mình, bị thịt. Gã tự động cho chính bản thân mình là “công lý”, với quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài tê liệt, hắn mong muốn chúng ta nên trả giá chỉ mang đến tội tình 13 năm trước đó chúng ta làm ra đi ra. Gã mong muốn yêu cầu lại công lý mang đến cậu học tập trò công an của tôi, người đã biết thành vu vạ 13 năm trước đó vì chưng chủ yếu “đồng đội” của tôi. Nhưng nhưng mà sau ngần ấy năm, hắn cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn tê liệt, cũng khốn nàn cũng điên loạn cũng xỏ lá fake hệt tựa như những kẻ tê liệt. Đáng buồn thay cho, hắn còn chẳng lưu giữ nổi khuôn mặt mày tươi tắn cườicủa cậu chàng công an nhưng mà hắn kêu gào yêu cầu lại công lý tê liệt nữa; với chăng cũng chỉ là một trong khuôn mặt mày trắng đen in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: cực hạn triền miên

Ps: thân phụ u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa xinh tươi nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/